Luận giải ý nghĩa số 39 cùng chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Ý nghĩa số 39 là gì? nó có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của người sử dụng? Trên thực tế, con số 39 mang năng lượng đặc biệt, tương tác với các sự việc quanh bạn theo quy luật riêng. Dưới đây phần luận giải về ý nghĩa của số 39, qua đó giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình.

I - Ý nghĩa số 39 theo quan niệm dân gian

Theo dân gian, con số 9 vốn là biểu tượng cho sức mạnh, quyền uy, cho sự trường tồn vĩnh cửu. Khi kết hợp với chữ số 3 ở đằng trước để tạo thành số 39. Điều này giúp ý nghĩa của số 39 trở nên chắc chắn, ý niệm về sự kiên định, về tính chất mãi mãi càng được củng cố.

Vì vậy với những người đang gây dựng sự nghiệp hay mối quan hệ tình cảm thì sự xuất hiện của con số này mang theo dấu hiệu tích cực. Ý nghĩa của số 39 sẽ là chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho chủ nhân.

y-ngia-so-39

II - Ý nghĩa số 39 trong phong thủy

1 - Luận ý nghĩa của số 39 tốt hay xấu theo kinh dịch

Ý nghĩa của số 39 ứng với Hỏa Thiên Đại Hữu trong Kinh Dịch, sự luận giải tùy thuộc vào môi trường cụ thể và mối quan hệ tương tác với các sự vật, sự việc và con người đặt trong môi trường đó.

Quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu ứng với ý nghĩa số 39 là quẻ tốt. Quẻ này không có sự tranh gianh, đấu đá mà là lúc của sự nhất tâm đồng trí. Người dụng quẻ biết khéo léo vừa cương, lại vừa nhu, vừa chính đính cùng sáng suốt thì sẽ giữ được phú cường bền lâu. Công danh sự nghiệp quẻ này tốt. Tài lộc dồi dào, lại có quý nhân phò trợ nên cả danh cả nghiệp lên như diều gặp gió. Đây cũng là quẻ rất tốt cho cải vận, có khả năng tránh được tật ách.

Xem thêm:

Chọn số hợp tuổi May Mắn - Kích Tài Lộc

2 - Luận ý nghĩa số 39 theo ngũ hành sinh khắc

Theo ngũ hành thì số 39 thuộc mệnh Kim. Thế nên ý nghĩa của số 39 tốt cho người mệnh Thủy do Kim sinh Thủy, không tốt cho người mệnh Mộc do Kim khắc Mộc.

Ý nghĩa số 39 sẽ giúp người mệnh Thủy được bổ trợ để thu hút cơ hội khai phá tiềm năng của bản thân, thể hiện được năng lực của mình. Người mệnh Kim dùng sự vật, sự việc gắn liền với số 39 cũng rất tốt, vừa đẹp theo ý nghĩa dân gian, vừa thu hút tài lộc đến với mình.

Đồng thời, mệnh Mộc thì không nên gắn bó với con số 39 này. Năng lượng Kim trong ý nghĩa số 39 có thể phá vỡ những gì mà bạn gây dựng, thể hiện ở việc thường xuyên gặp kẻ xấu phá hoại, sự việc xui xẻo khiến công việc trở nên bất lợi, khó thành.

Như vậy hiểu được ý nghĩa số 39 trong phong thủy  và các con số khác có thể giúp bạn dễ dàng cải đổi được vận may xung quanh mình. Thông qua việc chủ động ứng dụng ý nghĩa của số 39, bạn sẽ được phù trợ để luôn gặp may mắn trong sự nghiệp. Chúc bạn luôn có được cuộc sống bình an và hạnh phúc.

Tác giả: chuyên gia Tử Vi

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước