Sinh ngày 30 tháng 12 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Thứ 4, 4/10/2023 - 0:09

Mục lục
 
Mục lục

Ngày 30/12 là cung gì? Sẽ tiết lộ cho bạn những gì thú vị liên quan tới tính cách, sở thích và sự nghiệp? Hãy cùng khám phá câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé.

1 - Ngày 30/12 là cung gì?

Cung Ma Kết là cung hoàng đạo đứng thứ 10, bao gồm những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 12 đến 19 tháng 1. Cung có biểu tượng là con dê với thân là chiếc đuôi cá. Cung thuộc nguyên tố Đất, bên cạnh Kim Ngưu và Xử Nữ. Theo đó, ngày 30/12 sẽ thuộc cung Ma Kết. Dưới đây sẽ là một vài thông tin chính liên quan tới chủ đề ngày 30 tháng 12 là cung gì:

  • Ngày sinh : ngày 30 tháng 12

  • Màu sắc may mắn: màu cà tím

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: tập trung

  • Hình dạng biểu tượng: hình kim tự tháp

  • Thế mạnh: có trí tiến thủ, nỗ lực lớn

  • Nhược điểm: thiếu niềm tin

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Nhìn chung, những người sinh ngày 30 tháng 12 là người có trách nhiệm. Bạn làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình cho công việc. Bạn mong muốn hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất có thể. Chính vì thế, trong mắt người khác, bạn là một người rất tích cực và đáng ngưỡng mộ. 

30-12-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 30/12 là người như thế nào?

2.1 - Sứ mệnh của cung Ma Kết sinh ngày 30 tháng 12

Sau khi biết sinh ngày 30 tháng 12 thuộc cung gì bạn thấy được họ có những nỗ lực rất lớn. Bạn biết cách làm thế nào biến ước mơ thành hiện thực. Chỉ cần có mục tiêu, bạn có thể vượt qua được mọi khó khăn. Bạn tin rằng chỉ cần chăm chỉ, không ngừng cố gắng, bạn sẽ đạt được thành công như mong đợi. 

Chịu tác động từ sao Mộc và hướng đi của Mặt trời, Ma Kết sinh ngày này xác định sẽ gặp phải rất nhiều thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng. Chỉ cần giữ được niềm tin và sự cố gắng, người là đáp án cho 30/12 là cung gì sẽ nhanh chóng lấy lại được thế chủ động. 

2.2 - Biểu tượng Sabian đại diện cho Ma Kết 30/12

Biểu tượng của những người sinh ngày 30 tháng 12 đó là “Thiên thần mang cây đàn hạc”. Điều này nói lên tầm quan trọng của niềm tin đối với bạn trong cuộc sống.

Bởi bạn là người rất dễ bị tác động tiêu cực ảnh hưởng nên giữ bản thân luôn lạc quan là một điều khá quan trọng và có nhiều ý nghĩa với bạn. Không những thế, bạn còn là người rất lương thiện và luôn suy nghĩ cho người khác. Có lẽ vì thế mà bạn được rất nhiều người yêu quý và tôn trọng.

2.3 - Tình yêu và công việc của cung Ma Kết sinh ngày 30 tháng 12

Người tìm kiếm ngày 30 tháng 12 cung gì thuộc cung Ma Kết rất nhạy cảm và sâu sắc. Họ dành tình yêu tha thiết đối phương thậm chí sẵn sàng hi sinh bản thân mình. Điều này rất dễ khiến họ bị lợi dụng đặc biệt trong vấn đề tình dục.

Một nửa phù hợp với bạn là người trung thực, cầu tiến và có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho bạn. 

Những người sinh ngày 30 tháng 12 sẽ trở thành người xuất sắc trong các lĩnh vực giáo viên, giảng viên hay nhà tâm lý học. Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc làm việc trong ngành ngân hàng hay cổ phiếu cũng không tồi.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

2.4 - Đá bổ trợ và món quà sinh nhật phù hợp với người sinh ngày 30/12

Đá zircon là tình thể tuyệt vời sẽ mang lại rất nhiều năng lượng tích cực dành cho những Ma Kết đang thắc mắc sinh ngày 30/12 thuộc cung gì. Nó là viên đá tiếp thêm sự mạnh mẽ và can đảm giúp bạn trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Món quà phù hợp với những người sinh ngày 30 tháng 12 đó chính là một điều gì đó chứa đựng sự bất ngờ và mới mẻ như một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ hay một món đồ trang sức lấp lánh. Nếu muốn chinh phục cung Ma Kết, hãy tặng quà bất cứ lúc nào, không cần thiết là phải một dịp đặc biệt nào đó. 

Trên đây là lời giải cho ngày 30/12 là cung gì và toàn bộ thông tin liên quan tới cung Ma Kết sinh ngày 30 tháng 12. Đừng quên đón đọc thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác trên trang website xemsomenh.com nhé.

Tham khảo thêm nội dung:

Ma Kết khi yêu thật lòng đáng ngưỡng mộ

Tính cách người cung hoàng đạo Ma Kết

Khái quát về cung hoàng đạo Ma Kết

Bật mí ý nghĩa 12 chòm sao cung hoàng đạo

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước