Bói Tử Vi Tuổi Ất Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng - Công Việc, Tài Lộc

Thứ 6, 11/11/2022 - 20:27

Mục lục
 
Mục lục

Xem số mệnh mới cập nhật Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất!

Đối với tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng xét thấy có nhiều thay đổi. Về công việc làm ăn, quý bà sinh năm 1965 phát triển sự nghiệp theo định hướng mới, đồng thời trong năm họ phải đi lại nhiều vì công việc. Bên cạnh đó, tiền bạc năm nay, nữ giới tuổi Tỵ cũng có sự đầu tư và hùn vốn kinh doanh nhiều. Gia đình xảy ra khá nhiều vấn đề bất hào không tốt.

1- Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Ất Tỵ nữ mạng năm 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Tỵ 1965 là Ất - hành Mộc gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ tuổi 1965 tuổi Tỵ gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành

Nữ Ất Tỵ có ngũ hành Hỏa gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Xuất ⇒ Trung Bình.

Cung phi

Nữ 1965 có cung phi Đoài - Kim gặp cung phi Tốn - Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Lục Sát ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thổ Tú

Hạn năm 2023

Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi năm 2023

Không bị hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, Thái Tuế.

Vận niên 2023

Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Tứ Trụ năm 2023

Thiên Hòa - Địa Hao

Hướng tốt xuất hành năm 2023

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Ất Tỵ nên xuất hành theo hướng Tây Bắc trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước.

Màu hợp tuổi năm 2023

Năm 2023, nữ giới 1965 hợp màu Đỏ, Trắng và kỵ màu Đen.

 

Kết Luận: Luận giải tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng thấy rằng năm nay bản mệnh tuổi này xảy ra thay đổi trong công việc và có định hướng mới trong sự nghiệp cũng như có sự liên kết trong làm ăn. Ngoài ra, năm nay, tiền bạc quý nữ Ất Tỵ có xuất vốn đầu tư và mua sắm đồ vật cho gia đình người thân.

Đối với NAM tuổi 1965, phần luận giải tử vi năm Quý Mão chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng 

2- Vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng

☯ Tử vi nữ 1965 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Hung tinh Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Nữ giới tuổi Tỵ 1965 năm 2023 gặp phải sao Thổ Tú chiếu mệnh xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Nữ mạng Ất Tỵ được dự báo là trong năm bản mệnh dễ bị kẻ xấu hãm hại mà rơi vào vòng xoáy thị phi, bị điều tiếng kiện tụng. Bên cạnh đó, khi xuất hành nữ giới sinh năm 1965 cũng không suôn sẻ, gia đạo bất hòa không vui, chăn nuôi khó khăn lại thêm sức khỏe của quý nữ cũng đau ốm bệnh nặng. 

Cách hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…..

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Ất Tỵ năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Sao hạn tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng

Đại hạn Diêm Vương

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Hạn Diêm Vương thì nữ mạng Ất Tỵ năm 2023 phải kiêng kỵ kiện tụng thị phi dễ mất mát tiền của và gặp điều tai tiếng. Không chỉ thế, vợ chồng tuổi 1965 xảy ra bất hòa mâu thuẫn. Tuy nhiên, nếu người nữ tuổi Tỵ 1965 nếu mưu cầu danh lợi hoặc đầu tư tiền bạc làm ăn trong năm 2023 thì có lộc tiền bạc đưa tới. 

Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

  • Thứ nhất: Với phụ nữ mang thai năm nay cần chú trọng nhiều hơn đến chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý. Tốt nhất nên hoãn lại các công việc ngoài xã hội, các công việc có tính chất nặng nhọc, nguy hiểm. Thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ. Cần có chế độ ăn uống đúng khoa học, tránh ăn nhiều các thực phẩm có tính hàn như thịt trâu,... Năm nay hạn chế đi viếng tang.

  • Thứ hai: Đối với những người bị đau ốm gặp hạn Diêm Vương thì cần chủ động thăm khám, điều trị và thực hiện những biện pháp kiêng khem, luyện tập khoa học và phù hợp với tình trạng bệnh. Tuyệt đối không được chủ quan, lơ là bởi dễ có biến cố nguy hiểm. 

  • Thứ ba: Đối với người khỏe mạnh thì cần giữ gìn sức khỏe bằng cách chăm chỉ luyện tập thể dục, ăn uống dinh dưỡng. 

  • Thứ tư: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức. phúc phận cho bản thân.

☯ Hạn tuổi nữ Ất Tỵ năm 2023

Tử vi năm 2023 của nữ mạng Ất Tỵ không vướng phải các hạn tuổi là: Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, Thái Tuế.

Tìm hiểu thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 chi tiết, chính xác 

☯ Vận niên năm 2023 nữ tuổi 1965

Trung Bình - Bình An Trọn Năm

☯ Tứ trụ tuổi Ất Tỵ nữ năm 2023 

- Thiên Hòa - Địa Hao: Chủ về một năm tiền bạc quý bà Ất Tỵ có sự tiêu pha nhiều. Công việc làm ăn nữ mạng sinh năm 1965 cũng vướng phải không ít khó khăn vất vả. Đồng thời, nữ mạng tuổi Tỵ 1965 cũng có định hướng mới trong phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, năm 2023, sức khỏe của nữ giới sinh năm này cũng bị hao tổn ốm yếu.

3- Tử vi 1965 nữ mạng năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Ất Tỵ nữ mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính bình gặp khó khăn, túng thiếu. Trong năm, quý bà sinh năm 1965 chủ yếu tiêu pha tiền bạc vào làm ăn cũng như mua sắm vật dụng trong gia đình. Ngoài ra, sim phong thủy hợp tuổi 1965 cũng là một vật phẩm quý bà nên lựa chọn sử dụng để tăng nguồn năng lượng cát khí cho bản thân.

⇒ Đánh giá:  

Tìm hiểu thêm: Tuổi 1965 hợp tuổi nào theo luận giải từ chuyên gia 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xem bói tử vi nữ 1965 năm 2023 về phương diện sức khỏe thấy rằng năm Quý Mão do họ phải suy nghĩ quá nhiều mà cơ thể bị lao lực dẫn tới những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Bên cạnh đó, nữ mạng Quý Tỵ phải xây dựng cho mình một chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý kẻo mắc các bệnh về đường ruột tiêu hóa kém cũng như mất ngủ, ngủ không sâu.

⇒ Đánh giá:  

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Ất Tỵ khi xem tuổi làm ăn năm 2023 thấy bản mệnh nữ tuổi 1965 nhận được sự giúp đỡ của người thân mà công việc làm ăn có sự liên kết và mở mang thêm vào năm nay.

⇒ Đánh giá:  ★ ★ ★

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nữ giới sinh năm 1965 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo thấy rằng, nữ tuổi Ất Tỵ cùng gia tuyến xảy ra mâu thuẫn bất hòa. Ngoài ra, trong năm nay, quý bà được nhận tin vui thêm người thêm của đưa tới. 

⇒ Đánh giá:  ★ ★\

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng nữ mạng Ất Tỵ gặp phải cản trở bất lợi, hao tán tiền của đồng thời bản mệnh nữ tuổi này gặp chuyện phiền muộn đưa tới. Theo xem ngày tốt xuất hành thì nếu xuất hành đi xa thì quý bà sinh năm 1965 thường hay bị thị phi đưa tới.

⇒ Đánh giá:  

4- Tử vi tuổi 1965 nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Quý nữ tuổi 1965 tháng đầu năm mới 2023 bản mệnh tuổi này không nhận được may mắn. Công việc của quý bà bất lợi, kết quả kinh doanh làm ăn kém. Thêm vào đó, sức khỏe của người nữ tuổi Tỵ cũng đau ốm lâu khỏi. 

-    Tháng 2: Tháng này vận số của quý bà Ất Tỵ chưa có khởi sắc, công việc làm ăn tiếp tục xảy ra nhiều khó khăn bế tắc. Chủ mệnh tuổi 1965 đi xa cũng có chuyện cản trở không may.

-   Tháng 3: Tháng này xét tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng thấy quý bà gặp được quý nhân giúp đỡ vì vậy mà công việc làm ăn khá thuận lợi, có tiền tài đưa tới. Tuy nhiên, gia đạo nữ mạng sinh năm 1965 có chuyện không thuận lợi xảy đến. 

-    Tháng 4: Vận số nữ mạng Ất Tỵ trong tháng 4 âm lịch thấy rằng khá tốt. Quý bà tuổi 1965 nhận được tin vui liên quan đến công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống. 

-    Tháng 5: Luận tử vi tuổi Tỵ năm 2023 nữ mạng 1965 xét thấy tháng 5 âm lịch nhận được lộc về nhà cửa đất đai. Đồng thời, gia đình có sự sửa sang làm mới nơi ở hiện tại hoặc nơi ở mới.

-    Tháng 6: Tử vi trong tháng này được dự báo là không có gì đáng chú ý, mọi việc đều tiến hành bình thường tuy nhiên nữ giới sinh năm 1965 phải đi lại nhiều vì công việc.

-    Tháng 7: Tình cảm gia đạo quý bà Ất Tỵ có chuyện bất hòa, mọi thành viên của gia đình bất đồng ý kiến. Khi xuất hành đi lại, người nữ sinh năm 1965 có hạn tai nạn xe cộ.

-    Tháng 8: Tử vi Ất Tỵ 2023 nữ mạng trong tháng 8 âm lịch chủ về ổn định, quý bà không nên mở mang hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn kinh doanh bởi bản mệnh sẽ khó thu hồi được vốn. 

-    Tháng 9: Phương diện tiền bạc của nữ giới tuổi 1965 được dự báo là năm 2023 thu nhập không tốt lại thêm họ phải tiêu tốn rất nhiều vào công việc và vào cuộc sống gia đình. 

-   Tháng 10: Về phương diện công việc làm ăn xét thấy tháng này mọi việc đối với quý nữ Ất Tỵ đều tiến triển khá thuận lợi. Tuy nhiên, nữ giới tuổi Tỵ 1965 nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo gặp họa thị phi. 

-   Tháng 11: Tháng này tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng không gặp được nhiều may mắn. Nguyên nhân là do công việc làm ăn có nhiều cản trở dẫn tới tiền bạc của quý bà hao tán. Sức khỏe người nữ sinh năm 1965 cũng không được tốt. 

-   Tháng 12: Kết thúc năm 2023 nữ mạng tuổi Ất Tỵ có lộc về tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên về sức khỏe của nữ mệnh 1965 được sự báo là không tốt, đau ốm lâu bình phục.

[✍Đầy đủ] Tử vi năm 2023 cho 60 tuổi hoa giáp

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Lá số tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng

- Cung mệnh: Nữ mạng Ất Tỵ năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao chủ về nữ sinh năm 1965 có định hướng mới trong công việc đồng thời có sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn. Năm nay, nữ mạng Ất Tỵ được quý nhân giúp đỡ mà mọi thứ được thuận lợi suôn sẻ. Tuy nhiên, gia đình người nữ tuổi Tỵ 1965 có người đau ốm, sức khỏe của quý nữ cũng yếu kém gây nhiều ảnh hưởng.

- Cung Xung Chiếu: Tử vi Ất Tỵ 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Sao này chủ về xuất hành ra ngoài, nữ mạng Ất Tỵ phải tiêu tốn nhiều tiền bạc. Thêm vào đó, sức khỏe của quý bà cũng không tốt, công việc làm ăn không như ý nguyện,bản mệnh 1965 xảy ra nhiều chuyện trái ý.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Tỵ 1965 bao gồm: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng cho biết bộ sao này chủ về công việc làm ăn không được như ý muốn. Tiền bạc trong năm Quý Mão phải chi tiêu nhiều. Đồng thời, quý bà tuổi Ất Tỵ dễ thay đổi ăn chốn ở hoặc công việc làm ăn vào năm nay.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1965 bao gồm: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Bộ sao cho biết, bản mệnh Ất Tỵ nhận lộc tiền bạc đưa tới, công việc làm ăn của họ cũng được quý nhân trợ giúp. Ngoài ra, sức khỏe nữ giới tuổi Tỵ 1965 bị suy kém hay đau ốm.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2023 xét thấy quý bà trong năm công việc làm ăn có định hướng mới cũng như có sự đầu tư tiền bạc. Chính vì thế, tiền bạc năm tới có sự tiêu pha và hao tán không ít, quý nữ 1965 mưu cầu danh vọng thì phải dùng tiền của thì mới giải quyết được.

Ngoài ra nữ mạng muốn lấy  LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời Xem tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Phong thủy may mắn tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2023

☯ Nữ tuổi 1965 năm 2023 hợp làm ăn với tuổi nào?

Năm nay công việc làm ăn được mở mang tốt đẹp. Luận tuổi Ất Tỵ 1965 hợp làm ăn với tuổi nào thấy nữ giới tuổi 1965 nên hợp tác với người tuổi Tân Sửu 1961, Đinh Tỵ 1977 và Quý Sửu 1973 để sự nghiệp được hỗ trợ thăng tiến.

Xem thêm >>>> Xem ngày khai trương  - Công việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt 

☯ Tuổi Ất Tỵ nữ năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Luận tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng khuyên nữ mạng sinh năm 1965 nên kiêng kỵ về việc xây dựng nhà mới. Do đó, khi xem ngày tốt động thổ tuổi Ất Tỵ thì thấy nữ giới sinh năm 1965 làm nhà thì không thuận lợi, mang đến bất lợi cả về sự nghiệp lẫn gia đạo cho nữ tuổi này.

☯ Tuổi Tỵ 1965 nữ mạng năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023 nếu đổi xe hay mua sắm xe mới thì quý nữ sinh năm 1965 khá tốt. Xem ngày tốt mua xe tuổi Ất Tỵ thấy họ nên chọn ngày tốt vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch hợp tuổi Tỵ.

7- Xem tử vi Ất Tỵ nữ mạng 2023 theo tháng sinh

☯ Tử vi nữ 1965 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nữ giới tuổi 1965 sinh vào tháng 1 âm chủ về công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ mà sự nghiệp phát triển hanh thông và thuận lợi.

-   Tháng 2: Nữ mạng sinh tháng này mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Ất Tỵ dễ bị cuốn vào những chuyện thị phi. Đồng thời, công việc làm ăn của quý bà 1965 cũng không được như tính toán dẫn tới tiền bạc bị hao tán không ít.

-   Tháng 3: Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng đối với nữ đẻ tháng 3 âm chủ về tình cảm gia đình không được tốt. Bên cạnh đó, công việc làm ăn nữ mạng Ất Tỵ đều phải tự mình phấn đấu.

-   Tháng 4: Nữ sinh tháng này chủ về công việc làm ăn không có sự khởi sắc. Do đó, dù quý bà tuổi Tỵ 1965 có thay đổi công việc hay đầu tư tiền bạc làm ăn thì cũng không đem lại cho bản mệnh nữ Ất Tỵ tiền bạc hay danh lợi.

-   Tháng 5: Xét tử vi tuổi tỵ 1965 năm 2023 nữ mạng đẻ vào tháng 5 xét thấy bản mệnh nữ tuổi này không được hưởng âm phúc tổ tiên cho nên tình cảm gia đình không thuận hòa, mọi việc đều khó khăn cùng bế tắc.

-   Tháng 6: Nữ sinh vào tháng này năm 2023 chủ về trong năm quý bà sinh năm 1965 có sự liên kết và mở mang thêm công việc làm ăn cùng bạn bè cũng như người thân.

☯ Tử vi Ất Tỵ 2023 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Nữ sinh vào tháng 7 mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm bản mệnh nữ 1965 mọi việc không được như ý muốn. Thế nhưng, người nữ tuổi Tỵ nếu sự thay đổi công việc hay hùn vốn làm ăn thì mang may mắn vô cùng.

-   Tháng 8: Nữ tuổi Ất Tỵ đẻ tháng này trong năm Quý Mão chủ về trong năm tiền bạc hao tán không ít lại thêm sức khỏe quý bà 1965 không được tốt.

-   Tháng 9: Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng chủ về bản mệnh cùng gia đình được đón tin vui thêm con thêm cháu đưa tới. Ngoài ra, công việc l&agrav

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước