Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng #1994

Thứ 5, 14/10/2021 - 17:55

Mục lục
 
Mục lục

[Đã cóCoi tử vi 2023 trọn bộ đầy đủ 12 con giáp!

Lá số tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng 1994 năm Nhâm Dần là một năm với những khó khăn trong phương diện làm ăn cũng như tiền bạc của những người nam tuổi Giáp Tuất 1994. Công việc kinh doanh nhiều chuyện khó khăn đưa tới hoặc có những thay đổi bất lợi cho công việc trong năm này. 

Tiền bạc cũng không được tốt, đầu tư tiền bạc nên có sự tính toán kỹ lưỡng vì khó thu hồi được vốn. Người già trong nhà năm 2022 dễ bệnh tật ốm đau. Tốt nhất nên hạn chế về di chuyển xe cộ vì trong năm việc di chuyển không được lợi. 

Dưới đây là những nội dung về tử vi 12 con giáp năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Xem Số Mệnh dành riêng cho quý bạn tuổi Giáp Tuất 1994

TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT NAM MẠNG 1994 NĂM 2022

Nam mạng Giáp Tuất - Dương mạng

Tuổi Âm: 29 tuổi/ Tuổi Dương: 28 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Sơn Ðầu Hoả (lửa trên núi)

Cung phi: Càn ( Hành Kim)

Tướng tinh - Con nhà Xích Ðế – Cô bần

Tướng xương - Xương con chó, tướng tinh con ngựa

Cập nhật mới nhất: ✅  Tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng

1. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng 1994 theo phong thủy

- Màu hợp tuổi Giáp Tuất: màu đỏ và màu xanh

- Màu kỵ tuổi 1994: màu đen và màu vàng

- Hướng xuất hành đầu năm: hướng Tây Bắc hoặc hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần hay Tài Thần

- Giờ tốt xuất hành: Mùng 1 tết xuất hành từ 11 - 15 giờ.

- Hạn tuổi làm nhà 2022: Không nên xây cất nhà cửa năm 2022

- Tuổi hợp làm ăn: Tuổi Canh Ngọ 1990 và Bính Tý 1996.

Xem thêm về nữ mạng tại: Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng

2. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng về các phương diện

 • Tài lộc tuổi 1994 nam mạng

Tiền bạc năm Nhâm Dần nhiều điều bất lợi và khó khăn. Trong năm cũng không nên xuất tiền bạc cho những đầu tư kinh doanh làm ăn. Bởi đây là năm đầu tư không được lợi mà gặp nhiều khó khăn.

 • Sức khỏe nam tuổi Tuất 1994

Phương diện sức khỏe năm này kém đi nhiều. Trong năm không nên chủ quan các vấn đề liên quan đến xe cộ. Lưu ý, nếu di chuyển xe cộ thì nên cẩn thận vì việc di chuyển không được thuận lợi.

 • Công việc tuổi Giáp Tuất nam

Bói tử vi Giáp Tuất nam 2022 về công việc kinh doanh năm Nhâm Dần không được tốt. Đây cũng là năm không nên thay đổi trong công việc kinh doanh làm ăn hay có nhu cầu mở mang thêm công việc.

 • Tình duyên gia đạo nam tuổi 1994

- Đã kết hôn: Đối với người nam tuổi này đã kết hôn thì gia đình trong năm Nhâm Dần tình cảm không tốt. Tuy nhiên có được tin vui về việc đón thêm con cái trong gia đình. 

- Chưa kết hôn: Tử vi 2022 tuổi giáp tuất nam mạng về chuyện tình cảm yêu đương tiến triển tốt, có tin vui đưa tới. Hoặc cũng có thể được người khác mai mối tình cảm nếu chưa tìm được nửa ưng ý.

 • Ngoại giao tuổi Giáp Thìn nam mạng

Xuất hành đi xa năm Nhâm Dần tạo mối quan hệ phát triển các công việc làm ăn đạt được những thành công nhất định. Tuy vậy cẩn thận có thể gặp phải vấn đề cửa quan hay phát lý.

 • Xông đất mở hàng đầu năm tuổi 1994

- Xông đất năm 2022: Xem Tử vi Giáp Tuất 1994 nam mạng 2022 cho hay tuổi hợp xông đất cho gia chủ Giáp Tuất bao gồm các tuổi Kỷ Mão 1999, Đinh Hợi 2007, Bính Tuất 2006 và Đinh Tỵ 1977. Đồng thời nên tránh các tuổi Tân Hợi 1971, Mậu Thìn 1988 và Canh Thìn 2000. 

- Mở hàng đầu năm 2022: Tuổi Kỷ Mão là tuổi khai trương tốt nhất; thêm vào đó chủ cửa hàng nên tiến hành vào giờ Giáp Thìn (13-15h chiều) ngày mùng 8 tháng Giêng để đón nhiều cát lợi may mắn.

Xem thêm: Xem tuổi hợp mở hàng - xông đất tuổi Giáp Tuất năm 2022

3. Xem vận hạn tuổi giáp tuất năm 2022 nam mạng

 • Tử vi nam 1994 năm 2022 theo ngũ hành

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của nam tuổi Giáp Tuất gặp năm 2022 Kim: Khắc xuất: Trung bình: Công danh sự nghiệp trong năm 2022 người tuổi này cơ bản tự thân cố gắng, không hy vọng được sự hỗ trợ từ người khác. Cẩn thận bị mất trộm.

- Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi là Càn (Kim) gặp Năm 2022 Nhâm Dần là Khôn  (Thổ) quan hệ Tương sinh: Tốt: Các công việc tiến hành năm này thuận lợi và sinh ra được nhiều tài lộc. Mọi việc hanh thông và được giúp đỡ từ quý nhân.

 • Tử vi giáp tuất nam 2022 theo thiên can - địa chi 

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Giáp (hành Mộc) gặp năm 2022 can Nhâm (hành Thủy) là Bình Hòa: Làm việc trong năm bình thường. Nhiều cơ hội làm ra tiền bạc, tuy nhiên cũng chỉ đủ cho thu chi.

- Tử vi Giáp Tuất 2022 nam mạng theo địa chi: Địa chi tuổi là Tuất gặp năm chi Dần là Tam Hợp: Tiền tài sự nghiệp bền vững và được hanh thông nhiều việc.

 •  Tứ trụ và vận niên năm 2022 tuổi 1994 nam

- Tứ Trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Công việc liên quan đến làm ăn năm Nhâm Dần nhiều khó khăn. Nếu mưu sự thì khó được như ý muốn. Cẩn thận có người tìm cách phá hoại các công việc làm ăn hoặc những khoản đầu tư kinh doanh trong năm kết quả không được tốt. Gia đình dễ xảy ra chuyện không lành.

- Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Vận mệnh tuổi giáp tuất năm 2022 nam mạng gặp nhiều chuyện nghịch ý. Làm việc gì cũng bị cạnh tranh hoặc chống phá. Tình cảm và tinh thần không được tốt.

Xem ngày tốt hợp tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng

 • Xem tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng sao gì?

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Theo tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2022 đây là sao xấu chủ về những trở ngại, hoặc bị người khác hại sau lưng. Người tuổi này xuất hành đi xa không thuận, trong gia đạo có chuyện bất hòa, kinh doanh cẩn thận thua lỗ. Sức khỏe xấu đi, đặc biệt là tháng 4, tháng 8 Âm lịch.

Xem tuổi vợ chồng

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng về sao hạn

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn này chủ về bất an và hao tài. Trong năm không nên cho ai ngủ nhờ vì dễ vướng phải tai bay vạ gió hoặc mất của. Mua đồ lưu ý hóa đơn.

 • Lá số tử vi giáp tuất nam mạng 2022

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Kình Dương, Điếu Khách, Thai: Bộ sao ý nghĩa về một năm có chuyện phiền muộn đưa tới trong nhiều công việc. Sức khỏe của người tuổi này không được tốt.

Cung Xung chiếu: Hỉ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: Trong năm người tuổi này ra ngoài có được quý nhân hỗ trợ cho nhiều dự định công việc. Đón tin vui hoặc tới các khu du lịch mang tính chất tâm linh.

Cung Nhị hợp: Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng: Theo tử vi nam 1994 năm 2022 bộ sao ý nghĩa về tình cảm gia đình không có chuyển biến tốt đẹp. Phương diện tình cảm gặp chuyện buồn. Mối quan hệ của người tuổi này cũng không được thuận.

Cung Tam hợp: Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Các công việc phát triển trong năm Nhâm Dần của người tuổi này bị người khác tìm cách cản trở. Phương diện tài chính cũng không được tốt. Ngoài ra cũng nên lưu ý về sự thay đổi của công việc. 

Kết luận lá số tử vi tuổi giáp tuất năm 2022 nam mạng: Đối với người sinh năm này trong năm 2022 có những thay đổi trong cuộc sống, đây là những thay đổi cơ bản tích cực. Công việc làm ăn kinh doanh có tài lộc nhưng chưa đủ cho các khoản cần chi tiêu sinh hoạt gia đình. Người già trong gia đạo cần chú ý sức khỏe, nhất là nữ giới.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

4. Xem tử vi Giáp Tuất 2022 nam mạng theo tháng

Tháng 1: Trong tháng đầu năm cùng đón xuân mới cùng gia đình công việc của người nam tuổi Giáp Tuất ở mức bình thường. Cơ bản công việc trong năm không có sự khởi sắc. Nếu đau ốm có thể lâu khỏi.

Tháng 2: công việc kinh doanh hay làm ăn trong tháng 2 Âm lịch đối với người nam tuổi Giáp Tuất có nhiều bế tắc nên dễ có những thay đổi mới.

Tháng 3: Xem tử vi nam 1994 năm 2022 cho thấy mọi công việc diễn ra trong tháng này cơ bản không được toại ý toại lòng hay tương xứng với những những cố gắng của người nam tuổi 1993. Bởi các công việc đều chủ về bất lợi.

Tháng 4: Trong tháng 4 Âm lịch có tin vui đưa đến về chuyện tình cảm của thành viên trong gia đình. Tin vui này có thể là tin vui về việc thêm người thêm con cháu hoặc chuyện hỷ sự trong nhà.

Tháng 5: Đây là tháng người nam sinh năm Giáp Tuất có tiêu pha nhiều về tiền bạc. Chú ý nhiều chuyện thị phi đưa tới mang đến những cản trở cho phát triển công việc của người tuổi này trong tháng.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng tháng này được sự giúp đỡ của quý nhân là đồng nghiệp, người xung quanh anh em bạn bè nên không phải lo lắng nếu gặp phải bất kỳ khó khăn nào. 

Tháng 7: Tình trạng sức khỏe của người tuổi Giáp Tuất nam mạng không tốt, sức khỏe kém đi rõ rệt. Ngoài ra lưu ý trong nhà tháng 7 Âm lịch có thể chuyện buồn đưa tới.

Tháng 8: Công việc trong tháng này của người tuổi Giáp Tuất 1994 có sự khởi sắc. Tuy nhiên trong tháng này lại không nên tiến hành mở mang thêm nhiều công việc mới mà nên duy trì những thành quả công việc cũ tốt hơn.

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem bói bài tarot hàng ngày

Xem tuổi sinh con năm nào đẹp ?

Tháng 9: Luận tử vi Giáp Tuất nam 2022 đây là tháng người tuổi này có nhiều cơ hội mở mang thêm nhiều công việc kinh doanh buôn bán. Ngoài ra cũng có thể mở rộng học hỏi thêm cho công việc.

Tháng 10: Tin vui đưa tới trong tháng 10 Âm lịch đối với gia đạo của người nam tuổi này. Đó có thể là chuyện vui về thêm người. Bên cạnh đó cũng có thể đón tin vui mới trong công việc kinh doanh làm ăn.

Tháng 11: Luận tử vi Giáp Tuất nam 2022 đây là tháng ra ngoài người nam tuổi này chú ý các vấn đề liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là đường tiêu hóa. Di chuyển xe cộ cũng cần hết sức cẩn thận thận.

Tháng 12: Công việc làm ăn của người nam tuổi Giáp Tuất trong tháng cuối cùng của năm không được như ý. Làm công việc gì cũng có thể gặp bất lợi và thành quá khó đạt như kỳ vọng ban đầu.

Xem thêm: Bói số điện thoại tốt hay xấu theo phong thủy

5. Hạn tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022

 • Có phạm Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu, Thái Tuế không?

- Không phạm Tam Tai, Kim Lâu hay Thái Tuế

- Phạm Hoang ốc - Ngũ Thọ Tử: Xem tử vi 2022 tuổi tuất 1994 nam mạng cho biết với hạn tuổi này trong năm làm nhà sẽ có thể vợ chồng dẫn tới cảnh phải ly tán, chia rẽ.

 • Gia chủ tuổi Giáp Tuất năm 2022 xây nhà có tốt không?

- Phạm Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử nên gia chủ sinh năm 1994 không nên xây cất nhà cửa năm Nhâm Dần 2022, nếu vẫn muốn tiến hành nên mượn tuổi để tránh gặp tai ương.

KHÁM PHÁ: Tử vi trọn đời 2022 của 12 con giáp chi tiết qua từng tháng trong năm tại công cụ dưới đây

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6. Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng theo mùa sinh 

- Mùa xuân: Người tuổi Giáp Tuất sinh vào mùa xuân năm Nhâm Dần cá công việc không được như ý muốn. Bên cạnh đó bị người khác tìm cách phá hoại. Tình cảm của thành viên trong nhà hoặc tình cảm vợ chồng không tốt, xảy ra những vấn đề cãi vã khiến hòa khí kém đi. Tiền bạc hao tán nhiều.

- Mùa hạ: Là mùa Hỏa vượng những người tuổi này sinh vào mùa hạ nhận được sự tương trợ của mùa sinh. Tuy nhiên xem bói tử vi nam 1994 năm 2022 năm Nhâm Dần bị ngũ hành bản mệnh khắc nên tình duyên trong năm không tốt, của cải hao tán. Tài chính năm này tụ hay tán thất thường và đôi khi còn phải vay nợ. Chú ý chuyện buồn đưa tới.

- Mùa thu: Những người tuổi 1994 sinh vào mùa Thu là mùa vượng Kim, năm 2022 hành Kim làm hao tổn đi bản mệnh Hỏa. Bởi vậy công việc trong năm có sự thay đổi, hoặc chuyển một nơi khác. Sức khỏe không tốt, dễ đau bệnh.

- Mùa đông: Theo tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng sinh vào mùa này bị lỗi sinh, gặp năm Nhâm Dần Kim khiến cho bản mệnh Hỏa càng bị yếu đi. Theo đó trong năm bị vất vả, làm việc gì cũng không được như ý muốn. Đầu tư tiền bạc dễ thua lỗ và khó thu hồi. Phiền muộn có thể gặp trong tình cảm gia đạo.

Bên cạnh đó quý bạn có thể tìm hiểu về ý nghĩa ngày sinh của mình qua từng ngày tháng cụ thể chi tiết tại: Xem bói ngày sinh

7. Cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng

 • Cúng sao giải hạn tuổi 1994 nam mạng

Dâng sớ cầu an giải hạn: Vào khoảng 21 - 23 giờ của ngày 19 Âm lịch hàng tháng người nam tuổi Giáp Tuất làm lễ hướng Tây, thắp lên 5 ngọn đèn và chuẩn bị bài vị có giấy vàng. Trên bài vị ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

 •  Dùng vật phẩm hợp tuổi Giáp Tuất nam

Theo  tử vi Giáp Tuất 1994 nam mạng 2022 để hóa giải bớt những sát khí của sao chiếu mạng Thổ Tú có thể sử dụng trang sức có ngũ hành thuộc Kim để tiết khí ngũ hành của sao chiếu này như vòng bạc, hoặc thạch anh trắng,..

Kết luận: Những luận giải tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng 1994 trên đây đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia phong thủy của xemsomenh.com. Với những thông tin người nam tuổi này hy vọng có thể cẩn trọng trước những bất lợi, đồng thời đoán biết được thời điểm cũng như phương diện thuận lợi trong năm.

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước