Lá số tử vi người 2 đời chồng có đặc điểm gì?

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Cuộc sống một vợ một chồng là mong muốn của rất nhiều người, nhưng ly hôn có thể sẽ là điều không thể tránh được trong cuộc sống hiện đại. Chuyên gia phong thủy luận về lá số tử vi 2 đời chồng một cách chi tiết và chính xác sau đây, giúp cho quý bạn luôn vui vẻ hạnh phúc như quẻ Hằng trong Kinh Dịch.

Theo cuốn Tử Vi Tổng Hợp của cụ Nguyễn Phát Lộc thì tình trạng hai đời chồng ở nữ giới được xếp vào cách đa phu. Cách đa phu nghĩa là phụ nữ có nhiều chồng hoặc kết hôn vài lần. Cách cục của một lá số đa phu được biểu hiện ở cung Mệnh, cung Phu Thê, cung Tử Tức và cung Nô Bộc. Những cung này có các bộ sao báo hiệu tình trạng hai hay nhiều đời chồng thì trong thực tế cuộc sống sẽ ứng nghiệm về điều này. Trong bài viết này, tôi sẽ đi vào nhiều trường hợp cụ thể về cách cục của lá số tử vi 2 đời chồng.

Xem tử vi năm 2024 của 12 con giáp

I - Ví dụ điển hình về lá số tử vi 2 đời chồng

1 - Ví dụ thứ nhất về lá số hai đời chồng

Dưới đây, là một lá số tiêu biểu, điển hình về tình trạng hai đời chồng như sau. Nữ mệnh sinh 20h ngày 31. 01. 1989 dương lịch. Mệnh lập tại Mão có Thiên Phủ tọa thủ cùng các sao Thiên Quan, Thiên Phúc, Tả Phù, Hữu Bật, Hóa Khoa, Thiên Tài, Thiên Thọ... cùng tọa thủ hay hội chiếu về cung mệnh. Thân cư Tài Bạch, vô chính diệu đắc Tuần án ngữ và nhiều sao khác hội hợp.

la-so-tu-vi-2-doi-chong

1.1 - Nghiệm lý về mức độ khả tín của lá số

Mệnh Thiên Phủ và Thân cư Tài Bạch là người chú trọng thực tế hay nói một cách khác đó là luôn lấy thực tiễn thu nhập và hiệu quả kinh tế là thước đo cho thành công hay thất bại. Đương số là người có học vị cao, tính nết hiền hậu, có niềm tin tôn giáo vì có nhiều sao tâm linh cùng hội tụ. Mặt khác, do Mệnh có Thiên Phủ tọa thủ cùng với Đẩu Quân, Trực Phù nên bảo thủ, ngang bướng, thẳng thắn.

Xem thêm: Phân tích đặc điểm lá số tử vi người 2 đời vợ 

Cặp Tả Phù, Hữu Bật cùng với Hóa Khoa nên học hành bị gián đoạn, trước đây sau khi tốt nghiệp đại học có học thêm để lên học vị thạc sỹ sau đó từng làm công tác giảng dạy một thời gian

Năm 2015 thì kết hôn, bị cướp điện thoại. Đây là lần kết hôn thứ nhất

Năm 2016 ly hôn, mẹ bị bệnh

Năm 2017 kết hôn lần hai, thay đổi chỗ ở, nghỉ việc làm cũ

Nguyên nhân dẫn đến việc ly hôn lần thứ nhất đó là anh chồng cũ mắc bệnh đồng tính

1.2 - Những đặc điểm về lá số đa phu trong tử vi của người này

Trong lá số này, cách cục của lá số tử vi 2 đời chồng thể hiện trên những điểm như sau:

  • Thứ nhất: Cung Phu Thê của đương số xấu. Tử Vi, Phá Quân đồng cung trong đó Phá Quân là sao có tính chất biến động lớn, chỉ sự thay đổi, biến động mạnh mẽ cả về chất lẫn lượng. Chưa kể các sao tinh như Địa Không, Địa Kiếp cùng hội tụ tạo nên sự bất hạnh trong quan hệ gia đạo.

  • Thứ hai: Sao Thái Âm chỉ quan hệ gia đạo nhưng đối với lá số này sao Thái Âm hãm địa lại gặp các am tinh hội hợp như Đà La, Thiên Riêu, Hóa Kỵ. Mặt khác, sao Phá Quân ở cung Phu Thê chỉ về phu thê mà sao này gặp các sát tinh Địa Không, Địa Kiếp hãm địa.

  • Thứ ba: Mệnh, Thân có Tả Phù, Hữu Bật chỉ tình trạng số nhiều, nên ngoài tài năng quán xuyến, quản lý, tổ chức ra nó còn miêu tả tình trạng vài lần dựng nghiệp hay, đôi ba lần xây dựng, tái thiết lại cuộc sống gia đình.

  • Thứ tư: Cung Phúc Đức của đương số không tốt, khi hai sao Tham Lang, Liêm Trinh hãm địa cùng gặp gỡ các sao Cô Thần, Quả Tú, Đào Hoa, Hồng Loan và sát tinh thì báo hiệu trong họ hàng nhiều người nữ mệnh bất hạnh trong gia đạo, đau khổ về tình cảm. Trong khi đó Liêm Trinh là đào hóa thứ, Tham Lang là đào hoa chính, cùng nhiều sát tinh hội hợp thì không chỉ cô này mà nhiều người nữ trong họ cũng thường gặp cảnh buồn phiền về gia đạo.

  • Thứ năm: Vận của đương số rất xấu. Đại vận trong giai đoạn Tử Vi, Phá Quân, Địa Không, Địa Kiếp... rất bất lợi đối với những người mệnh Thiên Phủ. Vì sao? Vì Thiên Phủ là kho lộc, cần tĩnh, cần sự ổn định mà gặp Phá Quân – là sao hao tán. Địa Không, Địa Kiếp là sát tinh phá tài nên vì lẽ đó, gia đạo tan vỡ, chắp nối, tiền bạc hao tốn, thường phải gây dựng lại sự nghiệp từ đầu.

Xem lá số tử vi trọn đời biết xu cát tị hung

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

2 - Ví dụ thứ hai về lá số tử vi 2 đời chồng

Một lá số khác miêu tả về tình trạng hai đời chồng như sau. Nữ mệnh sinh 6h ngày 09. 11. 1988 dương lịch. Mệnh lập tại Thân có Liêm Trinh, Địa Không tọa thủ. Thân cư Thiên Di có Tham Lang, Địa Kiếp, Hóa Lộc và nhiều cát tinh khác hội chiếu.

Năm 2016, đương số kết hôn lần thứ hai

Năm 2015 có tang chat, mang bầu và sinh con với chồng thứ hai rồi mới tổ chức kết hôn

Năm 2017, sinh con thứ hai

Trước đây, đương số học về lĩnh vực quản lý thư viện nhưng sau đó quay sang kinh doanh, ứng với cách Tham Lang, Địa Kiếp, Thiên Mã, Hóa Lộc...

Lá số này có một đặc điểm đó là cung Phu Thê có Thất Sát, Kình Dương, Thiên Hình... đây là một dấu hiệu của sự hình khắc trong gia đạo rất rõ nét. Phú Văn Tử Vi có câu:

“Thiên Hình hãm ở cung Phu

Cuộc đời chỉ có ê chề đớn đau”

Theo cụ Nguyễn Phát Lộc thì sao Thiên Hình chỉ chia cắt, đứt đoạn, hay giống như vết sẹo, thương tổn hoặc chỉ hình pháp, kiện tụng nên vì thế gia đạo bất hạnh, hình khắc, gặp nhiều tranh chấp, chia rẽ, ly hôn.

Xem thêm: Lá số của người lấy chồng giàu có đặc điểm gì

Trong lá số này ta sẽ thấy mệnh Liêm Trinh, Địa Không, Bạch Hổ, Đà La là cách hình khắc người thân, trong đó Liêm Trinh hóa khí làm hình tù. Ở đây, chúng ta cần hiểu một cách linh hoạt đó là hình khắc, hình tù không có nghĩa là phạm pháp mà bất lợi với người thân, thiếu hòa hợp, gia đạo bất ổn. Cung Phu Thê của đương số có biểu hiện hình khắc mạnh mẽ và trong thực tế lần thứ nhất kết hôn thì anh chồng cũ nghiện, sau khi phát hiện ra thì họ ly hôn. Cung Nô Bộc của đương số có cách phát sinh những mối quan hệ ngoài luồng (Thái Âm, Thái Dương, Thai, Phục Binh, Đế Vượng, Tướng Quân, Đào Hoa, Tả Phù, Hữu Bật, Hóa Khoa... Sau này khi đi làm, đương số hẹn hò với chồng mới thì anh chồng mới rất giỏi, kinh doanh thành công và giàu có. Cung Nô Bộc của đương số hội nhiều cát tinh tốt nên bản thân đương số cũng thường được quý nhân giúp đỡ. Sau cuộc hôn nhân lần đầu đổ vỡ thì lần thứ hai lập gia đình cuộc sống rất hạnh phúc, hòa thuận.

Xem tuổi vợ chồng

II - Những đặc điểm của lá số 2 đời chồng

Thông qua hai lá số của nữ mệnh hai đời chồng trên ta rút ra được một số những đặc điểm về cách cục này như sau

1 - Đặc điểm thứ nhất của lá số tử vi 2 đời chồng

Cung Phu Thê thường có biểu hiện xấu. Khi gặp các sao Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang, Hóa Kỵ, Thiên Hình, Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp... thì phần nhiều bất hạnh trong gia đạo và dễ gặp cảnh chắp nối nhân duyên. Có trường hợp thì chồng cũ bị bệnh hoặc tai nạn rủi ro, có trường hợp thì gặp phải người không ra gì, vũ phu, đối xử tàn tệ, đến một ngày nào đó thì ly hôn tìm đối tượng mới là giải pháp cuối cùng của họ

2 - Đặc điểm thứ 2 của lá số đa phu

Cung Phúc Đức luôn luôn hội chiếu với cung Phu Thê, trong trường hợp cung Phúc Đức xấu, tất sẽ có ảnh hưởng đến đời sống gia đạo. Đặc biệt khi gặp các sao Cô Thần, Quả Tú, Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ và sát tinh thì chuyện tình cảm không lợi cả với đương số và nữ nhân trong họ hàng. Nhiều người có tìm hiểu về Phong Thủy có thể nắm được bại cuộc về âm phần phúc đức, hay phong thủy dương trạch ảnh hưởng đến điều này

3 - Đặc điểm thứ 3 của lá số 2 đời chồng

Cung Nô Bộc chỉ những nhóm đối tượng là bạn bè, đồng nghiệp, người giúp việc, nhân viên và nhân tình. Trong trường hợp cung Nô Bộc tốt mà còn có cả các sao tình ái thì nhiều khả năng có những quan hệ ngoài hôn nhân, và sau khi ly hôn thì họ tiến hành đi bước nữa. Những bộ sao chỉ tình trạng này bao gồm Thai, Phục Binh, Đế Vượng, Tướng Quân. Hay các sao đào hoa như Tham Lang, Liêm Trinh, Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Riêu, Mộc Dục...

la-so-2-doi-chong

4 - Đặc điểm thứ 4 về lá số người 2 chồng

Cung Tử Tức có dấu hiệu có con dị bào thì việc kết hôn hai lần đối với nữ mệnh càng ứng nghiệm hơn. Các sao ở cung Tử Tức bao gồm có Phá Quân, Thất Sát, Thiên Cơ, Thiên Đồng, Thái Âm, Thiên Lương, Cự Môn, Tả Phù, Hữu Bật, Thai, Phục Binh, Tướng Quân, Đế Vượng... chỉ về cách cục có con dị bào.

Xem thêm: Lá số tử vi xuất ngoại có đặc điểm gì?

5 - Đặc điểm thứ 5 về lá số tử vi của người lấy 2 chồng

Về điều kiện sao. Giống như những cách cục khác bất lợi cho gia đạo, nên việc dự đoán nữ mệnh hai đời chồng cần xem xét thêm hai sao Phá Quân và Thái Âm. Sao Thái Âm chỉ quan hệ gia đạo, sao này mà mờ hãm, bị ám tinh xâm phạm như Thiên Riêu, Hóa Kỵ, Đà La, Kình Dương thì gia đạo thường có sóng gió, xáo trộn. Phá Quân là sao chỉ phu thê, chồng vợ khi sao này gặp Địa Không, Địa Kiếp thì nhiều khả năng gia đạo bất hạnh

Xem thêm: Tìm hiểu lá số tử vi người không lấy chồng có đặc điểm gì?

6 - Đặc điểm thứ 6 của lá số tử vi 2 đời chồng

Các sao tình duyên. Khi các sao Tham Lang, Liêm Trinh, Đào Hoa, Hồng Loan... tọa thủ ở cung Mệnh, cung Thân, cung Phu Thê, cung Phúc Đức mà gặp nhiều sao xấu và mờ hãm thì gia đạo rất bất ổn vì các sao này là các sao Đào Hoa, chỉ về tình cảm, khi gặp tình trạng xấu thì tình cảm biến động, thiếu sự chuyên nhất

7 - Đặc điểm thứ 7 của lá số đa phu

Ngoài những điều kiện kể trên thì các trợ tinh cũng góp phần đáng kể làm nên cách cục này. Phụ tinh cần lưu ý đó là Tả Phù, Hữu Bật – bộ sao này chỉ chắp nối, số nhiều, khi chúng ở các cung Phu Thê, Tử Tức thì gia đạo chắp nối và dễ có con dị bào. Những sao tình cảm khác như Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Riêu, Mộc Dục, Thai, Đế Vượng... khi tọa thủ ở cung Mệnh, cung Phu Thê, cung Tử Tức thường dẫn đến tình trạng hai đời chồng, và có thể có con dị bào nữa.

“Để biết hạn ly hôn trong tử vi, mời quý chư vị xem tại: Bình giải lá số tử vi hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những đặc điểm về cách cục của lá số 2 đời chồng. Đây là vấn đề không chỉ nữ giới mà nam giới cũng rất quan tâm. Để qua đó biết được những người thân của mình có cách cục này không, từ đó tìm cách hóa giải điều không vui và không tốt này.

Để biết mình có sở hữu lá số tử vi 2 đời chồng hay không, bạn cần lấy lá số tử vi có bình giải chi tiết chính xác nhất tại xemsomenh.com. Đồng thời bạn cần tìm xem lá số của mình có những đặc điểm ở trên hay không.

Bạn hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước