5 yếu tố chọn sim số đẹp hợp mệnh Thổ chính xác 100%

Thứ 4, 8/6/2022 - 9:06

Mục lục
 
Mục lục

Sở hữu cho mình một chiếc sim số đẹp hợp mệnh Thổ là điều mong muốn của rất nhiều người. Nhưng phương pháp lựa chọn như thế nào thì không phải ai cũng nắm bắt được. Trong khi đó, trên internet hiện tại có rất nhiều các phương pháp lựa chọn khác nhau và không có tính chính xác. Điều này đã làm mọi người cảm thấy mông lung khi lựa chọn số điện thoại hợp với mệnh Thổ của mình.

Trong bài viết này, thầy Tử Vi - Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sim phong thủy sẽ chia sẻ thông tin, từ đó giúp bạn dễ dàng có được cho mình một chiếc sim đẹp hợp mệnh của mình.

sim-so-dep-hop-menh-tho

I - Thế nào là sim số đẹp hợp mệnh Thổ

Sim số đẹp hợp mệnh Thổ là những số điện thoại có sự kết hợp cả hai yếu tố đó chính là số đẹp và phong thủy hợp mệnh. Nếu là số đẹp thì dãy sim đó cần chứa bộ tam hoa, tứ quý, số lặp, số kép,...những bộ số dễ nhớ, dễ đọc theo quan niệm dân gian.

Ngoài yếu tố phải là sim đẹp, thì đồng thời đó cũng phải là một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Thổ của bạn. Chiếc sim này không chỉ đơn thuần là thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của bạn. Nó phải là một chiếc sim phong thủy và yếu tố hợp mệnh chỉ là 1 trong 5 tiêu chí để lựa chọn một chiếc sim hợp với mệnh mà thôi.

5 tiêu chí đó bao gồm: hợp mệnh, cân bằng âm dương, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ kinh dịch và quan niệm dân gian.

II - Cách thức tìm sim số đẹp hợp mệnh Thổ

Để sở hữu một chiếc sim số đẹp hợp mệnh Thổ, trước tiên các bạn cần lựa chọn những dãy số phong thủy hợp với mệnh Thổ. Sau đó, từ những dãy số hợp mệnh đó, bạn lựa chọn những số có chứa các dãy số, đuôi số hoặc cặp số đẹp theo quan niệm của dân gian.

Để lựa chọn một chiếc sim phong thủy hợp mênh Thổ thì các bạn cần luận giải dựa trên 5 yếu tố sau đây:

- Luận sim theo ngũ hành: chiếc sim số đẹp hợp mệnh Thổ phải thuộc hành Hỏa (tương sinh) hoặc thuộc hành Thổ (tương hỗ). Như vậy thì chiếc sim với bổ trợ tốt nhất cho các bạn mệnh Thổ.

- Âm dương tương phối: Dãy số sim hợp mệnh Thổ cần đảm bảo có sự hài hòa âm dương. Trong sim điện thoại, số lẻ mang hành dương còn số chẵn mang hành âm. Do vậy, chọn sim nên lưu ý tỷ lệ số chẵn và số lẻ bằng nhau. Hoặc chọn sim lệch âm đối với người mệnh dương Thổ, lệch dương đối với người mệnh âm Thổ.

- Cửu tinh đồ pháp: Chọn sim hợp mệnh Thổ chứa nhiều số 8 sẽ giúp thân chủ nhận được nhiều vượng khí từ sao Bát Bạch.

- Hành quẻ bát quái: Lựa chọn sim số đẹp hợp mệnh Thổ phải mang quẻ hanh cát hoặc tối thiểu cũng phải là quẻ trung bình. Có như vậy thì cát khi từ quẻ kinh dịch với bổ trợ tốt nhất cho bạn.

- Quan niệm dân gian: Tính tổng nút sim, tổng nút càng cao dãy số càng mang giá trị hợp mệnh.

Sử dụng công cụ bói số điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu sim số đẹp hợp mệnh Thổ đặng tài lộc. Phần mềm xem bói sim này được viết với cốt lõi dựa theo 5 yếu tố trong sim hợp mệnh Thổ mà chúng tôi đề cập phía trên.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Bây giờ thì các bạn đã có thể tự mình lựa chọn một chiếc sim số đẹp hợp mệnh Thổ của mình rồi. Hy vọng bài viết cũng sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về vấn đề này. Chúc các bạn sở hữu một chiếc sim số đẹp và bổ trợ cho cuộc sống của mình.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước