Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1969 cho tuổi Kỷ Dậu

Hiện nay đang là thời kỳ phát triển mạnh mẽ của công nghệ. Trong đó các phương tiện thông tin liên lạc ngày càng phổ biến. Theo thống kê việc liên lạc bằng điện thoại được nhiều người sử dụng nhất. Để có thể liên lạc thì cần đến những chiếc sim điện thoại. Mỗi chiếc sim sẽ mang những ý nghĩa khác nhau về mặt phong thủy. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý bạn chọn sim phong thủy hợp tuổi 1969 giúp kích tài lộc và mang lại nhiều may mắn cho tuổi Kỷ Dậu khi sử dụng.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp với số nào?

1. Vận mệnh người sinh năm 1969

Người sinh năm Kỷ Dậu 1969 cố an bình, cuộc đời ấm no, về sau sẽ giàu có. Người sinh năm này sẽ rất thông minh lanh lợi nhưng tâm trí họ lại luôn đó đắng đủ đường, những người này có số kinh doanh làm giàu. Chính vì thế việc sở hữu cho mình một sim hợp tuổi sẽ đem lại nhiều vận may cho con đường tiền tài của người sinh năm 1969.

Người sinh năm 1969 là những người tuổi Kỷ Dậu, mang mệnh Thổ - Đại dịch thổ. Với những người mệnh thổ, cung tương sinh phò trợ cho người mệnh thổ sinh năm 1969 chính là cung hoả còn cung khắc đem lại vận xui cho cung này chính là cung thuỷ.

2. Những sim nào hợp với người tuổi 1969?

Vì người sinh năm 1969 là mệnh Thổ nên những sim điện thoại có chứa dãy số mệnh Hoả sẽ phù trợ cho người sinh năm 1969 trong công việc làm ăn thêm tài lộc và thịnh vượng vì dựa vào lý thuyết ngũ hành thì đây là mệnh tương sinh với người mệnh Thổ nên sẽ đem lại may mắn. Ngược lại, nếu như người sinh năm 1969 lựa chọn những dãy sim thuộc mệnh tương khắc như mệnh Thuỷ sẽ không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đây là dòng sim hợp tuổi 1969 theo cách tính ngũ hành.

Đối với cách xét sim hợp tuổi 1969 theo âm dương, bạn nên tìm kiếm những dãy sim điện thoại có các số âm dương đồng đều, hài hòa với nhau. Tức là đối với một dãy số điện thoại 10 số thông thường, nên có 5 số chẵn và 5 số lẻ để đạt được sự hài hoà âm dương tốt nhất. Ngoài ra, đối với người sinh năm 1969, dãy số có 6 số mang đặc tính âm và 4 số mang đặc tính dương sẽ hợp với người tuổi 1969 Nam vì theo nguyên âm dương, dãy số vượng âm sẽ không phò trợ cho người sở hữu có đặc tính âm ( theo âm dương: phái nữ là âm và phái nam là dương ).

Ngoài ra việc lựa chọn sim có số nút cao sẽ mang lại nhiều vượng khí cho chủ sở hữu. Số nút cao được hiểu là: tổng các số có trong dãy số điện thoại của bạn và lấy số cuối cùng của con số tổng sẽ ra được số nút của sim điện thoại. Vì theo quan niệm của phong, số nút càng cao thì càng đẹp, mang lại nhiều sức sống và vận khí tốt cho sim điện thoại.

sim-phong-thuy-hop-tuoi-ky-dau-1969

3. Tại sao nên sở hữu sim hợp tuổi 1969?

Vì những người sinh năm 1969 rất có vượng khí trong việc làm ăn nên việc sử dụng một sim hợp tuổi 1969 sẽ giúp cho vận khí đó ngày càng tốt hơn và mạnh hơn.

Người tuổi Kỷ Dậu là người lanh lợi, thông minh, cứng cỏi, có khả năng kinh doanh tốt, gặp nhiều may mắn trong công việc buôn bán nhưng cuộc sống của họ luôn phải cạnh tranh nên tâm của họ lúc nào cũng phải lo toan, suy nghĩ. Chính vì thế, để tạo cho mình một niềm tin và độc lực trong cuộc sống và công việc làm ăn thì việc sở hữu một sim hợp tuổi là vô cùng cần thiết để xua đuổi đi những vận xấu, rủi ro không mong muốn.

Sở hữu một sim hợp tuổi 1969 vừa đem lại may mắn trong sự nghiệp, thăng hoa trong tình cảm hằng ngày và vừa tôn lên vẻ đẳng cấp của người sử dụng. Bên cạnh đó, sở hữu một sim hợp tuổi 1969 cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của bạn khiến người khác phải bất ngờ và ngưỡng mộ bạn.

Tác giả: Chuyên gia Tử Vi