Ngày 23 tháng 7 là cung gì và đặc điểm ngày sinh trong chiêm tinh

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:34

Mục lục
 
Mục lục

Không ít người nhầm lẫn giữa thời điểm kết thúc của cung Cự Giải và bắt đầu dấu hiệu Sư Tử. Vì vậy xemsomenh.com nhận được rất nhiều câu hỏi: sinh ngày 23/7 là cung gì? Họ có những đặc trưng ra sao? Ngay bây giờ, các chuyên gia sẽ giúp quý độc giả giải đáp những băn khoăn này và hiểu hơn về những người ra đời trong thời điểm trên.

1. Ngày 23/7 là cung gì và ý nghĩa ngày sinh 23 tháng 7

Theo chiêm tinh học, có tới 12 cung hoàng đạo trên mặt phẳng thiên văn. Trong đó mỗi cung sẽ ứng với một góc 30 độ và khoảng thời gian mà Mặt Trời đi qua trong khu vực đó tương đương với 30 đến 31 ngày. Thời điểm bắt đầu ứng với kinh độ thiên thể 0 được tính từ ngày 21/3 và là cung Bạch Dương. Lần lượt như vậy, đến ngày 23/7 là cung Sư Tử.

Sự chuyển đổi từ dấu hiệu của Cự Giải sang cung Sư Tử ảnh hưởng không nhỏ tới những người sinh ngày 23/7. Họ là những người có tấm lòng nhân hậu, lạc quan. Nhưng nếu không được hỗ trợ từ gia đình, Sư Tử kiếm tìm đáp án sinh ngày 23/7 thuộc cung gì rất dễ bị tổn thương, dẫn tới niềm tin tiêu cực. Khi đó, họ có xu hướng trốn tránh thế giới thực và nhìn nhận cuộc sống một cách không thực tế.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

23-7-la-cung-gi

2. Đặc điểm cung Sư Tử sinh ngày 23/7

Sau khi biết ngày 23 tháng 7 là cung gì thuộc cung Sư Tử, để hiểu hơn về những người sinh ra vào ngày 23/7, ta tìm hiểu qua các khía cạnh sau:

Hàng hành tinh ngày 23 tháng 7

Mặt Trăng - Sao Mộc - Sao Diêm Vương - Sao Thiên Vương

Sự xuất hiện của những thiên thể trong hàng hành tinh trên cho thấy một tâm hồn rộng lớn và luôn có xu hướng cho đi. Theo đó, cá nhân tìm kiếm ngày 23/7 là cung gì thuộc chòm sao Sư Tử có tính cách cởi mở cho những trải nghiệm mới, sẵn sàng cho đi và tương tác với người khác.

Tuy nhiên sự kết hợp của Mặt Trăng và Sao Mộc, cùng ảnh hưởng của sao Thiên Vương còn nói về những khoảng cách. Đó là sự xa nhà dẫn tới trạng thái căng thẳng khi không thể tìm thấy nơi để thuộc về. Mặc dù Sư Tử sinh ngày 23/7 có rất nhiều bạn bè và luôn nở nụ cười trên môi, nhưng họ cũng có xu hướng cô đơn, cần thời gian nghỉ ngơi riêng tư để thấu hiểu bản thân và cảm xúc của mình.

Sự chủ động và nhu cầu tiến lên phía trước có thể khiến những người tìm hiểu ngày 23 tháng 7 cung gì thuộc chòm sao Sư Tử mất thăng bằng. Họ theo đuổi ước mơ trong khi không ngừng cảm nhận và tận hưởng từng khoảnh khắc trên hành trình của mình.

Điều quan trọng là phải tìm ra điểm phù hợp của hành động và cảm xúc để có thể cảm thấy thoải mái. Quan sát mối quan hệ giữa cha và mẹ, họ có thể thấy được sự mất cân bằng bên trong bản thân, qua đó cũng thấy được nhu cầu cần được quan tâm và chữa lành của chính mình.

Sứ mệnh của Sư Tử sinh ngày 23-7

Trong hàng hành tinh của người sinh ngày 23/7, sao Mộc tác động rất mạnh mẽ trong việc hình thành tính cách, qua đó ảnh hưởng tới mục đích sống của họ. Những đại diện của Sư Tử ra đời vào thời điểm này cần phải tìm ra hướng đi đúng đắn để tiến lên. Đó là một điều có khả năng truyền cảm hứng và dạy họ nhìn nhận cuộc sống ở nhiều góc độ khác nhau. 

Khi tìm thấy sự hỗ trợ phù hợp, họ sẽ học hỏi, phát triển bản thân, thay đổi quan điểm và dạy người khác cách làm như vậy. Vì thế người sinh ngày 23/7 rất phù hợp với nghề giáo viên, bác sĩ hay những lĩnh vực có thể tiếp cận tới tâm tư, tình cảm và trái tim của mọi người.

Tình yêu và công việc cung Sư Tử ngày 23 tháng 7

Những tình yêu trong cuộc đời của người sinh ngày 23/7 đều rất vĩ đại. Không chấp nhận những gì nửa vời, trì trệ và không hoàn thiện, họ cần người bên cạnh cùng học hỏi và phát triển, có thể chia sẻ với nhau về những lý tưởng, niềm tin. Với những kỳ vọng này, họ cần nhận ra mọi người đều có quyền mắc sai lầm. Tình yêu sẽ trở nên thực tế và thăng hoa nhất khi bản thân người sinh ngày 23/7 đã có nền tảng, hài lòng với cơ thể và hoàn cảnh của mình và có định hướng tương lai rõ ràng. 

Lĩnh vực nổi trội:

Sư Tử thắc mắc sinh ngày 23/7 thuộc cung nào xuất sắc trong lĩnh vực tìm đường, du lịch, luật và giảng dạy. Họ là những nhà thuyết giáo hoặc giảng viên, những người sinh ra đã hiểu được công lý, ở đó để trao kiến ​​thức và giúp người khác mở mang, phát triển. Trong sự nghiệp, họ cần kiên nhẫn để lắng nghe nhu cầu của người khác thay vì đưa ra các giải pháp dưới góc nhìn của bản thân. Khi đó sẽ có rất nhiều người đi theo sự dẫn dắt của họ.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Đặc điểm tích cực và hạn chế

Các đại diện của Sư Tử kiếm tìm sinh ngày 23 tháng 7 thuộc cung gì là những người sống tích cực với trái tim đầy sự yêu thương và luôn ủng hộ những người mình quan tâm. Họ lạc quan, có khiếu hài hước và sẵn sàng xua đuổi mọi cảm xúc không tốt bằng nụ cười. Tuy nhiên đây cũng là những người có rất nhiều niềm tin mà không bao giờ tự đặt câu hỏi. Điều đó dẫn tới sự phân tán không cần thiết, khiến họ luẩn quẩn trong những lựa chọn tiêu cực.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Như vậy quý độc giả đã biết sinh ngày 23/7 là cung gì và những phương diện trong tính cách, cuộc sống của họ có xu hướng ra sao. Nếu chính bản thân ra đời vào thời điểm này, bạn có thể xem đây là cơ sở để khám phá bản ngã, thấu hiểu chính mình và định hướng trong cuộc sống. 

Còn trường hợp xem cho bạn bè, người thân thì đây chính là cách giúp ta hiểu hơn về họ, từ đó có sự ứng xử, giao tiếp và kết nối phù hợp. Chúc quý độc giả có được những thông tin hữu ích và giá trị để ứng dụng phù hợp với hoàn cảnh thực tế.

 

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết: 

Cung Sư Tử nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào? 

Tính cách của Sư Tử đặc biệt ra sao? 

Mật ngữ cung hoàng đạo Sư Tử 

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh