Luận giải số 35 có ý nghĩa gì cùng chuyên gia phong thủy

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục
 
 

Nhắc tới số 35 nhiều người thường nghĩ ngay tới con số của tài lộc, phúc đức. Tuy nhiên trong phong thủy số học ý nghĩa số 35 thực sự nói lên điều gì, những ai nên và không nên sử dụng con số này? Đọc ngay  bài viết dưới đây để hiểu rõ giá trị thực sự mà số 35 mang lại cho chủ sở hữu, từ đó có thể ứng dụng con số này một cách linh hoạt chiêu kích tài lộc, may mắn. 

Ý nghĩa số 35 theo quan niệm dân gian 

Theo dân gian, ý nghĩa của số 35 tượng trưng cho sự vững trãi, chắc chắn từ chữ số 3 và cả sự bí ẩn từ chữ số 5. Với con số này, bạn có cơ sở để đặt niềm tin về những việc đang làm, có tín hiệu chúng đang có diễn biến tốt đẹp, đúng hướng, tiến tới sự vững mạnh trong tương lai.

y-nghia-so-35

 

Số 35 có ý nghĩa gì trong phong thủy 

Để nắm bắt đầy đủ ý nghĩa của số 35 trong phong thủy thì cần luận giải theo 2 khía cạnh: đó là sự tốt xấu của con số theo kinh dịch và sự sinh khắc theo ngũ hành.

Ý nghĩa con số 35 trong kinh dịch 

Theo thuyết triết học cổ đại Phương Đông thì ý nghĩa số 35 ứng với quẻ Hỏa Phong Đỉnh trong Kinh Dịch. Quẻ này thể hiện kiến thiết tốt dựa trên óc sáng suốt của Ly và đức khoan hồng của Tốn. Điều này thúc đầy tài lộc sáng lạn, công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Được quý nhân phù trợ, người dụng quẻ Đỉnh được giải hạn, cải vận nhanh chóng.

Số 35 ý nghĩa gì trong ngũ hành  

Số 35 thuộc hành Mộc trong ngũ hành. Vì Mộc sinh Hỏa, nên ý nghĩa của số 35 sẽ giúp người mệnh Hỏa thu hút vượng khí, tăng cường năng lượng, nhờ vậy công việc phát triển thuận lợi.

Ngoài ra người mệnh Mộc cũng sẽ được ý nghĩa của con số 35 hỗ trợ tích cực trong công việc, tình cảm và sức khỏe, mọi sự đều có xu hướng đi lên một cách hài hòa, nhẹ nhàng, không quá bùng nổ nhưng chắc chắn.

Bên cạnh đó, vì Mộc khắc Thổ nên ý nghĩa của số 35 sẽ khiến người mệnh này gặp sự cản trở, công việc khó lòng đạt được thành tích như ý, sức khỏe cũng trở nên chuyển biến tiêu cực.

Xét theo âm dương, số 35 ý nghĩa là gì? 

Khi tìm hiểu phong thủy số học chắc chắn phải tìm hiểu và phân tích về yếu tố âm dương. Âm dương có hài hòa thì vạn vật mới được cân bằng, ổn định. Theo đó, những số lẻ được quy ước mang năng lượng dương, ngược lại những số chẵn sẽ mang năng lượng âm. 

Xem ý nghĩa số 35 cho biết số 35 được cấu tạo từ 2 số lẻ vì vậy con số này mang năng lượng dương. Để có được âm dương hài hòa, những người âm mạng sẽ hợp với số 35 hơn những người dương mạng. 

Ý nghĩa của con số 35 có gì đặc biệt?

Bạn yêu thích con số 35 và bạn muốn ứng dụng con số này trong các lĩnh vực của cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa đặc biệt khi số 35 xuất hiện trong biển số xe cũng như góp mặt trong dãy số điện thoại hằng ngày với những chia sẻ tiếp theo đây.

Biển số xe 35 có ý nghĩa gì?

Sự góp mặt của số 35 trong biển số xe có ý nghĩa đặc biệt. Theo dân gian, con số này tượng trưng cho sự cân bằng, ổn định, mang lại nhiều may mắn, làm việc gì cũng đặng. Nếu biển số xe máy, xe ô tô có chứa số 35 bạn có thể yên tâm cầm lái vì nó sẽ đến năng lượng tích cực, sự tập trung khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, công việc cũng được thúc đẩy tốt hơn, sự nghiệp phát triển.

Ý nghĩa số 35 trong sim số điện thoại

Ứng dụng con số may mắn trong chọn sim điện thoại hiện cũng đang được nhiều người dùng quan tâm. Sự góp mặt của số 35 trong sim số đẹp, sim phong thủy mang những giá trị khác nhau cho chủ nhân.

  • Ý nghĩa của số 35 trong sim số đẹp

Chưa có một quy chuẩn chính xác nào trong việc lựa chọn số sim đẹp có sự xuất hiện của số 35 là đẹp hay xấu. Tuy nhiên, chủ nhân sim có thể kết hợp số 35 cùng những con số đẹp để tạo dãy số ấn tượng, dễ nhớ hơn. 

Ví dụ người dùng sim có thể chọn những số sim đẹp chứa số 35 kết hợp với cặp số đẹp lộc phát - phát lộc (68 - 86); kết hợp với cặp ông địa (38 - 78), hoặc kết hợp với các dãy tam hoa, tứ quý,... 

  • Số 35 trong phong thủy khi chọn sim

Như đã chia sẻ, ý nghĩa của con số 35 trong phong thủy số học cần xét trên phương diện ngũ hành và âm dương. Tuy nhiên khi chọn sim phong thủy không thể đưa ý nghĩa con số 35 làm cơ sở để đánh giá cả dãy số sim. 

Trên thực tế, số 35 chỉ giữ nguyên giá trị, ý nghĩa khi đứng độc lập, đơn lẻ và không thể áp dụng để chọn sim phong thủy hợp mệnh. Để lựa chọn số sim mang lại may mắn, hợp phong thủy người dùng cần phải phân tích, đánh giá cả 10 con số hợp thành và dựa trên 5 yếu tố gồm: Ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh, âm dương hài hòa, dãy sim có quẻ dịch tốt, cửu tinh đồ pháp và xét ý nghĩa dựa theo quan niệm dân gian. 

Ý nghĩa số 35 trong giấc mơ

Có rất nhiều người đã nằm mơ thấy con số 35 và tò mò về ý nghĩa của giấc mơ này. Nếu số này xuất hiện trong giấc chiêm bao thì  ý nghĩa của con số 35 là Con Dê. Nếu thấy giấc mơ này nghĩa là bạn đang ấp ủ một kế hoạch độc lập và bạn sẽ quyết tâm thực hiện nó theo cách riêng của mình, không chịu tác động bên ngoài. Chính điều này sẽ khiến bạn bị cô lập, cuộc sống không được gắn kết và không có nhiều người đồng hành. 

Lời khuyên: Hãy cố gắng mở lòng, lắng nghe và nhận những góp ý tích cực từ người thân, bạn bè để mọi việc được suôn sẻ hơn.

Xem thêm:

Chọn số hợp tuổi May Mắn - Kích Tài Lộc

Ý nghĩa của số 35 trong phong thủy số hợp tuổi

Xét ý nghĩa số trong phong thủy số hợp tuổi sẽ dựa vào 2 yếu tố chính là ngũ hành và âm dương. 

- Số 35 là con số của ngũ hành Mộc, theo quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Do đó, số này sẽ hợp với những người mệnh Hỏa. 

- Xét theo yếu tố âm dương số 35 ý nghĩa là con số mang vượng Dương sẽ trợ mệnh cho người mang vượng Âm. 

Kết hợp 2 yếu tố trên thì con số 35 sẽ là con số mang lại năng lượng tích cực, con số may mắn của những người có mệnh Hỏa âm mạng, cụ thể là Ất Hợi 1995, Kỷ Mùi 1979, Đinh Dậu 1957, Kỷ Mùi 1979, Đinh Mão 1987, Kỷ Sửu 2009.

Trên đây là phần giải mã ý nghĩa số 35 xét trong phong thủy cũng như ứng dụng trong thực tế. Hy vọng trên cơ sở này, người dùng có thể lựa chọn được con số may mắn nhất cho bản thân để chiêu tài, kích lộc, có thêm một “tấm bùa” hộ mệnh giúp cuộc sống hạnh phúc và an yên hơn.

Tác giả: chuyên gia xemsomenh.com

                             

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước