Luận giải ý nghĩa của các lá bài Tây trong quẻ bói thời vận hàng ngày

Chủ nhật, 12/6/2022 - 15:18

Mục lục
 
Mục lục

Ý nghĩa 32 lá bài trong bộ bài Tây có thể mang đến những dự đoán về vận mệnh của quý vị trong tương lai gần nên nó dần trở thành xu hướng của giới trẻ. Muốn luận giải ý nghĩa chính xác nhất, bạn nên biết được ý nghĩa của từng quân bài.

Khi xem bói bài Tây thì ý nghĩa 32 lá bài tây của các con bài là gì luôn là điều đặc biệt quan trọng trong mỗi quẻ bói. Trong khi đó ngày nay những ý nghĩa này bị thay đổi, hoặc do truyền miệng với nhau nên sẽ bị “tam sao thất bản”. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn phần ý nghĩa của các lá bài Tây chính xác nhất. Đây chính là bản gốc mà các chuyên gia lưu giữ và vẫn đang sử dụng. 

=> Bói bài thời vận bằng bài tây 32 lá

Tổng quan về ý nghĩa 32 lá bài trong bộ bài Tây

Giới thiệu về các lá bài Tây trong bộ 32 lá 

Đây là bộ bài rút gọn từ bộ nguyên bản 52 quân, chỉ giữ 32 lá bài từ 7 đến Át. Tuy nhiên, bộ bài này vẫn giữ nguyên bốn chất Rô, Cơ, Bích, Tép (hay còn gọi là Chuồn). Do đó, quý bạn chỉ cần lấy một bộ bài tú lơ khơ thông thường rồi bỏ đi các cây từ 1 đến 6 là đã có cho mình một công cụ xem bói cực kỳ thuận tiện. 

Bói bài Tây 32 lá dùng cho quẻ bói nào?

Đây chính là điều mà rất nhiều người trong chúng ta hiện nay đang bị nhầm lẫn. Bởi ý nghĩa 32 bài Tây và bộ 52 lá bài Tây tuy có tương tự nhau, nhưng chúng vẫn có sự khác nhau và chúng được sử dụng cho 2 cách bói khác nhau.

Bói bài 32 lá là để luận giải quẻ bói thời vận theo ngày của bạn. Tức là thông qua quẻ bói này, bạn sẽ nắm bắt vận hạn tốt xấu của mình trong vòng 24h tới, nhưng phần tập trung là nói về “thời vận”. Thời vận ở đây là vận làm ăn, công việc, vận may rủi,... trong cuộc sống. Nếu có nhắc tới gia đạo hay sức khỏe thì cũng là một phần rất nhỏ và không đáng kể.

Khi sử dụng ý nghĩa của các quân bài Tây thì bạn cần phân biệt rõ, cũng như nắm rõ ý nghĩa riêng biệt của các lá bài. Có như vậy thì phần luận giải về vận hạn cũng như cuộc sống của bạn hoặc cho mọi người với được chính xác nhất.

boi-bai-thoi-van

Bói ý nghĩa 32 lá bài Tây có đặc điểm gì? 

Ưu điểm của cách bói bài Tây 32 lá

Khi xem giải bói bài Tây, quý bạn sẽ không cần đưa ra những thông tin cá nhân về năm, tháng, ngày, giờ sinh của mình. Với các kiểu bói khác, việc không nhớ rõ những chi tiết trên có thể làm sai lệch kết quả dự đoán. Nhưng khi xem bói bằng bộ bài này, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề này nữa.

Bói bằng bộ bài này sẽ cho các bạn những câu trả lời vô cùng dễ hiểu, dễ hình dung trong một khoảng thời gian ngắn như trong năm, trong tháng, trong tuần hay thậm chí là trong ngày. Vì thế, khi bói bằng các lá bài Tây, quý bạn sẽ tránh được cảm giác quá mông lung về tương lai xa của mình.

Bói bài Tây cũng sẽ giúp quý bạn thấy rõ được phương vị cụ thể của sự kiện sẽ diễn ra một cách tương đối rõ ràng, cụ thể nên bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng dự đoán một cách dễ dàng.

Cách xem bói bài 32 lá có nhược điểm gì?

Bởi chỉ có thể đưa ra dự đoán trong một thời gian ngắn, việc giải bài Tây không thể đưa ra được vận mệnh cả đời của con người như những hình thức xem bói khác

Bản thân người đi xem phải là người xào bài nên bạn chỉ có thể xem bói trực tiếp mà thôi. Bạn không thể xin dự đoán cho người thân hoặc không thể xem bói online được.

Xem thêm: Luận hung cát ngày hôm nay bằng bài tây 52 lá

Luận giải chi tiết ý nghĩa 32 lá bài trong bộ

Ý nghĩa con Át Cơ trong bộ bài

Chủ sự thuận lợi tốt đẹp đến nhanh, mưu cầu mọi việc đều được như ý. Ngoài ra, còn tượng trưng cho phúc đức của tổ tiên để lại, có hiệu lực hóa giải được tai nạn, hóa giải mọi điều xấu  xảy ra hại đến mình. Theo cách xem bài Tây 32 lá, nếu lá này đi với các lá bài Cơ thì điềm báo trong gia đình có hỷ sự, gia đình đoàn tụ. Nếu đi với các lá bài Bích thì chủ về phúc đức đã hết, cơ hội cứu giải không có, cần lưu ý điều này mà cố gắng tạo phúc. Đặc biệt khi đi với lá bài 9 Bích, khó vượt qua tai nạn: báo tin có tang.

Lá bài Át Rô nghĩa là gì? 

Giải mã bói bài cho rằng nếu quý bạn bốc được con bài Át rô thì sắp nhận được tin tức, thư từ, uy tín, niềm tin, lời hứa hẹn, văn tự, giấy tờ trong công việc. Nếu đi với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì có nhiều tin tức thuận lợi, tin vui tốt đẹp. Nếu đi với các lá bài Bích xấu, thì nhận được nhiều tin tức xấu hoặc bị tiểu nhân tung tin xấu.

Luận về lá Át Tép trong ý nghĩa 32 lá bài 

Chủ về tiền bạc, thắng lợi về tiền, kiếm được nhiều tiền dễ dàng bằng chính bàn tay khối óc của mình. Theo luận giải mã lá bài, nếu cây Át Tép đi với các lá bài Tép thì chỉ sự phát tài hay có thêm công việc mới. Nếu đi với các lá bài Cơ, lá bài Rô, thì có sự thuận lợi trong công việc. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, hoặc lúng túng về tiền, tiền bạc khó xoay trở.

Lá Át Bích trong bói bài nghĩa là gì?

Chủ sự buồn rầu, thất vọng, sầu khổ về nội tâm, nỗi niềm phiền muộn riêng tư khó thổ lộ với ai, nỗi buồn không tên. Đi với lá bài 9 Bích, tin tức chờ đợi bị chậm trễ, biệt vô âm tín. Bên cạnh đó, khi bốc bài được Át Bích mà đi với nhiều quân cùng chất thì sự xấu gia tăng, đi cùng các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn, làm giảm sự tốt. Đặc biệt, những trường hợp xấu này có thể được hóa giải, hoặc được giảm chế, hoặc có thể vượt qua một cách nhẹ nhàng, nếu lá bài thứ ba trong quẻ bài là lá bài 10 cơ.

Ý nghĩa quân bài K Cơ trong bộ bài Tây

Chủ về sự thuận lợi, cơ hội tốt đẹp, tượng trưng cho người đàn ông nhân hậu độ lượng, có sự nghiệp lớn lao, danh tiếng, tính tình hiền hòa, phong độ nhàn nhã, thanh cao. Sau khi luận giải ý nghĩa 32 lá bài, người ta cho rằng nếu K Cơ đi với 9 Rô hoặc 8 Rô, có nghĩa là mất của tìm lại được, gặp lại người xưa hoặc trở lại nghề nghiệp cũ. Nếu đi với các lá bài Bích, dù mọi việc đang êm đềm không có gì xảy ra cũng không nên lạc quan, cần có sự phòng thủ, cẩn trọng đề phòng mọi việc bất trắc có thể xảy ra bất ngờ.

Lá bài K Rô luận giải điều gì?

Theo ý nghĩa từng lá bài Tây, cây K Rô chủ về sự di chuyển, lưu động, thay đổi hoặc là kết quả của công việc tuy chậm nhưng thành công. Nếu cùng đi với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn (Tép) thì làm gia tăng độ số tốt đẹp thêm lên. Nếu đi với các lá bài Bích, thì mọi sự việc khó xoay trở, không tiến hành được, tiến thoái lưỡng nan, cẩn thận trong sự đi lại.

Bói bài thời vận hàng ngày

Luận ý nghĩa các lá bài - con K Tép

Chủ sự thịnh vượng về tiền bạc, giàu có, sung túc về của cải vật chất, tượng trưng cho người đàn ông thành đạt, có sự nghiệp lớn lao, đây là mẫu người có uy quyền, giàu có lớn. Khi xem bói bài Tây 32 lá, các chuyên gia cho rằng nếu K Tép đi với các là Cơ, Rô, hoặc Chuồn thì sẽ mang đến sự thuận lợi về tiền bạc. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, hoặc lúng túng về tiền, tiền bạc khó xoay trở.

Luận ý nghĩa 32 lá bài - K Bích

Chủ thời vận xấu, sự trở ngại, tai nạn, có sự nguy hiểm về pháp luật đang rình rập. Bên cạnh đó, theo ý nghĩa của 32 lá bài Tây, K Bích còn tượng trưng cho người đàn ông hay gặp nhiều chuyện không may đến với mình, cuộc đời hay gặp bất trắc, trở ngại. Nếu đi với nhiều lá Bích, làm gia tăng sự xấu, đi cùng các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn, làm giảm sự tốt. Nếu đi với lá 10 cơ thì có thể dễ dàng vượt qua khó khăn.

Quân bài Q Cơ là đẹp hay xấu?

Chủ về sự thuận lợi, có cơ hội tốt, tình cảm tốt. Ngoài ra, trong bói bài Tây 32 lá thì Q có còn tượng trưng cho người phụ nữ tính tình đoan chính, hiền lành, phúc hậu, thiên về tinh thần, tình cảm, hơn là vật chất tiền bạc. Nếu đi với lá bài 9 Rô, hoặc 8 Rô, mất của tìm lại được, gặp lại người xưa hoặc trở lại nghề cũ, trở lại nơi chốn cũ. Nếu đi với lá bài 7 Rô, có nghĩa là bỏ nhà ra đi, theo người khác dứt tình cũ. Nếu đi cùng với các lá bài Bích thì nên cẩn trọng đề phòng mọi việc bất trắc có thể xảy ra, hoặc chuyện tình cảm đau buồn.

Ý nghĩa lá bài Q Rô khi xem bói bài

Chủ về sự đi lại, lưu động, sự suy tính nhanh nhẹn, nóng nảy, tượng trưng cho người phụ trực tính, ăn ngay nói thẳng, nặng về thực tế, vật chất, hơn là vấn đề tinh thần, tình cảm. Khi giải bói bài Tây, nếu thấy Q Rô đi với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì làm gia tăng độ số tốt đẹp của các lá bài này thêm lên. Nếu đi với các lá bài Bích, thì mọi sự việc khó xoay trở, không tiến hành được, tiến thoái lưỡng nan, cẩn thận trong sự đi lại.

Ý nghĩa lá Q Tép trong cách bói bài Tây 32 lá

Theo ý nghĩa 32 lá bài Tây thì đây là lá bài chỉ người đàn bà cô đơn cô độc về chuyện tình cảm, là người hay ghen, tính nết ngay thẳng. Chủ sự thịnh vượng về tiền bạc, thích hợp cho việc mua bán, kinh doanh, hoặc làm các nghề có liên quan đến tiền bạc, quý kim. Nếu đi với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì có sự thuận lợi về tiền bạc, kiếm tiền dễ dàng. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, hoặc lúng túng về tiền, tiền bạc khó xoay trở, thời vận xấu.

Lá Q Bích có ý nghĩa gì?

Chủ sự trở ngại, tai nạn, thời vận xấu, tượng trưng cho người đàn bà hay gặp nhiều chuyện không may đến với mình, cuộc đời thường gặp bất trắc, trở ngại. Theo hướng dẫn bói bài Tây, nếu lá này đi với nhiều lá Bích, làm gia tăng sự xấu, đi cùng các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn, làm giảm sự tốt. Đặc biệt, nếu đi với lá 10 cơ thì khó khăn sẽ được hóa giải.

Quân bài J Cơ luận giải điều gì?

Theo ý nghĩa bói bài, quân J Cơ chủ sự thuận lợi, có cơ hội tốt về tình cảm, tiền bạc, tuy nhiên sự tốt đẹp trong mọi việc chỉ ở mức độ nhỏ, trung bình. Ngoài ra, còn tượng trưng cho người đàn ông lương thiện, tính tình ngay thẳng, nhân hậu, hiền lành, có thể tin cậy được. Nếu đi với lá bài 9 Rô, hoặc 8 Rô có nghĩa là mất của tìm lại được, gặp lại người xưa, trở lại nghề cũ hoặc nhà cũ. Nếu cùng các lá bài Bích thì nên cẩn trọng đề phòng mọi việc bất trắc có thể xảy ra, hoặc chuyện tình cảm không hài lòng.

Luận ý nghĩa 32 lá bài - Lá J Rô

Chủ về sự đi lại, di chuyển nhiều, lưu động, tượng trưng cho người đàn ông vui tính, thích vui chơi đây đó, ham vui. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì đều làm gia tăng độ số tốt đẹp. Ngược lại, theo ý nghĩa bói bài Tây 32 lá thì khi đi với các lá bài Bích, mọi sự việc khó xoay trở, không tiến hành được, tiến thoái lưỡng nan, cẩn thận trong sự đi lại.

Ý nghĩa của quân bài Tây J Tép

Chủ sự thuận lợi về tiền bạc, tự tay làm ra tiền, thích hợp với việc kinh doanh, thương mại. Tuy nhiên, khi xem bói bài Tây 32 lá thì con J Tép chỉ mang lại sự thuận lợi tốt đẹp nhỏ, sự nghiệp nhỏ, các công việc bình thường, khuyên bạn không nên đầu tư làm ăn lớn lao, không có lợi. Nếu đi với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì làm gia tăng độ số tốt về tiền, có sự thuận lợi về tiền bạc. Nếu đi với các lá bài Bích thì tài lộc xấu, bị hao tài, hoặc đang lúng túng về tiền, khổ sở vì tiền, tiền bạc khó xoay trở.

Lá bài J Bích có ý nghĩa gì?

Chủ sự trắc trở, tai nạn, thời vận lụn bại, có sự nguy hiểm bên mình, có tiểu nhân đang rình rập, theo dõi ám hại. Ngoài ra, theo ý nghĩa 32 lá bài, lá này còn tượng trưng cho người đàn ông hay gặp nhiều chuyện không may đến với mình, cuộc đời hay gặp bất trắc, trở ngại. Nếu đi cùng với các lá bài Bích khác, làm gia tăng sự xấu. Nếu đi cùng các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn, làm giảm sự tốt đẹp của các lá bài này. Đặc biệt, khó khăn sẽ được hóa giải, giảm trừ nếu đi cùng với là 10 cơ.

Ý nghĩa lá bài 10 Cơ

Chủ sự thuận lợi, gia đình hạnh phúc, tình cảm tốt đẹp, cơ hội tốt đẹp, mọi việc mong cầu đều được toại nguyện. Nếu đi với các lá bài Bích thì chủ về phúc đức đã hết, cơ hội cứu giải không có. Đặc biệt, theo ý nghĩa các con bài Tây thì mọi sự sẽ trở nên rất xấu nếu 10 Cơ đi với lá bài 9 Bích, khó vượt qua tai nạn.

Lá 10 Rô có ý nghĩa gì?

Chủ sự nghiệp chỉ định một tài sản thu được hờ một cuộc du lịch, hoặc do nhiều cuộc xê dịch. Khi rút bài Tây, nếu thấy lá 10 Rô đi với lá bài Cơ là biểu tượng của một cuộc du lịch vui đẹp đầy tâm tình. Gặp lá Chuồn thì cuộc du lịch mang lại nhiều lợi lộc. Nếu đi với các lá bài Bích thì chủ về phúc đức đã hết, cơ hội cứu giải không có. Đặc biệt, rất xấu nếu đi với lá bài 9 Bích, khó vượt qua tai nạn.

Ý nghĩa các quân bài Tây - Lá 10 Rô

Có tiền, tiền vốn, tiền lương căn bản, vốn liếng thực sự của mình, tiền kiếm được do chính bàn tay khối óc của mình tạo ra. Nếu đi với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì có sự thuận lợi về tiền bạc. Cần lưu ý rằng, khi giải bài Tây mà thấy lá này đi với các lá bài Bích thì hao tài, thất bại thua lỗ hết vốn hoặc lúng túng về tiền.

Lá 10 Bích trong ý nghĩa 32 lá bài

Chủ sự việc bị trì trệ chậm chạp, buồn phiền, sự chờ đợi lâu ngày mà vẫn chưa thấy kết quả, sự đau buồn dai dẳng kéo dài. Theo cách xem bói bài Tây 32 lá, nếu 10 Bích đi cùng với nhiều lá cùng chất khác thì sự xấu gia tăng. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ Rô hoặc Chuồn sẽ làm giảm sự tốt đẹp của các lá bài này.

Ý nghĩa con 9 Cơ trong bộ bài

Khi xem bói bài Tây 32 lá mà thấy lá này nghĩa là chủ về thời vận, thời cơ, sự tưởng tượng phong phú, sự mơ ước, mơ mộng, tình cảm tốt đẹp nhưng ít gặp mặt nhau, hay bị xa cách nhau. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì thời vận tốt đẹp. Nếu đi với các lá bài Bích thì rất đáng lo ngại, dù công việc làm ăn đang tốt đẹp cũng nên cẩn trọng, nên thu vén gọn gàng.

Lá bài 9 Rô là tốt hay xấu?

Chủ về đường đi, sự tính toán công việc, sự thay đổi về công danh, thay đổi nơi ăn chốn ở, di chuyển. Sau khi tìm hiểu ý nghĩa các lá bài trong bói bài Tây, các chuyên gia kết luận rằng nếu 9 Rô đi với các lá Cơ, Rô, hoặc Chuồn thì có sự thay đổi tốt đẹp, hoặc mọi việc, mọi tin tức ở nơi xa xôi tốt đẹp. Nếu đi với lá bài Bích thì sự thay đổi hoàn cảnh rất khó khăn, ở trong tình thế bị bắt buộc, khó xoay trở, không nên đi xa.

Ý nghĩa từng lá bài Tây - Lá 9 Tép (hay 9 Chuồn)

Trong ý nghĩa 32 lá bài, lá 9 Tép nghĩa là đương số chuẩn bị có lộc bất ngờ, tiền phát tài bất ngờ, tiền được trợ cấp, bảo trợ, tiền được người giúp đỡ hoặc các việc phát sinh bất ngờ ngoài dự tính. Nếu đi với các lá bài Cơ, Rô, hoặc Chuồn thì có sự thuận lợi về tiền bạc, kiếm tiền dễ dàng. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, hoặc có tiền mà không lấy ra được, hoặc có tiền rồi cũng hết, không cầm giữ được.

Ý nghĩa lá bài 9 Bích là gì?

Dựa vào hướng dẫn xem bói bài Tây 32 lá, quân 9 Bích chủ sự quyết định, khẳng định cho một vấn đề, còn chủ sự tuyệt giao, có sự chia ly hoặc bỏ ra đi, kết thúc, chấm dứt.

Lá bài 8 Cơ dự đoán điều gì?

Chủ sự thuận lợi, cơ hội tốt, hôn nhân tốt đẹp, tình duyên vừa ý. Theo bói bài tình yêu 32 lá, 8 Cơ còn tượng trưng cho gia đạo, nếu mong cầu về mọi việc thì đều thuận lợi và đến nhanh, nhất là về tiền bạc và tình cảm. Ngoài ra, nếu đi cùng với các lá bài Chuồn thì sự mong cầu về tiền bạc rất thuận lợi, cơ hội thu hoạch tiền bạc đến rất nhanh. Đặc biệt, nếu đi kèm với các lá bài Bích thì gia đạo có nhiều chuyện buồn mà mình phải lo toan.

Ý nghĩa lá bài Tây 8 Rô

Chủ về đường đi, sự di chuyển, lưu động, sự tính toán nhanh nhẹn, sự thay đổi không ngừng, thích hợp cho việc đầu tư ngắn hạn, các công việc có sự dứt điểm nhanh chóng. Tìm hiểu ý nghĩa 32 lá bài thấy được nếu 8 Rô đi cùng với các lá bài 8 Cơ và 8 Chuồn thì mưu sự thành đạt. Ngược lại, nếu đi với lá bài 8 Cơ và 8 Bích, mưu sự bất thành. Nếu đi với các lá bài Bích, thì sự việc khó xoay trở, mọi tính toán đều không thực hiện được, tiến thoái lưỡng nan, công việc bị bế tắc.

Giải mã bài Tây - Ý nghĩa lá 8 Tép

Về tiền bạc thì tiền trả nợ, tiền phải trả đáo hạn kỳ hoặc có sự tương quan về nhân quả với nhau, có sự vay trả với nhau. Theo cách coi bói bài 32 lá, 8 Tép khi đi cùng với các lá bài Cơ, Rô, hoặc Chuồn thì có sự thuận lợi hoặc có cơ hội tốt về tiền bạc, tiền bạc vay mượn dễ dàng hoặc có lãi chút ít. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài nhỏ, hoặc lúng túng về tiền đáo hạn, tiền bạc khó xoay trở.

Ý nghĩa con 8 Bích trong trải bài Tây

Chủ sự hư hỏng, thiệt hại, thiệt thòi, thua lỗ, thất bại, bệnh tật, sự lỡ lầm, hoặc bị tiểu nhân chơi xấu, bị tiểu nhân mưu hại. Nếu đi cùng với lá bài 8 Cơ và 8 Rô, mưu sự bất thành. Rút bài Tây ra 8 Bích đi cùng một số lá Bích khác có nghĩa là bạn có thể bị tiểu nhân chơi xấu, hoặc bị bệnh nan y. Đặc biệt, những trường hợp xấu này có thể được hóa giải, hoặc được giảm chế, nếu lá bài thứ ba trong quẻ bài là lá bài 10 cơ.

Ý nghĩa từng con bài trong bộ bài Tây - Con 7 Cơ

Dựa vào ý nghĩa 32 lá bài trong luận bài Tây, lá 7 Cơ có nghĩa là đương số sắp có lợi lộc nhỏ, món tiền nhỏ, hoặc có nợ nần, tiền công nợ, tiền vay mượn hoặc sự tương quan về nhân quả với nhau. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, Rô, hoặc Chuồn thì có sự thuận lợi về tiền bạc. Nếu đi với các lá bài Bích thì bị hao tài nhỏ, hoặc bị lúng túng về tiền đáo hạn, tiền bạc khó xoay trở.

Bói bài ra 7 Rô có nghĩa là gì?

Chủ về đường đi, sự di chuyển, lưu động, cuộc đi ngắn ngủi, sự tính toán nhanh nhẹn, nóng nảy, thích hợp cho việc đầu tư ngắn hạn. Khi bốc bài Tây ra 7 Rô cùng các lá bài Cơ, Rô, hoặc Chuồn thì làm gia tăng thêm sự tốt đẹp. Nếu đi kèm với các lá bài Bích, thì mọi sự việc khó xoay trở, không tiến hành được, tiến thoái lưỡng nan, hoặc công việc bị bế tắc.

Tìm hiểu ý nghĩa của 32 lá bài - Lá 7 Tép

Có lợi lộc nhỏ, món tiền nhỏ, hoặc có nợ nần, tiền công nợ, tiền vay mượn, sự liên quan với nhau, có quan hệ qua lại với nhau. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, Rô, hoặc Chuồn thì có sự thuận lợi về tiền bạc. Đặc biệt, theo luận giải ý nghĩa 32 lá bài Tây, nếu 7 Tép đi với các lá bài Bích thì đương số sẽ bị hao tài nhỏ, hoặc bị lúng túng về tiền đáo hạn, tiền bạc khó xoay trở.

Ý nghĩa của lá bài 7 Bích tốt xấu ra sao?

Chủ sự trái ý, sự không hài lòng, bất mãn, xung đột, rầy rà, cãi vã, gây gổ, nhiều sự việc xấu xảy ra ngoài dự tính. Khi xem bói bài Tây 32 lá mà thấy 7 Bích đi cùng với 7 Rô nghĩa là sắp tới có thể xảy ra cãi cọ, tranh chấp. Đặc biệt, những trường hợp xấu này có thể được hóa giải, hoặc được giảm chế nếu lá bài thứ ba trong quẻ bài là lá bài 10 cơ.

Trên đây là đầy đủ ý nghĩa bộ bài tây 32 lá mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng phần nội dung này sẽ giúp bạn có được kết quả chính xác nhất cho quẻ bói thời vận cho mình. Và để đơn giản hơn, bạn có thể xem bói bài thời vận để chúng tôi luận giải quẻ bói cho bạn.