Sinh ngày 20 tháng 8 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:50

Mục lục
 
Mục lục

Chiêm tinh học phương Tây giống như một cuốn sách không có kết thúc, càng mở càng hay, càng đọc càng hấp dẫn. Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ cũng yêu thích và tìm hiểu các vấn đề liên quan tới nó. Vậy các bạn có biết ngày 20/8 là cung gì? Hãy cùng khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé.

1 - Ngày 20/8 là cung gì?

Theo chiêm tinh học, cung hoàng đạo đứng vị trí thứ 5 là cung Sư Tử sẽ bao gồm những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 7 đến 22 tháng 8. Đây là một trong ba cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa bên cạnh Nhân Mã và Bạch Dương. Chính vì vậy, ngày 20 tháng 8 sẽ thuộc vào cung Sư Tử. Dưới đây sẽ là những thông tin chính liên quan tới cung hoàng đạo này:

  • Ngày sinh : ngày 20 tháng 8

  • Màu sắc may mắn: màu đỏ Thổ Nhĩ Kỳ

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: đơn giản

  • Hình dạng biểu tượng: hình phễu

  • Thế mạnh: hăng hái

  • Nhược điểm: suy nghĩ thái quá

Những người tìm kiếm ngày 20/8 là cung gì thuộc chòm sao Sư Tử là những người rất nhạy cảm và sâu sắc. Đứng trước mỗi quyết định, họ sẽ phải suy nghĩ rất cẩn trọng và kỹ lưỡng. Trong hành động, họ là người hăng hái, luôn sẵn sàng đứng lên bảo vệ quan điểm của bản thân. 

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

20-8-la-cung-gi

2 - Sư Tử sinh ngày 20/8 là người như thế nào?

2.1 - Điểm mạnh và điểm yếu của Sư Tử sinh ngày 20 tháng 8

Ưu điểm:

Sau khi biết ngày 20 tháng 8 là cung gì bạn có thể cần biết những Sư Tử sinh ngày 20 tháng 8 là những người có sự hiểu biết và tầm nhìn rộng. Họ suy nghĩ mọi chuyện một cách chu toàn và cẩn thận. Họ tính trước, lo sau, đảm bảo sự rủi ro ở mức thấp nhất. Chính vì vậy, họ được đánh giá là những người thành công trong cuộc sống.

Không những thế, họ còn là người rất sâu sắc và có cái nhìn thấu hiểu với người khác. Họ luôn đặt mình vào vị thế của người khác để suy nghĩ và tìm cách giải quyết. Cũng nhờ thế, họ có mối quan hệ rộng và được rất nhiều người yêu mến.

Sư Tử sinh ngày 20 tháng 8 cũng là con người có hành động rất mạnh mẽ. Mọi việc được giao vào tay họ đều được giải quyết một cách gọn gàng và đúng cách. Họ luôn sẵn sàng đứng đầu mọi chiến tuyến, không ngại khó, không ngại khổ. Họ luôn hăng hái và cống hiến hết mình trong công việc.

Nhược điểm:

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của những người tìm hiểu ngày 20/8 là cung gì thuộc cung Sư Tử đó chính là việc suy nghĩ quá nhiều thậm chí có phần thái quá. Họ cân nhắc quá nhiều điều khiến cho rất nhiều cơ hội bị bỏ lỡ hoặc qua mất thời điểm vàng để đạt được thành công lớn hơn. Lời khuyên dành cho họ chính là tự tin vào bản thân hơn nữa nhé.

2.2 - Tình yêu và công việc của Sư Tử ngày 20-8

Những người tò mò ngày 20 tháng 8 cung gì thuộc chòm sao Sư Tử có một tình yêu rất lãng mạn. Họ mong muốn tìm được một người có thể cùng sẻ chia và đồng hành cùng mình trên con đường cả hai đã chọn. Đối phương sẽ vừa là người thân, vừa là tri kỷ của họ đến hết cuộc đời.

Họ cũng là người rất sợ thất bại trong tình cảm. Một lần đổ vỡ có thể để lại vết thương và ám ảnh rất lớn cho họ. Điều họ cần nhớ đó chính là không có gì không vượt qua được, chỉ cần đủ cam đảm, họ sẽ tìm thấy tình yêu đứng thực của mình. Trong hôn nhân, họ là người rất có trách nhiệm.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Sư Tử thắc mắc sinh ngày 20/8 thuộc cung gì sẽ trở thành nhà chính trị gia vĩ đại hoặc những nhà lãnh đạo thành công. 

2.3 - Món quà dành riêng cho người sinh ngày 20-8

Đá pyrotin là tinh thể mang lại nhiều năng lượng tốt lành cho những người sinh ngày 20 tháng 8. Nó sẽ củng cố lòng quyết tâm và đem tới rất nhiều sự may mắn cho họ.

Món quà phù hợp với Sư Tử thắc mắc sinh ngày 20 tháng 8 thuộc cung gì là một chiếc đồng hồ đeo tay hoặc một chiếc nhẫn nhỏ xinh cũng là sự lựa chọn không tồi.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về tính cách, sở thích và sự nghiệp của những người sinh ngày 20 tháng 8 thuộc cung Sư Tử. Ngoài tìm hiểu sinh ngày 20/8 thuộc cung nào, đừng quên đón đọc tại website xemsomenh.com còn có rất nhiều bài viết thú vị khác nữa nhé.

 

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Sư Tử nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Sư Tử đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Sư Tử

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước