Sinh ngày 31 tháng 10 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Thứ 4, 4/10/2023 - 0:10

Mục lục
 
Mục lục

Nếu như tử vi phương Đông có 12 con giáp đại diện cho từng năm tuổi thì chiêm tinh  phương Tây lại căn cứ vào 12 chòm sao tương ứng với 12 tháng sinh trong một năm. Tính cách đặc trưng của mỗi cá nhân có thực sự chịu tác động bởi ảnh hưởng của chòm sao liên quan. Điều này hoàn toàn có cơ sở để đánh giá và để biết ngày 31/10 là cung gì bạn hãy cùng xemsomenh.com khám phá qua bài viết sau đây nhé!

1. Sinh ngày 31/10 là cung gì?

Người sinh ngày 31 tháng 10 thuộc cung Bọ Cạp, xác định trong khoảng thời gian từ ngày 23/10 đến ngày 21/11. Là cung thứ 8 trong vòng tròn Hoàng Đạo, cung có tên tiếng Latinh là Scorpio - được đặt theo hình dáng tựa như con Bọ Cạp của chòm sao này trên bầu trời. Sắc vàng tươi tắn như hoa cúc Hoàng Anh mang lại điều may mắn cho các cá nhân sinh ngày 31 tháng 10. 

Điểm mạnh của người tìm kiếm ngày 31 tháng 10 là cung gì thuộc cung Bọ Cạp đó là sự tự tin. Bọ Cạp yêu và hài lòng với tất cả những gì mà tạo hóa đã ban tặng cho họ. Một vài khuyết điểm thậm chí cũng có thể trở thành nét đáng yêu trong con mắt Bọ Cạp: Họ thích được là chính mình.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

31-10-la-cung-gi

2. Sinh ngày 31/10 thuộc cung gì và là người như thế nào?

2.1 Sinh ngày 31 tháng 10 thuộc cung gì - Đặc điểm tính cách

Sau khi biết ngày 31 tháng 10 cung gì bạn có biết Bọ Cạp ra đời vào ngày này nếu hoạt động độc lập sẽ phát huy được năng lực bản thân tốt hơn là làm việc theo nhóm. Bởi lẽ tiêu chuẩn mà họ đặt ra cho bản thân thường cao hơn mức bình thường.

Tuy nhiên Bọ Cạp nên học cách dung hòa mọi thứ. Họ cần kiên nhẫn với chính mình và cho những người xung quanh một cơ hội. Có như vậy, Bọ Cạp mới tìm thấy sự rõ ràng cần thiết cho những cánh cửa mà họ nhìn thấy trước mắt, mở ra.

2.2 Sinh ngày 31 tháng 10 thuộc cung gì - Tình yêu và công việc

Mẫu người bạn đời mà Bọ Cạp luôn tìm kiếm là người truyền hứng cảm hứng giúp họ mở rộng tầm nhìn và thoát khỏi vỏ bọc của bản thân. Mặc dù họ không thiếu bản lĩnh nhưng trong chuyện tình cảm tốt hơn hết là nghe theo tiếng gọi của trái tim. Chỉ khi làm được điều đó Bọ Cạp tìm ngày sinh ngày 31/10 thuộc cung gì mới có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Bọ Cạp sinh ngày 31 tháng 10 mang trong mình tài năng ở các lĩnh vực giáo dục và du lịch. Họ ham học hỏi, mong muốn lĩnh hội kiến thức rộng lớn và được trải nghiệm các nền văn hóa trên Thế giới. 

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Sự tự tin mang lại thế mạnh cho người tìm kiếm ngày 31/10 là cung gì thuộc cung Bọ Cạp ở khả năng chia sẻ và nêu lên quan điểm của bản thân thông qua ngôn từ hay viết lách. Cũng bởi vậy mà nghề nghiệp phù hợp với những cá nhân này trở nên đa dạng với nhiều sự lựa chọn hơn. Họ có thể là nhiếp ảnh gia, nhà báo; nhà lãnh đạo, người quản lý xuất sắc…

2.3 Sinh ngày 31 tháng 10 thuộc cung gì - Đá hộ mệnh và món quà sinh nhật

Đá Tinaksite có nguồn gốc từ vùng Siberia của Nga, một loại khoáng chất có màu vàng hoặc cam. Là loại đá hộ mệnh mang đến nguồn năng lượng tích cực cho Bọ Cạp thắc mắc sinh ngày 31/10 thuộc cung gì. Tác dụng của tinh thể này có thể giúp họ tránh xa những suy nghĩ tiêu cực, mở rộng tâm trí đón những điều mới mẻ tốt đẹp trong cuộc sống.

Bọ Cạp sinh ngày 31/10 thích những điều bình thường, thiết thực với cuộc sống hàng ngày như một món đồ trang sức, một chiếc đồng hồ đeo tay hoặc đơn giản chỉ là món đồ chơi thú bông cỡ lớn, miễn là họ có thể mỉm cười khi nhìn thấy chúng.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Những thông tin thú vị về sinh ngày 31 tháng 10 thuộc cung gì được bật mí ở trên có gợi nhắc cho bạn nhớ đến những đặc điểm trong quá khứ/hiện tại của mình hay không. Hãy cảm nhận và nếu bạn thấy mình trong những đặc điểm trên hãy chia sẻ với chúng mình nhé!

Tìm hiểu thêm nội dung liên quan:

Cung Bọ Cạp nữ khi yêu và đặc điểm tình yêu cung Bọ Cạp nam

Tính cách cung Bọ Cạp

Tổng quan cung hoàng đạo Bọ Cạp theo chiêm tinh

Ý nghĩa 12 chòm sao cung hoàng đạo

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước