Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nam Mạng Chuẩn Xác 99,99%

Thứ 3, 15/11/2022 - 10:26

Mục lục
 
Mục lục

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng

Các chuyên gia luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng xét thấy năm nay có phần may mắn và thuận lợi về mặt công việc hơn mọi năm, xuất hành đi xa suôn sẻ, gặp nhiều chuyện vui. Tuy nhiên, tử vi nam Mậu Thìn có thể thay đổi theo từng tháng sinh và từng giai đoạn của năm 2023. Chủ nhân nên nắm bắt rõ để có kế hoạch phù hợp cho năm mới thành công.

 

1- Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Mậu Thìn 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Quý (Thủy) chủ về Tương Hợp

Địa chi

Địa Chi Thìn gặp năm Mão thành Lục Phá

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Mạng Mộc gặp năm Kim là Khắc Nhập - Xấu

Cung phi

Nam Mậu Thìn cung Chấn (hành Mộc) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) được khí Diên Niên

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Mộc Đức

Hạn năm 2023

Hạn Huỳnh Tuyền

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc, Hạn Tam Tai

Vận niên năm 2023

Kê hồi Viên 

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Tam Tai

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 Tết, vào lúc 11h - 15h trưa, xuất hành về hướng chính Đông để đón Tài Thần (tính theo nơi cư ngụ)

Màu hợp tuổi

Nam Mậu Thìn hợp nhất với màu đen trong năm 2023. Bên cạnh đó, kỵ với màu trắng nên hạn chế sử dụng.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con rồng, tướng tinh con quạ

 

=> Kết luận khái quátDựa theo sự biến hóa của can chi năm Quý Mão, có thể thấy tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng có nhiều biến động trong việc làm ăn kinh doanh buôn bán. Có thể gặp được quý nhân phù trợ, giúp công việc được mở mang, gặp dữ hóa lành, khó khăn được tháo gỡ. Ngoài ra, việc làm ăn cũng có thêm sự liên kết trong năm 2023.

Đối với NỮ tuổi Mậu Thìn, mời quý bạn đọc xem phần luận giải tử vi 2023 tại: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng

2 - Vận hạn tử vi Mậu Thìn nam mạng 2023

☯ Nam 1988 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Mộc Đức là một cát tinh mang đến những điều tốt lành, an vui, may mắn, đặc biệt là về mặt hôn sự. Sao Mộc Đức tác động tốt nhất là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, đối với nam giới nên chú ý các bệnh liên quan đến mắt trong năm nay.

Cách kích may mắn sao Mộc Đức chiếu mệnh 2023

 

Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Thìn năm 2023 kích TÀI kích LỘC

☯ Sạo hạn tử vi nam 1988 năm 2023

Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Nam Mậu Thìn gặp hạn Huỳnh Tuyền là một Đại hạn, chú về những khó khăn, thử thách về mặt sức khỏe, bệnh tật nghiêm trọng. Trong năm, chủ nhân không nên cầu danh hay mưu lại kẻo chủ về thất bại.

Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:

 • Thứ nhất: Chủ mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền thì trong năm này không nên đầu tư nhiều vào các hoạt động kinh doanh thương mại. Không vay mượn tiền hay đứng ra bảo lãnh cho bất kỳ ai bởi dễ gặp phải chuyện tai bay vạ gió, tiền mất tật mang. Bên cạnh đó, tuyệt đối không nên chọn đường thủy đề đi lại trong làm ăn kinh doanh, có thể gặp tai  nạn ảnh hưởng đến tính mạng.

 • Thứ hai: Cần giữ gìn sức khỏe, tốt nhất nên cân bằng nghỉ ngơi với làm việc, đồng thời luyện tập thể thao nâng cao sức đề kháng. Với những người có tiền sử huyết áp cao thì cần có chế độ dinh dưỡng riêng biệt, giảm muối, mỡ động vật và các chất kích thích,...

 • Thứ ba: Tu nhân tích đức, thường xuyên làm việc thiện để bồi đắp nền tạng cho phúc đức, vận may.

 

 

 

Tử vi nam mạng 1988 năm 2023 vê hạn tuổi

Trong năm 2023, nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 gặp 2 hạn tuổi, đó là:

- Phạm Hoang Ốc: không tốt cho việc nhập trạch, về nhà mới.

- Phạm Tam Tai: công việc làm ăn có phần không may mắn, gặp nhiều khó khăn thử thách.

Ngoài 2 hạn trên thì nam Mậu Thìn không bị phạm Thái Tuế, không phạm Kim Lâu trong năm 2023 Quý Mão.

Cách hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

- Phương pháp hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

- Phương pháp hóa giải hạn Tam Tai: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

☯ Vận niên tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng 

Bước sang năm 2023, nam mạng tuổi Mậu Thìn gặp vận niên Kê hồi Viên , có nghĩa là Gà được thả vào vườn. Đây là một vận niên tốt, báo hiệu một năm mới no đủ, thành công và thắng lợi. Tuổi Mậu Thìn nam mạng có thể làm ăn thu nhiều tài lộc, được người khác giúp đỡ hoặc biếu tặng tài sản, tiền bạc có giá trị, buôn may bán đắt, công việc luôn tấn tới và được mở rộng. Nếu có xuất hành đi xa cũng luôn được bình an và đều có lợi. 

Ngoài ra, tử vi 1988 nam mạng năm 2023 cho hay sức khỏe cũng tương đối tốt, không gặp biến cố gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, cần tránh hoặc hạn chế lưu thông trên các cầu phà hoặc đường sông nước khác. Về chuyện tình cảm cần có chút tỉnh táo kẻo có người khác giới đang có ý định lợi dụng. Nên giữ tâm tính hiền hòa, chung thủy và chân thành kẻo gặp các khẩu thiệt thị phi, mắc mưu kẻ xấu.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988

☯ Tử vi tuổi Thìn năm 2023 nam mạng về tứ trụ

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng gặp Tứ trụ Thiên Hòa - Địa Tam Tai trong năm 2023. Đây là tứ trụ không được tốt đẹp, chủ về những điều kém may mắn, đặc biệt là trong công việc làm ăn. Do đó, chủ nhân không nên mở mang hay thay đổi công việc, tránh liên kết công việc bên ngoài kẻo gặp nhiều bất lợi. Chuyện xuất hành cũng không được tốt cần chú ý đi lại.

3 - Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Tài chính của nam mạng Mậu Thìn 1988 trong năm 2023 không được tốt đẹp cho lắm. Có nhiều công việc phải chi tiêu nên tiền bạc suy giảm. Cuộc sống, gia đình cũng cần phải mua bán, sắm sửa nhiều khoản không nhỏ. 

=> Đánh giá: ★ ★

☯ Công việc làm ăn

Tử vi nam 1988 năm 2023 về việc làm ăn buôn bán trong năm nay khá tốt, có sự mở mang, đầu tư, hợp tác với bên ngoài. Kết quả kinh doanh thuận lợi, như ý. Tuy nhiên, việc mưu cầu danh vọng thì không được tốt.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

☯ Tình cảm gia đạo

Gia đạo của nam Mậu Thìn khi bước sang năm 2023 nhìn chung khá tốt, trong nhà có thêm người thêm của. Ngoài ra, có thể có hỷ tín, nhiều niềm vui mang tới. Tuy nhiên, cần chú ý sức khỏe của người già trong nhà.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

 

Xem tuổi vợ chồng
Xem kết quả

 

☯ Diễn biến sức khỏe

Theo tử vi Mậu Thìn nam mạng 2023 quý nam cần chú ý chăm sóc sức khỏe trong năm nay vì có thể bị đau ốm bất ngờ, thời gian kéo dài. Bên cạnh đó, chú ý hạn sông nước kẻo gặp chuyện không hay.

=> Đánh giá: ★ ★ 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Việc ngoại giao của nam Mậu Thìn trong năm nay khá tốt, xuất hành thuận lợi, được thêm quý nhân phù trợ. Vì vậy mà mọi việc đều được hanh thông, suôn sẻ.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

4 - Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng theo 12 tháng

 

Vận số của nam Mậu Thìn có thể thay đổi theo từng tháng trong năm 2023. Chủ nhân nên nắm chi tiết những thay đổi này để có kế hoạch phù hợp với từng giai đoạn:

 • Tử vi tháng 1/2023: Mọi việc của nam Mậu Thìn đầu năm đều hanh thông, thuận lợi, trong gia đình có nhiều niềm vui đưa tới. 
 • Tử vi tháng 2/2023: Có khả năng nam Mậu Thìn sẽ thay đổi nơi làm việc hoặc nơi ở. Khi xuất hành đi xa cần chú ý đến vấn đề pháp lý, cửa quan, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để không bị trục trặc.
 • Tử vi tháng 3/2023: Luận tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2023 nam mạng xét thấy mọi khó khăn trước đây đều được giải quyết trong tháng này. Có thêm người trợ giúp nên công việc đều suôn sẻ, như ý. 
 • Tử vi tháng 4/2023: Chú ý có tiểu nhân phá hoại trong công việc làm ăn kinh doanh. Tiền bạc tiêu pha nhiều, nên có kế hoạch rõ ràng và cẩn trọng.
 • Tử vi tháng 5/2023: Nam Mậu Thìn có lộc về đường ăn uống trong tháng 5 này. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe. 
 • Tử vi tháng 6/2023: Tháng này, xem tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng 2023 cho biết sức khỏe của chủ mệnh tháng 6 này không được tốt, dễ bị các bệnh về xương khớp, máu huyết. 
 • Tử vi tháng 7/2023: Tiền bạc, công danh tháng 7 này của nam Mậu Thìn khá tốt, nhiều lộc lá đưa tới. Ngoài ra, chuyện tình cảm có thể có tiến triển khi gặp được nhiều người khác giới.
 • Tử vi tháng 8/2023: Tháng 8 này không thực sự may mắn cho nam Mậu Thìn khi công việc làm ăn dễ gặp bất lợi, sức khỏe cũng không được tốt. 
 • Tử vi tháng 9/2023: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng khuyên chủ mệnh cần chú ý những họa hại từ sông nước. Ngoài ra, công việc tháng này cũng gặp nhiều khó khăn bế tắc. 
 • Tử vi tháng 10/2023: Tiền bạc bị hao tán, tiêu pha nhiều cho công việc. Ngoài ra, có thể gặp phải thị phi không mong muốn. 
 • Tử vi tháng 11/2023: Nên giữ công việc làm ăn như cũ, không nên đầu tư mở mang nhiều để tránh gặp bất lợi. Ngoài ra, nam Mậu Thìn nên chú ý cẩn thận tay chân. 
 • Tử vi tháng 12/2023: Nam mạng tuổi Mậu Thìn sẽ gặp được quý nhân phù trợ trong tháng 12 này, giúp mọi việc có tiến triển hơn. Tuy nhiên, nên giữ hòa khí gia đạo, dành thời gian vun vén cho gia đình.

Dự đoán ☯ Tử vi 2023 từ chuyên gia cho người thân và bạn bè tại:

 

 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

5 - Lá số tử vi tuổi Mậu Thìn 2023 nam mạng

 

 • Cung mệnh

Dựa theo sự thay đổi của năm Quý Mão, những người tuổi Thìn nói chung và nam mạng tuổi Mậu Thìn nói riêng sẽ gặp các sao cố định là: Hồng Loan, Lộc Tổn, Đào Hoa, Triệt, Phúc ĐứcSuy. Bộ sao này được đánh giá tương đối tốt dù không nhiều. Nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 được hưởng nhiều phúc đức của ông bà tổ tiên để lại, gia đình có nhiều chuyện vui, hòa khí tốt đẹp, anh em đoàn kết. Ngoài ra, chủ nhân còn được gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, công việc làm ăn thuận lợi như ý. Tuy nhiên, chỉ nên duy trì công việc như cũ, không nên thay đổi trong năm nay.

 • Cung Xung Chiếu

Xét tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng theo cung xung chiếu gặp các sao Phi Liêm, Thiên Hỷ, Dưỡng, Thiếu Âm trong năm Quý Mão 2023. Đây là bộ sao tốt, chủ về những may mắn, cát lành khi xuất hành đi xa. Chủ nhân được người thân giúp đỡ, có nhiều chuyện vui đưa tới.

 • Cung Tam hợp

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng được bộ sao: Tướng Quân, Quốc Ấn, Tử Phủ, Nguyệt Đức, Thiếu Dương, Tuyệt, Thiên La, Thiên Không, Mộc Dục, Tuần chiều trong năm 2023. Đây là bộ sao không được may mắn, chủ về những bất lợi trong việc làm ăn, đầu tư tiền bạc. Do đó, nam Mậu Thìn nên tránh thay đổi công việc trong năm nay, chi tiêu hợp lý, không đầu tư quá nhiều kẻo gặp thua thiệt. Ngoài ra, danh vọng, tài chính trong năm nay cũng không mấy suôn sẻ.

 • Cung Nhị Hợp

Coi tử vi 1988 nam mạng năm 2023 cho biết bộ sao Quả Tú, Kình Dương, Triệt, Quan Phủ, Đế Vượng có thể khiến cho nam Mậu Thìn gặp nhiều khó khăn về mặt gia đạo trong năm Quý Mão. Gia đình thiếu hòa khí, anh em làm ăn chung dễ có nhiều mâu thuẫn và kết quả bất lợi. Do đó, nam Mậu Thìn nên chú ý cân nhắc kỹ trước khi quyết định chọn người cùng đầu tư hợp tác với mình trong năm nay, tránh vừa mất tình thân vừa không thu được kết quả như ý.

Đánh giá chung: Xem lá số tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2023 nam mạng chủ về công việc làm ăn tương đối tốt, có phần khởi sắc, thu nhiều thành quả. Tuy nhiên, tài chính có phần suy kiệt, tiêu pha nhiều vào việc làm ăn kinh doanh nên cần chú ý lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Việc xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Gia đạo êm ấm, có tin vui đưa tới, hòa khí tốt lành.

Ngoài ra, nam mạng muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình, xin mời xem tại: 

 

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem kết quả

 

6 - Phong thủy may mắn tử vi nam 1988 năm 2023

☯ Năm 2023 nam Mậu Thìn làm ăn hợp tuổi nào?

Công việc làm ăn của nam mạng tuổi Mậu Thìn trong năm Quý Mão duy trì ở mức bình thường, không có nhiều chuyển biến hay khởi sắc nổi trội. Để gia tăng cát khí và tài lộc, nam Mậu Thìn có thể kết hợp làm ăn với các tuổi sau trong năm 2023: 1983, 2005. 

Xem chi tiết: Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp làm ăn với tuổi nào?

☯ Gia chủ tuổi Mậu Thìn năm 2023 động thổ có được không?

Xét tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng 2023 cho biết đây là một năm cát lợi để nam Mậu Thìn làm nhà. Tuy nhiên, không nên nhập trạch trong năm nay vì chủ về điềm xấu, gia đạo không an yên. 

☯ Năm 2023 nam mạng 1988 nên mua xe, mua nhà tháng nào?

Nếu nam Mậu Thìn đang có ý định mua nhà, mua xe trong năm 2023 thì nên chọn các tháng 2, tháng 3 và tháng 5 âm lịch để tiến hành. Đây là các tháng tốt nhất của năm 2023 đối với nam Mậu Thìn 1988.

☯ Nam tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2023 tốt hay xấu

Các chuyên gia luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng cho biết nếu có dự định sinh con vào năm nay không tốt cũng không xấu, mọi việc chỉ ở mức bình thường. 

☯ Tuổi Mậu Thìn nam cưới hỏi năm 2023 tốt không?

Nam tuổi Mậu Thìn có thể tiến hành cưới hỏi trong năm 2023. Mọi việc tương đối bình thường, không có biến cố nào lớn xảy ra. 

Có thể bạn quan tâm: Nam sinh năm 1988 lấy vợ tuổi nào hợp ?

7 - Xem tử vi nam 1988 năm 2023 theo tháng sinh

Nam mạng tuổi Mậu Thìn sinh vào các tháng khác nhau cũng có thể có tử vi năm 2023 khác biệt. Cụ thể như sau:

 •  

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước