Sinh ngày 28 tháng 12 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Thứ 4, 4/10/2023 - 0:00

Mục lục
 
Mục lục

Chiêm tinh học phương Tây có rất nhiều điều lý thú khiến các bạn trẻ đam mê khám phá không ngừng. Nếu bạn sinh ngày 28 tháng 12 và muốn biết ngày 28/12 là cung gì thì đừng bỏ bài viết dưới đây nhé.

1 - Sinh ngày 28/12 là cung gì?

Theo cách tính của chiêm tinh học phương Tây, ngày 28 tháng 12 thuộc cung Ma Kết. Đây là cung hoàng đạo đứng thứ 10 trong nhóm 12 cung. Cung thuộc nguyên tố Đất với biểu tượng là con dê với chiếc đuôi cá. Dưới đây sẽ là một vài thông tin liên quan khi tìm kiếm ngày 28 tháng 12 là cung gì bạn không nên bỏ qua:

  • Ngày sinh : ngày 28 tháng 12

  • Màu sắc may mắn: màu ruby

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: thử thách

  • Hình dạng biểu tượng: hình bậc thang

  • Thế mạnh: độc lập

  • Nhược điểm: ngạo mạn

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Nhìn chung, những người sinh ngày 28 tháng 12 là những người rất độc lập và nỗ lực. Từ bỏ không có trong từ điển của bạn dù cho có khó khăn tới đâu. Trong mắt người khác, bạn thực sự rất tài giỏi và quyến rũ.

28-12-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 28/12 thuộc cung gì và là người như thế nào?

2.1 - Tính cách cung hoàng đạo Ma Kết sinh ngày 28 tháng 12

Sau khi biết sinh ngày 28 tháng 12 thuộc cung gì bạn có biết những Ma Kết sinh ngày 28 tháng 12 là người luôn hướng về mục tiêu phía trước. Bạn xác định mục tiêu một cách rõ ràng và luôn phấn đấu hết mình vì nó.

Dù có khó khăn, mệt mỏi và kiệt sức thế nào, bạn cũng không bao giờ từ bỏ. Bạn kiên trì, sẵn sàng dấn thân vào khó khăn, nguy hiểm mà không hề lo sợ. 

Sự cố chấp của Ma Kết đôi khi khiến bạn gặp phải vô vàn thương tích trong cuộc sống. Nhưng cũng nhờ thế, bạn trở nên trưởng thành hơn rất nhiều.

Ma Kết là đáp án cho 28 tháng 12 cung gì có một trái tim nhạy cảm với cuộc sống. Bạn luôn tìm cách thấu hiểu những người xung quanh và suy nghĩ cho họ. Bạn cũng rất ghét sự phản bội kể cả trong tình bạn lẫn tình yêu. 

2.2 - Biểu tượng Sabian đại diện cho Ma Kết ngày 28/12

Biểu tượng của những người sinh ngày này là “Một khúc gỗ đang đi về hướng khu vừng tối”. Điều này mang ý nghĩa bạn là người luôn muốn được cống hiến để trở thành một phần quan trọng của tập thể, của những điều vĩ đại.

Ước mơ của Ma Kết là đáp án cho 28/12 là cung gì là được thể hiện hết mình và trở thành một người thực sự có ích cho mọi người và cộng đồng.

2.3 - Sinh ngày 28 tháng 12 thuộc cung gì và tình yêu - công việc

Những người sinh ngày 28 tháng 12 luôn tìm kiếm sự cân bằng giữa sự tự do và sự giằng buộc của gia đình. Bạn vừa muốn có một tình yêu một mãnh liệt nhưng cũng không muốn bị kiểm soát bởi bất kỳ ai hay mối quan hệ nào. Điều bạn cần làm đó chính là tìm sự cân bằng để giải phóng tư tưởng của bản thân.

Tình dục cũng đóng vai trò rất quan trọng trong câu chuyện tình yêu của những Ma Kết tò mò sinh ngày 28/12 thuộc cung gì. Sự đồng điệu về tâm hồn và thể xác sẽ là ma lực níu giữ được con người của bạn. 

Ma Kết sinh ngày 28/12 là những người con người năng động và không ngại khó, ngại khổ. Chính vì thế, công việc phù hợp với bạn đó chính là nghề cảnh sát, lính cứu hỏa. Ngoài ra, Ma Kết thắc mắc sinh ngày 28/12 thuộc cung nào có thể cân nhắc để trở thành vận động viên thể dục thể thao cũng không tồi.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

2.4 - Đá bổ trợ và món quà sinh nhật phù hợp với Ma Kết 28/12

Đá Shaman là tinh thể tuyệt vời dành cho những người sinh ngày 28 tháng 12. Nó sẽ giúp bạn đả thông tư tưởng và nhiều năng lượng tích cực hơn trong cuộc sống.

Món quà dành cho cung Ma Kết sinh ngày này cần đảm bảo vừa thiết thực vừa bất ngờ. Hãy cân nhắc một món đồ gia dụng cao cấp hoặc một bức tranh độc hiếm cũng là lựa chọn không tồi.

Hy vọng những thông tin về ngày 28/12 là cung gì và cung Ma Kết sinh ngày 28 tháng 12 trên sẽ đem lại cho bạn nhiều điều bổ ích. Đừng quên trang web xemsomenh.com còn rất nhiều các bài viết liên quan tới cung hoàng đạo khác nhé.

Khám phá thêm về cung hoàng đạo này:

Tình yêu cung Ma Kết lý giải theo chiêm tinh

Tính cách cung hoàng đạo Ma Kết đầy đủ chi tiết

Tổng quan cung Ma Kết trên các phương diện cuộc sống

Ý nghĩa 12 chòm sao cung hoàng đạo

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước