Sinh ngày 13 tháng 8 là cung gì trong 12 cung sao và bí ẩn ngày sinh

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:55

Mục lục
 
Mục lục

Việc biết được sinh ngày 13/8 là cung gì có thể giúp bạn biết được phần nào đó về tính cách của những người ra đời vào thời điểm này. Tuy nhiên điều đó chưa đủ để trả lời cho những suy nghĩ, hành động và cảm xúc của họ. Để hiểu một cách chặt chẽ hơn, các nhà chiêm tinh sẽ xác định dãy thực thể xuất hiện trong ngày, từ đó nhận định về mục đích sống, xu hướng tình cảm và lĩnh vực nổi bật. Thông tin cụ thể sẽ được hé lộ trong bài viết dưới đây.

1. Ngày 13/8 là cung gì?

Chỉ cần một vài thao tác tìm kiếm trên mạng, không khó để ta nhận ra ngày 13/8 là cung Sư Tử. Bạn cũng dễ dàng nắm bắt được vài đặc điểm nổi bật về họ. Đó là sự thống lĩnh, tự tin, hào phóng và bướng bỉnh. Với biểu tượng là chúa sơn lâm, họ là đại diện của lòng dũng cảm và nguồn năng lượng mạnh mẽ. Tuy nhiên đi kèm với điều đó là sự hung hăng, kiêu ngạo và đôi khi là kém linh hoạt.

Tuy nhiên trong số các đại diện của cung Sư Tử, người sinh ngày 13/8 lại có phần mong manh hơn cả. Sư Tử kiếm tìm sinh ngày 13/8 thuộc cung gì dễ xúc động và cần được hỗ trợ về mặt tinh thần để có thể khai thác được nguồn năng lượng mạnh mẽ bên trong chính mình. 

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

13-8-la-cung-gi

2. Cung hoàng đạo sinh ngày 13/8 là người như thế nào?

Chiêm tinh học tiết lộ về những đặc điểm của người sinh ngày 13/8 qua nhiều góc độ khác nhau. Sau khi bạn đã biết ngày 13/8 là cung gì, những thông tin cụ thể sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

Hàng hành tinh trong ngày 13 tháng 8

Ngày 13/8 là thời điểm mà dãy thiên thể gồm Mặt Trời - Sao Mộc - Sao Diêm Vương - Sao Hỏa xuất hiện. Đây là hàng hành tinh chủ về hành động và sự di chuyển qua ranh giới. Điều này có thể mang lại những lợi ích nhất định cho người sinh ra vào thời điểm này, nhưng nó cũng đòi hỏi một trái tim mạnh mẽ. Bởi đi kèm những kỳ vọng lớn là sự mệt mỏi. Và điều này dễ khiến họ trở nên xa cách với thế giới nội tâm của chính mình.

Hàng hành tinh thứ hai là sự cân bằng giữa cho và nhận. Vị trí của Sư Tử khám phá sinh ngày 13 tháng 8 thuộc cung gì cho thấy họ sẽ phá vỡ ranh giới và tiến lên phía trước cho dù có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên họ cần phải bình tĩnh hơn, đi chậm lại để biết mình đang ở đâu và phải tiếp tục đi theo hướng nào.

Mục đích trong cuộc sống của Sư Tử ngày 13-8

Mục đích trong cuộc sống của những người tìm kiếm ngày 13/8 là cung gì thuộc cung Sư Tử chính tìm ra con đường cho riêng mình. Để đạt được điều đó, họ cần học hỏi thêm về cuộc sống, gia tăng kiến thức, xây dựng tầm nhìn đề từng bước tiến bộ.

Tình yêu và công việc của Leo ngày 13 tháng 8

Cảm xúc dường như không phải là chủ đề chính đối với những người sinh ngày 13/8. Nhưng trên thực tế, chúng xuất hiện không báo trước để tạo nên một câu chuyện đặc biệt. Trái tim của họ cần được quan tâm bản thân vốn dĩ rất ít khi đủ lắng đọng và dịu dàng để lắng nghe, thấu hiểu. Người sinh ngày 13/8 thường đối xử nhẹ nhàng với người khác, sẵn sàng cho và nhận tình yêu thương một cách cân bằng.

Đối tác trong tình yêu có thể là người hoàn toàn đối lập với họ. Và sự ràng buộc đó khiến Sư Tử thắc mắc sinh ngày 13/8 thuộc cung nào nhận ra sự nhạy cảm trong trái tim mình. Họ cần một người bạn đời có trái tim bao dung, thân thiết, gần gũi và luôn sẵn sàng chiến đấu cùng nhau.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp

Sư Tử sinh ngày 13/8 xuất sắc trong lĩnh vực thể thao, giảng dạy và quản lý. Họ dễ dàng trở thành những cá nhân có học thức cao như giáo sư, hoặc người thường xuyên đi du lịch. Với sinh lực mạnh mẽ, họ có khả năng vượt qua bất kỳ hạn chế nào. Điều này khiến người tò mò ngày 13 tháng 8 là cung gì thuộc chòm sao Sư Tử trở thành những nhà lãnh đạo quyền lực.

Điểm tích cực và tiêu cực trong Sư Tử sinh ngày 13-8

Năng động, tập trung và và có lý tưởng rõ ràng, người sinh ngày 13/8 là những người chiến đấu vì chính nghĩa, luôn tiến lên phía trước khi người khác còn ở lại phía sau. Họ là những người đầy nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi những điều mới và đi trước một bước so với phần còn lại của thế giới.

Bên cạnh đó, họ thường bị cuốn vào những tham vọng của riêng mình, mong đợi sự hoàn hảo ở mọi khía cạnh, dù có những trận chiến không có khả năng thắng lợi.

Như vậy không phải ai thuộc cung Sư Tử cũng giống nhau về tính cách và xu hướng hành động. Để hiểu được một cá nhân cụ thể dưới góc nhìn chiêm tinh học, ta cần nhiều hơn thông tin về dấu hiệu hoàng đạo.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Ngoài việc tự nghiên cứu về những thông tin xung quanh ngày 13 tháng 8 cung gì, bạn có thể tham khảo tại kho nội dung của xemsomenh.com. Hoặc đơn giản hơn là nhờ tới sự trợ giúp của đội ngũ tư vấn để được cung cấp các thông tin tử vi, dự đoán một cách đầy đủ và khoa học.

 

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Sư Tử nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Sư Tử đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Sư Tử

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước