Sinh ngày 21 tháng 8 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Thứ 4, 4/10/2023 - 0:05

Mục lục
 
Mục lục

Bạn sinh ngày 21 tháng 8? Bạn muốn biết ngày 21/8 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo? Có những gì thú vị xung quanh ngày sinh này? Hãy cùng xemsomenh.com khám phá ngay thông qua bài viết dưới đây nhé.

1 - Ngày 21/8 là cung gì?

Ai đã từng nghiên cứu về chiêm tinh học cũng đều sẽ biết có tất cả 12 cung hoàng đạo. Theo đó, cung Sư Tử tên tiếng anh là Leo sẽ bao gồm những người được sinh ra trong mốc thời gian từ ngày 23 tháng 7 đến 22 tháng 8. Đây là cung hoàng đạo đứng ở vị trí số 5 với biểu tượng là con sư tử. Cung thuộc nguyên tố Lửa. Dưới đây là một vài thông tin tóm tắt liên quan tới cung hoàng đạo này:

  • Ngày sinh : ngày 21 tháng 8

  • Màu sắc may mắn: màu vàng sáng

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: tỏa sáng

  • Hình dạng biểu tượng: vòng tròn

  • Thế mạnh: hiểu biết

  • Nhược điểm: thiếu cân bằng

Những người sinh ngày 21 tháng 8 có trí tuệ và hiểu biết sâu rộng. Họ sẽ tỏa sáng nếu được theo đuổi niềm đam mê và ước mơ của bản thân. Tuy nhiên, khi tìm hiểu ngày 21/8 là cung gì bạn lại thấy họ là người không giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc và cân bằng nó tốt. Điều này khiến cho họ đôi khi bị mất phương hướng và có thể đưa ra những quyết định không chính xác. 

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

21-8-la-cung-gi

2 - Sư Tử sinh ngày 21/8 là người như thế nào?

2.1 - Tính cách cung Sư Tử ngày 21 tháng 8

Sau khi bạn đã biết người sinh ngày 21 tháng 8 thuộc cung gì bạn nên biết thêm những Sư Tử sinh ngày 21 tháng 8 rất thông minh và nhanh nhẹn. Họ có kiến thức sâu rộng đặc biệt trong những lĩnh vực yêu thích. Đối với họ, việc nâng cao sự hiểu biết vô cùng quan trọng và cần thiết. Họ cầu tiến và không ngại vất vả. Họ thực sự là một tấm gương rất tốt trong cuộc sống để người khác học hỏi.

Sư Tử là đáp án cho câu hỏi sinh ngày 21/8 thuộc cung gì sẽ trở thành những cá nhân xuất sắc nếu họ tìm ra được niềm đam mê và mục tiêu trong cuộc sống. Bởi chỉ khi họ thấy được phương hướng, họ mới có động lực để phấn đấu. Họ sẽ giống như con thiêu thân không ngừng lao mình về phía trước mặc cho khó khăn, trắc trở có thể cản bước họ. 

2.2 - Biểu tượng Sabian của Sư Tử ngày 21-8

Biểu tượng số phận của những người tìm hiểu ngày 21 tháng 8 cung gì thuộc cung Sư Tử đó chính là “Nàng tiên cá giữa sóng biển đã sẵn sàng tái sinh trong hình dạng con người”. Biểu tượng này lấy hình ảnh trong câu chuyện cổ tích để nói lên sự phi thường của cung hoàng đạo này.

Họ có thể biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể. Họ sẵn sàng đối diện với thử thách trong cuộc sống để trưởng thành hơn và thành công hơn.

Những người thắc mắc sinh ngày 21/8 thuộc cung nào thích có một cuộc sống bình yên bên cạnh người thân và bạn bè hơn là phải tranh đấu. Họ ghét sự xô bồ và mưu tính giữa người và người. Nếu ai lần đầu tiếp xúc chắc chắn sẽ thấy họ là một người khép mình và không thích giao tiếp. Tuy thực tế hoàn toàn ngược lại, họ rất cởi mở và thích kết nối mọi người với nhau.

2.3 - Sư Tử ngày 21 tháng 8 trong tình yêu và sự nghiệp

Trái tim của Sư Tử sinh ngày 21 tháng 8 rất ấm áp và giàu cảm xúc. Vì thế, trong tình yêu, người tìm kiếm 21 tháng 8 là cung gì thuộc chòm sao Sư Tử sẽ trở thành người bạn tình rất dịu dàng và lãng mạn.

Một nửa phù hợp với họ chính là người có khả năng thấu hiểu họ, cho họ cảm giác an toàn. Trong hôn nhân, họ là người bố, người mẹ có trách nhiệm và luôn dành những điều tuyệt vời nhất cho con cái.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

2.4 - Món quà sinh nhật và đá may mắn

Những người sinh ngày 21 tháng 8 sẽ trở thành người lãnh đạo xuất sắc. Đá chalcedony màu hồng là tinh thể mang lại sự may mắn và giúp họ cân bằng cảm xúc rất tốt. Quà tặng thích hợp cho họ là một bức tranh sơn mài hoặc lọ lộc bình độc đáo cũng không tồi.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Trên đây là toàn bộ những thông tin chính liên quan tới câu hỏi ngày 21/8 là cung gì. Hy vọng nó sẽ mang lại sự hữu ích cho bạn trên con đường khám phá bản thân. xemsomenh.com còn có rất nhiều viết liên quan tới chiêm tinh học khác, đừng bỏ lỡ nhé.

 

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Sư Tử nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Sư Tử đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Sư Tử

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước