Phương pháp chọn sim số đẹp hợp mệnh Kim nhất định bạn phải biết

Thứ 4, 8/6/2022 - 9:06

Mục lục
 
Mục lục

Chọn sim số đẹp hợp mệnh Kim vừa giúp chủ sở hữu thể hiện đẳng cấp chơi sim mà lại giúp họ nhận được nhiều vượng khí tốt giúp hút tài lộc, kích tài vận, luôn gặp được may mắn trong mọi việc. Vậy chọn sim như thế nào là chuẩn xác, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

I - Thế nào là sim số đẹp hợp mệnh Kim?

Có thể thấy rằng sim số đẹp hợp mệnh Kim là dãy số điện thoại đảm bảo hai yếu tố: vừa là một chiếc sim phong thủy hợp với mệnh Kim và là một chiếc sim số đẹp.

Điều nà có nghĩa rằng, đây sẽ là một chiếc sim phong thủy, hợp với mệnh Kim và sẽ là một chiếc sim số đẹp theo dân gian.

sim-so-dep-hop-menh-kimCách xem bói sim phong thủy

sim-so-dep-hop-menh-kim

1 - Sim số đẹp hợp mệnh Kim là một chiếc sim phong thủy hợp mệnh

Sim số đẹp hợp mệnh Kim trước tiên cần chứa các yếu tố phong thủy hợp bản mệnh Kim. Đây là yếu tố quan trọng nhất, bởi sẽ chứa những điều kiện để chọn được một chiếc sim bổ trợ cho người mệnh Kim về mặt phong thủy.

Khi chọn sim phong thủy hợp với mệnh Kim cần tuân theo các yếu tố:

- Ngũ hành sinh khắc: Theo thuyết ngũ hành, Thổ sinh Kim do vậy dãy sim số đẹp hợp mệnh Kim cần phải mang hành Thổ. Hoặc bạn có thể chọn một chiếc sim thuộc hành Kim, để tương hỗ cho mệnh Kim của mình

- Âm dương tương phối: Sự hài hòa âm dương trong sim là yếu tố cốt lõi để giữ hòa khí cho cuộc sống cân bằng hơn. Âm dương cân bằng trong sim hợp mệnh Kim tức tỷ lệ số chẵn và số lẻ bằng nhau. Hoặc bạn không được vượt quá tỷ lệ là 60%.

- Cửu tinh đồ pháp: Số điện thoại hợp mệnh Kim nếu chứa nhiều số 8 sẽ nhận được vượng khí tốt từ sao Bát Bạch.

- Hành quẻ bát quái: bạn cần chọn sim có quẻ chủ tốt, hanh cát và bổ trợ cho cuộc sống của mình. Quẻ Hỗ của số điện thoại mang tính chất bổ trợ cho quẻ chủ, nếu không có quẻ tốt thì lựa chọn quẻ trung bình là được.

- Quan niệm dân gian: Dựa theo quan niệm dân gian để tính tổng nút sim và lựa chọn các cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp.

Để xem bói số điện thoại đang dùng mệnh gì? có hợp với mệnh kim hay không, bạn hãy sử dụng phần mềm dưới đây của chúng tôi

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

2 - Sim số đẹp hợp mệnh kim phải là một chiếc sim số đẹp

Với một chiếc sim số đẹp hợp mệnh Kim, ngoài yêu tố là một chiếc sim phong thủy hợp mệnh thì cần phải có yếu tố “đẹp” trong đó. Đó chính là những số điện thoại chứa các bộ số đẹp, dễ nhớ, dễ gây ấn tượng như: bộ tam hoa, bộ tứ quý, bộ lục quý,bộ số lặp, kép...hay chứa các cặp số phát tài phát lộc 83 - 86 ; cặp số thần tài : 39 - 79,...

II - Cách thức tìm sim số đẹp hợp mệnh Kim

Để lựa chọn sim số đẹp hợp mệnh Kim vừa thể hiện đẳng cấp chơi sim vừa mang lại nhiều may mắn cho thân chủ bạn cần lựa chọn những dãy số hợp mệnh Kim trước, sau đó lựa chọn những số điện thoại chứa bộ số đẹp, ấn tượng, dễ nhớ. Chắc hẳn bạn đang lo lắng về việc làm sao để có thể nhớ quy luật và kết hợp cả 5 yếu tố trên trong một số sim phải không. Đừng lo lắng vì giờ đây bạn có thể trải nghiệm công cụ tìm sim số đẹp hợp mệnh Kim nhanh chóng và đơn giản.

sim-so-dep-hop-menh-kimCách chọn sim hợp mệnh Kim

Trên đây là tất cả những thông tin về định nghĩa cũng như cách chọn sim số đẹp hợp mệnh Kim. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình. Chúc bạn lựa chọn được số điện thoại đẹp hợp mệnh Kim của mình.

Tác giả: Thầy Tử Vi

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước