Sinh ngày 10 tháng 2 thuộc cung gì trong tổng số 12 cung hoàng đạo

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:23

Mục lục
 
Mục lục

Có không ít thắc mắc được gửi về cho xemsomenh.com về vấn đề ngày 10/2 là cung gì. Chính vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thông tin chính liên quan tới tính cách, sự nghiệp, tình duyên,... Đừng bỏ lỡ nhé!

1 - Sinh ngày 10/2 là cung gì?

Theo chiêm tinh học của phương Tây, cung Bảo Bình có tên gọi tiếng anh là Aquarius bao gồm những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 21/1 đến 18/2. Đây là cung chiêm tinh đứng thứ 11 trong 12 cung Hoàng Đạo. Dưới đây là những thông tin chính liên quan tới cung Bảo Bình này:

  • Ngày sinh : ngày 10 tháng 2

  • Màu sắc may mắn: màu lòng đào

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: thay đổi

  • Hình dạng biểu tượng: hình tròn

  • Thế mạnh: đơn thuần

  • Nhược điểm: tự hủy hoại

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Nhìn chung, những người sinh vào ngày 10 tháng 2 có cá tính rất mạnh. Họ độc lập, tự chủ và không bao giờ bỏ cuộc, càng khó khăn nghị lực của họ càng trở nên mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy, ở bên cạnh Bảo Bình - người tìm hiểu 10 tháng 2 là cung gì, bạn sẽ luôn có cảm giác rất an toàn.

10-2-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 10 tháng 2 thuộc cung gì và là người như thế nào?

Chịu sự ảnh hưởng rất lớn từ sao Diêm Vương, những người sinh ngày 10 tháng 2 có tinh thần kiên định rất cao. Điều gì họ đã quyết định, họ sẽ theo đuổi tới cùng dù khó khăn và trắc trở như thế nào. Họ là người rất thông minh và cá tính. Nếu không hiểu, nhiều người sẽ cho rằng họ khác biệt và dị lập. Tuy nhiên con người họ là như vậy, nếu thân thiết, họ sẽ mở lòng nhiều hơn, sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. 

2.1 Sinh ngày 10 tháng 2 thuộc cung gì và nội tâm và khép kín

Khám phá ngày 10 tháng 2 cung gì bạn nên biết nhược điểm lớn nhất của Bảo Bình 10/2 đó chính là sống nội tâm, khép kín. Họ thích tự mình gặm nhấm nỗi buồn của mình, không thích chia sẻ với người khác. Điều này sẽ khiến cho Bảo Bình 10/2 có nhiều suy nghĩ tiêu cực và thường xuyên mệt mỏi.

2.2 Sinh ngày 10 tháng 2 thuộc cung gì và kiến thức sâu rộng

Những người sinh ngày 10 tháng 2 có tinh thần cầu tiến cao, luôn mong muốn được mở rộng tầm mắt và kiến thức của bản thân. Chính vì vậy, họ là những người có tầm hiểu biết rất rộng và được rất nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ.

2.3 Sinh ngày 10 tháng 2 thuộc cung gì và tình yêu

Tình yêu của Bảo Bình - người tìm hiểu sinh ngày 10/2 thuộc cung gì - cũng gặp khá nhiều khó khăn. Bản thân họ là những khá “dị” nên tìm được một người có thể thấu hiểu và chấp nhận cũng không hề đơn giản. Nhưng một khi đã bước chân được vào thế giới của họ, bạn sẽ được yêu thương, nâng niu và chăm sóc. Điểm cộng cho cung Bảo Bình đó chính là rất chung thủy với bạn đời của mình. 

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

2.4 Sinh ngày 10 tháng 2 thuộc cung gì và nghề nghiệp phù hợp

Khám phá sinh ngày 10 tháng 2 thuộc cung gì bạn biết được những người sinh ngày 10 tháng 2 rất thông minh, hiểu biết đặc biệt luôn sẵn sàng cống hiến và truyền thụ lại toàn bộ những gì mình học hỏi được. Chính vì thế, nghề nghiệp phù hợp với họ là giáo viên, chính trị gia hay nhà nhân đạo hoạt động các công tác xã hội.

2.5 Sinh ngày 10 tháng 2 thuộc cung gì và món quà đầy ý nghĩa

Khám phá sinh ngày 10/2 thuộc cung nào bạn còn biết được loại đá phù hợp với cung Bảo Bình 10 tháng 2 là đá Stibnite. Viên đá này sẽ giúp bạn có thêm những năng lượng tích cực, tìm ra phương hướng mới trong cuộc sống. Stibnite không tốt cho sức khỏe nên tốt nhất bạn không mang theo mình mà chỉ nên để trong tủ kín nhé.

Món quà phù hợp với những người sinh ngày 10 tháng 2 đó chính là một cuốn sách khoa học đòi hỏi sự tìm tòi hay một phần thưởng ghi nhận những cống hiến, sự thành công của họ.

Trên đây là những thông tin chính giúp bạn trả lời cho câu hỏi sinh ngày 10 tháng 2 thuộc cung gì? Hi vọng chúng sẽ giúp bạn nhìn thấy được những mặt tích cực và tiêu cực trong tính cách của bản thân để có thể sự thay đổi phù hợp nhất.

Tham khảo thêm nội dung:

Bảo Bình khi yêu thật lòng đáng ngưỡng mộ

Tính cách người cung hoàng đạo Bảo Bình

Khái quát về cung hoàng đạo Bảo Bình

Bật mí ý nghĩa 12 chòm sao cung hoàng đạo

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước