Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mão

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão là gì?

Tử vi tuổi Ất Mão là phần luận giải chi tiết cuộc đời quý bạn. Tử vi trọn đời tuổi Mão nam nữ mạng vốn được gắn liền với quý bạn ngay từ khi quý bạn mới được hình thành cho tới khi quý bạn qua đời. Chính vì lẽ đó, tất cả mọi người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 nam nữ mạng đều muốn xem bói tuổi Ất Mão, để từ đó nắm bắt tương lai, vận mệnh của chính mình.

Tử vi tuổi Mão 1975 nam nữ mạng cho quý bạn biết điều gì?

  • Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão hay tử vi tuổi Ất Mão nam mạng, nữ mạng nói riêng sẽ giúp quý bạn biết được cuộc sống của mình trên các phương diện: tài lộc, công danh, gia đạo, sức khỏe,...
  • Xem bói tuổi Ất Mão cũng giúp quý bạn biết được sinh năm 1975 tuổi con gì. Khi biết được sinh năm 1975 là tuổi con gì, quý bạn sẽ dễ dàng nắm bắt cuộc sống của mình qua các công cụ tử vi khác của chúng tôi, cũng như các luận giải tử vi mà thế nhân vẫn sử dụng.
  • Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam nữ mạng của chúng tôi được xây dựng dựa trên các thuật Âm Dương, Ngũ Hành, Kinh Dịch,... và được luận giải bởi những chuyên gia tử vi, phong thủy hàng đầu hiện nay.
  • Khi xem bói tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam nữ mạng: quý bạn có thể bao quát được cuộc sống của chính mình. Bởi trong phần luận giải của tử vi trọn đời tuổi Mão 1975 sẽ cho quý bạn biết được vận hạn trong cuộc đời, ngành nghề hợp tuổi, những tuổi hợp làm ăn, kinh doanh,...

Xem tử vi  tuổi Ất Mão 1975 nam nữ mạng sẽ bình giải cuộc đời của quý bạn trên các mặt:

- Cuộc sống: giúp quý bạn biết được cuộc sống của mình thăng trầm, gặp khó khăn hay thuận lợi như thế nào.
- Tình duyên: xem bói tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam nữ mạng cho quý bạn thấy bức tranh tổng quát về mặt tình duyên của mình, có yên bình hay sẽ gặp phải trắc trở ra sao.
- Công danh gia đạo: danh vọng, sự nghiệp và cuộc sống gia đình của quý bạn sẽ được hé lộ.
- Tuổi hợp, tuổi kỵ, tuổi kết hôn: khi xem tuổi Ất Mão sinh năm 1975 nam nữ mạng thì quý bạn sẽ biết những tuổi hợp, những tuổi đại ky, cũng như những năm quý bạn nên kết hôn để có được cuộc sống viên mãn.
- Diễn biến năm: qua tử vi Mão Nam mạng quý bạn sẽ biết được những điểm nổi bật trong cuộc đời của mình theo từng năm cụ thể.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 của quý bạn:

Quý bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để nhận được kết quả tốt nhất

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT MÃO 1975 NAM MẠNG

TỔNG QUÁT:

Quý bạn tuổi Ất Mão: là người thông Sáng, nhận Xét tinh tế, xử sự hài hòa không muốn làm mất lòng ai và sẵn Sàng giúp đỡ những ai cần giúp đỡ. Bản tính ngay
thằng, hiền lành, không muốn tranh hơn thua, cuộc sống nặng về tinh thần hơn Vật chất. Vi Vậy, đường công danh thường không được rạng rỡ nhưng gia đình ấm êm, dù tình duyên không trọn Vẹn.
Nếu sinh nhằm ban đêm của hai mùa Thu Đông, là người tốt số, cuộc đời hưởng nhiều phúc lộc, an nhàn. Nghịch sinh lỗi số, phải vất vả, gian nan. Thân không khổ nhọc nhưng gia đình sự nghiệp đôi thay, phải bôn ba đây đó, tha phương lập nghiệp mới được may lành. Đi vào cuối Trung vận, tài lộc dồi dào, càng lớn tuổi càng thịnh hưng. Tuổi già hường nhiều phúc lộc, được trường thọ.
Tuy mỗi người đều có số số phận khác nhau, nhưng không phải do ai đặt để. Tất cả đều tự mình gây tạo. Nếu biết cư xử hợp đạo lý, có lòng thương người, biết tính toán lợi mình, lợi người, sẵn sàng chia xẻ khó khăn với người thì dù có sinh lỗi số cũng gặp nhiều may mắn, sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc. Nếu sinh thuận số mà sống ích kỷ hại nhân thì công danh tài lộc có lên đến tột đỉnh cũng sẽ dễ dàng tan hoại, cuối đời phải trả giá cao.
Vì vậy: số phận của mỗi người không bằng được luật Nhân Quả tự nhiên. Người Xưa có câu: "Xưa nay Nhân định thắng Thiên cũng nhiều", nên lấy đó làm phương châm trong cuộc sống, chắc chắn sẽ được tốt đẹp.
 

>>> Tính cân lạng tử vi: đo cân lượng vận mệnh để luận đoán cuộc sống của quý bạn

CUỘC SỐNG:

Tuổi Ất Mão cuộc đời gặp nhiều hay đẹp tuy không được sung sướng về thể xác, nhưng được sung sướng về tinh thần, cuộc đời không lấy gì làm cực khổ cho lắm. Số hưởng được sự giàu sang và có thể được nhiều kết quả tốt. Trong thời gian tuổi già, tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm. Tuổi Ất Mão hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi là mức tối đa. Nhưng muốn sống lâu hơn cần phải làm phúc đức thật nhiều.

>>> Xem vận hạn tử vi theo năm để biết vận hạn, tài lộc theo năm của quý bạn

TÌNH DUYÊN:

Tuổi Ất Mão nếu sinh nhằm những tháng này thì có nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và tối thiểu là ba lần, đó là tuổi Ất Mão sinh nhằm những tháng 8 và 12 Âm lịch. Nếu sinh nhằm những tháng này thì việc thay đổi tình duyên cũng phải hai lần thay đổi, đó là những người sinh nhằm tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch. Nếu sinh nhằm những tháng này thì việc tình duyên được chung thủy đó là sinh nhằm những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch. Cứ căn cứ vào những tháng sinh, bạn có thể biết được mình thay đổi mấy lần về tình duyên của cuộc đời bạn. 

>>> Bói bài tây tình duyên: khám phá tình yêu của quý bạn và người ấy

CÔNG DANH GIA ĐẠO:

Tuổi Ất Mão, tiền tài được dư dả không có sự thiếu thốn, số sống an nhàn, sự nghiệp rất vững chắc và lưu truyền lâu bền về sau, cả hai vấn đề được hoàn toàn thành tựu lâu bền, cuộc đời được hưởng sự sung sướng trọn vẹn.

>>> Xem ý nghĩa số điện thoại hợp tuổi giúp cải vận, kích phong thủy cho quý bạn

TUỔI HỢP:

Trong sự làm ăn, tuổi Ất Mão cần lựa chọn những tuổi này mà hợp tác làm ăn thì mang nhiều thắng lợi, đó là các tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. Những tuổi này rất hạp với tuổi Ất Mão. Nên hợp tác làm ăn thì khỏi lo thất bại.

>>> Xem tuổi làm ăn: lựa chọn những tuổi làm ăn hợp nhất với tuổi của quý bạn

CHỌN VỢ CHỒNG:

Tuổi Ất Mão cần lựa chọn những tuổi này thì sự sống được cao sang và phú quý, vì những tuổi này rất hạp cho mọi khía cạnh của tuổi Ất Mão, đó là các tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu. Kết hôn với những tuổi kể trên sẽ có nhiều thắng lợi và triển vọng tiền bạc được tốt đẹp.
Kết hôn với những tuổi này, tuổi Ất Mão chỉ có được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là tuổi Ất Mão kết hôn với các tuổi: Ất Mão (đồng tuổi), Tân Dậu, Mậu Thìn. 
Tuổi Ất Mão kết hôn với những tuổi này thì sự làm ăn trở lên khó khăn, sống một cuộc sống bần hàn và việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, đó là tuổi Ất Mão kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.

>>> Xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh: xem chính xác tuổi vợ chồng quý bạn hợp khắc ở những điểm nào

TUỔI KẾT HÔN:

Tuổi Ất Mão không nên cưới vợ vào những năm tuổi: 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi, vì những năm này xung khắc khó thành công về sự nghiệp cũng về tiền bạc. Tuổi Ất Mão sinh nhằm những tháng này thì số nhiều vợ nhứt, đó là sinh nhằm những tháng: 2, 4, 8, 9, 10 và 12 Âm lịch. sinh nhằm những tháng này có số lưu thê hay đau khổ nhiều về đàn bà.

>>> Xem ngày kết hôn: lựa chọn năm kết hôn hợp tuổi của quý bạn

TUỔI ĐẠI KỴ:

Tuổi Ất Mão đại kỵ trong cuộc đời với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Tý, Bính Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân, những tuổi này rất đại kỵ, nếu làm ăn với nhau thì sẽ thất bại, kết duyên thì xảy ra cảnh biệt ly tuyệt mạng. Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, trong việc làm ăn phải cúng sao cho đúng ngày tháng và phải thành tâm cúng dâng đầy đủ nhang đèn hoa quả. Nếu gặp tuổi kỵ trong con cháu gia đình thì nên cầu phước, và van vái Trời, Phật thì sẽ được giải hạn.

>>> Xem tuổi hợp nhau: lựa chọn tuổi hợp với quý bạn trong cuộc sống

NĂM KHÓ KHĂN:

Tuổi Ất Mão đại kỵ trong cuộc đời với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân, những tuổi này rất đại kỵ, nếu làm ăn với nhau thì sẽ thất bại, kết duyên thì xảy ra cảnh biệt ly tuyệt mạng. Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, trong việc làm ăn phải cúng sao cho đúng ngày tháng và phải thành tâm cúng dâng đầy đủ nhang đèn hoa quả. Nếu gặp tuổi kỵ trong con cháu gia đình thì nên cầu phước, và van vái Trời, Phật thì sẽ được giải hạn.

>>> Quẻ quan âm: thành tâm nguyện cầu phật Quan Âm giúp vạn sự thành

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH:

Tuổi Ất Mão xuất hành vào những giờ lẻ ngày lẻ và tháng lẻ, là những ngày, giờ và tháng hạp nhứt trong cuộc đời bạn. Vậy nên xuất hành vào những ngày giờ nói trên thì khỏi sợ bị thất bại, trong việc làm ăn cũng như nghề nghiệp.

>>> Ngày đẹp xuất hành: lựa chọn chính xác, cụ thể ngày, giờ xuất hành hợp tuổi quý bạn

DIỄN BIẾN NĂM:

• Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, đầy triển vọng của tình duyên và yêu thương, tài lộc yếu kém, 21 và 22 tuổi, năm này có nhiều tốt đẹp về tài lộc công danh, 23 và 24 tuổi, có thể thành công về công danh và tình duyên trong khoảng thời gian này, tuổi 23 không nên đi xa vào tháng 4, 6, và 8, 25 tuổi, năm trung bình.
• Từ 26 đến 30 tuổi: Nên cẩn thận về tình duyên có nhiều rối rắm, số có nhiều lo buồn vào khoảng thời gian này. 26 tuổi, năm bình thường, 27 tuổi, không mấy tốt. 28 và 29, năm có nhiều triển vọng về tài lộc, cuộc sống. Năm 30 tuổi tạm yên tĩnh, năm này lo buồn nhiều hơn hết.
Từ 31 đến 35 tuổi: Năm này không mấy tốt đẹp số có nhiều lo nghĩ, cuộc sống có nhiều lao đao, đó là năm 31 và 32 tuổi. Năm 33 và 34 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp về tình thương yêu và phần tài lộc, nên cẩn thận cho việc làm ăn. 35 tuổi, hay đẹp và nhiều tốt đẹp, cuộc sống được đầy đủ và có cơ hội kết quả về tài lộc.
• Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, yên tĩnh. 37 tuổi đau nặng hay gặp đại nạn trong gia đình thân tộc. 38 và 39, hai năm này nên phát triển làm ăn hay hùn hạp làm ăn rất tốt. 40 tuổi, tốt về phát triển công danh và sự nghiệp.
• Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, có nhiều hay, việc làm ăn bị ngưng trệ đôi chút, việc công danh và sự nghiệp có phần suy yếu, 42 và 43 tuổi, năm này kỵ đi xa, làm ăn lớn sẽ bị thất bại, 44 và 45 tuổi, nên giao dịch về tiền bạc có lợi to.
• Từ 46 đến 52 tuổi: Tuổi 46 và 47, hai năm này bổn mạng không được vững, nên cẩn thận tiền bạc cũng như việc làm ăn, 48 và 49 tuổi, hai năm này thu hoạch được tiên bạc và có triển vọng về cuộc đời. 50 và 51 tuổi, khá tốt, có phần phát triển về tài lộc công danh, cuộc sống khá đầy đủ, 52 tuổi, coi chừng có tai nạn, toàn năm không thắng lợi về tại lộc, kỵ đi xa vào tháng 9, tháng 11 hao tài.
• Từ 53 đến 55 tuổi: 53 tuổi, khá hay đẹp và con cháu có phần hưởng lộc, 54 tuổi kỵ vào tháng 9 và 11 Âm lịch, coi chừng bệnh hoạn hay hao tài tốn của. 55 tuổi tình trạng gia cảnh và tài lộc vẫn ở mức độ bình thường.
• Từ 56 đến 60 tuổi: Năm năm này không có trở ngại về việc làm ăn, mà chỉ có đề phòng việc đau bệnh.
Từ 60 tuổi trở đi: Tử Vi Tướng Số không hỗ trợ xem tử vì ở tuổi này, vận số tuổi này vinh phúc phụ thuộc vào việc ăn ở, hành thiện tích đức của mỗi người.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT MÃO 1975 NỮ MẠNG

TỔNG QUÁT :

Quý bạn tuổi Ất Mão là người thông minh, duyên dáng, có tài ăn nói ngoại giao, dễ gây tình cảm với mọi người. Quý bạn có dáng dấp yểu điệu, nhu mì nhưng bên trong chứa đựng một ý chí kiên cường, Chấp chặt quan điểm khó ai thay đổi được. Có nhiều tham vọng nhưng lại thiếu kiên nhẫn, đôi lúc phải gẫy gánh nửa đường. Vì Vậy, sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm. Về mặt tình cảm cũng Vậy, có nhiều đam mê nhưng mau chán, thường bị cuốn hút bỡi Vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài, dế bị kẻ xấu lừa gạt.
Nếu sinh nhằm hai mùa Thu Đông và ban đêm là thuận số, cuộc đời gặp nhiều may lành, gia đình Sự nghiệp tăng nhanh, hưởng nhiều hạnh phúc. Nghịch Sanh phải trải lăm thăng trầm nhưng tấm thân không mấy vất vả, khổ nhọc. Cuộc Sống vật chất vẫn có phần đầy đủ nhưng tinh cảm gia đình khó được hạnh phúc.
Tuy nhiên, dù thuận hay nghịch Số, tuổi Ất Mẹo không có ai phải "chân lắm tay bùn", từ Trung vận sự nghiệp có phần. Nếu đừng quá ham muốn, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người thì sự nghiệp mới vững bền, Hậu vận phú túc, giàu sang. Tuy mỗi người đều có số phận khác nhau, nhưng không phải do ai đặt để. Tất cả đều tự mình gây tạo.
Nếu biết cư xử hợp đạo lý, có lòng thương người, biết tính toán lợi mình, lợi người, sẵn sàng chia xẻ khó khăn với người thì dù có sinh lỗi số cũng gặp nhiều may mắn, sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc. Nếu sinh thuận số mà sống ích kỷ hại nhân thì công danh tài lộc có lên đến tột đỉnh cũng sẽ dễ dàng tan hoại, cuối đời phải trả giá cao.

>>> Luận giải lá số tử vi chuẩn: lấy lá số tử vi trọn đời của quý bạn

CUỘC SỐNG :

Tuổi Ất Mão có nhiều lo về tiền vận, số không được sung sướng lắm trong cuộc đời, có thể có nhiều việc may mắn về tài lộc vào trung vận, nhưng sự lo lắng và buồn khổ vẫn mãi đa mang, hậu vận mới được an nhàn sung sướng. Tuổi Ất Mão hưởng thọ trung bình từ 58 đến 67 tuổi là mức tối đa; nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền hòa, làm việc phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

>>> Xem tử vi tuần này của bạn: luận giải sự tốt xấu, vận hạn hàng ngày của quý bạn

TÌNH DUYÊN :

Về tình duyên tuổi Ất Mão chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sinh nhằm những tháng này thì cuộc đời phải có ba lần thay đôi tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh nhằm những tháng: 9 và 12 Âm lịch. Nếu sinh nhằm những tháng này thì cuộc đời phải có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh nhằm những tháng: 1, 2, 5, 8 và Âm lịch. Và nếu sinh nhằm những tháng này thì cuộc đời sống hạnh phúc hoàn toàn, đó là sinh nhằm những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. 

>>> Bói tình yêu qua ngày sinh: xem sự tương hợp giữa quý bạn và người ấy

CÔNG DANH GIA ĐẠO :

Phần công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi, gia đạo có nhiều rối rắm, và trung vận nhiều buồn khổ, hậu vận tạm yên. Sự nghiệp được vững chắc, và hoàn thành một cách mau chóng, về tiền tài vẫn ở trong sự bình thường mà thôi. Tuy nhiên nếu cố gắng phấn đấu thì sẽ được giàu có hơn.

>>> Xem màu hợp mệnh: cải vận, kích phong thủy bằng màu sắc hợp tuổi quý bạn

XEM TUỔI HỢP:

Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn những tuổi này hợp tác, cộng tác, hùn hạp có thể tạo lấy cơ nghiệp dễ dàng, đó là những tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất.

>>> Xem tuổi làm ăn: chọn tuổi làm ăn hợp tuổi quý bạn

CHỌN VỢ CHỒNG :

Trong việc hôn nhân, lựa chọn được những tuổi này thì tuổi Ất Mão sẽ sống được một cuộc đời cao sang quyền quý, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. 
Kết hôn với những tuổi này, đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu. Vì những tuổi trên bạn về đường tình duyên, mà lại không hạp về đường tài lộc. 
Kết hôn với những tuổi này, cuộc đời bạn có thể phải sống trong một cuộc đời nghèo khổ, đó là nếu bạn kết duyên với những tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Những tuổi này không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cũng không hạp luôn về đường tài lộc.

>>> Xem năm sinh con hợp tuổi bố mẹ: hóa giải sự xung khắc của 2 vợ chồng bằng cách lựa chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

TUỔI KẾT HÔN :

Những năm ở vào tuổi này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn, sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong cuộc đời, đó là những năm ở vào số tuổi: 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 tuổi. Nếu sinh nhằm những tháng này có thể sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh nhằm những tháng: 2, 4, 5 và 10 Âm lịch.

>>> Chọn ngày cưới theo ngày tháng năm sinh: giúp quý bạn chọn ngày tốt kết hôn hợp tuổi vợ chồng

TUỔI ĐẠI KỴ :

Nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi này có thể sẽ gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng vào giữa cuộc đời, đó là những tuổi rất xung kỵ và khắc với tuổi bạn như: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân. Nên tránh trước những tuổi này là tốt hơn, khỏi sợ gặp cảnh buồn não cho cuộc đời. Những việc làm để tránh về trường hợp gặp phải tuổi kỵ cũng như tuổi Tân Mão, xin xem ở tuổi Tân Mão về mục này.

>>> Xem tuổi hợp nhau: chọn tuổi hợp với quý bạn trong kinh doanh, cuộc sống vợ chồng,...

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH :

Tuổi Ất Mão xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì hạp nhứt, không sợ bị thất bại, mà trái lại sẽ rất đại lợi về tài lộc. Việc xuất hành trên áp dụng cho suốt cuộc đời. 

>>> Chọn ngày tốt xuất hành: chọn ngày tốt giúp tiến hành vạn sự được hanh thông, thuận lợi

DIỄN BIỂN NĂM:

• Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này không được mấy may mắn về vấn đề tình cảm, riêng phần công danh có triển vọng tốt đẹp, nếu phần công danh không có, đẹp về phần buôn bán. Vào tuổi 23 và 21 hai năm này không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc không được tốt.
• Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này gặp nhiều cơ hội thuận tiện tạo nên tài lộc, đẩy mạnh cuộc sống lên cao và có thể đem cuộc đời vào những thử thách với tiền tài và công danh sự nghiệp.
• Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi khá, làm ăn được tốt, đi xa càng hay, 32 và 33 tuổi, hai năm này nên cẩn thận việc xuất hành cũng như về tiền bạc. 34 và 35tuổi, hai năm này gia đình, sự nghiệp, hay việc làm ăn có phần sung túc và tốt đẹp cho cuộc đời.
• Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này là những năm có nhiều tốt đẹp cho sự sống và tiền bạc, cuộc sống lên cao đến tận cùng của nó, nên phát triển việc làm ăn hay phần công danh thì có nhiều tốt đẹp.
• Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, có nhiều hay đẹp trong cuộc sống, 42 và 43, hai năm này, nếu làm ăn lớn thì thâu nhiều lợi to, những năm này có phần phát đạt về tài lộc, 44 và 45 tuổi, hai năm này trung bình.
• Từ 46 đến 51 tuổi: Hai năm 46 và 47 nhiều xui, tiền bạc không được đầy đủ và có phần yếu kém. 48 và 49, hai năm này trọn vẹn, không việc gì quan trọng xảy ra. 50 tuổi, năm này không được tốt về phần bồn mạng. Năm 51 tuổi, trọn năm này là thời gian cô động của cuộc đời, không nên đi xa hay làm ăn lớn, sẽ bị thất bại, nên giữ gìn gia đạo cho được yên hòa.
Từ 52 đến 60 tuổi: Năm 52 tuổi, khá tốt, năm này làm ăn được phát đạt và mạnh mẽ. 53 tuổi, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, tháng 10 có bịnh nhỏ. Năm 54 tuổi, khá đẹp về tình cảm, gia đình êm ấm và nhiều may mắn. 55 tuổi, được tốt, việc làm ăn thâu nhiều kết quả tốt. 56 và 57, hai năm bình thường, 56 tuổi, kỵ tháng 4, 57 tuổi kỵ tháng 9. Ngoài ra những tháng khác bình thường. 58 và 59, hai năm này rất khó khăn cho tài lộc và bồn mạng. 58 tuổi, không hay đẹp. 59 tuổi, đại xung vào những tháng 4, 6 và 8. 60 tuổi, năm này tình trạng nguy ngập, nên cẩn thận bản thân.
Từ 60 tuổi trở đi: Tử Vi Tướng Số không hỗ trợ xem tử vi ở tuổi này, vận số tuổi này vinh phúc phụ thuộc vào việc ăn ở, hành thiện tích đức của mỗi người.

 

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem

Trên đây là toàn bộ phần bình giải tử vi tuổi Ất Mão của quý bạn. Bây giờ quý bạn đã biết được vận mệnh cuộc đời mình như thế nào. Khi khám phá tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 nam nữ mạng thì quý bạn đã biết mình nên làm gì, không nên làm gì cũng như điểm yếu, điểm mạnh của mình.

xemsomenh.com kính chúc quý bạn có cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng!