Sinh ngày 17 tháng 8 là cung gì và những đặc điểm trong chiêm tinh

Thứ 4, 4/10/2023 - 0:01

Mục lục
 
Mục lục

Nếu đang tìm hiểu sinh ngày 17/8 là cung gì, hẳn bạn cũng muốn biết người mình đang quan tâm có tính cách, số phận ra sao. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu xem chiêm tinh học luận đoán thế nào về những cá nhân ra đời vào thời điểm này và đâu là định hướng phù hợp nhất với họ.

1. Ngày 17/8 là cung gì?

Không khó để biết được ngày 17/8 là cung Sư Tử. Bởi thời điểm này nằm trong phạm vi thời gian từ 23/7 đến 22/8, khi Mặt Trời đi vào khu vực của chòm sao cùng tên với cung hoàng đạo trên. Họ được biết đến với đặc trưng là thích làm chủ, khao khát trở thành nhân vật trung tâm, luôn giàu năng lượng và nhiệt huyết. Song song với những điều đó là sự bướng bỉnh, kém linh hoạt và đôi lúc trở nên kiêu ngạo, vị kỷ.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

17-8-la-cung-gi

2. Cung Sư Tử sinh ngày 17/8 là người như thế nào?

Sau khi biết ngày 17 tháng 8 là cung gì và để hiểu hơn về Sư Tử sinh ngày 17/8, ta lần lượt xem xét về hàng hành tinh, mục đích sống, cảm xúc, nghề nghiệp phù hợp và những điểm mạnh - yếu trong tính cách của họ. Cụ thể như sau:

Hàng hành tinh trong ngày 17 tháng 8

Mặt Trời - Sao Thiên Vương - Sao Diêm Vương - Sao Hỏa

Khác với quy chuẩn chung, người sinh ngày 17/8 luôn muốn kết nối với những điều khác biệt để tìm thấy cốt lõi của mình. Và đôi khi điều đó không phải lúc nào cũng được công nhận. Có cả căng thẳng lẫn niềm vui, cuộc sống của Sư Tử thắc mắc sinh ngày 17/8 thuộc cung nào thường đi đến cực đoan cho đến khi tìm thấy điểm tựa giữ bản thân ổn định.

Ngoài nhu cầu tự do mà mọi người có thể nhìn thấy, người tìm kiếm ngày 17 tháng 8 cung gì khao khát được chia sẻ tâm hồn của mình với một người nào đó. 

Mục đích sống của Leo 17/8

Mục đích sống của những người sinh ngày 17/8 là tự do. Người tìm hiểu ngày 17/8 là cung gì thuộc chòm sao Sư Tử sẽ tìm thấy sự bình yên khi tìm thấy vị trí của mình trong xã hội. Bên cạnh đó, là đại diện của cung Sư Tử, họ phải thể hiện mình là ai một cách mạnh mẽ, không do dự, sợ hãi hay kìm hãm.

Sư Tử ngày 17 tháng 8 trong tình yêu và sự nghiệp

Trong danh sách ưu tiên của Sư Tử tìm kiếm sinh ngày 17/8 thuộc cung gì, đời sống tình cảm dường như chỉ được xếp ở vị trí thứ 2. Tuy nhiên đây lại chính là điều mà họ phấn đấu nhiều nhất trong cuộc đời. Đây là những người thường xuyên gặp khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc. 

Vì vậy để tiếp xúc với người khác đủ thân mật và giữ cho mối quan hệ lâu dài, họ phải tìm thấy điểm kết nối giữa tiếng nói của trái tim với cái tôi. Đối phương phù hợp nhất để trở thành bạn đời là người nhìn thấy con người thật của Sư Tử sinh ngày 17/8 và cho họ cơ hội tự do phát triển.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Sư Tử sinh ngày 17 tháng 8 là người sáng tạo, năng động và nhân văn.Họ có thể trở thành nhà chiêm tinh, kỹ sư hay lập trình viên với những cái nhìn tích cực và mục tiêu cao cả. Đây cũng là cá nhân sẽ kết nối với những người khác ở một bình diện cao hơn so với một Sư Tử điển hình mà ta thường thấy..

Điểm tích cực và tiêu cực của người sinh ngày 17/8

Người sinh ngày 17/8 rất dễ tiếp cận. Họ cởi mở, thân thiện và sẵn sàng chia sẻ thông tin cho bất kỳ ai cần nó.

Tuy nhiên sự cáu kỉnh có thể là trạng thái tâm lý thường xuyên nếu họ xa rời nhu cầu cảm xúc của bản thân. 

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Vậy là quý độc giả đã biết thêm rất nhiều điều về người sinh ngày 17/8 dưới góc độ chiêm tinh học. Đối với không ít người, đây có thể là nội dung giúp ta hiểu bạn bè, người thân hơn. Nhưng trong nhiều trường hợp, nhất là với những ai ra đời vào thời điểm này thì những thông tin xoay quanh câu hỏi ngày 17/8 là cung gì trên có thể là gợi ý để định hướng cuộc sống.

Vì vậy đừng quên chia sẻ cho mọi người để cùng nhau chiêm nghiệm và ứng dụng phù hợp nhất cho bản thân.

 

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Sư Tử nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Sư Tử đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Sư Tử

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh