Sinh ngày 12 tháng 11 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:46

Mục lục
 
Mục lục

Dựa vào ngày sinh, chúng ta có thể biết được rất nhiều thông tin hữu ích khác nhau. Trong khuôn khổ bài viết này, xemsomenh.com sẽ giúp bạn luận giải sinh ngày 12/11 thuộc cung gì và người sinh ngày 12 tháng 11 là người như thế nào. Đừng bỏ lỡ!

1. Sinh ngày 12/11 là cung gì?

Trong Chiêm tinh học, mỗi năm có 12 chòm sao (tương ứng với 12 cung Hoàng Đạo) ngự trị trên bầu trời. Mỗi chòm sao sẽ có một quỹ đạo thời gian nhất định. Và ngày 12 tháng 11 thuộc khoảng thời gian ngự trị của sao Thiên Yết. Do đó, ngày 12 tháng 12 thuộc cung Thần Nông (hay còn gọi là cung Thiên yết, Bọ Cạp, Hổ Cáp, Thiên Hạt). Đây là cung Hoàng đạo thứ 8 và thuộc nhóm nguyên tố Nước.

Người sinh ngày 12 tháng 11 làm rất tốt các vị trí quan tâm và chăm sóc những người thực sự cần họ giúp đỡ. Họ có thể trở thành những người chữa bệnh đáng kinh ngạc, nhưng chỉ khi vững vàng trên đôi chân của mình và sẵn sàng cho đi những gì họ đã chữa lành bên trong. 

Khi hòa nhịp với dòng chảy cảm xúc, người tìm kiếm ngày 12 tháng 11 là cung gì thuộc chòm sao Bọ Cạp trở thành những bậc cha mẹ tuyệt vời, những người bạn đời thân thiết và gần gũi, những người thấu hiểu điểm yếu của người khác. 

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Hổ Cáp sinh ngày 12/11 làm việc tốt với những người khác trong các nhóm lớn, thường là lãnh đạo, miễn là họ có đủ thời gian để ở trong cô đơn và chiêm nghiệm. Những thông điệp mà họ khám phá được trong thế giới của chính mình cần được đưa ra, và khi lớn tuổi, đáp án của 12 tháng 11 cung gì trở thành những nhà văn, nhà hùng biện và nhà lãnh đạo xuất sắc của các phong trào giải phóng mọi người.

12-11-la-cung-gi

2. Sinh ngày 12/11 là cung gì và là người như thế nào?

2.1 Sinh ngày 12 tháng 11 thuộc cung gì - Điểm mạnh và điểm yếu

Sau khi biết ngày 12/11 là cung gì bạn có biết Thần Nông sinh ngày 12 tháng 11 là người nhạy cảm và đồng cảm sâu sắc. Họ là những cá nhân nhiệt tình, chu đáo với trái tim rộng lớn. Sức mạnh của họ đến từ các cuộc thảo luận cởi mở, vì họ là những người cung cấp thông tin cần được hỗ trợ để cung cấp cho thế giới nhiều hơn những gì họ thường tự tin.

Họ có sự thiếu tự tin trong những quyết định thô bạo, lựa chọn vội vàng và bản tính tự đề cao. Họ chỉ có thể đẩy trái tim mình lên để đạt đến địa vị và sự ngưỡng mộ chỉ có thể khiến họ hạnh phúc khi điều đó hòa hợp với cảm xúc thân mật của họ.

2.2 Sinh ngày 12 tháng 11 thuộc cung gì - Mục tiêu

Bị trói buộc ở một nơi quá lâu do chính quyền bên ngoài, Bọ Cạp tò mò sinh ngày 12/11 thuộc cung gì tìm kiếm sự giải phóng tinh thần, nơi họ có thể là con người đích thực của họ mà không cần thắc mắc, và không cho phép xâm phạm ý kiến ​​và giới hạn của những người khác đang cản đường họ.

Bọ Cạp sinh ngày 12 tháng 11 cần di chuyển, nói và lái xe, ở đó để đưa ra thông điệp cho thế giới mà họ chỉ có thể khám phá bên trong.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

2.3  Sinh ngày 12 tháng 11 thuộc cung gì - Cảm xúc và tình yêu

Sâu sắc về tình cảm và mong manh, các mối quan hệ của những Thiên Yết sinh ngày 12 tháng 11 bắt đầu bằng rất nhiều sự dịu dàng và thấu hiểu lẫn nhau.

Nhiệm vụ của Thiên Yết tìm hiểu 12 tháng 11 là cung gì trong cuộc đời này không phải là kết nối lãng mạn và bắt đầu một gia đình theo nghĩa cổ điển, mà là xây dựng sức mạnh cảm xúc bên trong của họ để họ có thể làm như vậy một cách dễ dàng và rõ ràng.

Bọ Cạp thắc mắc sinh ngày 12 tháng 11 thuộc cung gì cần một người bạn đời luôn ủng hộ và tử tế, một người khiêm tốn và đủ cơ sở để không can thiệp vào quyền tự do cá nhân của họ, và một người thắp lên ánh sáng trong trái tim họ để họ có thể nhượng bộ nhu cầu bảo vệ mối dây thiêng liêng của họ.

Miễn là họ chỉ đơn giản là cung cấp năng lượng của họ trước khi tự ăn, Thiên Yết ngày 12/11 có thể giải quyết các mối quan hệ không thực sự phù hợp với nhu cầu tình cảm của họ. 

Khi Thiên Yết ngày 12/11 chấp nhận sự tổn thương của mình, mọi thứ bắt đầu thay đổi và người tìm kiếm sinh ngày 12/11 thuộc cung nào trở nên sẵn sàng kết nối ở những cấp độ sâu hơn, sẵn sàng cống hiến những gì cần thiết để tình yêu của họ tồn tại suốt đời, miễn là nỗ lực đi cả hai chiều.

2.4 Sinh ngày 12 tháng 11 thuộc cung gì - Đá hộ mệnh may

Sự lựa chọn phù hợp của tinh thể chữa bệnh cho người sinh ngày 12 tháng 11 là dioptase. Nó là một viên đá của lòng từ bi và sự tha thứ cho phép một người thoát ra khỏi những vòng tròn và khuôn mẫu mà họ đang mắc kẹt, tạo cho họ một căn phòng luân xa tim để cảm xúc tuôn chảy và trút bỏ theo những cách lành mạnh. 

Tìm hiểu ngày 12 tháng 11 là cung gì bạn biết được đá dioptase kích hoạt những ký ức tiền kiếp và có thể mang đến những tình huống lặp lại để chúng có thể được tẩy rửa và làm việc từ điểm hỗ trợ bên trong. Tinh thể này giúp họ vượt qua mọi vấn đề khiến họ cảm thấy bế tắc để có thể tiến lên theo dòng đời.

Bây giờ thì bạn đã biết sinh ngày 12 tháng 11 thuộc cung gì rồi phải không nào? Nếu còn cần giải đáp những thắc mắc nào khác, đừng ngần ngại liên hệ xemsomenh.com để được tư vấn tận tình. Chia sẻ thông tin hữu ích này để bạn bè, người thân cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm:

Tình yêu nam - nữ  cung hoàng đạo Bọ Cạp

Tính cách cung Bọ Cạp theo chiêm tinh

Tổng quan cung hoàng đạo Bọ Cạp theo lý giải chiêm tinh

Ý nghĩa 12 chòm sao cung hoàng đạo

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước