CHỒNG 2000 VỢ 2004 CÓ HỢP NHAU KHÔNG

Xem chồng 2000 vợ 2004 có hợp nhau không là việc vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Bởi qua phép phân tích nam Canh Thìn có hợp với Giáp Thân không thì bạn sẽ nắm được vợ chồng mình hợp/khắc nhau ở những điểm nào. Từ đó sử dụng với đó là những phương pháp hóa giải xung khắc để gia đình luôn được ấm êm và hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Phép luận giải nam 2000 và nữ 2004 lấy nhau có tốt không được các chuyên gia hàng đầu về tử vi, phong thủy xây dựng dựa trên các tiêu chí: ngũ hành bản mệnh, thiên can, địa chi, cung phi bát tự và ngũ hành cung phi của vợ chồng bạn. Chính vì thế phép xem bói chồng tuổi Canh Thìn vợ tuổi Giáp Thân có hợp với nhau không sẽ gửi đến bạn kết quả chính xác nhất.

Hướng dẫn sử dụng công cụ chồng 2000 vợ 2004 có hợp nhau không

Bước 1: Nhập chính xác năm sinh của 2 vợ chồng

Bước 2: Click "Xem kết quả" để sử dụng phép bói

Lưu ý: phương pháp xem nam Canh Thìn có hợp với nữ Giáp Thân không phân tích trên 5 tiêu chí khác nhau. Với mỗi tiêu chí hợp nhau thì sẽ được 2 điểm, bình hòa (không hợp - không khắc) sẽ được 1 điểm và nếu khắc nhau thì sẽ không được điểm.

Số điểm tối đa mà vợ chồng bạn nhận được là 10 điểm. Khi xem chỉ số thì số điểm càng cao chứng tỏ độ tương hợp càng nhiều, ngược lại điểm càng thấp thì vợ chồng bạn càng xung khắc với nhau.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất


Kết quả xem chồng tuổi Canh Thìn vợ tuổi Giáp Thân

Thông tin chung về chồng tuổi Canh Thìn vợ tuổi Giáp Thân

Năm sinh dương lịch: 2000 2004
Năm sinh âm lịch: Canh Thìn Giáp Thân
Ngũ Hành Bản Mệnh: Bạch lạp Kim Tuyền trung Thủy
Cung phi: Ly Khảm
Ngũ hành cung phi: Hỏa Thủy

Bình giải chồng tuổi Canh Thìn vợ tuổi Giáp Thân

Mệnh chồng : Dương Kim(Bạch lạp Kim) - Mệnh vợ : Dương Thủy(Tuyền trung Thủy) ứng chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim Tương Sinh Thủy 2
Thiên can chồng : Canh - Thiên can vợ : Giáp. Luận theo Thiên Can Tương Khắc thì Canh Tương Xung Giáp. Do vậy Thiên Can của 2 vợ chồng Tương Xung với nhau 0
Địa chi chồng : Thìn - Địa chi vợ : Thân luận theo 12 con giáp thì Thìn Tam Hợp Thân. Do vậy Địa Chi của 2 vợ chồng Tam Hợp 2
Cung phi của chồng : Ly - Cung phi của vợ : Khảm theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Ly và Khảm thuộc Diên Niên 2
Thiên mệnh năm sinh chồng : Hỏa - Thiên mệnh năm sinh vợ : Thủy => Tương Khắc 0

Kết luận :

Đây là một số điểm rất tuyệt vời, nó thể hiện rằng tuổi của hai vợ chồng quý bạn rất hợp nhau. Đồng thời bổ trợ cho nhau để vượt qua mọi khó khăn, trắc trở và hướng tới gia đình ấm êm, hạnh phúc, công danh phát đạt. Để đời sống vợ chồng thêm trọn vẹn quý bạn nên xem thêm cá ứng dụng xem tuổi sinh con, xem tuổi vợ chồng làm ăn dưới đây!

Xem lại - Xem tuổi vợ chồng theo cung phi


Xem tuổi vợ chồng làm ăn tốt hay xấu


Xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh


Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem