Sinh ngày 8 tháng 2 là cung gì trong chiêm tinh và mật ngữ chòm sao 

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:59

Mục lục
 
Mục lục

Bạn đang tìm hiểu về ngày 8/2 là cung gì? Bạn muốn biết chi tiết về tính cách, sự nghiệp, con người, tình duyên,... của những người sinh ngày 8/2? Nếu vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây để vén bức màn bí ẩn về ngày sinh này nhé.

1 - Sinh ngày 8/2 là cung gì?

Nếu tìm hiểu về chiêm tinh học của phương Tây, chắc các bạn đều biết có tất cả 12 cung Hoàng đạo trong năm. Khoảng thời gian từ ngày 21/1 đến ngày 18/2 sẽ thuộc nhóm cung Bảo Bình với tên tiếng anh là Aquarius thuộc cung hoàng đạo thứ 11. Chính vì vậy, những người sinh 8/2 sẽ thuộc vào cung Bảo Bình. Dưới đây là một vài thông tin chính liên quan tới Bảo Bình sinh ngày này:

  • Ngày sinh : ngày 2 tháng 2

  • Màu sắc may mắn: màu hoa hồng Ba Tư

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: an toàn

  • Hình dạng biểu tượng: hình Hyperbola

  • Thế mạnh: trái tim nồng nhiệt

  • Nhược điểm: bốc đồng

Những người sinh ngày 8 tháng 2 có một năng lượng rất dồi dào, một trái tim nóng bỏng khiến cho họ luôn hừng hực nguồn năng lượng tích cực hấp dẫn người xung quanh. Tuy nhiên, cung Bảo Bình - người tìm kiếm ngày 8 tháng 2 là cung gì - cũng khá nóng vội, thỉnh thoảng hơi nghiêm trọng hóa vấn đề khá mức khiến họ gặp phải khó khăn và cản trở nhất định trong cuộc sống.

8-2-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 8 tháng 2 thuộc cung gì và là người như thế nào?

Cung Bảo Bình ngày 8 tháng 2 là những người khá thông minh, có rất nhiều ý tưởng độc đáo. Họ cũng là người khá cố chấp, một khi đã theo đuổi vấn đề gì thì họ sẽ theo đuổi tới cùng. Ngoài ra, họ cũng là người khá nhạy cảm và sâu sắc nên họ thường xuyên rơi vào cảm giác lo lắng hay gặp tổn thương khi có những sự việc bất ngờ trong cuộc sống xảy ra. Họ sống rất nội tâm, luôn giữ kín mọi chuyện ở trong lòng nên nhiều khi mọi người sẽ không thể thấu hiểu và san sẻ cùng được. 

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Khi tìm hiểu sinh ngày 8/2 thuộc cung gì bạn nên biết Bảo Bình 8/2 cũng khá bốc đồng và nóng vội khi gặp phải những biến cố dù là nhỏ nhất. Chính vì vậy, để thành công trong tương lai, tốt nhất họ nên học cách bình tĩnh và làm chủ được cảm xúc của bản thân tốt hơn.

Sinh ngày 8 tháng 2 thuộc cung gì và tình yêu

Người cung Bảo Bình 8 tháng 2 rất giàu tình cảm, biết yêu thương và thủy chung. Đối phương của họ phải là người có cùng chung quan điểm, cùng chung mục tiêu và sở thích với họ. Họ rất biết cách chăm sóc người khác đặc biệt đối với bạn đời của mình. Tuy nhiên, những người sinh tháng 2 cũng yêu cầu đối phương phải tôn trọng cuộc sống riêng tư của mình. 

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Sinh ngày 8 tháng 2 thuộc cung gì và định hướng nghề nghiệp

Khám phá sinh ngày 8 tháng 2 thuộc cung gì bạn nên biết những người sinh ngày 8 tháng 2 khi còn nhỏ theo một cách vô thức sẽ đi theo con đường mà cha mẹ hoặc người khác vẽ ra cho mình. Nhưng khi lớn hơn, họ sẽ nhận ra tài năng thực sự của mình. Họ khá nổi trội trong các môn thể thao. Họ phát huy hết được khả năng của mình khi làm việc trong những môi trường năng động, cởi mở. Họ sẽ trở thành nhà quản lý, nhà lãnh đạo thành công hoặc người nổi tiếng nếu kiên trì theo đuổi mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Sở hữu năng lượng tính Hỏa trong người, những người thuộc cung Bảo Bình - người tìm hiểu về sinh ngày 8/2 thuộc cung nào - nên mang theo đá Stichtite. Nó sẽ có tác dụng giống như một lá chắn bảo vệ họ khỏi những điều tiêu cực và hỗ trợ chữa lành những vết thương trong tâm hồn.

Sinh ngày 8 tháng 2 thuộc cung gì và món quà ý nghĩa

Món quà phù hợp với cung Bảo Bình 8/2 chính là một cuốn sách khoa học hay những cuốn sách mang tính chất khám phá cũng là sự lựa chọn không tồi.

Trên đây là toàn bộ thông tin chính liên quan tới sinh ngày 8 tháng 2 thuộc cung gì? Những đặc điểm tính cách, con người, đường tình duyên, sở thích,... liên quan tới những người sinh ngày này. Hi vọng chúng sẽ giúp ích được phần nào cho bạn. Đừng quên truy cập xemsomenh.com để khám phá thêm nhiều điều thú vị khác liên quan tới những ngày sinh nhé. 

Khám phá thêm về cung hoàng đạo này:

Tình yêu cung Bảo Bình lý giải theo chiêm tinh

Tính cách cung hoàng đạo Bảo Bình đầy đủ chi tiết

Tổng quan cung Bảo Bình trên các phương diện cuộc sống

Ý nghĩa 12 chòm sao cung hoàng đạo

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước