Xem Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Năm 2023 Nam Mạng #1957 #Tốt Hay #Xấu?

Thứ 6, 4/11/2022 - 10:07

Mục lục
 
Mục lục

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Xét tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nam mạng thấy rằng năm nay công danh sự nghiệp không được tốt, nếu mưu cầu danh lợi thì khó khăn bất lợi. Ngoài ra, trong năm nay, tiền bạc nam giới tuổi Dậu cũng tiêu pha nhiều vào trong cuộc sống. Chi tiết vận hạn tuổi Đinh Dậu nam mạng trong năm 2023 ra sao xin mời cùng xemsomenh.com tìm hiểu ngay!

 

1- Tổng quan tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi theo phong thủy

Thiên Can

Thiên can tuổi Dậu 1957 là Đinh - hành Hỏa gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Tương Xung.

Địa chi

Nam tuổi 1957 tuổi Dậu gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ phạm Tương Xung xấu.

Ngũ hành

Nam Đinh Dậu có ngũ hành Hỏa gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc xuất ⇒ Xấu.

Cung phi

Nam 1957 có cung phi Cấn - ngũ hành Thổ gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Tuyệt Mệnh ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Bạch

Hạn năm 2023

Hạn Toán Tận

Hạn tuổi

Không bị hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, Thái Tuế

Vận niên năm 2023

Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Hòa

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Đinh Dậu nên xuất hành theo hướng Tây Bắc trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1957 hợp màu Đỏ, Hồng và kỵ màu Đen

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con gà, tướng tinh con khỉ

 

⇒ Kết Luận: Xem xét tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng năm 2023 thấy rằng năm nay mọi việc không được tốt. Nam giới Đinh Dậu xuất hành ra ngoài mưu cầu công danh sự nghiệp đều chủ về khó khăn, công việc dễ có sự thay đổi cũng như bản mệnh có sự liên kết làm ăn. Ngoài ra, đi xa cũng phải chú ý sức khỏe yếu kém ảnh hưởng xấu tới công việc.

Đối với NỮ tuổi 1957, phần luận giải tử vi năm 2023 chính xác tại ⏩ Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng 

2- Vận hạn tuổi Đinh Dậu năm 2023 nam mạng

☯ Sao chiếu mệnh tử vi nam 1957 năm 2023

Hung tinh Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Sao Thái Bạch là hung tinh mang lại điềm xui rủi trong công việc sự nghiệp của người được nó chiếu mệnh. Năm 2023, nam mạng Đinh Dậu gặp sao này xét thấy năm nay công việc phải đề phòng có kẻ tiểu nhân quấy phá, hao tài tốn của, làm ăn có thể trắng tay, đụng phải cửa quan quân sự. Sao Thái Bạch xấu nhất cho người mệnh Mộc đồng thời người tuổi 1957 gặp nó thì suốt năm phải kiêng kỵ màu trắng, trong các tháng  2, 5 và 8 âm lịch cần đặc biệt cẩn thận.

Cách hóa giải sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương….

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Đinh Dậu năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nam mạng về sao hạn 

Hạn Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán Tận 2023 thì nam giới sinh năm 1957 phải lưu ý tiền bạc hư hao khó kiếm, có thể vì tiền mà bỏ mạng, sức khỏe đau ốm không tốt. Không chỉ thế, tham gia giao thông có hạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, đi xa khai thác lâm sản cũng có hạn xấu. 

Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:

  • Thứ nhất: Ban đêm không nên mang tài sản có giá trị lớn, bởi rất dễ bị trộm cướp. 

  • Thứ hai: Tránh hùn hạp đầu tư quy mô lớn để giảm khả năng thua lỗ hay bị lừa đảo kinh tế.

  • Thứ ba: Tuyệt đối không uống rượu bia khi tham gia giao thông hay làm các công việc có tính chất nguy hiểm. Gặp hạn Toán Tận thì những người này nên đề phòng tai nạn lao động, tốt nhất phải đảm bảo các biện pháp bảo hộ lao động đầy đủ.

  • Thứ tư: Chủ mệnh cần hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc, đề phòng cảm mạo hay trúng gió vào ngày nắng mưa thất thường.

  • Thứ năm: Tu nhân tích đức, trau dồi phẩm hạnh, tổ các các hoạt động từ thiện trong khả năng cũng là một phương pháp giúp hóa giải hạn này.

  • Thứ sáu: Gia chủ nên chu đáo và siêng năng trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa cầu khấn thần phật bình an, khỏe mạnh.

Đã có: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 đầy đủ và chi tiết 

☯ Hạn tuổi tử vi nam Đinh Dậu năm 2023

Tử vi năm 2023 của nam mạng tuổi Dậu 1957 không bị hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, Thái Tuế

☯ Vận niên tử vi Đinh Dậu nam mạng 2023

Trung Bình - Bình An Trọn Năm

☯ Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nam mạng về tứ trụ 

- Thiên Hòa - Địa Hòa: Tử vi tuổi Dậu năm 2023 nam tuổi 1957 xét thấy mọi việc không có nhiều khởi sắc. Thêm vào đó, sức khỏe quý ông sinh năm 1957 dễ bị đau ốm lâu khỏi, gia đạo cũng xảy ra chuyện phiền muộn trái ý.

3- Bình giải lá số tử vi nam mạng 1957 năm 2023

 

- Cung mệnh: Nam mạng Đinh Dậu năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý ông 1957 khá tốt, có tin vui về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, người tuổi Dậu cần chú ý các giấy tờ pháp lý có vấn đề.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1957 bao gồm: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng năm 2023 chủ về bản mệnh ra ngoài gặp nhiều bất lợi, sức khỏe có tín hiệu yếu kém, nam mạng tuổi Dậu 1957 gặp nhiều chuyện phiền muộn đưa tới cũng như trong năm có hạn về xe cộ va chạm.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Dậu 1957 bao gồm: Lực Sĩ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh, Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Đây là bộ sao chủ về tiền bạc trong năm 2023 bị hao tán, sức khỏe nam giới sinh năm 1957 không được tốt, gia đình xảy ra chuyện buồn phiền. Ngoài ra, quý ông Đinh Dậu năm nay có định hướng mới và phấn đấu mở mang thêm công việc. 

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1957 bao gồm: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Bộ sao chủ về trong nhà quý nam tuổi Dậu có hỷ tín đưa tới như thêm râu thêm rể thêm con cháu. Ngoài ra, trong năm nay cũng có nhiều tin vui trong họ hàng người thân và bạn bè.

Kết luận:  Xem lá số tử vi tuổi Dậu 1957 nam xét thấy công danh sự nghiệp không được tốt thế nhưng lại có sự đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn và quan hệ ngoại giao. Ngoài, ra trong năm nay, xuất hành đi xa quý ông 1957 thường gặp bất lợi về sức khỏe, xảy ra chuyện phiền muộn đưa tới.

​​Người nữ tuổi 1957 có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] -xemsomenh.com

 

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem kết quả

 

 

4-  Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nam mạng trong cuộc sống 

☯ Xem tử vi Đinh Dậu 2023 nam mạng về tài lộc 

Đối với tuổi Đinh Dậu nam mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính thì không tốt, tiền bạc có sự tiêu pha và đầu tư khá nhiều vào làm ăn cũng như trong cuộc sống đi lại.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi 2023 tuổi Đinh Dậu nam mạng về sức khỏe 

Xét về phương diện sức khỏe quý ông tuổi Dậu 1957 thấy rằng năm Quý Mão họ phải chú ý đến các bệnh liên quan tới xương khớp không tốt và huyết áp không ổn định.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nam mạng về công việc

Các chuyên gia xem tuổi làm ăn cho biết phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Đinh Dậu thì năm 2023 công việc có sự mở mang thêm cũng như có sự đầu tư và liên kết thế nhưng kết quả đạt được lại không như ý, công việc chưa có sự khởi sắc nhiều.

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

☯ Tử vi năm 2023 tuổi Đinh Dậu nam mạng về gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 1957 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay không được tốt. Trong nhà thiếu hòa khí vì có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay, quý ông Đinh Dậu phải chú ý có người già đau ốm bệnh tật lâu khỏi trong gia đình.

⇒ Đánh giá: ★ 

 

Xem tuổi vợ chồng
Xem kết quả

 

☯ Xem bói tuổi Đinh Dậu 2023 nam mạng về ngoại giao

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng khá tốt, ra ngoài gặp được nhiều mối làm ăn. Tuy nhiên, xuất hành đi xa thì nam mạng sinh năm 1957 gặp nhiều bất lợi, có thị phi đưa tới.

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

Tìm hiểu ngay: Xem ngày tốt xuất hành tuổi Đinh Dậu mang lại cát lợi 

5- Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nam mạng theo 12 tháng 

 

-    Tháng 1: Nam mạng tuổi Đinh Dậu tháng này sẽ nhận được nhiều may mắn, công việc làm ăn tiến hành thuận lợi, có nhiều tin vui đưa tới trong gia đạo. 

-    Tháng 2: Tử vi tháng 2 năm 2023 xét thấy nam mạng Đinh Dậu làm ăn không thuận lợi khiến cho kết quả công việc không được như ý muốn. Lại thêm, quý ông 1957 ra ngoài có hạn xe cộ tai nạn. 

-    Tháng 3: Tháng 3 âm lịch nam mạng sinh năm 1957 chủ về công việc làm ăn khó khăn phải đề phòng tiểu nhân ngấm ngầm phá hoại. Do đó, tiền bạc tháng này cũng phải hao tán nhiều vào công việc. 

-    Tháng 4: Vận mệnh tuổi Đinh Dậu năm 2023 nam mạng tháng 4 thấy rằng xuất hành ra ngoài nhận được nhiều may mắn, công việc tiến hành cũng hanh thông, tiền bạc nhờ đó mà kiếm được không ít có lộc đưa tới.    

-    Tháng 5: Tháng 5 âm lịch quý ông sinh năm Đinh Dậu cùng gia đình được đón nhận tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà. Bên cạnh đó, tiền bạc người tuổi này cũng hanh thông, thu nhập tốt. 

-    Tháng 6: Tháng 6 âm lịch vận số của nam mạng 1957 xét thấy phương diện gia đạo không tốt, vợ chồng con cái xảy ra bất hòa, mâu thuẫn khiến tình cảm bị sứt mẻ.  

-    Tháng 7: Xem bói tuổi Đinh Dậu năm 2023 nam mạng trong tháng này không tốt, mọi việc làm ăn vướng điều cản và khó khăn. Lại thêm sức khỏe quý ông 1957 yếu kém, cơ thể dễ đau ốm bệnh tật lâu khỏi. 

-    Tháng 8: Vận số của nam tuổi Đinh Dậu trong tháng 8 âm lịch không tốt, tài lộc là kém lại còn phải chi tiêu nhiều trong công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống hằng ngày. 

-    Tháng 9: Nam mạng tuổi Đinh Dậu tháng này chủ về ổn định, quý nam không nên thay đổi công việc làm ăn hoặc xuất tiền đầu tư kinh doanh nếu không sẽ gặp khó khăn và thua lỗ.

-    Tháng 10: Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nam mạng trong tháng 10 âm lịch khá tốt, được quý nhân phù trợ nên công việc trở hanh thông tốt đẹp. Tuy nhiên, trong gia đình tuổi Dậu không được hòa thuận, vui vẻ. 

-    Tháng 11: Vận số tuổi 1957 nam mạng trong tháng 11 âm lịch về tình cảm gia đạo khá tốt đẹp, mọi người được đón nhận tin vui cưới xin, thêm con thêm cháu đưa tới.

-   Tháng 12: Tử vi tháng 12 cho nam mạng Đinh Dậu xét thấy gia đình quý ông có sự sửa sang hoặc xây cất nơi thờ tự.

6- Phong thủy may mắn tử vi tuổi Đinh Dậu nam 2023

☯ Tử vi tuổi Đinh Dậu nam 2023 làm ăn hợp tuổi nào? 

Tử vi 2023 cho biết nam mạng Đinh Dậu về công việc làm ăn có sự mở mang, tiền bạc cũng có sự đầu tư và liên kết làm ăn nhiều vào năm nay. Để việc kinh doanh tiến hành được thuận lợi thì nam giới 1957 nên hợp tác với người hợp tuổi mình trong năm 2023 . Xem tuổi 1957 hợp tuổi nào cho thấy tuổi Đinh Dậu nên làm ăn với tuổi Đinh Tỵ - 1977 hoặc tuổi Tân Sửu - 1961.

☯ Nam tuổi 1957 năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Nam mạng tuổi Đinh Dậu 1957 nếu muốn xây dựng hoặc sửa sang nhà cửa trong năm 2023 thì rất tốt ắt sẽ đón được may mắn, tài lộc vào nhà.

Ngoài ra, người tuổi này nên Xem ngày tốt động thổ để công việc thêm phần thuận lợi, hanh thông 

☯ Tử vi 2023 Đinh Dậu nam mạng mua xe có tốt không?

Năm 2023, với ý định đổi xe hay mua xe mới của nam mạng Đinh Dậu xét thấy rất tốt. Quý ông tuổi 1957 xem ngày tốt mua xe tuổi Đinh Dậu thấy tháng 3 và tháng 9 âm lịch năm Quý Mão là thời gian tốt để việc mua bán được thuận lợi, suôn sẻ. 

7- Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nam mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi tuổi Đinh Dậu nam 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1957 sinh vào tháng Nhâm Dần chủ về công việc làm ăn bình thường không có sự khởi sắc. Lại thêm, sức khỏe và đi lại của quý ông tuổi Dậu cũng không tốt phải lưu ý cẩn thận.

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng Quý Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm dễ có sự thay đổi công việc hoặc đầu tư tiền bạc. Ngoài ra, trong năm nay, bản mệnh 1957 chủ về ra ngoài gặp thị phi cũng như  xảy ra nhiều chuyện phiền muộn.

-   Tháng 3: Người đẻ tháng Giáp Thìn chủ về năm 2023 công việc không có sự khởi sắc, tình cảm gia đình quý ông 1957 cũng không được tốt và có sự phiền muộn đưa tới trong năm nay.

Tìm hiểu thêm: Xem bói theo ngày sinh chính xác 98%

-   Tháng 4: Tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng 2023 sinh tháng Ất Tỵ chủ về công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ mà mở mang thêm, xuất hành đi xa thì nam mạng Đinh Dậu cũng nhận được cát lợi.

-   Tháng 5: Đối với nam tuổi Đinh Dậu đẻ vào tháng Bính Ngọ xét thấy sức khỏe có dấu hiệu không được tốt. Thêm vào đó, quý ông 1957 ra ngoài dễ có chiều hướng thay đổi công việc và vướng vào thị phi bất lợi.

-   Tháng 6: Nam sinh vào tháng Đinh Mùi năm 2023 chủ về trong năm gia đình có tin vui đưa tới thế nhưng công việc làm ăn không được như ý muốn.

Xem vận hạn năm Quý Mão [✍Đầy đủ] tại: Tử vi 12 con giáp năm 2023

 

 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

☯ Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nam mạng sinh 6 tháng cuối

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng Mậu Thân mà gặp năm Quý Mão chủ về bình hòa. Mọi việc trong năm nay đều không có nhiều khó khăn. Tuy nhiên, xuất hành đi xa nam tuổi Dậu 1957 sẽ gặp bất lợi về công việc.

-   Tháng 8: Nam tuổi Đinh Dậu đẻ tháng Kỷ Dậu chủ về bị thiên khắc địa xung dẫn tới sức khỏe cũng như tình cảm gia đình không tốt, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

-   Tháng 9: Nam giới sinh vào tháng Canh Tuất có vận số khá tốt,gia đình được đón tin vui về thêm người đưa tới. Thêm vào đó, công việc làm ăn và đi lại của quý ông 1857 cũng có nhiều tin vui, tiền bạc hanh thông dễ kiếm.

-   Tháng 10: Tử vi nam Đinh Dậu năm 2023 sinh tháng Tân Hợ