Sinh ngày 29 tháng 12 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học 

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:38

Mục lục
 
Mục lục

Mỗi ngày sinh sẽ thuộc một cung hoàng đạo nhất định, sẽ tiết lộ cho bạn rất nhiều điều lý thú liên quan tới tính cách. Vậy ngày 29/12 là cung gì? Hãy cùng khám phá ngay thông qua bài viết dưới đây nhé.

1 - Ngày 29/12 là cung gì?

Đứng thứ 10 trong nhóm 12 cung hoàng đạo, cung Ma Kết bao gồm những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 12 đến 19 tháng 1. Theo đó, ngày 29 tháng 12 sẽ thuộc cung này. Cung có biểu tượng là con dê biển với chiếc đuôi cá. Ma Kết cũng là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất. Dưới đây là một vài thông tin xoay quanh ngày 29 tháng 12 là cung gì:

  • Ngày sinh : ngày 29 tháng 12

  • Màu sắc may mắn: màu chàm

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: vô hạn

  • Hình dạng biểu tượng: hình xếp

  • Thế mạnh: được người khác tin tưởng, trọng dụng

  • Nhược điểm: ảo tưởng

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Nhìn chung, những người sinh ngày 29 tháng 12 là những người rất nhanh nhạy và biết cách phát huy tối đa thế mạnh của bản thân để hoàn thành xuất sắc mọi việc. Bạn giống như bông hoa hướng dương, luôn vươn mình về phía mặt trời chói chang vậy.

29-12-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 29/12 là người như thế nào?

2.1 - Tính cách cung Ma Kết sinh ngày 29 tháng 12

Sau khi biết người sinh ngày 29 tháng 12 thuộc cung gì bạn có biết Ma Kết sinh ngày này là người rất có trách nhiệm. Bạn luôn tâm niệm phải hoàn thành xuất sắc tất cả mọi việc.

Tuy nhiên cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng, việc thất bại hoặc không đúng như mong đợi là chuyện hết sức bình thường. Nhưng với bạn, điều đó lại không hề dễ dàng. Bạn sẽ cảm thấy mất kiên nhẫn hoặc lạc lõng nếu chẳng may rơi vào trường hợp đó. 

Lời khuyên dành cho Ma Kết sinh ngày 29/12 đó chính là bình tĩnh và giữ vững niềm tin vào bản thân, bạn sẽ rất nhanh chóng giành lại được thế chủ động và sự thành công.

Ma Kết là đáp án cho 29 tháng 12 cung gì khá nhạy cảm. Có lẽ vì thế bạn cũng trở nên khép kín và trầm lặng hơn so với những người thuộc cùng cung. Không những thế, bạn còn rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc và điểm yếu của bản thân. Điều này khiến cho bạn trở nên bí hiểm và khó gần trong mắt người khác.

2.2 - Biểu tượng Sabian đại diện cho Ma Kết ngày 29/12

Biểu tượng của những người là đáp án cho 29/12 là cung gì đó là “Trong ngôi nhà rực rỡ ánh sáng mặt trời, những chú chim đang hót líu lo”. Hình ảnh vui tươi mang ý nghĩa bạn sẽ tìm thấy niềm tin, sự an nhiên ở nơi bạn cảm thấy được yêu thương và tin tưởng.

Bạn sẽ được làm chính mình một cách thỏa mái nhất thay vì phải cố gắng trở nên lạnh lùng và cứng rắn giống như vẻ bề ngoài.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

2.3 - Tình yêu và công việc của cung Ma Kết sinh ngày 29 tháng 12

Chính vì sự nhạy cảm của mình, những Ma Kết sinh ngày này rất sợ bị phản bội. Một khi đã bị tổn thương, bạn sẽ giống như con nhím, xù lông và không dám bắt đầu một mối quan hệ mới.

Người phù hợp với bạn đó chính là người sẽ thấu hiểu và đồng cảm với những cảm xúc của bạn. Họ sẽ luôn bên bạn, chia sẻ, an ủi, động viên đặc biệt không bao giờ bỏ rơi bạn. 

Những người cung Ma Kết thắc mắc sinh ngày 29/12 thuộc cung gì rất giỏi trong các lĩnh vực đòi hỏi sự khéo léo như trượt băng nghệ thuật, múa bale,... Ngoài ra, bạn cũng sẽ rất xuất sắc nếu trở thành nhạc sĩ, nghệ sĩ hoặc giáo viên yoga.

Đá Afghanistan là tinh thể tuyệt vời đem lại rất nhiều may mắn dành cho bạn. Nó giúp bạn có một tinh thần thỏa mái, một tâm trí sáng suốt để đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Trên đây là toàn bộ thông tin chính liên quan tới cung Ma Kết sinh ngày 29 tháng 12. Hy vọng bạn đã biết ngày 29/12 là cung gì và có những giây phút bổ ích và lý thú. Đừng quên xemsomenh.com còn có rất nhiều bài viết khác liên quan tới cung hoàng đạo nhé.

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Ma Kết nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Ma Kết đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Ma Kết

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước