Sinh ngày 14 tháng 8 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh

Thứ 4, 4/10/2023 - 0:00

Mục lục
 
Mục lục

“Được biết cung hoàng đạo có thể tiết lộ rất nhiều thông tin về tính cách và số phận của một cá nhân. Vậy tôi sinh ngày 14/8 là cung gì? Nội dung dự đoán cụ thể ra sao? Rất mong các chuyên gia có thể giúp tôi trả lời những câu hỏi này” Đây là một trong rất nhiều câu hỏi về mà hòm thư của kênh thông tin xemsomenh.com nhận được. Ngay bây giờ, các chuyên gia sẽ đưa ra lời giải đáp chi tiết giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về những người sinh ngày 14/8 dưới góc nhìn của chiêm tinh học.

1. Ngày 14/8 là cung gì?

Tra cứu lịch chiêm tinh, ta có thể dễ dàng xác định được ngày 14/8 là cung Sư Tử. Dấu hiệu hoàng đạo này vốn được xác định cho nhóm người có ngày sinh nhật trong phạm vi thời gian từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8 hàng năm. Điểm mạnh của họ là sự sáng tạo, đam mê, hào phóng và ấm áp. Bên cạnh đó, đôi khi họ cũng bộc lộ những điều tiêu cực như kiêu ngạo, bướng bỉnh, kém linh hoạt.

Tuy nhiên không phải ai thuộc cung Sư Tử cũng vậy. Tùy vào ngày sinh cụ thể và hoàn cảnh thực tế mà mỗi người lại thể hiện những nét tính cách khác nhau. So với các cá nhân cùng cung hoàng đạo, người tìm hiểu ngày 14 tháng 8 cung gì thuộc cung Sư Tử thể hiện sự kiên định một cách rõ rệt nhất. Họ có nhiều tham vọng và khao khát một vị trí vững chắc trong cộng đồng của mình.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

14-8-la-cung-gi

2. Cung Sư Tử sinh ngày 14/8 là người như thế nào?

Sau khi bạn biết ngày 14 tháng 8 là cung gì để có thể giải mã những hành động và suy nghĩ của Sư Tử sinh ngày 14 tháng 8, ta tìm hiểu qua các phương diện sau:

Hàng hành tinh trong ngày 14 tháng 8

Hàng hành tinh trong ngày mà Sư Tử này sinh ra gồm: Mặt Trời - Sao Thổ - Sao Diêm Vương - Sao Hỏa. Để cân bằng những thiên thể mạnh mẽ trê và làm cho cuộc sống của mình đơn giản hơn, Sư Tử sinh ngày 14/8 phải học cách buông bỏ. Dù tham vọng, họ vẫn cần phải dành đủ thời gian để nghỉ ngơi và xem xét lại từng đường đi nước bước trong hành trình theo đuổi mục tiêu của bản thân.

Dãy thiên thể trên ảnh hưởng rất lớn tới tính cách của Sư Tử tìm kiếm sinh ngày 14/8 thuộc cung gì. Theo đó họ là những người nghiêm khắc nhưng vẫn rất ấm áp, luôn sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu và những hành động cụ thể. Tuy nhiên họ đôi khi hơi đen tối trong cách nhìn nhận thế giới xung quanh và thể hiện bản thân.

Mục đích sống của Leo 14/8

Những người là đáp án cho câu hỏi ngày 14/8 là cung gì khi đến với thế giới này mang theo nhiệm vụ rất đặc biệt cho chính mình. Đó là tái thiết lập lại thế giới cảm xúc của bản thân, vượt qua gánh nặng từ gia đình và chấp nhận hoàn cảnh thực tế. Mục đích sống của họ là tìm ra chân lý mới, thư giãn và tìm kiếm sự hỗ trợ để có thể đi đúng hướng.

Sư Tử ngày 14-8 trong tình yêu và công việc

Trong một mối quan hệ tình cảm, người sinh ngày 14/8 thường là người đóng vai trò trụ cột và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho cả hai. Những rắc rối đến với họ thường xuất phát từ sự quá mạnh mẽ, sự phòng thủ hay ranh giới với những người khác.

Để xây dựng một tình yêu lành mạnh, bền vững, họ nên chọn đối tác dễ tính, linh hoạt, sẵn sàng đón nhận sự thay đổi trong tương lai. Điều này sẽ giúp Sư Tử sinh ngày 14/8 có thể nhận được sự hỗ trợ tốt và phát huy bản tính vui vẻ của mình.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Lĩnh vực nghề nghiệp nổi trội

Các cá nhân Sư Tử sinh ngày 14-8 xuất sắc trong thống kê, toán học, lịch sử và tất cả các lĩnh vực cho phép họ tìm hiểu thêm về cấu trúc và tính toàn vẹn của thế giới thực. Họ cần một điều gì đó rõ ràng để cam kết và trở thành những nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Người ra đời và thời điểm này có xu hướng nghiêm khắc và xa cách với đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên Sư Tử thắc mắc sinh ngày 14/8 thuộc cung nào luôn cố gắng hết sức để thành công với tư cách là một thành viên của một tập thể lớn, thường lên vị trí dẫn đầu khi thời gian trôi qua.

Điểm mạnh và điểm yếu của Leo 14/8

Mạnh mẽ, kiên nhẫn và luôn hướng tới một tương lai tốt đẹp, ở người sinh ngày 14/8 luôn có sự ổn định, đáng tin cậy và thành công.

Tuy nhiên họ đôi khi trở nên u tối, chán nản, mang theo mình gánh nặng chỉ vì nỗ lực nhiều hơn những gì bản thân khao khát. Khi đó, họ trở nên lạc lõng, xa cách do quá tập trung vào hình ảnh muốn thể hiện thay vì những giá trị trong thế giới thực.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Như vậy quý độc giả đã biết sinh ngày 14/8 là cung gì và họ có tính cách, xu hướng hành động và cảm xúc ra sao. Đây sẽ là những nội dung định hướng giá trị nếu bản thân bạn ra đời vào thời điểm này. Hoặc trong trường hợp xem cho người thân, các thông tin trên sẽ giúp ta hiểu thêm về họ, từ đó có sự ứng xử và quan tâm phù hợp.

 

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Sư Tử nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Sư Tử đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Sư Tử

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước