Sinh ngày 4 tháng 12 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:57

Mục lục
 
Mục lục

Để hiểu về một người, chúng ta cần nắm rõ được về tính cách cũng như sở thích và thói quen của người đó. Vậy thông qua ngày tháng sinh trong năm cụ thể có giúp ích được gì không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem sinh ngày 4/12 là cung gì và những đặc trưng của người có ngày sinh đó.

1. Sinh ngày 4/12 là cung gì?

Theo chiêm tinh học phương Tây, 12 chòm sao trên bầu trời tạo nên vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa là đường đi của Mặt trời. Cũng chính vì vậy, mà người sinh ra tại thời điểm mà Mặt trời đi qua cung Hoàng đạo nào sẽ được cung cung đó chiếu mệnh. Khoảng thời gian từ 22/11 đến 21/12 được xác định thuộc cung Nhân Mã (Sagittarius).

Điểm mạnh của Nhân mã là đáp án 4 tháng 12 là cung gì chính là ý chí mạnh mẽ. Họ thường có xu hướng lên kế hoạch và thực hiện mục tiêu từng bước một. Điều này thể hiện họ là những  người tham vọng và có kỹ năng tổ chức tốt. 

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Tuy nhiên, điểm trừ ở Nhân Mã sinh ngày này là đôi khi họ có nỗi sợ hãi trong vô thức và bỏ cuộc khi mọi thứ sắp hoàn thành. Lời khuyên dành cho họ là cần có niềm tin vào những gì mà bản thân đã lựa chọn. 

4-12-la-cung-gi

2. Sinh ngày 4/12 thuộc cung gì và là người như thế nào?

2.1 Sinh ngày 4 tháng 12 thuộc cung gì và biểu tượng Sabian

Sau khi khám phá và hiểu 4 tháng 12 cung gì bạn có biết biểu tượng Sabian cho Nhân Mã sinh ngày này trong một năm nhuận là “Quá khứ của một góa phụ được đưa ra ánh sáng” Biểu tượng Sabian cho Nhân Mã sinh ngày 04 tháng 12 trong một năm không nhuận là “ Một lá cờ biến thành một con đại bàng, chim đại bàng hóa thành người thợ săn chào đón ánh bình minh”.

Hai biểu tượng này kết hợp thể hiện cho con người của Nhân Mã thắc mắc sinh ngày 4 tháng 12 thuộc cung gì. Đối với họ cuộc sống luôn phải không ngừng cố gắng và phát triển bản thân theo đuổi những mục tiêu mới có thể đạt được những thành công trong tương lai.

2.2 Sinh ngày 4 tháng 12 thuộc cung gì và tình yêu - sự nghiệp

Là người nồng nhiệt và sẵn sàng trong tình yêu nhưng những người sinh ngày 04 tháng 12 có thể gặp một số rắc rối liên quan đến tự do cá nhân. Ai cũng có khung trời riêng cho riêng mình.Những cá nhân này cũng không nằm ngoại lệ vậy nên khi cảm thấy bị kiểm soát và có quá nhiều sự ràng buộc sẽ làm cho mối quan hệ của họ tan vỡ trong nuối tiếc.

Nhân Mã nên học cách chia sẻ, trao đổi thẳng thắn quan điểm với người mình yêu. Chỉ khi đó họ mới tìm được hạnh phúc của đời mình..

Những cá nhân tìm kiếm ngày 4/12 là cung gì thuộc chòm sao Xạ Thủ  thông minh và có niềm đam mê nghiên cứu. Họ quan niệm rằng thành công từ những dự án mà họ nỗ lực phấn đấu không phải để đổi lấy địa vị hay tiền tài mà để phục vụ cho lợi ích chung của xã hội. Chính vì vậy, nghề nghiệp phù hợp với họ là trở thành nhà toán học, nhà sử gia vĩ đại…

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

2.3 Sinh ngày 4 tháng 12 thuộc cung gì vá món quà sinh nhật phù hợp

Loại đá hộ mệnh dành cho Nhân Mã tò mò sinh ngày 4/12 thuộc cung gì là đá Kyanite xanh lam (Blue Kyanite). Sự rung động mạnh mẽ của tinh thể giải phóng những năng lượng tiêu cực. Giúp cho chủ nhân sở hữu chúng mở rộng tâm trí, có cái nhìn sáng suốt hơn trong mọi vấn đề.

Những người sinh ngày 04 tháng 12 có vẻ bề ngoài trẻ con nhưng họ thực sự rất chín chắn trong các lĩnh vực mà họ quan tâm. Đối với Nhân Mã kiến thức luôn là những chân trời rộng mở và không phải ngày một ngày hai có thể khám phá hết được. Vậy nên món quà sinh nhật như những quyển sách hoặc phần mềm hỗ trợ trong công việc…thực sự có ý nghĩa với họ cũng như thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho họ.

Khi đã biết sinh ngày 4 tháng 12 thuộc cung gì và hiểu hơn về cung Nhân Mã sinh ngày 4/12 có thể giúp chúng ta rút ngắn khoảng cách và tiến gần hơn đến với họ. Những thông tin và loại đá hộ mệnh và món quà phù hợp chắc hẳn sẽ giúp cho tình cảm của bạn và cung Nhân Mã sinh ngày 4/12 đi lên nhiều đấy!

Quý bạn có thể tham khảo nội dung bên dưới để hiểu thêm về cung hoàng đạo này:

Cung Nhân Mã trong tình yêu

Nhân Mã có tính cách như thế nào?

Sơ lược về tổng quan cung hoàng đạo Nhân Mã

Giải mã ý nghĩa 12 chòm sao cung hoàng đạo trong chiêm tinh

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước