Xem Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ Năm 2023 Nữ Mạng Về Sức Khỏe, Gia Đạo

Thứ 4, 9/11/2022 - 11:43

Mục lục
 
Mục lục

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2024 nữ mạng (chính xác và chi tiết)

Luận đoán tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng thấy được rằng trong năm Quý Mão, công việc làm ăn trong gia đình quý nữ khá tốt đồng thời cũng sự mở mang thêm và được đón nhận tin vui đưa tới. Tuy nhiên, trong năm nay, sức khỏe nữ giới sinh năm 1954 không được tốt, hay bị đau ốm phải lưu ý chăm sóc.

1- Tổng quan tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi nữ 1954 năm 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Ngọ 1954 là Giáp - hành Mộc gặp năm 2023 thiên can là Quý (Thủy) ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ tuổi 1954 tuổi Ngọ gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ phạm Tứ Hành Xung xấu.

Ngũ hành

Nữ Giáp Ngọ có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ người tuổi 1954 được Tương Trợ rất tốt.

Cung phi

Nữ 1954 có cung phi Cấn - hành Thổ gặp cung phi Tốn - hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Tuyệt Mệnh ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Dương ⇒ Xấu.

Hạn năm 2023

Hạn Địa Võng ⇒ Xấu 

Hạn tuổi

Không bị hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, Thái Tuế 

Vận niên năm 2023

Dương Hồi Ngàn ⇒ Tốt

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Lợi

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Giáp Ngọ nên xuất hành theo hướng Tây Bắc trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1954 hợp màu Vàng, Trắng và kỵ màu Đen.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con ngựa, tướng tinh con chim trĩ

 

⇒ Kết Luận: Xét tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng về công việc làm ăn của quý bà khá tốt sự nghiệp hanh thông lại thêm được nhận lộc của con cháu hiếu kính. Không chỉ thế, nữ mạng sinh năm 1954 cùng gia đình trong năm sẽ được nhận tin vui cưới hỏi, thêm con cháu đưa tới. Ngoài ra, về phần sức khỏe quý bà tuổi Ngọ phải tuyệt đối lưu ý bệnh liên quan tới huyết áp không ổn định và tuổi cao xương khớp yếu kém.

Nếu là nam mạng sinh năm 1954, xin mời xem phần luận giải chi tiết tại  Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nam mạng

2- Bói vận hạn tuổi giáp ngọ năm 2023 nữ mạng

☯  Tử vi nữ 1954 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Cát tinh Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: Sao Thái Dương chiếu mệnh cho nữ giới tuổi Ngọ 1954 mang tới cho bản mệnh năm 2023 nhiều sự hân hoan, công việc suôn sẻ, bạn bè giúp đỡ tài chính. Tuy nhiên, Theo tử vi tuổi giáp ngọ nữ mạng năm 2023 thì sao này cũng mang đến xui rủi cho quý nữ vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch chủ về quý nữ bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, gặp phải tai ách khó lường.

Cách kích may mắn sao Thái Dương chiếu mệnh 2023
Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Đê tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Giáp Ngọ năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Sao hạn tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ

Tiểu Hạn Địa Võng

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Năm 2023, nữ mạng Giáp Ngọ gặp hạn Địa Võng xấu nhất là xuất hành vào ngày và giờ Tuất, chủ về chủ mệnh xảy ra tranh cãi thị phi khẩu thiệt. Ngoài ra, năm nay, trong họ hàng của quý bà Giáp Ngọ có tang sự đưa tới, làm ăn xảy ra không ít vấn đề khó khăn khiến cho việc làm phải dang dở giữa chừng.

Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023:

  • Thứ nhất: Chủ mệnh năm nay tốt nhất nên làm ăn đàng hoàng, kinh doanh buôn bán chân chính, minh bạch theo đúng quy định của pháp luật. Mua bán, nhập hàng hóa phải rõ nguồn gốc, chất lượng và có hóa đơn đầy đủ. 

  • Thứ hai: Trong gia đình, năm nay dễ gặp bốc đồng, không kiềm chế được cảm xúc mà làm tổn thương đến thành viên khác. Vì vậy, trong bất kỳ tình huống nào cũng cần bình tĩnh, ngồi lại chia sẻ để cùng tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

  • Thứ ba: Gặp hạn này chủ mệnh không nên đi với ai lúc trời tối, bởi dễ gây hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ không minh bạch, đặc biệt là quan hệ nam nữ. Thậm chí người đó sẽ khiến bản thân bị liên lụy.

  • Thứ tư: Không nên cho người lạ ngủ lại, dễ vướng phải rắc rối không tốt. Chủ về tai tiếng miệng lưỡi thế gian hay người đó tàng trữ buôn bán đồ cấm, khi đó sẽ trở thành tòng phạm.

  • Thứ năm: Luôn sống hướng thiện, chân thành và tình cảm với những người xung quanh. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn, tích góp phúc phận cho bản thân và con cháu sau này.

☯ Hạn tuổi nữ Giáp Ngọ năm 2023 

Tử vi năm 2023 của nữ mạng Giáp Ngọ không vướng phải các hạn tuổi xấu là: Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, Thái Tuế 

☯ Vận niên tuổi Giáp Ngọ 2023 nữ mạng

Vận niên: Dương Hồi Ngàn - Dê về suối ⇒ Tốt 

Giải thích: Nữ mạng Giáp Ngọ năm 2023 gặp vận niên Dương Hồi Ngàn mang ý nghĩa tốt, dự báo năm nay sự nghiệp có nhiều triển vọng tốt đẹp có nhiều cơ may đang chờ họ nắm bắt. Xem bói tuổi giáp ngọ 2023 nữ mạng cho hay trong kinh doanh buôn bán cũng có được cơ hội phát triển ăn nên làm ra. Ra ngoài giao lưu, quý bà sinh năm 1954 cũng gặp gỡ và kết giao được nhiều bạn bè, đối tác tốt. Ngoài ra, năm nay, nữ tuổi Ngọ 1954 cùng gia đình được nhận hỷ tín cưới hỏi, thêm con cháu trong nhà.

☯ Tứ trụ tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng 

- Thiên Sinh - Địa Lợi:  Tử vi 2023 chủ về cuộc sống của nữ mạng Giáp Ngọ có nhiều việc vui mừng. Quý bà xuất hành ra ngoài do nhận được sự giúp đỡ của quý nhân giúp đỡ mà có điều vui may tốt lành đưa tới. Ngoài ra, trong gia đình nữ giới sinh năm 1954 cũng có tin vui thêm người thêm của.

Xem ngay >>>> Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 1954 từ chuyên gia 

3- Tử vi tuổi Ngọ 1954 nữ mạng năm 2023 về các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Giáp Ngọ nữ mạng, tử vi về phương diện tài chính xét thấy khá tốt bản mệnh 1954 nhận được lộc do con cháu hiếu kính. Bên cạnh đó, trong năm 2023, nữ giới tuổi Ngọ có sự đầu tư tiền của vào nhà cửa đất cát.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

Xem thêm ⏩ Tuổi 1954 hợp tuổi nào theo luận giải của chuyên gia 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng về phương diện sức khỏe thấy rằng năm Quý Mão họ phải chú ý đến bệnh tuổi già trí nhớ kém, xương khớp không khỏe cũng như đường huyết áp không ổn định phải theo dõi thường xuyên.

⇒ Đánh giá:

☯ Công việc làm ăn

Các chuyên gia xem tuổi làm ăn cho thấy phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Giáp Ngọ thì năm 2023 do tuổi tác đã cao, sức khỏe không cho phép nên mọi việc làm ăn trong năm chủ yếu do con cháu đảm nhiễm. Cũng nhờ đó mà, sự nghiệp của gia đình phát triển lớn mạnh có sự mở mang thêm.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nữ giới sinh năm 1954 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay tốt xấu bất phân. Năm nay, có tin vui đưa tới trong gia đình quý bà Giáp Ngọ như thêm con thêm cháu. Ngoài ra, nữ tuổi Ngọ cũng phải lưu ý trong nhà có người già đau ốm bệnh tật.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng nữ mạng Giáp Ngọ trong năm do sức khỏe không được tốt nên các mối quan hệ đều bị hạn chế, ngoại giao làm ăn gặp nhiều bất lợi. Thêm vào đó, xem ngày tốt xuất hành quý nữ sinh năm 1954 xuất hành đi xa cũng có chuyện cản trở.

⇒ Đánh giá:

4- Tử vi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Trung bình - Nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 1954 nên chú ý chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý tránh mang đến những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe bản thân. 

-    Tháng 2: Tốt xấu đan xen - Vận số tháng này của quý bà tuổi Ngọ rất tốt, được quý nhân phù trợ mà họ làm ăn thuận lợi may mắn. Tuy nhiên, chuyện tình cảm trong tháng khiến nữ giới 1954 lại phải buồn phiền lo nghĩ. 

-    Tháng 3: Tốt - Luận giải tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2023 trong tháng 3 xét thấy gia đình sẽ được đón nhận hỷ tín vui may như cưới hỏi hay thêm con thêm cháu trong nhà. 

-    Tháng 4: Trung bình - Tháng 4 âm lịch gia đình quý bà tuổi Ngọ 1954 có sự sửa sang lại nhà cửa, tiền bạc vì vậy mà chủ yếu được tiêu pha vào mua sắm đồ dùng gia đình hoặc cho người thân của họ. 

-    Tháng 5: Tốt - Tử vi tháng 5 nữ mạng Giáp Ngọ cho biết tháng này mang đến nhiều may mắn cho họ. Công việc làm ăn của con cháu nữ giới sinh năm 1954 tiến triển khá tốt, có lộc tiền bạc đưa tới. 

-    Tháng 6: Xấu - Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng cho biết điều đáng lưu ý trong tháng 6 này là sức khỏe của nữ tuổi này không khỏe mạnh. Do tuổi tác đã cao cho nên sức khỏe không còn tốt như trước, quý nữ 1954 phải tiêu tốn nhiều tiền thuốc men. 

-    Tháng 7: Xấu - Tháng này mọi việc trong gia đình họ hàng đều gặp bất lợi, xảy ra nhiều huyện lục đục bất hòa lại thêm sức khỏe nữ Giáp Ngọ cũng kém.

-    Tháng 8: Xấu - Tử vi tháng 8 người tuổi Ngọ được dự báo là gia đạo không tốt, xảy ra nhiều vấn đề phiền muộn. Thêm nữa, sức khỏe của quý bà 1954 cũng dễ mắc bệnh đau ốm.

-    Tháng 9: Tốt - Vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng và gia đình tháng này có nhiều tin vui đưa tới. Công việc làm ăn của người sinh năm 1954 khá ổn định, hanh thông, bản mệnh nữ Giáp Ngọ gặp nhiều may mắn tốt lành. 

-    Tháng 10: Xấu - Tử vi 2023 nữ mạng Giáp Ngọ dự báo rằng tháng 10 âm lịch chủ về công việc làm ăn của gia đình quý bà 1954 không đạt được kết quả như dự tính khiến cho tài lộc hao tán không nhỏ. 

-    Tháng 11: Trung bình - Bói tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2023 trong tháng 11 về công việc làm ăn phát triển bình thường. Tuy nhiên, khi quý bà 1954 xuất hành đi xa lại vướng điều bất lợi cùng khó khăn. 

-    Tháng 12: Xấu - Kết thúc năm 2023, nữ mạng tuổi Giáp Ngọ chủ về công việc khó khăn, tiền bạc không thu được nhiều. Lại thêm, sức khỏe của quý nữ tuổi Ngọ hay đau ốm nhưng gặp được thầy giỏi thuốc tốt mà tai qua nạn khỏi.

✍ Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2023] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Lá số tử vi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng

- Cung mệnh: Nữ mạng Giáp Ngọ năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Đây là bộ sao chủ về ổn định do đó nữ giới sinh năm 1954 không nên thay đổi hay đầu tư kinh doanh trong năm nay. Ngoài ra, tiền bạc của quý bà tuổi Ngọ cũng có sự tiêu pha nhiều.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ giới sinh năm 1954 bao gồm: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng cho biết đây là bộ sao chủ về quý nữ Giáp Ngọ ra ngoài có lộc ăn uống đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe người tuổi Ngọ 1954 dễ đau ốm, ngoại giao làm ăn cũng xảy ra nhiều chuyện bất lợi khiến cho mọi việc tiến hành không suôn sẻ.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Ngọ 1954 bao gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao cho biết bản mệnh nữ tuổi 1954 có lộc đưa tới tuy nhiên không đáng kể. Bên cạnh đó, tử vi nữ 1954 năm 2023 cho biết thêm nếu mưu cầu danh lợi sẽ gặp nhiều khó khăn, thu nhập kém, gia đạo nữ mạng Giáp Ngọ có chuyện bất hòa.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1954 bao gồm: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Bộ sao này chủ về tiền bạc của nữ mạng Giáp Ngọ phải tiêu tán nhiều cho gia đình và người thân. Thêm vào đó, công việc làm ăn có xảy ra chuyện khó khăn, nếu quý bà 1954 hùn vốn đầu tư sẽ phải bỏ dở giữa chừng, công việc tiền hành có đầu mà không có đuôi.

Kết luận:  Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 2023 của nữ mạng 1954 theo lá số tử vi xét thấy mọi việc trong gia đình năm nay khá tốt. Công việc làm ăn của quý bà sinh năm 1954 được quý nhân trợ giúp mà gặp nhiều may mắn. Thêm vào đó, nữ giới tuổi Ngọ cùng gia đình cũng đón nhận tin vui thêm người thêm của đưa tới trong nhà. Tuy nhiên, tiền bạc nữ tuổi này có sự tiêu pha hao tán nhiều vào sức khỏe và đi lại.

Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI để luận đoán vận số tương lai chính xác nhất: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Phong thủy may mắn tử vi nữ 1954 năm 2023

☯ Nữ tuổi 1954 năm 2023 hợp tuổi nào làm ăn?

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng được biết công việc làm ăn gặp nhiều vấn đề không tốt do ảnh hưởng của tuổi tác và sức khỏe. Theo xem tuổi làm ăn cho thấy nữ giới sinh năm 1954 nên nên hợp tác với người tuổi Giáp Dần 1974 hoặc Nhâm Tuất 1982 để được họ hỗ trợ trong công việc.

☯ Nữ tuổi Ngọ 1954 có nên làm nhà năm 2023 không?

Quý nữ trong năm 2023 nên xem ngày tốt động thổ tuổi Giáp Ngọ để tiến hành động thổ cũng như nhập trạch được thuận lợi và may mắn hơn. 

7- Xem tử vi Giáp Ngọ 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

☯ Xem tử vi 2023 tuổi giáp ngọ nữ mạng sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nữ giới tuổi 1954 sinh vào tháng Bính Dần chủ về bình hòa, công việc làm ăn của quý bà không có sự phát triển dẫn đến tiền bạc kiếm được ít, chỉ đủ chi tiêu hằng ngày.

-   Tháng 2: Nữ mạng sinh tháng Đinh Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về tình cảm gia đình không được tốt, tiền bạc quý nữ 1954 cũng có sự tiêu pha nhiều lại thêm sức khỏe của họ có vấn đề yếu kém hay bị đau ốm bệnh tật. 

-   Tháng 3: Nữ giới 1954 đẻ tháng Mậu Thìn chủ về năm 2023 gia đình nữ mạng tuổi Ngọ không được tốt, xảy ra không ít vấn đề phiền muộn. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng khuyên quý bà phải chú ý có hạn thị phi đưa tới, tiền bạc hao tán không nhỏ.

-   Tháng 4: Nữ sinh tháng Kỷ Tỵ chủ về công việc làm ăn trong năm không được tốt, xuất hành đi xa bản mệnh nữ tuổi 1954 cũng gặp nhiều bất lợi.

-   Tháng 5: :Luận tử vi tuổi giáp ngọ nữ mạng năm 2023 xét thấy trong gia đình quý bà có tang sự đưa tới đồng thời công việc làm ăn của nữ mạng Giáp Ngọ cũng gặp nhiều bất lợi.

-   Tháng 6: Nữ sinh vào tháng Tân Mùi năm 2023 chủ về trong năm việc làm ăn của gia đình nữ Giáp Ngọ khá tốt, bản mệnh tuổi này lại còn được đón tin vui thêm con thêm cháu trong nhà.

Tử vi nữ 1954 năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước