Giải đáp thắc mắc về sim phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ 1965

Sim phong thủy hợp tuổi 1965 là gì? Dãy số sim này mang lại điều gì cho người sử dụng mà lại được săn đón đến như vậy. Muốn sở hữu cho mình một số sim như vậy thì phải là thế nào?

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cách chọn sim hợp tuổi 1965 theo phong thủy.

1 - Sơ lược vận hạn người tổi Ất Tỵ 1965

Người sinh năm 1965 được Thể Trí bồ Tát hộ mạng, thường là người trời phú tâm tính sáng suốt, thông minh. Chính vì tự cho mình là người thông minh nên người sinh vào năm này ít khi nghe lời ai. Họ chỉ khăng khăng và làm theo ý mình.

Cuộc đời của người tuổi Ất Tỵ tuổi trẻ lận đận chịu nhiều khổ cực nhưng trung vận lại đủ đầy. Người tuổi này rất hào phóng hay giúp đỡ người khác nên luôn được mọi người xung quanh giúp đỡ lại. Nhược điểm lớn nhất của các bạn là cứng đầu, làm bất kỳ việc gì cũng độc đoán làm theo ý mình.

Con người chúng ta luôn có những điểm mạnh và những điểm yếu. Thế nên cần phải sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ 1965 để bổ khuyết những điều còn thiếu. Đồng thời kích phát điểm mạnh, cũng như cải vận mệnh để có sự hanh thông, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Để biết mình đã sở hữu một số sim như vậy hay chưa, bạn hãy chấm điểm phong thủy tại công cụ dưới đây của chúng tôi:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

2 - Sim phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ 1965 và phương pháp lựa chọn

Mọi vật trong tự nhiên đều đều vận động theo quy luật tự nhiên. Quy luật này là bất di bất dịch. Để biết tuổi Ất Tỵ hợp với số điện thoại nào cũng tuân theo quy luật đó. Số sim phải là sim hợp với bổn mệnh và mang lại tài vận, may mắn cho người sở hữu.

5 tiêu chí để lựa chọn sim hợp với tuổi theo phong thủy:

- Luận ngũ hành: Mỗi năm sinh ứng với một hành mệnh tương ứng. Người sinh năm 1965 thuộc mệnh Hỏa. Do đó khi chọn sim thuộc hành Mộc (tương sinh) hoặc hành Hỏa (tương hỗ), như vậy với mang lại nguồn năng lượng giúp tài vận hanh thông.

- Âm dương tương phối: Trong cõi dân gian mọi vật tồn tại và phát triển đều phải cân bằng âm dương. Dương mang lại sinh khí kích thích vạn vật phát triển, tiến hóa. Âm ngược lại với dương. Tuy không mang lại sinh khí nhưng âm tạo ra động lực thúc đẩy dương khí tiến triển. Âm và dương tương tác và hỗ trợ lẫn nhau. Do đó khi chọn số sim bạn cũng lưu ý chọn dãy số âm dương cân bằng.

- Hành quẻ kinh dịch: sim hợp phong thủy cần phải có quẻ dịch mang ý nghĩa hanh cát, bởi vượng khí của số điện thoại sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-at-ty-1965

- Cửu đồ tinh pháp: hiện chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên thuộc sao Bát Trạch quản. Cho nên khi chọn sim hợp tuổi 1965 nên chọn dãy số có ít nhất một con số 8 để nhận được vượng khí của sao này.

- Quan niệm dân gian: số điện thoại có sức mạnh lớn về phong thủy phải có tổng nút cao, đồng thời có chứa các cặp số đẹp, mang ý nghĩa tốt.

Trên đây chính là phương pháp giúp bạn biết được tuổi 1965 hợp với số điện thoại nào chính xác nhất từ chuyên gia. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình về vấn đề này.

Chúc bạn có cuộc sống hanh thông và cát lợi!