Mách bạn cách chọn sim số đẹp hợp mệnh Hỏa siêu chính xác

Thứ 4, 8/6/2022 - 9:06

Mục lục
 
Mục lục

Sim số đẹp hợp mệnh Hỏa không chỉ đóng vai trò là phương tiện liên lạc, mà còn là món đồ phong thủy hộ mệnh trên con đường tiến tới thành công của người mệnh Hỏa.

Vậy làm sao để chọn sim chính xác? Thầy Tử Vi - Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này đã chia sẻ phương pháp chọn sim số đẹp cho người mệnh Hỏa. Mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết sau đây của chúng tôi.

I - Thế nào là sim số đẹp hợp mệnh Hỏa?

Sim số đẹp hợp mệnh Hỏa được định nghĩa đúng như tên gọi của nó, đó là những số điện thoại hội tụ đầy đủ cả hai yếu tố đó chính: đó là số đẹp và là sim phong thủy hợp mệnh Hỏa.

sim-so-dep-hop-menh-hoaCách chọn sim hợp mệnh Hỏa

1 - Sim số đẹp hợp mệnh Hỏa phải là một chiếc sim đẹp

Từ “đẹp” ở đây là chỉ những số điện thoại dễ đọc, dễ nhớ, có sự xuất hiện của các bộ số ấn tượng như bộ tam hoa, tứ quý, số lặp, số ghép,... Hoặc nó là một số mang ý nghĩa và đẹp theo cách tính của người sở hữu.

Bởi do mỗi người có một quan niệm, quan điểm khác nhau, đồng thời ý nghĩa từ “đẹp” thì có nhiều cách hiểu khác nhau. Thế nên ngoài những chuẩn mực thông thường, thì bạn vẫn có thể lựa chọn sim đẹp theo ý kiến riêng của mình.

sim-so-dep-hop-menh-hoaCách tính sim số đẹp

sim-so-dep-hop-menh-hoa

2 - Sim số đẹp hợp mệnh Hỏa phải là một chiếc sim phong thủy hợp mệnh

Sự thật là dù số điện thoại đó có đẹp đến mấy, có dễ nhớ, dễ đọc ra sao nhưng không hợp mệnh Hỏa thì khó có thể mang may mắn đến tới chủ sở hữu. Để lựa chọn một chiếc sim phong thủy hợp với người mệnh Hỏa thì yếu tố hợp mệnh thôi là chưa đủ, chiếc sim này cần luận giải đầy đủ theo 5 tiêu chí sau đây:

- Ngũ hành tương sinh: Các bạn cần chọn dãy số mang hành Mộc ( Mộc sinh Hỏa) hoặc có thể lựa chọn dãy số thuộc hành Hỏa để đảm bảo yếu tố tương hỗ. Đặc biệt cần tránh xa những dãy sim mang hành Thủy bởi nó sẽ mang lại xui xẻo, đen đủi cho bạn.

- Âm dương tương phối: Sim số đẹp hợp mệnh Hỏa đảm bảo âm dương tương phối tức đảm bảo số lẻ và số chẵn bằng nhau. Trong phong thủy số học, những số lẻ sẽ mang vượng dương, số chẵn mang vượng âm. Có thể chọn số lệch âm cho người mệnh dương Hỏa hoặc lệch dương cho người mệnh âm Hỏa.

- Cửu tinh đồ pháp: Theo thuyết này khi chọn sim hợp mệnh Hỏa bạn nên ưu tiên lựa chọn sự xuất hiện của số 8 để nhận được vượng khí tốt từ sao Bát Bạch.

- Hành quẻ bát quái: Lựa chọn dãy số điện thoại mang quẻ Hanh Cát thì với bổ trợ tốt nhất cho người mệnh Hỏa. Số điện thoại đẹp nhưng quẻ dịch xấu thì cũng sẽ không mang lại ý nghĩa tốt đẹp khi sử dụng.

- Quan niệm dân gian: Dựa theo quan niệm dân gian để xác định giá trị phong thủy của sim bằng cách lấy những số sim có tổng nút cao hoặc lựa chọn những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp.

Để hỗ trợ các bạn chấm điểm sim xemsomenh.com đã xây dựng nên công cụ giúp bạn chấm điểm và lựa chọn sim số đẹp hợp mệnh Hỏa của mình . Công cụ được xây dựng trên nền tảng là 5 yếu tố hợp mệnh và bạn chỉ cần mất 3s để tìm được số sim hợp mệnh Hỏa giúp đặng tài lộc.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

II - Tìm sim số đẹp hợp mệnh Hỏa đơn giản và chính xác

Muốn lựa chọn sim số đẹp hợp mệnh Hỏa trước tiên bạn cần lựa chọn những sim hợp mệnh Hỏa trước, sau đó từ những kết quả đó lựa chọn ra dãy sim chứa các bộ số đẹp, ấn tượng.

Khi lựa chọn yếu tố hợp mệnh bạn cần phải áp dụng cả 5 yếu tố: ngũ hành, âm dương, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và theo quan niệm dân gian.

Trên đây là tất cả những thông tin về sim số đẹp hợp mệnh hỏa mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn. Bây giờ bạn có thể tự lựa chọn cho mình một chiếc sim số đẹp hợp mệnh Hỏa mà không cần nhờ đến các chuyên gia nữa. Chúc các bạn sớm sở hữu cho mình một chiếc sim hợp với mệnh của mình.

Tác giả: Chuyên gia phong thủy Tử Vi

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước