Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng năm 2023 Chi Tiết Vận Hạn

Thứ 7, 5/11/2022 - 18:57

Mục lục
 
Mục lục

Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2024 (chính xác và chi tiết)

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng thấy rằng năm nay người tuổi này trong công việc làm ăn sẽ nhận được nhiều may mắn đưa tới. Nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân mà mọi việc tiến triển thuận lợi, tiền bạc hanh thông có lời có lộc. Thêm vào đó, trong năm, gia đình nam mạng tuổi 1962 sẽ được đón tin vui cưới hỏi, thêm thành viên mới trong nhà.

Tử Vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng năm 2023 chi tiết

1- Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Nhâm Dần nam mạng 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Dần 1962 là Nhâm - hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam tuổi 1962 tuổi Dần gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành

Nam Nhâm Dần có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Trợ ⇒ Tốt.

Cung phi

Nam 1962 có cung phi Khôn - ngũ hành Thổ gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Ngũ Quỷ ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Âm

Hạn năm 2023

Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu

Vận niên năm 2023

Hầu thực quả ⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Phá - Địa Hòa

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Nhâm Dần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1962 hợp màu Nâu, Trắng và kỵ màu Đỏ, Hồng.

Tướng xương, Tướng tinh 

Xương con con cọp, tướng tinh con ngựa

 

⇒ Kết Luận: Luận giải tử vi tuổi Dần năm 2023 nam mạng tuổi 1962 thấy rằng năm nay bản mệnh tuổi này có sự tốt xấu đan xen. Trong việc kinh doanh làm ăn, công việc tiến hành thuận lợi, kết quả đạt được khá tốt và thành công. Thế nhưng, việc ngoại giao của quý ông Nhâm Dần có vẻ không suôn sẻ lại thêm sức khỏe đau ốm bệnh tật.

Đối với NỮ tuổi 1962, phần luận giải tử vi năm 2023 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023

2- Dự đoán vận hạn tuổi nhâm dần năm 2023 nam mạng

☯  Tử vi nam 1962 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Cát tinh Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Sao Thái Âm 2023 mang lại năng lượng tốt cho nam mạng Nhâm Dần. Nam giới tuổi Dần sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực của người thân cũng như bạn bè trên phương diện tiền bạc bởi lẽ sao Thái Âm chính là sao Tài Tinh đem lại may mắn về tiền bạc. Năm nay, quý ông sinh năm 1962 sẽ được sao Thái Âm hỗ trợ tốt nhất trong tháng  9 âm lịch.

Cách kích may mắn sao Thái Âm chiếu mệnh 2023

Đầu năm nam mạng sinh năm 1962 nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Ngoài ra để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì quý nam nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển (Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …). Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng ( Thạch anh trắng, vòng bạc..…)

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Nhâm Dần năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

☯ Tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng về sao hạn

Đại Hạn Diêm Vương

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Diêm Vương trong năm 2023, nam mạng Nhâm Dần phải lưu ý tránh vướng vào kiện thưa chủ về không thuận lợi, bản mệnh bị mất mát tiền bạc và dễ phải nhận thua thiệt về chính mình. Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng tuổi Dần xảy ra nhiều mâu thuẫn, không hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu nam giới sinh năm 1962 mưu cầu làm ăn thì lại nhận được nhiều lộc lá về tiền bạc.

Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

  • Thứ nhất: Với phụ nữ mang thai năm nay cần chú trọng nhiều hơn đến chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý. Tốt nhất nên hoãn lại các công việc ngoài xã hội, các công việc có tính chất nặng nhọc, nguy hiểm. Thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ. Cần có chế độ ăn uống đúng khoa học, tránh ăn nhiều các thực phẩm có tính hàn như thịt trâu,... Năm nay hạn chế đi viếng tang.

  • Thứ hai: Đối với những người bị đau ốm gặp hạn Diêm Vương thì cần chủ động thăm khám, điều trị và thực hiện những biện pháp kiêng khem, luyện tập khoa học và phù hợp với tình trạng bệnh. Tuyệt đối không được chủ quan, lơ là bởi dễ có biến cố nguy hiểm. 

  • Thứ ba: Đối với người khỏe mạnh thì cần giữ gìn sức khỏe bằng cách chăm chỉ luyện tập thể dục, ăn uống dinh dưỡng. 

  • Thứ tư: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức. phúc phận cho bản thân.

✅ Xem bói [Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962] chính xác nhất!

☯ Tử vi nam mạng 1962 năm 2023 về hạn tuổi

- Hạn Kim Lâu: Năm 2023 nam mạng Nhâm Dần gặp phải hạn xấu Kim Lâu không tốt cho việc xây dựng nhà cửa cũng như mua sắm xe cộ.

- Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

☯ Tử vi Nhâm Dần nam mạng năm 2023 về vận niên

Vận niên: Hầu thực quả⇒ Tốt

Ý nghĩa: Đây là hình tượng khỉ được tự do thỏa sức ăn hoa quả trong rừng mang ngụ ý rất tốt. Năm 2023, quý ông sinh năm 1962 gặp vận niên Hầu Thực Quả sẽ nhận được nhiều may mắn, cát lợi, tất cả công việc còn dang dở sẽ được xử lý hết trong năm. Không chỉ thế, con đường công danh của nam mạng Nhâm Dần cũng thăng tiến như cá gặp nước. Việc kinh doanh buôn bán của nam giới sinh năm này cũng hanh thông suôn sẻ, thi cử dễ đậu tên trên bảng vàng. Thế nhưng, chuyện tình duyên của người tuổi Dần 1962 hay bị nghi kỵ, quý ông nên sống thuỷ chung và giữ mình cẩn thận.

Đã có ⏩Xem bói bài thời vận cụ thể và chi tiết nhất!

☯ Tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng về tứ trụ

- Thiên Phá - Địa Hòa: Tử vi năm nay của quý nam tuổi Dần 1962 không được như ý đặc biệt là trong công việc phải đề phòng có người phá hoại mà xảy ra thay đổi. Không chỉ thế, xuất hành đi xa người tuổi này cũng bị ảnh hưởng xấu về sức khỏe bản thân.

3- Bình giải lá số tử vi nam Nhâm Dần năm 2023

- Cung mệnh: Nam mạng Nhâm Dần năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Đây là bộ sao chủ về sức khỏe bản mệnh nam tuổi Dần 1962 không được tốt, nếu cơ thể mà đau ốm thì lâu bình phục. Ngoài ra, khi đến vùng sông nước quý ông Nhâm Dần cũng cần lưu ý xảy ra tai nạn.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1962 bao gồm: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2023 nam mạng cho biết các sao này cho biết mệnh chủ khi ra ngoài được bạn bè tốt giúp đỡ. Tuy nhiên, nam mạng Nhâm Dần cũng phải đề phòng hạn về xe cộ tai nạn.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Dần 1962 bao gồm: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Bộ sao này chủ về quý ông Nhâm Dần cùng gia đình có tin vui thêm người hoặc được người thân giúp đỡ về mặt tài chính. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng cho biết thêm khi ra ngoài cũng có nhiều may mắn và có lộc về ăn uống đưa tới. 

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1962 bao gồm: Lực Sĩ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh. Gặp bộ sao này, nam mạng tuổi 1962 cần lưu ý trong nhà dễ xảy ra chuyện buồn, sức khỏe của người thân gia đình dễ bị đau ốm. Ngoài ra, trong năm nay, người tuổi Dần có hạn về giấy tờ pháp lý phải hết sức lưu ý.

Kết luận:  Xem lá số tử vi Nhâm Dần nam mạng năm 2023 xét thấy năm nay là một năm khá tốt cho việc phát triển sự nghiệp. Nhờ đó mà tiền bạc dễ kiếm, hanh thông rủng rỉnh đầy kho tích lũy được nhiều. Trong nhà cũng có hỷ tín cưới xin, thêm râu thêm rể truyền tới. Tuy nhiên, về phương diện sức khỏe và đi lại trong năm quý ông 1962 lại có khá nhiều bất lợi mà chủ yếu là do sức khỏe đau ốm.

Ngoài ra, nam mạng tuổi Nhâm Dần có thể xem GIẢI LÁ SỐ TỬ VI 

4- Tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng trong cuộc sống

☯ Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2023 về tài lộc

Đối với tuổi Nhâm Dần nam mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính khá dư dả. Quý ông tuổi 1962 kiếm tiền khá tốt, làm ăn có lời có lãi lại thêm người tuổi này còn được nhận lộc tiền tài do người khác biếu tặng.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

Bói sim phong thủy hợp tuổi 1962 - kích TÀI LỘC, THỊNH VƯỢNG 

☯ Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng 2023 về sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý ông tuổi Dần 1962 thấy rằng năm Quý Mão họ phải chú ý tới xương khớp không tốt, dễ xảy ra vấn đề xấu cần hết sức cẩn trọng trong năm.

⇒ Đánh giá:

☯ Tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng về công việc 

Theo các chuyên gia xem tuổi làm ăn thấy phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Nhâm Dần thì năm 2023 công việc phát triển thăng tiến rộng mở. Bản mệnh tuổi 1962 gặp quý nhân giúp đỡ cho nên có sự mở mang thêm công việc làm ăn, có điều vui may cát lợi đưa tới. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tử vi Nhâm Dần năm 2023 nam mạng về gia đạo

Xem bói 2023 của nam giới sinh năm 1962 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay người tuổi Nhâm Dần cùng gia tuyến sẽ nhận được tin vui cưới hỏi, thêm con cháu. Thế nhưng, họ cũng phải cẩn thận trong năm có hạn thị phi đen trắng xảy ra ảnh hưởng xấu tới gia đình.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

Xem thêm: Xem tuổi vợ chồng 

☯ Tử vi nam 1962 năm 2023 về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng nam mạng Nhâm Dần ngoại giao làm ăn không tốt. Phần lớn nguyên do đến từ sức khỏe của bản mệnh 1962 yếu kém gây bất lợi trong đi lại giao tiếp. Lại thêm có nhiều chuyện lôi thôi rắc rối kém may mắn xảy đến. Quý nam có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Nhâm Dần và lựa chọn thời gian đẹp để giúp cải thiện vận số 

⇒ Đánh giá:

5- Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng theo 12 tháng 

-      Tháng 1: Công việc làm ăn của quý ông 1962 trong tháng đầu xuân mới được dự báo là bình thường, sức khỏe đau ốm bệnh tật khiến gia đình lo lắng.

-      Tháng 2: Trong tháng này nam mạng tuổi Dần 1962 được quý nhân giúp đỡ trong công việc vì vậy mà mọi sự tiến hành khá thuận lợi cũng như có sự đầu tư tiền bạc để mở mang thêm. 

-      Tháng 3: Phương diện xuất hành của nam mạng Nhâm Dần trong tháng 3 âm gặp khá nhiều bất lợi, chủ yếu là do sức khỏe quý ông tuổi này yếu kém tạo nên ảnh hưởng xấu tới công việc và ngoại giao. 

-      Tháng 4: Luận giải tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng 2023 vào tháng 4 âm lịch mang tín hiệu tốt về công việc làm ăn. Tất thảy mọi việc xét thấy đều thuận lợi, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, phương diện gia đạo của người sinh năm 1962 lại không tốt đẹp, xảy ra chuyện buồn phiền. 

-      Tháng 5: Vận số tháng 5 của nam mạng Nhâm Dần được biết gia đạo tuổi này hòa thuận lại còn được đón tin vui thêm con thêm cháu đưa tới trong nhà.

-      Tháng 6: Coi tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng xét thấy công việc làm ăn quý ông tháng này được suôn sẻ, tiền bạc cũng được hanh thông, gia đạo vui vẻ hòa thuận, sức khỏe cũng không có gì đáng lo lắng. Tuy nhiên, khi xuất hành nam mạng Nhâm Dần nên lưu ý giấy tờ cẩn thận có hạn cửa quan pháp luật.

-      Tháng 7: Tháng cô hồn năm 2023 bản mệnh 1962 chủ về bất lợi, công việc làm ăn gặp điều cản trở, sức khỏe yếu kém, gia đạo cũng mâu thuẫn bất hòa. Lại thêm, khi xuất hành đi xa, nam giới tuổi Nhâm Dần dễ xảy ra tai nạn giao thông. 

-      Tháng 8: Tháng này phương diện công việc thấy rằng quý nam tuổi Dần 1962 có sự mở mang. Tuy nhiên, việc mở rộng làm ăn này lại không đem lại kết quả tốt cho bản mệnh.

-      Tháng 9: Tra cứu tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2023 nam mạng trong tháng 9 về sức khỏe có dấu hiệu không tốt. Ngoài ra, gia đạo nam giới tuổi 1962 cũng xảy ra không ít nhiều chuyện buồn phiền trái ý.

-      Tháng 10: Tháng này quý ông sinh năm 1962 khá may mắn về tiền bạc, có lộc đưa tới cho gia đình. Tuy vậy, khi xuất hành ra ngoài, người tuổi Dần nên chú ý xe cộ ảnh hưởng tay chân. 

-      Tháng 11: Chuyên gia Xem Số Mệnh bình giải tử vi nam 1962 năm 2023 cho biết công việc làm ăn trong tháng gặp nhiều khó khăn và bất lợi. Khi xuất hành cũng cần lưu ý giấy tờ đầy đủ, dễ đụng phải cửa quan pháp lý.

-      Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm được dự báo là ổn định bình thường, quý ông tuổi 1962 không cần lo lắng nhiều. Thêm vào đó, sức khỏe ốm đau thì cũng mau khỏi.

6- Phong thủy may mắn tuổi Nhâm Dần nam năm 2023

☯ Nam tuổi 1962 làm ăn hợp tuổi nào năm 2023?

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng biết được rằng năm nay công việc làm ăn khá tốt được mở mang thêm. Luận tuổi Nhâm Dần 1962 hợp làm ăn với tuổi nào thấy nam giới tuổi 1962 nên hợp tác với nam nữ tuổi Canh Tuất - 1970 để nhận được sự hỗ trợ từ họ.

Bài viết liên quan: Tuổi 1962 hợp tuổi nào theo luận giải của chuyên gia 

☯ Gia chủ tuổi Dần 1962 có nên động thổ năm 2023?

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2023 nam mạng cho biết năm nay quý ông gặp hạn Kim Lâu rất kỵ về việc xây dựng nhà mới. Do đó, năm 2023, người sinh năm 1962 muốn làm nhà thì nên lùi lại nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn và bất lợi. Còn nếu nam tuổi Nhâm Dẫn vẫn muốn làm nhà có thể xem ngày tốt động thổ tuổi Nhâm Dần giúp hạn chế những tác động xấu. 

☯  Nam Nhâm Dần năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Luận xem ngày tốt mua xe tuổi Nhâm Dần thấy nếu mang mạng tuổi 1962 muốn đổi xe hay mua sắm một chiếc xe mới thì nên chọn ngày tốt hợp tuổi Dần trong tháng 4, tháng 6 và tháng 9 âm lịch năm nay.

Các tuổi khác xem thêm >>> Xem ngày tốt mua xe - chi tiết và đầy đủ nhất từ chuyên gia 

7- Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi nam Nhâm Dần 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1962 sinh vào tháng 1 âm chủ về công việc làm ăn khá tốt, lại thêm được quý nhân giúp đỡ mà xuất hành gặp điều cát lợi may mắn.

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng này mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Nhâm Dần dễ xảy ra thay đổi trong công việc dẫn tới tiền bạc khó kiếm, thu nhập không được như ý. Ngoài ra, năm nay có hạn thị phi đưa tới cho quý ông tuổi Dần 1962.

-   Tháng 3: Coi tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2023 nam mạng xét thấy công việc làm ăn năm nay của quý ông gặp nhiều khó khăn, tài chính eo hẹp thì đều được quý nhân giúp đỡ mà mọi thứ sẽ được tốt lên.

Tìm hiểu thêm: Bói theo ngày sinh cụ thể theo luận luận giải của chuyên gia 

-   Tháng 4: Nam mạng sinh tháng này chủ về công việc làm ăn không xảy ra mấy sự thay đổi, tiền bạc thu nhập ổn, đi lại an toàn không gặp khó khăn.

-   Tháng 5: Đối với nam tuổi Nhâm Dần đẻ vào tháng 5 xét thấy địa chi xung khắc nhau gây điều bất lợi về sức khỏe cũng như trong nhà xảy ra khá nhiều chuyện buồn phiền.

-   Tháng 6: Nam sinh vào tháng này năm 2023 chủ về một năm công việc không được tốt, sức khỏe bản mệnh 1962 cũng yếu kém. Tuy nhiên, trong năm quý ông cùng gia đình lại có tin vui đưa tới trong gia đình. 

Dự đoán ☯ Xem bói tử vi 2023 chi tiết nhất!

☯ Tử vi nam 1962 năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng 7 mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm bản mệnh 1962 mọi việc không có nhiều thay đổi, công việc phát triển bình thường, tiền bạc thu nhập ổn.

-   Tháng 8: Nam tuổi Nhâm Dần đẻ tháng này trong năm 2023 chủ về công việc và cuộc sống xảy ra nhiều chuyện bất lợi, Thêm vào đó, sức khỏe nam 1962 cũng ốm đau bệnh tật.

-   Tháng 9: Nam giới sinh vào tháng 9 chủ về bản mệnh Nhâm Dần cùng gia đình đón tin vui đưa tới trong năm nay. Ngoài ra, công việc làm ăn của quý ông tuổi 1962 cũng phát triển bình thường, thuận lợi.

-   Tháng 10: Tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng xét thấy công việc làm ăn khá tốt, có tin vui đưa tới trong công việc làm ăn và trong gia đình.

-   Tháng 11: Nam tuổi Nhâm Dần sinh tháng 11 về phương diện tình cảm gia đình không được tốt có chuyện phiền muộn đưa tới trong năm.

-   Tháng 12: Nam mạng tuổi 1962 sinh tháng này chủ về công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ, đau ốm thì gặp được thầy giỏi thuốc tốt mà tai qua nạn khỏi.

Lời Kết

Chiếu theo sự vận chuyển quỹ đạo trong năm 2023 thấy rằng nam mạng tuổi Nhâm Dần năm nay có nhiều biến động mạnh cả về sức khỏe lẫn trong công việc làm ăn. Nam giới sinh năm 1962 được quý nhân giúp đỡ mà công việc phát triển thăng tiến, rộng mở lại thêm gia đạo được đón chào thành viên mới.

Bên cạnh đó, qua phần luận giải 12 tháng tử vi nam mạng 1962 năm 2023 cần phải chú ý các mốc thời gian sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm: tháng 2 và tháng 5 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 7 và tháng 11 âm lịch.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước