Cung Song Tử nhóm máu O về tính cách, tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe

Thứ 6, 10/6/2022 - 0:11

Mục lục
 
Mục lục

Đã bao giờ bạn tự hỏi cung Song Tử nhóm máu O có đặc điểm tính cách như thế nào? Làm thế nào để bạn thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong tình yêu? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

1. Cung Song Tử nhóm máu O có đặc điểm gì?

Bạn rất hiểu biết, có nhiều năng khiếu, hơn nữa lại là người rất cởi mở trong giao tiếp, phản ứng nhanh nhẹn, ham hoạt động. Chỉ cần nơi nào có sự xuất hiện của bạn thì nơi ấy chắc chắn sẽ rất náo nhiệt. Bạn có năng lực ngôn ngữ rất tốt và cũng là người chú ý đến tất cả các khía cạnh của một sự vật.

Mặc dù bất kỳ sự vật nào đều làm Song Tử nhóm máu O cảm thấy thú vị và bạn cũng là người xử lý công việc rất thỏa đáng, nhưng bạn cũng khó quán triệt một công việc nào đó từ đầu tới lúc kết thúc, chỉ e rằng tiến triển thì tốt nhưng cuối cùng lại không có hiệu quả. Do vậy việc cũng khó thành.

Cung Song Tử có nhóm máu O là người có tính cách đặc biệt. Chỉ cần bạn có thể nắm bắt được chính mình, thì bạn sẽ không còn lúng túng, do dự nữa. Bạn cũng khá bình tĩnh và khá trong sáng. Do vậy, có lúc sẽ xuất hiện hai loại tính cách, bình thường bạn không biểu lộ rõ cá tính của mình, chỉ sợ sẽ làm mất đi sự tín nhiệm của người khác với bạn. 

cung-song-tu-nhom-mau-o-1

Người nhóm máu O cung Song Tử có năng lực đặc biệt: Thích ứng được với sự biến đổi của hoàn cảnh. Có thể phát huy đồng thời hai loại năng lực, có thể làm hai việc, do vậy mà sẽ mang lại kha khá tiền bạc cho bạn, nhưng cần đặc biệt chú ý, đó cũng có thể là nguyên nhân làm của cải tiêu tán. Cuộc đời của bạn sẽ gặp nhiều sóng gió, khó khăn và ở tai họa, nhưng may thay bạn có quý nhân phù trợ, vì thế mà sẽ phá vỡ được nguy nan, hậu vận rất tốt. 

Cung Song Tử nhóm máu O là người có tài vận tốt, đặc biệt là vận may trong tài chính. Thời trẻ, bạn là người rộng rãi, cực kỳ lãng mạn, dần dần bạn cũng trở nên thận trọng và ổn định. Bạn có tính tình cởi mở, được bạn khác giới rất mến mộ, và cũng thường bị người khác cho rằng không ổn định. Điều đó khiến cho tình yêu của bạn không có kết quả tốt đẹp, cần phải thật chú ý tới cử chỉ và lời nói của mình. 

Sau khi lập gia đình, họ không bao giờ đảm nhiệm chức năng nội trợ trong gia đình. Tốt nhất bạn vẫn tiếp tục làm việc, nếu như không đi công tác nước ngoài, thì cũng nên tìm cho mình một không gian hứng thú trong cuộc sống gia đình. Sau khi lập gia đình, cũng nên thật cẩn thận khi xử lý vấn đề tiền bạc và nên cắt giảm chi tiêu. 

Cung Song Tử nhóm máu O là người có suy nghĩ tinh tế, rất nhạy cảm, chớ nên tự mình tìm đến phiền phức, đối với bạn mà nói để ý tới cách làm của người khác hay chỉ để ý đến kết quả thì cũng không có lợi. Tất cả những việc khiến bạn bồn chồn mong nhớ sẽ dễ dẫn tới các bệnh về suy nhược hay rối loạn hệ thần kinh, nên cần phải để ý một chút. Chú ý hình thành thói quen sinh hoạt điều độ, tránh tình trạng ngủ không đủ giấc. Ngoài ra, cần đặc biệt chú ý những sự cố hay tại nạn có thể xảy ra khi bạn ở nước ngoài. 

Xem thêm:

2. Công việc của Song Tử nhóm máu O

Bạn là người có đầu óc nhạy bén, lại phản ứng rất nhanh, thích hợp với những công việc mang tính tốc độ và tiết tấu nhanh. Những công việc bó buộc về mặt thời gian (sáng 9h bắt đầu chiều 5h ra về), những việc phải cố định trên ghế làm việc hoàn toàn không phù hợp với bạn. Môi trường làm việc trói buộc không bao giờ có thể phát huy được tài năng của bạn.

Tự thân lập nghiệp cũng không phù hợp với cung Song Tử nhóm máu O, bạn thích hợp với những công việc tạo cho bạn không gian thoải mái trong một tổ chức hoặc tập thể nào đó. Những công việc có thể phát huy được khả năng mồm mép đặc biệt nhanh nhạy của bạn là: Phóng viên thời sự, truyền thông, phiên lịch, tiếp viên hàng không, phát thanh viên, v.v... Ngoài ra, bạn còn có thể làm những nghề tay trái, có lẽ bạn sẽ có được một địa vị nhất định trong xã hội khi vẫn còn trẻ. 

Những gì bạn nghĩ và những gì mà bạn nói đôi khi không giống nhau. Nhiều khi những câu chuyện cười của người khác lại khiến bạn tưởng là thật, chỉ một việc bé tí tẹo như con kiến cũng khiến bạn bị tổn thương, cho nên trước khi thực sự muốn kết bạn với ai đó, thì cung Song Tử nhóm máu O phải làm cho đối phương hiểu thật rõ về cá tính của mình. 

Bạch Dương, Sư Tử hay Nhân Mã là những người mà bạn có thể dốc toàn bộ tâm sự. Họ là những người mà bạn có thể nói bất kể điều gì mà bạn nghĩ, họ sẽ là những cố vấn đáng tin cậy của bạn. Có điều, Song Tử nhóm máu O cũng nên chú ý, bạn và những người thuộc các cung này rất dễ nảy sinh tình cảm trên mức bạn bè trong công việc.

Nếu như không muốn bỏ lỡ cơ hội và ảnh hưởng đến công việc thì hãy làm rõ mối quan hệ ấy. Như vậy, cho dù cuối cùng họ sẽ trở thành người yêu hay cộng sự thì bạn cũng không cảm thấy khó xử. 

Lời khuyên trong công việc cho Song Tử nhóm máu O

Bạn là người có số bận rộn vất vả, có rất nhiều việc khiến bạn phải phiền não, có nhất thiết phải để ý đến tất cả những thứ xung quanh như thế không? Quá nghĩ ngợi về kết quả, thường chỉ khiến bạn thêm một mỏi. Khi cảm thấy chần chừ do dự, thì hãy cứ để thuận theo tự nhiên. 

Mặt khác, cung Song Tử nhóm máu O lại là người thích nổi bật trước đám đông, cho nên cần phải tỉnh táo. Trong một tập thể thì cần phải có thái độ khiêm tốn, những lời nói chua ngoa của bạn sẽ khiến cho người khác hiểu nhầm. Ngoài ra, bạn chớ nên có thái độ hẹp hòi, nên có thái độ cởi mở hòa đồng, thì mới có thể xóa bỏ được hiểu nhầm.

cung-song-tu-nhom-mau-o-2

3. Tình yêu của Song Tử nhóm máu O 

Nói một cách tổng quát, bạn là người biết tận hưởng tình yêu nhưng bạn không bị ngập sâu trong đó. Nếu như có thiện cảm với người khác giới nào đó, bạn sẽ chủ động theo đuổi, chỉ có điều bạn cũng là người cả thèm chóng chán. 

Khi yêu, cung Song Tử nhóm máu O không hề mù quáng, thường giữ được thái độ tương đối lạnh lùng. Hơn nữa, ở bên cạnh luôn luôn không thiếu những vệ tinh đeo bám, bạn có thể cùng một lúc mà yêu tới mấy người, bạn cũng là người rất hay thay lòng đổi dạ. Đó là do bạn cực kỳ để ý đến cảm giác của mình, cũng rất chân thành với cảm xúc của mình. Điều đó rất dễ đến những tình yêu bất chính, thậm chí dẫn tới thân bại danh liệt. Cho dù là chơi đùa, thì cũng phải chọn lựa đối tượng một cách thận trọng. 

Biết cách nói chuyện cũng như có thể thấy được sự thú vị trong những cuộc nói chuyện chính là ưu điểm của Song Tử nhóm máu O. Khi gặp gỡ một người khác giới mà trước đó không hề quen, bạn là người luôn tích cực đưa ra những chủ đề trong cuộc nói chuyện.

Những cơ hội gặp gỡ giữa bạn và người ấy có thể vào đầu mùa thu. Khi dự tiệc, hay là đi du lịch với bạn bè là cơ hội tốt để hai người có thể gặp gỡ và tìm hiểu nhau. Có thể bạn đã từng quen biết với người đó, cho nên bạn có thể chủ động mà nói chuyện với đối phương. 

Cung nào hợp và khắc với Song Tử nhóm máu O nhất?

Những người phù hợp với bạn là Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Khi ở cùng với những người này, bạn có thể trút hết bầu tâm sự, hơn nữa họ có thể khiến tinh thần của bạn trở nên phấn chấn. Những đối tượng phù hợp với cung Song Tử nhóm máu O tiếp theo là Bạch Dương Nhân Mã. Họ có thể trở thành những người bạn luôn hỗ trợ, khuyến khích bạn. Người có suy nghĩ giống với bạn nhất chính là Xử Nữ, mà bạn cũng rất hợp với cung Song Ngư.

Đối với những người khác giới có nhóm máu O, khi tiếp xúc với họ cần phải duy trì được sự tươi mới ; đối với những người khác giới có nhóm máu A, cần phải chiều ý săn sóc họ, cần phải đối xử dịu dàng với họ, còn khi đối mặt với những người có nhóm máu B, đừng ngại khi nói về ước mơ và quan điểm nhân sinh của hai bên; còn khi đối diện với những người có nhóm máu AB, cần phải thanh toán hóa đơn mà không để cho họ biết. 

Nói tóm lại, Bảo Bình nhóm máu B hoặc Thiên Bình nhóm máu B là những người có thể giúp đỡ cho bạn. Còn Cự Giải nhóm máu A hoặc Song Ngư nhóm máu AB là những người có suy nghĩ tinh tế, chỉ e họ sẽ làm bạn cảm thấy chán ghét. 

Trong một đám đông náo nhiệt, rất có thể có một Song Tử nhóm máu O đang náo động bầu không khí. Hãy phát huy tài năng giao tiếp của bạn trong công việc và cuộc sống và đừng quên những cung hoàng đạo hợp gu nhất với bạn mà những nhà chiêm tinh gia giới thiệu nhé.

Xem thêm các bài viết phân tích về mức độ hòa hợp của cung Song Tử với 12 cung hoàng đạo ngay bên dưới:

Song Tử và Bạch Dương

Song Tử và Kim Ngưu

Song Tử và Song Tử

Song Tử và Cự Giải

Song Tử và Sư Tử

Song Tử và Xử Nữ

Song Tử và Thiên Bình

Song Tử và Bọ Cạp

Song Tử và Nhân Mã

Song Tử và Ma Kết

Song Tử và Bảo Bình

Song Tử và Song Ngư

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước