Sinh ngày 24 tháng 7 là cung gì và mật ngữ Sư Tử ngày 24/7

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:18

Mục lục
 
Mục lục

Một trong những yếu tố tác động rất lớn tới tính cách, con người, tình duyên và sự nghiệp của một người đó chính là ngày sinh đặc biệt khi đứng dưới góc độ chiêm tinh học. Vậy ngày 24/7 là cung gì? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết dưới đây ngay nhé.

1 - Ngày 24/7 là cung gì?

Theo cách tính của vòng trong 12 cung hoàng đạo, ngày 24 tháng 7 thuộc cung Sư Tử - Leo. Đây là cung bao gồm những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 23/7 tới 22/8. Cung Song Tử thuộc nguyên tố lửa với biểu tượng giống như tên gọi của nó là con sư tử. Dưới đây là một vài thông tin chính liên quan tới ngày 24 tháng 7 là cung gì:

  • Ngày sinh : ngày 24 tháng 7

  • Màu sắc may mắn: màu cát

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: bình tĩnh

  • Hình dạng biểu tượng: hình vuông

  • Thế mạnh: tham vọng

  • Nhược điểm: cứng nhắc

Nhìn chung những người sinh ngày 24 tháng 7 là những người có tầm hiểu biết và tham vọng rất lớn trong cuộc sống. Họ có một sức hấp dẫn rất riêng đối với người xung quanh đặc biệt khi tiếp xúc với họ trong thời gian dài. 

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

24-7-la-cung-gi

2 - Mật ngữ Sư Tử sinh ngày 24/7

2.1 - Tính cách người sinh ngày 24 tháng 7 là cung Sư Tử

Chịu tác động của sao Diêm Vương, những người tìm hiểu ngày 24/7 là cung gì thuộc cung Sư Tử có một thời tuổi trẻ khá nổi loạn và tùy hứng. Họ không muốn bị kìm kẹp và chống đối lại mọi yêu cầu từ phía bố mẹ. Tuy nhiên, khi trưởng thành, họ lại người đáng tin cậy, có tầm nhìn và hiểu biết để đưa ra những quyết định đúng đắn. 

Khám phá ngày 24 tháng 7 cung gì bạn thấy được Sư Tử ra đời vào ngày này có khả năng tập trung tuyệt vời, khi đã quyết định làm điều gì, không ai có thể gây ảnh hưởng tới họ. Họ thường đặt ra tham vọng rất lớn trong cuộc sống và luôn phấn đấu vì nó. 

Tuy nhiên, họ không phải là con người lý trí. Họ thường xuyên chịu tác động bởi chuyện tình cảm nên đôi khi hành động rất cảm tính, gây ra sự khó hiểu cho người xung quanh. Tuy nhiên, nếu ai ở bên cạnh họ đủ lâu, người đó sẽ thấy họ là người rất thú vị và có sức hấp dẫn riêng.

Sư Tử kiếm tìm sinh ngày 24/7 thuộc cung gì là người khá bảo thủ và cứng nhắc. Họ thường dập khuôn theo các quy tắc đã được đặt ra trước đó. Trong công việc, điều này khiến họ trở thành người thiếu linh hoạt và cố chấp. 

2.2 - Tình yêu và công việc của Sư Tử ngày 24-7

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Ngoài ra, Sư Tử ngày 24/7 cũng rất nóng tính và gặp vấn đề trong việc kiểm soát cảm xúc của bản thân. Họ thường phản ứng khá dữ dội trước một vấn đề không đúng hoặc đi trái với nguyên tắc. Việc này ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của họ trước mọi người. Lời khuyên dành cho họ đó chính là học cách kiên nhẫn, bình tĩnh và xử lý ôn hòa trước bất kỳ biến cố nào xảy ra trong cuộc sống.

Những Sư Tử tò mò sinh ngày 24 tháng 7 thuộc cung gì thường có chuyện tình yêu trắc trở. Họ coi trọng sự nghiệp hơn là tình cảm cá nhân. Điều này khiến họ thường xuyên gặp phải sự đổ vỡ và đau khổ. Họ thường là người kết hôn khá muộn và đa phần không cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. 

Sư Tử sinh ngày 24 tháng 7 sẽ trở thành những người xuất sắc nếu trở thành nhà toán học, nhà sử học, nhà khảo cổ hoặc hoặc kỹ sư xây dựng. Đây đều là ngành nghề cần sự tôn trọng nguyên tắc rất cao và cả niềm đam mê rất lớn. 

Đá thạch anh là tinh thể sẽ mang lại sự may mắn cho những Sư Tử thắc mắc sinh ngày 24/7 thuộc cung nào. Nó sẽ giúp họ tìm lại được sự cân bằng sâu bên trong cảm xúc để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Hy vọng những thông tin về cung Sư Tử thông qua giải đáp ngày 24/7 là cung gì ở trên sẽ đem tới cho bạn sự hữu ích. Nhớ rằng xemsomenh.com còn có rất nhiều bài phân tích về cung hoàng đạo thú vị khác nữa nhé.

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết: 

Cung Sư Tử nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào? 

Tính cách của Sư Tử đặc biệt ra sao? 

Mật ngữ cung hoàng đạo Sư Tử 

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước