Sinh ngày 23 tháng 8 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Thứ 4, 4/10/2023 - 0:04

Mục lục
 
Mục lục

Nếu nghiên cứu về cung hoàng đạo chắc hẳn bạn cũng biết nó ẩn chứa rất nhiều điều thú vị liên quan tới tính cách, sự nghiệp và tình duyên của một người. Vậy ngày 23/8 là cung gì trong 12 cung sao? Tác động của nó như thế nào? Hãy cùng khám phá ngay nhé.

1 - Ngày 23/8 là cung gì?

Đứng ở vị trí thứ 6 trong nhóm 12 cung hoàng đạo, cung Xử Nữ bao gồm những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 8 tới 22 tháng 9. Đây là cung có biểu tượng là  một cô gái xinh đẹp giống như tiên nữ giáng trần trên tay cầm bó lúa chắc mẩy hứa hẹn một vụ mùa bội thu.

Virgo là cung gì?

Cung Xử Nữ thuộc nguyên tố Đất với chủ tinh là sao Thủy. Theo cách tính đó, ngày 23 tháng 8 sẽ thuộc cung Xử Nữ. Dưới đây sẽ là một vài thông tin chính mà bạn tìm hiểu ngày 23 tháng 8 là cung gì không nên bỏ lỡ:

  • Ngày sinh : ngày 23 tháng 8

  • Màu sắc may mắn: vàng ươm

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: quả quyết

  • Hình dạng biểu tượng: hình Parabola

  • Thế mạnh: ham học hỏi

  • Nhược điểm: không tập trung

Những người sinh ngày 23 tháng 8 là người rất thông minh và sắc bén. Họ cầu tiến và rất ham học hỏi, luôn cố gắng phấn đấu trở thành người hoàn hảo trong mắt người khác. Tuy nhiên, họ cũng rất dễ bị phân tán tư tưởng và không có khả năng tập trung tốt vì thế rất nhiều cơ hội đã bị vụt mất qua.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

23-8-la-cung-gi

2 - Cung Xử Nữ sinh ngày 23/8 là người như thế nào?

2.1 - Đặc điểm tính cách chòm sao Xử Nữ ngày 23-8

Sau khi bạn đã biết ngày 23/8 là cung gì bạn có thể chưa biết những Xử Nữ sinh ngày 23 tháng 8 có tham vọng rất lớn trong cuộc sống. Họ xác định mục tiêu rõ ràng cho bản thân và luôn hết mình vì điều đó. Họ là người thông minh, tháo vát, luôn biết mình nên làm gì và không nên làm gì. Nhưng họ không phải là người cao ngạo. Họ rất khiêm tốn và ham học hỏi. 

Đối mặt với những vấn đề mới lạ, người tò mò ngày 23 tháng 8 cung gì thuộc chòm sao Xử Nữ luôn trao dồi thêm cho bản thân chứ không bao giờ nói tới chuyện từ bỏ. Chính vì thế, họ trở thành  người rất thành công trong cuộc sống. Đó chính là trái ngọt, là thành quả to lớn sau những cố gắng không mệt mỏi của bản thân.

Xử Nữ sinh ngày 23 tháng 8 là người rất khéo léo và nhanh trí. Không những hiểu rõ công việc chuyên môn của bản thân mà họ còn biết cách ứng xử linh hoạt với người xung quanh. Điều này giúp họ có thêm nhiều mối quan hệ và các cơ hội nhờ thế cũng ngày càng nhiều hơn. Nếu là phụ nữ, họ chính là người đại diện tiêu biểu cho thế hệ nữ quyền, chu toàn trong mọi vấn đề của cuộc sống.

2.2 - Xử Nữ ngày 23/8 trong tình yêu và công việc

Mặc dù vậy, Xử Nữ ngày 23/8 gặp rất nhiều rắc rối trong việc cân bằng cảm xúc của bản thân. Xử Nữ khám phá sinh ngày 23/8 thuộc cung gì rất hay gặp phải căng thẳng đặc biệt đối với những chuyện khó khăn trong cuộc sống. Lời khuyên dành cho họ chính là học cách chấp nhận và vươn lên, biến nguy thành an, biến khó khăn thành cơ hội. Chỉ có khi hiểu thấu được điều đó, họ mới có thể tìm thấy sự bình ổn trong tâm hồn mình.

Tình yêu đối với Xử Nữ thắc mắc sinh ngày 23 tháng 8 thuộc cung gì chiếm một vai trò rất quan trọng. Họ là người rất lãng mạn, kiên nhẫn và nồng cháy. Mục nửa lý tưởng của họ là người có thể đồng điệu về cảm xúc và biết trân trọng những tình cảm mà họ dành cho người đó. Trong hôn nhân, họ là những người cha, người mẹ hết lòng về con cái và gia đình. Họ chăm chút cho tổ ấm của mình tới từng li.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Những người sinh ngày 23 tháng 8 sẽ rất xuất sắc nếu làm giáo viên, giảng viên hoặc người truyền thụ kiến thức của mình cho người khác. 

2.3 - Tinh thể chữa bệnh và món quà phù hợp

Đá prasiolite xanh sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho cung Xử Nữ sinh ngày 23 tháng 8. Món quà lý tưởng dành cho họ chính là một chuyến du lịch tới vùng đất mà họ chưa từng đặt chân tới.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Trên đây là toàn bộ thông tin chính liên quan tới câu trả lời cho ngày 23/8 là cung gì và đặc điểm của Xử Nữ sinh ngày 23 tháng 8. Hi vọng bạn đã có thêm nhiều điều thú vị và bổ ích trên con đường khám phá và tìm kiếm bản thân mình.

 

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Xử Nữ nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Xử Nữ đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Xử Nữ

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh

Cung hoàng đạo sinh ngày 24/8

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước