Cung Xử Nữ nhóm máu A: Tính cách, tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe

Thứ 6, 10/6/2022 - 0:12

Mục lục
 
Mục lục

Nếu bạn có một người bạn vô cùng ưa sạch sẽ, hơn thế nữa lại rất cầu toàn trong mọi việc, đó rất có thể là một người thuộc cung Xử Nữ nhóm máu A. Hãy khám phá điểm mạnh, điểm yếu của họ qua bài viết sau đây bạn nhé.

1. Tính cách Xử Nữ nhóm máu A như thế nào?

Nhóm máu A với tính chất là sự thực tế, hoàn toàn trùng khớp với tính cẩn thận, cầu toàn của Xử Nữ. Bạn là một người luôn dùng cách suy nghĩ hợp lý để đối diện với cuộc sống.

Có thể Xử Nữ nhóm máu A có xu hướng thích sự sạch sẽ quá mức theo một cách hơi cực đoan, thiếu đi sự linh hoạt. Lòng tự tôn cao, cẩn thận từng li từng tí, nhạy cảm và là người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, dù bất cứ việc gì đều phải quán triệt đến cùng. Cho dù là một chuyện rất rất nhỏ, đối với bạn, cũng cần phải được suy nghĩ chu toàn, tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến tiến độ của bản thân, từng bước từng bước xử lý công việc một cách thiết thực và chắc chắn. 

Nhưng đối với những việc mà mình muốn làm, nếu một khi không thể đạt đến sự hài lòng thì sự bất mãn của bạn sẽ càng tăng, cùng với đó mà thể hiện ra thái độ chỉ trích hoặc dẫn đến sự căng thẳng thần kinh. Chỉ cần một người bạn phạm phải một lỗi sai hay để lộ ra một chút khuyết điểm thì bạn luôn phê phán một cách kiên quyết và nghiêm túc.

Bạn không quan tâm tới việc đối tượng bị mình chỉ trích là ai. Dù đó có là người bạn thân thiết, hàng ngày chia sẻ vui buồn, bạn cũng không hề “nương tay”. Khi tình hình trở nên nghiệm trọng, Xử Nữ nhóm máu A cũng có thể trở thành một người vô trách nhiệm, chỉ biết bới móc những sai sót của người khác. Nếu quá câu nệ tiểu tiết, để ý quá những chuyện nhỏ nhặt thì e rằng sẽ thiếu đi sự quan tâm đúng mức đến những việc lớn. Hãy hướng về cuộc sống, luôn mở rộng trái tim, sống và suy nghĩ vui vẻ, lạc quan.

cung-xu-nu-nhom-mau-a-1

Trở thành những người tài giỏi hoặc nhà lãnh đạo thay vì lùi lại phía sau, vai trò người hỗ trợ có vẻ khá phù hợp với bạn.

Đối với những người có nhóm máu A cung Xử Nữ , về công việc hoặc gia đình trong giai đoạn đầu thường có nhiều thay đổi, như thể thường hay gặp phải khó khăn và trở ngại. Nhưng cho dù bạn sinh ra đã vốn luôn thận trọng trong xử lý công việc và quá ưa sạch sẽ, luôn cố gắng vì mục đích của mình, thường về sau này sẽ được hưởng nhiều hạnh phúc. 

Cung Xử Nữ nhóm máu A may mắn về tài vận. Dù bạn là nam hay nữ thì đề có thể được hưởng lợi từ nửa kia của mình. Nhưng những thứ liên quan đến cờ bạc, đầu cơ sẽ đưa bạn đến sự lụi bại, tốt nhất là nên tránh xa. Ngoài ra, những thứ mà bạn thích làm vì sự hứng thú, hay cảm hứng thường sẽ trở thành nghề tay trái, nghề làm thêm giúp bạn thu được rất nhiều lợi ích từ đó.

Những người bạn của bạn thường xuyên có sự thay đổi bởi vì phần lớn những người bạn thích kết giao cũng là người thích cằn nhằn giống như bạn vậy.

Từ bản tính mà nói, những người Xử Nữ nhóm máu A là những người chăm chỉ, tuyệt đối sẽ không làm những chuyện trái với lương tâm. Sức khỏe của bạn không được tốt lắm. Suy nghĩ quá nhiều là nguyên nhân dẫn tới những bệnh liên quan đến tinh thần. Thói quen làm việc chăm chỉ cũng có thể là nguyên nhân phát sinh ra bệnh tật. Ngoài ra, việc hay nghĩ ngợi lung tung cũng tích lũy lâu dần mà sinh ra bệnh, như viêm dạ dày, đau bụng, tiêu chảy,... 

Người thuộc cung Xử Nữ nhóm máu A cũng có thể vì thế mà lo lắng quá mức đến sức khỏe của bản thân mà tự ý uống thuốc lung tung hoặc tìm bác sĩ đến xem bệnh khiến cho tinh thần bất an, đó đều là những hiện tượng không tốt. Đối với bạn mà nói, phương pháp chữa trị tốt nhất chính là nên hoạt động cơ thể nhiều để điều tiết tinh thần bên trong.

Cảm nhận sự thư giãn, thoải mái khi cơ thể ra mồ hôi sau khi vận động hoặc có thể ra nước ngoài du lịch đều có thể giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể và tinh thần. Nếu hằng ngày có thể vận động rèn luyện sức khỏe thì cuộc sống sẽ trở nên thoải mái tươi mới mạnh khỏe.

Xem thêm:

4. Công việc của nhóm máu A cung Xử Nữ

Người nhóm máu A cung Xử Nữ có năng lực quan sát, đánh giá rất sắc bén, khả năng giải quyết công việc và năng lực phân tích tỉ mỉ, chặt chẽ. Nếu làm các công việc mang tính thực tế thì sẽ phát huy được tài năng bẩm sinh của mình.

Vì bạn có thể giải quyết công việc một cách chính xác, thuận lợi và thỏa đáng, bạn bè, đồng nghiệp và sếp luôn có sự đánh giá tốt về bạn. Bạn được xem là người tài giỏi, được nhiều người coi trọng. Nhưng người mà luôn có thái độ lạnh lùng để phán đoán sự việc, suy nghĩ thực tế như bạn lại không phải là nhân vật được mọi người chú ý đến. Thường thì Xử Nữ nhóm máu A sẽ là người tình nguyện lùi về phía sau hậu trường, là người anh hùng đứng sau lo lắng, hỗ trợ cho người khác.  

Những người cung Xử Nữ có nhóm máu A thích hợp làm các công việc điều tra, nghiên cứu, bình luận, biên tập… Nghề nghiệp  thích hợp là nhân viên thuế vụ, kế toán, điều tra viên, bình luận gia, biên tập viên… Hơn nữa đối với bạn mà nói, việc tự phát triển nghề nghiệp riêng sẽ không tốt bằng thể hiện những kỹ năng của bản thân nơi công sở. Xem ra như vậy sẽ có vẻ thỏa đáng hơn.

Những người thuộc cung Xử Nữ nhóm máu A đối xử rất tốt với bạn bè, lại được xem là người luôn biết suy nghĩ chu đáo, có tinh thần phục vụ. Nhưng tốt nhất là bạn nên tránh việc quá dốc lòng dốc sức, quá chăm chỉ chuyên tâm, khiến bạn bè có đôi khi nghĩ rằng bạn thích can thiệp vào chuyện của người khác. Đồng thời, bạn vốn luôn quá cẩn  thận, có thể chỉ vì một lời nói vô tâm của bạn bè mà bị tổn thương ghê gớm. 

Người thích hợp tác nhất với bạn trong công việc là người biết lắng nghe những mộng tưởng của bạn hoặc là người ôm hoài bão lớn lao, thường hai người bạn sẽ trở thành những người bạn tâm đầu ý hợp. Nhưng tính cách vốn có của bản thân bạn nếu thể hiện ở mặt nhược điểm thì sẽ dễ bị tổn thương bởi chính bạn bè.

Nếu thay đổi bạn bè bên cạnh mình quá nhiều thì dần dần sẽ mất đi cơ hội gặp những người bạn tốt chân chính. Hy vọng bạn có thể chú ý nhiều đến mặt tốt của người khác, nên mở rộng các mối quan hệ với mọi người bằng suy nghĩ này.

Nếu có thể giảm bớt căng thẳng đi một chút, mở rộng tầm nhìn hơn nữa thì những người cung Xử Nữ nhóm máu A sẽ có thể thành công trong sự nghiệp. Đồng thời bạn cũng nên giữ một niềm tin kiên định.

Lời khuyên trong công việc cho Xử Nữ nhóm máu A

Một người chu đáo, cẩn thận như bạn, trong công việc luôn thể hiện như là một bậc thầy về sự khắt khe, nghiêm túc, dù là định hướng kinh doanh của công ty hay là tỉ lệ sản phẩm không đạt chất lượng, tất cả mọi thứ chỉ cần liên quan đến công ty thì Xử Nữ có nhóm máu A sẽ đều vạch ra một kế hoạch hoàn hảo, giăng “thiên la địa võng”, dùng con mắt đánh giá chuẩn xác của mình để kiểm soát, tuyệt đối không thể để bất cứ điều gì sai sót xuất hiện trước mắt bạn.

Nếu mà sai lầm đó là lỗi do  thì bạn sẽ không ngớt tự trách bản thân, thề sẽ không bao giờ tái phạm. Hãy luôn giữ và duy trì việc đưa ra những yêu cầu tương đối hoàn hảo này đối với công việc. Tỉ lệ xảy ra lỗi càng thấp chính là thành công của bạn.

cung-xu-nu-nhom-mau-a-2

5. Tình yêu của Xử Nữ nhóm máu A

Những người nhóm máu A cung Xử Nữ rất dễ vì một chút chuyện nhỏ mà chia tay trong bi kịch. Bạn luôn tỏ ra lạnh lùng với chuyện tình yêu, bạn có tính hiếu kỳ mạnh, thích quan sát từng hành động của đối phương một cách kỹ càng. Bạn luôn tỏ ra thận trọng, cẩn thận đối với mọi việc. Do vậy rất khó để phát triển một mối quan hệ thân mật, và cũng thường xuyên vì vậy mà cảm thấy phiền muộn, chỉ biết đứng đó mà nhìn cơ hội tốt vụt qua đi. 

Bạn không giỏi trong việc giải quyết những mâu thuẫn giằng co trong tình yêu, cho dù bạn có hứng thú đối với tình dục nhưng lại sẽ tỏ ra như có vẻ là cố lảng tránh vấn đề đó. Nhưng sau khi đã có thời gian quen thân với người khác giới thì cần phải giữ mối quan hệ thành thật, tôn trọng lẫn nhau.

Phụ nữ cung Xử Nữ nhóm máu A sau khi kết hôn sẽ trở thành một người phụ nữ có quyền trong gia đình, có thể xây dựng, vun đắp nên một gia đình hạnh phúc viên mãn. Về phương diện giáo dục con cái đối với họ cũng là một việc dễ dàng, như thể đối với họ, đó là công việc “làm nhiều thành quen”. Họ luôn thể hiện là một người mẹ tốt.

Do tinh thần bạn dễ kích động nên thường có những nghi ngờ, đa nghi hơi quá mức độ, có thể sẽ làm cho nửa kia cảm thấy khó chịu, mệt mỏi. Hãy nhớ rằng, khi lựa chọn người bạn đời cho mình thì nên lựa chọn người có thể không ngừng đem đến cho bạn những mộng tưởng. Việc yêu cầu rồi kết hôn sẽ tốt hơn rất nhiều so với những cuộc hôn nhân do giới thiệu, tác thành mà nên.

Cung hoàng đạo nên duyên với Xử Nữ nhóm máu A

Người khác giới phù hợp với những người nhóm máu A Xử Nữ là người thuộc cung Xử Nữ, cung Bạch Dương cung Kim Ngưu. Giữa họ có thể trò chuyện giãi bày thẳng thắn được với nhau. Đồng thời, họ đều là những người có tính cách thực tế nên có thể coi họ là những đối tác tốt nhất của những Xử Nữ nhóm máu A. 

Người khác giới có cung hợp đứng hàng tiếp theo là cung Bọ Cạp, Bảo Bình và cung Cự Giải, những người ở các cung này sẽ là người có thể mang giấc mơ đến cho bạn, cả hai cùng có thể phát triển sự quan tâm lẫn nhau. Bạn không hợp với những người cung Nhân Mã, cung Song Tử. Tính cách do dự không quyết đoán của đối phương rõ ràng gây ra sự khó chịu đối với bạn, tựa như cái gai trong mắt bạn. Bởi thế, mối quan hệ giữa các bạn tuyệt đối sẽ không được lâu dài.

Trong từ điểm của những người cung Xử Nữ tuyệt đối không bao giờ có từ “ngay lập tức”. Họ cho rằng bản thân mình nhất định sẽ ngày càng toàn  diện, hoàn mỹ hơn, chỉ là những người cung Xử Nữ coi đơn vị thời  gian tính toán là “giây”, thế nên mới tạo nên tính cách của những người cung Xử Nữ là luôn biến đổi thất thường bất cứ lúc nào và sự sạch sẽ quá mức mọi lúc mọi nơi.

Bạn đã được bật mí về cung Xử Nữ nhóm máu A qua các khía cạnh trong cuộc sống. Những thông tin trên bài viết chính là những chắt lọc tinh túy nhất mà những nhà chiêm tinh học đã dày công nghiên cứu, hy vọng bạn sẽ thu được những điều bổ ích trong hành trang phát triển, thay đổi bản thân để trở nên hoàn mỹ hơn.

Cùng xem chuyên gia phân tích về sự tương hợp giữa cung Xử Nữ và 12 cung hoàng đạo ngay bên dưới:

Xử Nữ và Bạch Dương

Xử Nữ và Kim Ngưu

Xử Nữ và Song Tử

Xử Nữ và Cự Giải

Xử Nữ và Sư Tử

Xử Nữ và Xử Nữ

Xử Nữ và Thiên Bình

Xử Nữ và Bọ Cạp

Xử Nữ và Nhân Mã

Xử Nữ và Ma Kết

Xử Nữ và Bảo Bình

Xử Nữ và Song Ngư

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước