Sinh ngày 6 tháng 12 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:12

Mục lục
 
Mục lục

Cung Hoàng đạo là chủ đề không còn xa lạ đối với giới trẻ. Mặc dù bắt nguồn từ phương Tây nhưng được các bạn trẻ Việt Nam nhiệt tình đón nhận. Vậy vì sao chúng lại có sức hút đặc biệt đến vậy?

Chúng ta hãy cùng khám phá về các cung Hoàng đạo, cụ thể tìm hiểu về sinh ngày 6/12 là cung gì và những bí mật ẩn chứa qua ngày sinh này nhé!

1. Sinh ngày 6/12 là cung gì?

Kéo dài trong khoảng thời gian từ 22/11 - 21/12, Nhân Mã là cung chiêm tinh thứ 9 trong vòng tròn Hoàng đạo. Tiếng La tinh là Sagittarius và còn được biết đến với những tên khác như Cung Thủ, Xạ Thủ. Vì vậy người sinh ngày 06 tháng 12 thuộc cung Hoàng đạo Nhân Mã, thuộc nhóm nguyên tố Lửa.

Sự sáng tạo là điểm mạnh của những người là đáp án ngày 6 tháng 12 là cung gì. Họ mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Là con người giàu trí tưởng tượng, thích khám phá họ dành nhiều thời gian để nghiên cứu những thứ mình quan tâm. Nó trở thành một ưu thế giúp họ hoàn thành các mục tiêu và tiến gần hơn tới thành công. 

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Để tăng thêm may mắn cho bản thân, những Nhân Mã sinh ngày này nên kết hợp quần áo, sử dụng các đồ dùng có màu xanh crom (màu xanh lá cây pha chút xanh lam).

6-12-la-cung-gi

2. Sinh ngày 6 tháng 12 thuộc cung gì và là người như thế nào?

2.1 Sinh ngày 6/12 là cung gì và sứ mệnh

Sau khi biết ngày 6 tháng 12 cung gì bạn có biết Nhân Mã sinh ngày 06 tháng 12 có tình yêu thương, sống cởi mở, chan hòa với mọi người bất kể màu da, tôn giáo hay dân tộc nào. Họ tôn trọng quyền bình đẳng, sống có lý tưởng và luôn theo đuổi nó đến cùng. 

Những người thuộc cung Nhân Mã sinh ngày này nên tìm cho mình một người thầy tốt, người sẽ dẫn dắt giúp họ đi đúng hướng. Chỉ khi đó năng lực bên trong họ mới có thể phát huy và giúp đỡ những người xung quanh.

2.2 Sinh ngày 6 tháng 12 thuộc cung gì và tình yêu - công việc

Thế giới tình yêu của những cá nhân thắc mắc sinh ngày 6/12 thuộc cung gì thuộc cung Xạ Thủ ban đầu có thể hơi vụng về và hời hợt. Bởi lẽ họ nỗ lực phát triển các mối quan hệ nhưng lại xoay quanh những người không xứng đáng với họ. Do không chắc chắn về những gì mình tìm kiếm nên hầu hết họ sẽ đơn giản lựa chọn theo cảm xúc nhất thời. 

Lời khuyên dành cho Nhân Mã sinh ngày 6/12 là họ cần thiết lập ranh rới tình cảm rõ ràng, không nên nóng vội trong chuyện tình cảm và khi đã có đủ sự kiên trì và nhẫn nại Nhân Mã sẽ tìm thấy tri kỷ của đời mình.

Cung Nhân mã tò mò sinh ngày 6 tháng 12 thuộc cung gì làm việc rất tốt trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật. Trở thành ca sĩ, nghệ sĩ piano, chuyên gia trang điểm, nhà thiết kế thời trang...tài năng của họ thực sự được tỏa sáng khi làm ở những vị trí này.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

2.3 Sinh ngày 6/12 thuộc cung gì và món quà sinh nhật

Loại đá hộ mệnh phù hợp cho Nhân Mã sinh ngày 06 tháng 12 là đá Epidote - ý nghĩa tên của nó xuất phát từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “tăng”. Chúng thường có màu xanh lá cây hoặc xanh lục đậm. Tinh thể này tạo ra rung động êm dịu và nhẹ nhàng làm cân bằng và ổn định dòng năng lượng trong cơ thể của chủ nhân sở hữu chúng. Giúp Nhân Mã ngày 6/12 loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và đặc biệt tốt cho những người làm việc với cường độ cao.

Những cá nhân sinh ngày 6 tháng 12 có con mắt nghệ thuật sắc sảo. Họ thích những gì nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Món quà sinh nhật như đồ trang sức, lọ nước hoa cao cấp hay một bộ quần áo thời trang... sẽ đáp ứng được kỳ vọng của họ.

Hy vọng qua bài viết về chủ đề sinh ngày 6 tháng 12 thuộc cung gì mà chúng tôi vừa chia sẻ, phần nào đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về cung Hoàng đạo nói chung và cung Nhân Mã sinh ngày 6 tháng 12 nói riêng. Truy cập vào xemsomenh.com để tìm hiểu thêm những thông tin thú vị nhé! 

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Nhân Mã nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Nhân Mã đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Nhân Mã

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước