Chọn sim số đẹp hợp mệnh Mộc cần lưu ý điều gì?

Thứ 4, 8/6/2022 - 9:06

Mục lục
 
Mục lục
 
 

Sử dụng sim số đẹp hợp mệnh Mộc giúp bản mệnh nhận được nhiều năng lượng tốt, vượng khí và may mắn trong cuộc sống. Và đây cũng là mong muốn của người mệnh Mộc khi muốn sở hữu vật phẩm phong thủy cao cấp này.

Vậy bạn cần lưu ý điều gì khi lựa chọn sim hợp với mệnh Mộc, mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Đây cũng chính là những điều lưu ý và chia sẻ của thầy xemsomenh.com - Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này đối với người mệnh Mộc.

I - Thế nào là sim số đẹp hợp mệnh Mộc?

Khác với một chiếc sim đẹp bình thường, khi chọn một sim số đẹp hợp mệnh Mộc thì cần phải đảm bảo cả 2 yếu tố: vừa là một chiếc sim số đẹp, vừa là một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Mộc.

xem-sim-phong-thuy-hop-menh-mocCách chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc

1 - Yếu tố đẹp trong sim được thể hiện như thế nào?

Trước tiên chúng ta cùng đến với yếu tố đẹp. Đẹp ở đây là đẹp về hình thức, là một dãy số sim dễ nhớ và dễ tạo ấn tượng. Dãy sim này có thể chứa cặp số lặp, số kép, bộ tam hoa, tứ quý, lục quý,...Chủ nhân mệnh Mộc sở hữu sim này sẽ dễ dàng thể hiện được thương hiệu cá nhân cũng như đẳng cấp chơi sim của mình.

sim-so-dep-hop-menh-moc

2 - Sim phong thủy hợp mệnh Mộc là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua

Khi chọn sim số đẹp cho người mệnh Mộc thì yếu tố hợp mệnh theo phong thủy sẽ đặc biệt quan trọng. Đẹp thôi là chưa đủ, muốn nhận được đầy đủ và trọn vẹn năng lượng tốt từ sim bạn cần phải đảm bảo cả yếu tố hợp mệnh.

Chắc hẳn đến đây nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới việc chọn một dãy số sim mang hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh Mộc là được. Tuy nhiên điều này là chưa đủ, đó mới chỉ là 1 trong 5 tiêu chí để lựa chọn một chiếc sim phong thủy.

Khi chọn sim hợp mệnh Mộc bạn cần hội tụ đầy đủ 5 yếu tố sau đây:

-  Ngũ hành sinh khắc: Người mệnh Mộc khi chọn sim nên chọn dãy số mang hành Thủy bởi Thủy sinh Mộc. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn dãy số mang hành Mộc để bổ trợ cho mệnh của mình.

xem-sim-phong-thuy-hop-menh-mocCách chọn sim mệnh Thủy

xem-sim-phong-thuy-hop-menh-mocCách chọn sim mệnh Mộc

- Âm dương tương phối: Cân bằng âm dương trong sim hợp mệnh Mộc được quy ước là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Trong đó, số chẵn mang vượng âm, số lẻ mang vượng dương. Hoặc nếu không thể cân bằng, thì chiếc sim phải lệch âm (hoặc lệch dương) cân bằng với mệnh Dương Mộc hoặc Âm Mộc của bạn.

- Cửu tinh đồ pháp: Người mệnh Mộc chọn sim hợp mệnh Mộc ưu tiên dãy số điện thoại chứa nhiều số 8 sẽ nhận được vượng khí tốt từ sao Bát Bạch.

- Hành quẻ bát quái: Lựa chọn dãy số mang quẻ dịch tốt để mang đến vượng khí và bổ trợ tốt nhất cho người mệnh mộc

- Quan niệm dân gian: sim số đẹp hợp mệnh Mộc còn cần dựa theo quan niệm dân gian để tính tổng nút sim hoặc tìm ra dãy số chứa các cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp.

II - Tìm sim số đẹp hợp mệnh Mộc như thế nào?

Muốn tìm sim số đẹp hợp mệnh Mộc trước tiên bạn cần chọn dãy số sim hợp mệnh Mộc với hội tụ đầy đủ các yếu tố như: ngũ hành tương sinh, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và theo quan niệm dân gian.

Sau khi đã lựa chọn được dãy số phù hợp bước tiếp theo đó chính là chọn ra những số điện thoại có hình thức đẹp.

xemsomenh.com giới thiệu tới quý bạn phần mềm bói sim online để chọn sim số đẹp hợp mệnh Mộc nhanh chóng và hiệu quả. Với công cụ này bạn chỉ cần mất 5s là có thể lựa chọn cho mình một số sim ưng ý nhất.

Mời bạn xem bói số điện thoại đang dùng của mình, hoặc một số điện thoại mà bạn muốn sở hữu tại phần mềm dưới đây:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 

Tìm sim số đẹp hợp mệnh Mộc muốn chính xác đòi hỏi bạn cần nắm rõ được các quy luật trong phong thủy sim số và cũng sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc sim số đẹp cho người mệnh mộc mà không mất nhiều thời gian.

Hy vọng rằng bài viết và công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được một chiếc sim số đẹp hợp mệnh Mộc của mình. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước