Lá số tử vi lấy chồng giàu và những đặc điểm nổi bật của lá số

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Lá số lấy chồng giàu đang được nhiều chị em và cánh mày râu quan tâm hiện nay. Học thuật phương Đông tiết lộ về số mệnh con người khuyên các bạn cần lưu ý đến vấn đề này, bởi người xưa đã có câu ca dao sau:

“Thân em như hạt mưa sa

Hạt vào đài các hạt ra ruộng đồng”

Bài viết sau sẽ tiết lộ điều mà quý vị đang quan tâm.

Xem thêm:  luận cát hung của từng tuổi chi tiết năm 2024

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

I - Số lấy chồng giàu và lá số nhờ chồng?

Câu ca dao trên nói về hoàn cảnh của người phụ nữ khi xuất giá tòng phu. Có người trong số chị em gặp được may mắn mà kết hôn với người gia cảnh khá giả, có điều kiện kinh tế, không phải lo nghĩ nhiều về chuyện cơm áo, gạo tiền. Có người bước vào cuộc sống lam lũ, lặn lội thân cò, tảo tần, khuya sớm. Cho nên người xưa mới ví đài các và ruộng đồng là như vậy.

Vậy thì lá số Tử Vi lấy chồng giàu sang có những nét đặc trưng như thế nào? Trước tiên, chúng ta hãy cùng khám phá một lá số điển hình về cách cục này trước…

II - Lá số có cung phu thê đẹp

(LÁ SỐ HOÀNG XUYÊN)

Nữ mệnh sinh 6h ngày 30. 10. 1984 dương lịch. Mệnh cục tương hòa. Mệnh lập tại Thân có Thất Sát triều đẩu, Triệt đáo Kim cung và nhiều sao cát lợi khác. Thân cư Thiên Di có Tử Vi, Thiên Phủ, Thiên Mã, Địa Không, Địa Kiếp, Hóa Lộc, Lộc Tồn, Hóa Khoa cùng hội hợp.

la-so-lay-chong-giau

1 – Kiểm định về độ khả tín của lá số lấy chồng giàu

Với lá số tử vi lấy chồng giàu này thì Cung Phúc Đức có Vũ Khúc gặp Tuần, sao này thuộc hành Kim tương hòa với bản mệnh lại được hội hợp nhiều phụ tinh cát lợi nên họ hàng của đương số đời trước có người hiển đạt, gần đây tuy có chiều hướng suy giảm nhưng kinh tế vẫn rất khá vì Vũ Khúc là một sao tài tinh rất mạnh nên vì thế nó báo hiệu họ hàng, gia tộc sung túc về đời sống kinh tế

Mệnh Thất Sát và sát tinh đắc địa hội tụ thì tính nóng, quả quyết, dũng cảm, tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát, có khiếu lãnh đạo hoặc kinh doanh. Thời kỳ đại vận thứ hai do gặp các sao Thiên Lương, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tả Phù, Hữu Bật, Văn Xương, Văn Khúc... nên đương số tham gia các khóa học về lâm nghiệp, lâm sinh rồi học sư phạm, nhiều lần giữ chức Bí thư đoàn lớp.

Sau khi ra trường, do đặc điểm mệnh lý đặc biệt phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và hoạt động công nghệ nên đương số không tham gia giảng dậy mà mở cơ sở sản xuất, kinh doanh về vận tải (cụ thể đó là kinh doanh phụ tùng, bảo dưỡng xe hơi), sự nghiệp kinh doanh ngày càng phát triển

Về các hạn quá khứ. Năm 2008 tốt nghiệp ra trường. Năm 2010, đương số kết hôn. Năm 2011 sinh con đầu. Năm 2013 hư thai. Năm 2014 sinh con thứ hai... Năm 2016 cha ruột qua đời....

Như vậy, lá số này ứng nghiệp về gia cảnh, nghề nghiệp, hạn trong quá khứ, nên có thể khẳng định đây là một lá số chuẩn giờ sinh, có thể yên tâm dùng để khai thác những khía cạnh khác trong cuộc sống.

Xem thêm: Lá số của người độc thân có đặc điểm gì

2 - Đặc điểm về gia đạo của lá số tử vi chồng giàu

Lá số này là một lá số điển hình về cách cục lấy chồng giàu có. Cụ thể là gia đình nhà chồng có đất đai, điền sản trong thành phố, được chia gia tài và anh chị em chồng rất khá giả, đã giúp đỡ tiền bạc trong những ngày đầu mới đứng ra gây dựng cơ sở kinh doanh. Hơn nữa, chồng đương số mà một người rất giỏi về chuyên môn, kỹ thuật trong lĩnh vực xe hơi, có nhiều cơ hội kiếm được lợi nhuận cao trong thời đại hiện nay.

Năm 2010, khi kết hôn, hạn năm ứng với các sao Thiên Phủ, Tử Vi, Lộc Tồn, Hóa Lộc, Thất Sát, Lưu Lộc Tồn, Lưu Thiên Mã... ứng với việc kết hôn xong được thừa kế một gia tài tương đối lớn, giống như hạn kiếm được tiền bất ngờ.

Trong thực tế, năm đó được gia đình nhà chồng hỗ trợ cho nhiều. Thời kỳ trước, đương số tham gia cả hoạt động cho vay lấy lãi suất nhưng do thấy mảng này bất lợi nên gần đây đã nghỉ, chỉ chuyên tâm vào hoạt động công nghệ, kỹ thuật và phụ kiện, phụ tùng xe hơi.

Năm 2015, có một biến cố khá lớn trong cuộc sống của gia đình họ đó là bố mẹ chồng chia đất, sang tên, làm thủ tục kế thừa hợp pháp cho hai vợ chồng một lô đất khá rộng, người thân họ hàng lại giúp đỡ tiền bạc làm vốn và sửa chữa nhà cửa, gây dựng cơ sở kinh doanh.

Năm này ứng với hạn có sao Thiên Lương là sao ấm tinh chỉ sự che chở, thừa kế, Tấu Thư, Đường Phù, Thái Âm chỉ giấy tờ bất động sản và tu sửa nhà cửa, cơ sở kinh doanh. Các sao Thiên Khôi, Thiên Việt, Tả Phù, Hữu Bật, Lưu Lộc Tồn... ứng với sự trợ giúp của quý nhân, bao gồm tài trợ, cho vay mượn tiền bạc để xây dựng cơ sở kinh doanh như hiện nay. Quả là một năm đại cát.

Xem lá số tử vi trọn đời để biết vận mệnh cuộc đời

Xem lá số tử vi trọn đời

3 - Cách cục của lá số lấy chồng giàu này thể hiện như sau

3.1 - Thứ nhất: Cung Phu Thê, Phúc Đức, Thiên Di cát lợi

Trong trường hợp này, cung Phu Thê của đương số cùng với hệ thống các cung Phúc Đức, Thiên Di có nhiều sao hội hợp cát lợi trong đó phải kể đến đó là Liêm Trinh, Thiên Tướng, Hóa Khoa, Lộc Tồn, Hóa Lộc, Hóa Quyền. Trong đó Lộc Tồn, Hóa Lộc là cách uyên ương lộc hội, chỉ sự phồn thịnh về của cải, tài sản.

Mặt khác, các sao chỉ danh vọng cũng hội tụ rất mạnh, đáng kể có Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khốc, Thiên Mã, Điếu Khách... Như vậy, có thể đoán được đương số kết hôn với người vừa có điều kiện về kinh tế, lại có danh vọng, uy tín rất lớn.

Sao Thiên Hình hãm địa tại cung Phu Thê nên quan hệ vợ chồng hình khắc, do cá tính của cả hai đều rất cương ngạnh nên dễ xảy ra mâu thuẫn. Đương số cũng phản hồi điều này chính xác, không những vợ chồng từng cãi nhau mà còn đã đánh nhau rồi cơ

3.2 - Thứ hai: Hai sao Thái Dương, Thái Âm chỉ họ hàng bên nội, bên ngoại

Thái dương chỉ bên nội hoặc bên gia đình nhà chồng (đối với nữ giới). Khi hai ngôi Thái Âm, Thái Dương đều sáng sủa thì hai bên nội ngoại và gia đình bên chồng, hoặc bên vợ đều khá giả, sung túc. Trong trường hợp này, đương số có cách Thái Dương hãm địa gặp Tuần, nhờ đó ánh sáng của nó trở nên thịnh vượng, ứng với việc gia đình bên nội và gia đình nhà chồng khá giả, sang giàu.

3.3 - Thứ ba: các sao quan trọng trong lá số lấy chồng giàu này

Trong Tử Vi, ngoài việc xem xét về các cung thì việc xem xét về sao cũng rất quan trọng. Mỗi sao thường mang một biểu tượng ý nghĩa đối với cuộc sống của đương số. Sao Phá Quân là sao hao tán, chủ về phu thê, khi sao này cát lợi (miếu vượng, hay gặp Nguyệt Đức, Hóa Khoa sẽ càng thịnh vượng hơn). Trong trường hợp lá số của cô Hoàng Xuyên kể trên thì sao Phá Quân miếu vượng lại Hóa Quyền nên nhờ đó lấy được chồng giàu có, danh giá.

la-so-tu-vi-chong-giau

III - Đặc điểm của lá số lấy chồng giàu

Trên cơ sở phân tích về một lá số lấy chồng giàu có điển hình như vậy ta có thể rút ra một số đặc trưng cơ bản về các cục lấy chồng sang giàu biểu hiện qua lá số Tử Vi gồm hai nhân tố như sau

1 - Về các cung của lá số tử vi lấy chồng giàu

Các cung Phúc Đức, Thiên Di và Phu Thê phải cát lợi. Do các cung này luôn luôn tam hợp chiếu lẫn nhau, nên sự hội hợp của ba cung này có nhiều sao cát lợi thường diễn tả quan hệ vợ chồng hạnh phúc, gia đạo hòa thuận, điều kiện kinh tế sung túc, thịnh vượng. Khi các cung này có sự hội tụ của các sao Lộc tinh như Thiên Phủ, Vũ Khúc, Thái Âm, Lộc Tồn, Hóa Lộc, Tham Lang... thì điều này càng ứng nghiệm.

2 - Về các sao của lá số lấy chồng giàu

Có nhiều sao chỉ về quan hệ gia đạo và đáng chú ý nhất là ba tinh diệu sau:

2.1 - Thái Âm: Sao này chỉ tài sản, bất động sản, ngoài ra nó còn chỉ về quan hệ gia đạo nữa. Khi sao này sáng sủa, cát lợi thì cuộc sống gia đạo càng hạnh phúc

2.2 - Thái Dương: Sao này chỉ cha, chồng, họ nội, nhà chồng. Khi sao này sáng sủa, miếu vượng, đắc địa, hội hợp cát tinh thì gia đình nhà chồng tất khá giả. Trong trường hợp sao này hãm địa cần có Tuần, Triệt hay Thiên Tài nâng đỡ, giúp củng cố ánh sáng của sao. Trường hợp Thái Dương gặp các sao ám tinh, kỵ tinh như Kình Dương, Đà La, Hóa Kỵ, Thiên Riêu thường xảy ra hai trường hợp sau

  • Nếu Thái Dương hãm địa mà gặp các sao ám tinh kể trên thì rất bất lợi cho hoàn cảnh gia đình bên nhà chồng, không những kinh tế khó khăn mà có thể không hòa hợp với gia đình nhà chồng hoặc chồng vũ phu, đối xử không tốt.

  • Nếu sao Thái Dương sáng sủa mà bị ám tinh xâm phạm thì sự sang giàu phú quý không bền vững. Hoặc là phải rất vất vả mới có được những thành tích về kinh tế, vật chất như vậy.

2.3 - Sao Phá Quân: Sao này thường gợi lại trong lòng người xem số những ấn tượng xấu như hung bạo, liều lĩnh, mạo hiểm, phá gia chi tử, hao tốn tiền của, sóng gió biến động... Tuy nhiên ít ai chú ý sao này là sao chỉ quan hệ phu thê, gia đạo, khi sao này sáng sủa, miếu vượng hoặc gặp cát tinh như Hóa Khoa, Nguyệt Đức thì người hôn phối thường có tài năng và có bản lĩnh kiếm được nhiều tiền. Phải tới 99% các lá số có cách cục như vậy, tin tôi đi. Điều này giống như sao Thiên Đồng ứng với thiếu niên nhi đồng chỉ con cái, trẻ nhỏ, sao Thiên Cơ chủ huynh đệ, phò tá, anh em trai, sao Cự Môn chỉ các bác gái vậy.

Xem tuổi vợ chồng

IV - Lá số lấy chồng giàu có cách cục đặc biệt

Một lá số điển hình khác như sau: Nữ mệnh sinh 12h ngày 21. 01. 1991. Mệnh lập tại Mùi có Liêm Trinh, Thất Sát. Sao Thái dương gặp Lộc Tồn, Hóa Lộc, Văn Xương, Ân Quang, Thiên Quý. Cung Phu Thê cát lợi Thiên Tướng chế hóa Địa Không, Địa Kiếp, hơn nữa hai sát tinh này đắc địa. Sao Phá Quân ỏ cung Quan Lộc hãm địa nhưng gặp Tuần và Nguyệt Đức. Đương số kết hôn với người chồng giàu có, gia đình làm khoáng sản. Bản thân đương số là người kinh doanh online, rất thành công trong lĩnh vực thời trang. Năm 2017, hạn về cung Thiên Di, Phúc Đức tam chiếu động cung Phu Thê, gặp các sao Tấu Thư, Đường Phù và sao chỉ hỷ sự, vui mừng nên đương số kết hôn.

Trên đây là những đặc điểm và cách cục của lá số lấy chồng giàu mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn. Để biết mình có sử hữu lá số này hay không, bạn cần phải lấy lá số của mình và đối sánh với các cách cục ở trong bài viết.

Vậy làm sao để làm được điều này? Rất đơn giản, tại Xem số mệnh thì bạn có thể lấy lá số tử vi kèm lời bình giải chi tiết và miễn phí. Phần bình giải lá số là điều đặc biệt mà chúng tôi gửi tới các bạn, bởi đây là điều không hiếm website nào có được.

Sau đây, bạn cần nhập đầy đủ thông tin để có kết quả tốt nhất