Thiên Bình nhóm máu B về tính cách, tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe

Thứ 6, 10/6/2022 - 0:12

Mục lục
 
Mục lục

Thiên Bình nhóm máu B trong công việc hay cuộc sống đều là những người có sức hấp dẫn cực lớn, điều này toát ra từ thần thái của bạn. Song bạn cần khắc phục khuyết điểm của mình để có thể thành công hơn trong công việc và chuyện tình cảm.

1. Thiên Bình nhóm máu B 

Thiên Bình nhóm máu B bên ngoài có vẻ rất điềm tĩnh, rất trọng nhân tình, có những lúc tinh thần trào dâng mãnh liệt khác thường. Nhưng, tuyệt đối không phải là người bị tình cảm chi phối, là người có thể đúng lúc khống chế tình cảm của mình. 

Tinh thần của bạn trẻ hơn số tuổi thực tế của bạn rất nhiều. Nó thể hiện một sức sống dồi dào, mãnh liệt. Bạn luôn luôn theo đuổi những ước mơ lớn, có ý tưởng nguyện vọng theo đuổi cái mới, thay đổi cái cũ. Nếu như dựa theo tình trạng tinh thần hiện tại của bạn, bất luận xử lý công việc nào, đều có thể phát huy năng lực trên thực tế khả năng của mình. Nếu trong công việc hoặc trong giao tiếp xã hội mắc phải sai lầm, nhất định sẽ cố gắng không biết mệt mỏi để sửa chữa. 

Thiên Bình nhóm máu B khá thấu hiểu lòng người, thường sẽ tận tâm tận lực vì người khác, lại thuộc vào loại người đại thiện nhân, do vậy sẽ lấy được sự yêu mến của bạn bè xung quanh, cũng có thể đạt được sự tin cậy trong giao tiếp xã hội. Cũng nhờ đó mà dễ có được địa vị cao. Bạn có một nhược điểm khá lớn, đó chính là thường sẽ mất đi cơ hội hiếm có. Bạn nên tích cực quan sát và kịp thời đưa ra phán đoán. 

Khi Thiên Bình nhóm máu B, về mặt tinh thần và vật chất, đều cảm thấy tự tại thoải mái, yêu thích giao lưu kết bạn, xây dựng sự sáng tạo, phát minh ra những điều kì quái. Điều đáng để nhắc đến chính là, họ có được vận may mà không ai có thể so sánh được. Họ đơn giản chỉ là ngồi trên chuyến tàu may mắn, không có điểm dừng, trực tiếp lao thẳng đến điểm đích. 

cung-thien-binh-nhom-mau-b-1

Thiên Bình nhóm máu B theo lứa tuổi, tinh thần, tình cảm cũng dần dần ổn định, bên ngoài và nội tâm đều thể hiện sức hấp dẫn càng lớn.

Cả đời của bạn có thể vất vả, nhưng trong quá trình là đa màu đa sắc. Về phương diện gia đình, có thể sẽ khó khăn về mặt tài chính, nhưng những người bạn đã chăm sóc sẽ giơ tay giúp đỡ bạn. Đến những năm cuối đời, cuộc sống của bạn đi vào ổn định. Đó là do tính cách của những Thiên Bình thuộc nhóm máu B mang lại. 

Thiên Bình nhóm máu B rất khỏe mạnh, nhẫn nại mà tràn đầy năng lượng, thường biểu hiện sự kiên quyết khiến người khác khó tin được, cho nên vạn nhất đừng vì bề ngoài mềm yếu của họ lừa gạt, cho dù giữa ngày đông lạnh giá học bơi cả nghìn mét cũng không gặp phải khó khăn. Qua hai ba đêm làm việc liên tiếp, chỉ cần một giấc ngủ ngon sẽ giống như người không có việc gì. 

Nếu Thiên Bình béo một chút, thì tình trạng sức khỏe và thực lực càng không cần phải bận tâm, vác chiếc ti vi lên tầng mười cũng không thành vấn đề. Thể chất và thái độ xử lý việc ngày thường càng khiến cho Thiên Bình ngày thêm trường thọ. Không thể không nói, ông trời cũng có lúc thiên vị. 

Thiên Bình nhóm máu B : Lạnh lùng, lý trí, không thiên vị. 

2. Công việc của Thiên Bình nhóm máu B 

Thiên Bình nhóm máu B, tinh thần nhanh nhạy lại có thể xử lý mọi việc rất nhanh, dựa vào năng lực này có thể đạt được điểm mười. Một con người như bạn nếu có kiến thức hoặc kỹ thuật chuyên môn tốt, sẽ giống như hổ thêm cánh, toàn tâm toàn lực phát huy tài năng của bản thân. 

Vì sinh ra bạn đã là một người rất thông minh, nắm bắt được trình độ kỹ thuật cũng dễ dàng hơn người khác rất nhiều. Khi cần thiết, lúc tiếp xúc với người khác trong môi trường giao tiếp, có thể dùng ba tấc lưỡi của mình để đạt được lượng tiền khá lớn.

Dựa vào ưu thế ngoại hình và khí chất của mình, từng bước từng bước vững chãi trèo cao. Thiên Bình nhóm máu B giỏi nắm chắc cơ hội, đồng thời tích lũy kinh nghiệm học tập hợp thời, từng bước vững chãi tiến lên. Về mặt công việc, có nhiều cơ hội thay đổi công việc. Về sự nghiệp, cũng sẽ chỉ thay đổi về hình dạng bên ngoài, nội dung bên trong vẫn y nguyên, hoặc tiến những bước tiến lớn. 

Ví dụ, vốn chỉ là một chân biên tập viên ở một tạp chí, có thể chốc lát sẽ được cất nhắc lên chủ biên hoặc phó chủ biên của một bộ phận nào đó. Mặc dù xem ra có chút phi thường, nhưng tất cả sự thay đổi này đều ẩn chứa một quy luật riêng. Cùng với sự phù trợ của quý nhân là sự tiến bộ không ngừng của Thiên Bình nhóm máu B. 

Đương nhiên sự chuyển biến tốt về sự nghiệp toàn dựa vào sự giúp đỡ của quý nhân, hoặc dựa vào những mối quan hệ tốt quen biết từ trước, cho nên mối quan hệ xã giao những lúc bình thường có vai trò rất quan trọng. Nếu việc xử lý về phương diện này không linh hoạt, sẽ cản trở đến sự thuận lợi trên con đường sau này.

Điều cần chú ý đó là, cho dù liên tiếp gặp may mắn, cũng không thể bị thành công nhất thời làm lu mờ trí não, luôn luôn giữ thái độ khiêm tốn và thái độ học tập, mới có thể đạt được thành tích càng cao, giữ gìn sự thuận buồm xuôi gió tiến đến thành công là điều kiện cơ bản. 

Lời khuyên trong công việc cho Thiên Bình nhóm máu B 

Bạn luôn muốn quen biết bạn mới, thích xây dựng các mối quan hệ mới. Có khi bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ giữa bạn bè với nhau vừa gần lại vừa xa, đầy sự hỗn loạn và mâu thuẫn khiến ngày càng xa cách. Dường như những người xung quanh vừa là địch vừa là bạn. Người có thể giúp đỡ bạn nhiều nhất chưa chắc đã là người bạn tin tưởng.

Tóm lại, để phân biệt rõ ràng các mối quan hệ này thật không dễ dàng. Điều bạn có thể làm được là hợp lý hóa tốt nhất những khả năng của mình, trong đó có khả năng dễ kết giao.

cung-thien-binh-nhom-mau-b-2

3. Tình yêu của cung Thiên Bình nhóm máu B

Thiên Bình nhóm máu B rất dễ rung động bởi tính cách dịu dàng khác thường của người lớn tuổi hơn mình. Nếu như đối phương đã có gia đình, hoặc bên cạnh sớm đã có hồng nhan tri kỷ, bạn sẽ rơi vào tình cảnh rất khó khăn. 

Nếu gặp phải tình cảnh này, bạn phải suy nghĩ một cách cẩn trọng. Trong lúc chưa suy nghĩ thông suốt nên tích cực đi ra ngoài, có thể đến thành cổ du lịch hoặc đi ra ngoại ô dã ngoại, tuyệt đối không nên u sầu, buồn bã đóng cửa ở nhà. 

Tình cảm trong trái tim Thiên Bình nhóm máu B luôn cháy bỏng, có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ. Trên đường đi làm hoặc khi mua đồ, nhất định có rất nhiều người dùng lại ngắm nhìn bạn. Có nhiều khi họ không nhận ra là vì vẻ đẹp của bạn hoặc thân hình yêu điệu của bạn. Có lẽ vì bạn toát ra một sự thoải mái, vui vẻ. 

Bất luận đối tượng như thế nào, bạn đều có thể tìm được cách hợp lý để phối hợp với anh ấy, nhưng người thích hợp giao lưu với bạn nhất, dường như do ấn tượng đầu tiên của bạn quyết định. Những người này lần đầu tiên gặp mặt, nhìn chung, đều khiến cho bạn cảm thấy hồi hộp, hoặc đỏ mặt khi chạm phải ánh mắt của anh ấy.

Nếu như ấn tượng lần đầu tiên không tốt, sẽ khiến bạn e ngại. Đối tượng phù hợp với Thiên Bình nhóm máu B, tốt nhất, nên lớn hơn bạn khoảng hai, ba tuổi; về phương diện nghề nghiệp hoặc học vấn cũng phải đáng để bạn nể trọng. 

Người phù hợp với Thiên Bình nhóm máu B nhất

Song Tử nhóm máu B: Người sẽ nghĩ cách khiến cho bạn vui lòng. Đưa bạn đến những nơi bạn chưa từng đặt chân, hoặc là người đầu tiên tặng quà trong ngày sinh nhật của bạn. Yêu thích khiêu vũ, nghe các buổi hòa nhạc, du lịch... Đó là đối tượng tốt nhất có thể cùng bạn hưởng thụ cuộc sống. Do vậy, khoảng cách tuổi tác của các bạn cũng có thể không quá lớn, lý tưởng nhất là cùng tuổi, hoặc chênh nhau một tuổi. 

Bảo Bình nhóm máu B: Nam tính, tính tình rộng rãi, khoáng đạt như người cha. Kiểu tình cảm sét đánh chỉ khiến bạn mất đi sự nhiệt tình rất nhanh. Bạn ưa thích tình yêu “mưa dầm thấm lâu” hơn. Bảo Bình nhóm máu B là người lúc nào cũng có thể bên cạnh bạn, chia sẻ nhiều sở thích với bạn. Họ quả là những tình nhân phù hợp nhất với Thiên Bình nhóm máu B. Về tuổi tác, tốt nhất nên chênh lệch nhau khá lớn, có thể là người cho phép bạn nhõng nhẽo.

Vậy là bạn đã được cung cấp những thông tin chi tiết về cung Thiên Bình nhóm máu B. Những phân tích trên đây được chúng tôi sưu tầm từ các nhà chiêm tinh gia và những tài liệu về chiêm tinh trong nước, quốc tế, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình khám phá bản thân và có những điều chỉnh nhỏ để luôn tự tin tỏa sáng.

Sự kết hợp giữa cung Thiên Bình và 12 cung hoàng đạo trong tình yêu:

Thiên Bình và Bạch Dương
Thiên Bình và Kim Ngưu
Thiên Bình và Song Tử
Thiên Bình và Cự Giải
Thiên Bình và Sư Tử
Thiên Bình và Xử Nữ
Thiên Bình và Thiên Bình
Thiên Bình và Bọ Cạp
Thiên Bình và  Nhân Mã
Thiên Bình và Ma Kết
Thiên Bình và Bảo Bình
Thiên Bình và Song Ngư

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước