Sinh ngày 29 tháng 10 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:24

Mục lục
 
Mục lục

Chủ đề cung Hoàng đạo luôn là niềm cảm hứng bất tận, có sức hút khó cưỡng đặc biệt với giới trẻ Việt Nam. Trong 12 cung Hoàng đạo, mỗi một cung đều có biểu tượng đặc trưng và có những nét riêng biệt không lẫn vào đâu được. Vậy bạn có biết ngày 29/10 là cung gì và có những điểm gì hấp dẫn không? Hãy cùng xemsomenh.com khám phá câu trả lời ngay nhé. 

1 - Ngày 29/10 là cung gì?

Cung Bọ cạp (Scorpio) được xác định trong khoảng thời gian từ 23/10 đến 21/11 năm Dương lịch. Nếu sinh vào ngày 29/10 thì xin chúc mừng, bạn đã trở thành 1 thành viên trong “Lãnh địa cung Bọ cạp”. 

Thuộc cung thứ 8 trong 12 cung Hoàng đạo, Cung Bọ Cạp còn được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như Thiên Yết, Thần Nông, Hổ Cáp...Điểm mạnh của người thuộc cung này đó chính là sự đồng cảm. Màu đỏ như trái dâu tằm chín mọng là màu sắc mang lại may mắn cho người sinh ngày 29 tháng 10.

Có thể nói người tìm kiếm ngày 29 tháng 10 là cung gì thuộc chòm sao Bọ Cạp (Thiên Yết) thường hay hoài niệm về quá khứ. Họ bị mắc kẹt vào những vấn đề xảy ra từ rất lâu và chỉ khi tìm được lời giải đáp cho những vướng mắc đó, họ mới thực sự thoát ra được.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

29-10-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 29 tháng 10 thuộc cung gì và là người như thế nào?

2.1 Sinh ngày 29 tháng 10 thuộc cung gì - Sứ mệnh và công việc

Sau khi biết ngày 29 tháng 10 cung gì bạn có thể cần biết những Bọ Cạp sinh vào ngày này có niềm đam mê bất tận về học vấn, du lịch và tôn giáo. Họ khát khao lĩnh hội kiến thức, mong muốn trải nghiệm những điều mới mẻ và đặc biệt ước mơ được đặt chân đến những vùng đất xa lạ. 

Cung Bọ Cạp hay Thần Nông sinh ngày 29 tháng 10 có thiên bẩm về nghệ thuật, hội họa và âm nhạc. Tài năng của họ được ví như một chiếc lông vũ trắng tinh khiết, nhẹ nhàng chạm đến trái tim của người khác. Nghề nghiệp phù hợp với họ chính là nhà tâm lý học, bác sĩ… vì họ có khả năng thấu hiểu đặc biệt vượt trội, hẳn hơn người bình thường.

2.2 Sinh ngày 29 tháng 10 thuộc cung gì - Cảm xúc và tình yêu

Bọ Cạp sinh ngày 29/10 luôn hướng tới những điều tích cực trong cuộc sống cho dù có gặp phải bao khó khăn. Không những thế, họ còn là người thiên về tình cảm,  thường đưa ra lựa chọn bằng trái tim nhiều hơn là lý trí. Tuy nhiên, đó là con người của Bọ Cạp, dù có tối tăm, vất vả như thế nào, dù cho có lựa chọn lại lần nữa, họ vẫn sẽ không thay đổi.

Thế giới của Bọ Cạp tò mò sinh ngày 29/10 thuộc cung gì không chỉ được nhìn qua lăng kính màu hồng mà còn tràn ngập niềm tin, sự đồng cảm. Họ luôn khát khao muốn được chia sẻ những điều kỳ diệu bên trong mình cùng với ai đó. Tuy nhiên, sự nhạy cảm cũng mang đến khá nhiều rắc rối.

Bọ Cạp là đáp án câu hỏi ngày 29/10 là cung gì thường hay băn khoăn, nghi ngờ chính bản thân mình khi gặp phải điều gì đó không như mong đợi. Lời khuyên dành cho họ chính là điều chỉnh được cảm xúc, tin tưởng vào những gì mà mình đã lựa chọn.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

2.3 Sinh ngày 29 tháng 10 thuộc cung gì - Đá hộ mệnh và món quà sinh nhật

Loại đá hộ mệnh đối với người sinh ngày 29 tháng 10 là thạch anh kim cương, là một tinh thể rung động cao giúp nâng cao hiểu biết và tâm linh của một người. Nó tạo ra những năng lượng tích cực, hài hòa giúp Bọ Cạp thắc mắc sinh ngày 29 tháng 10 thuộc cung gì đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.

Món quà đơn giản nhưng không kém phần tinh tế như chai nước hoa có hương thơm nhẹ nhàng, lọ nến thơm hoặc muối thảo dược; hay chỉ đơn giản là quả cầu tuyết, những ngôi sao phát sáng cho phòng ngủ quả thực là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những người luôn đi tìm kiếm điều kỳ diệu trong cuộc sống như họ.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Với những thông tin khám phá sinh ngày 29 tháng 10 thuộc cung gì mà xemsomenh.com vừa chia sẻ, hy vọng có thể giúp bạn phần nào có cái nhìn rõ nét và chi tiết hơn đối với người có ngày sinh 29 tháng 10 thuộc Cung Bọ Cạp!

Khám phá thêm nội dung về cung hoàng đạo Bọ Cạp:

Tính cách cung Bọ Cạp theo chiêm tinh

Tình yêu cung Bọ Cạp nam nữ

Tổng quan cung Bọ Cạp về các phương diện cuộc sống

Ý nghĩa 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước