Ngày sinh 27 tháng 7 là cung gì và đặc điểm chi tiết trong chiêm tinh

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:35

Mục lục
 
Mục lục

Bài viết dưới đây không chỉ đơn thuần đi tìm lời giải cho ngày 27/7 là cung gì mà còn hé lộ rất nhiều điều thú vị liên quan tới tính cách, sự nghiệp, tình duyên của những người sinh ngày này. Nếu bạn là một người yêu thích xem tinh học thì đừng bỏ lỡ nhé.

1 - Ngày 27/7 là cung gì?

Vòng trong 12 cung hoàng đạo không giống cách tính 12 tháng trong năm mà các bạn vẫn thường thấy. Cách tính của chiêm tinh học có phần khác biệt hoàn toàn. Theo cách tính đó, cung Sư Tử sẽ bao gồm những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 7 tới 22 tháng 8. 

Theo đó, ngày 27 tháng 7 sẽ thuộc cung hoàng đạo nào? Sư Tử tên gọi tiếng anh là Leo với biểu tượng là con sư tử. Đây là một trong ba cung thuộc nhóm nguyên tố Lửa. 

Dưới đây sẽ là một vài thông tin chính liên quan tới cung Sư Tử này:

  • Ngày sinh : ngày 27 tháng 7

  • Màu sắc may mắn: màu xanh da trời nhạt

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: quy tắc

  • Hình dạng biểu tượng: hai zic zắc

  • Thế mạnh: thông minh trí tuệ

  • Nhược điểm: chậm chạp

Nhìn chung những người tìm kiếm ngày 27/7 là cung gì thuộc chòm sao Sư Tử là những người rất lý trí. Họ thông minh và biết cách ứng phó với mọi tình huống. Họ cũng là người ưa mạo hiểm và thích khám phá những điều mới lạ.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

27-7-la-cung-gi

2 - Dấu hiệu cung hoàng đạo Sư Tử sinh ngày 27/7

2.1 - Điểm mạnh và điểm yếu của Sư Tử ngày 27-7

Những người tìm hiểu ngày 27 tháng 7 là cung gì thuộc cung Sư Tử là những người có cá tính và rất thông minh. Họ có thể cùng một lúc suy nghĩ rất nhiều các vấn đề khác nhau. Họ sống lý trí và hành động rất lý trí. Họ không bao giờ để tình cảm cá nhân xen vào những quyết định của bản thân. 

Tuy nhiên, họ cũng là những con người ưa mạo hiểm, rất thích làm những chuyện điên rồ và chứa đầy sự rủi ro. Họ thích vượt qua những ranh giới an toàn của bản thân để đạt được thành tựu lớn hơn trong cuộc sống. Điều này khiến cho họ thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng và mệt mỏi.

Sư Tử sinh ngày 27/7 rất thích sự đông vui, nhộn nhịp. Họ thích hợp ở nơi rộng rãi, thành thị đầy đủ tiện nghi hơn là nơi nhỏ hẹp, không người ở. Họ chính xác là những người sinh ra của đám đông và tiệc tùng.

Những người thắc mắc ngày 27 tháng 7 cung gì thuộc chòm sao Sư Tử thường khá nóng tính. Họ không ngần ngại thể hiện ý kiến cá nhân của mình. Họ cũng sẵn sàng tranh luận tới cùng với người có quan điểm khác mình. Lời khuyên dành cho họ chính là kiềm chế bớt cá tính của bản thân. Nó sẽ giúp họ trở nên thành công hơn và được nhiều người yêu quý hơn.

2.2 - Đặc điểm tình yêu và công việc của Sư Tử ngày 27-7

Những người kiếm tìm ngày 27/7 là cung gì thuộc cung Sư Tử rất dễ bị người khác hiểu lầm. Trong tình yêu, họ cũng thường xuyên cãi nhau vì những chuyện rất nhỏ. Họ không giải thích cũng không thanh minh cho những hiểu lầm của đối phương vì vậy mối quan hệ sẽ rất dễ bị tan vỡ.

Trong hôn nhân, Sư Tử sinh ngày 27-7 là những biết rất biết cách chăm sóc và quan tâm tới một nửa của mình và con cái.

Sư Tử tò mò sinh ngày 27 tháng 7 thuộc cung gì sẽ trở thành người xuất sắc khi làm nghề thiết kế, lập trình viên hay một nhà chiêm tinh học.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Món quà dành riêng cho Sư Tử sinh ngày 27 tháng 7

Bên cạnh đó, đá kammererite là tinh thể sẽ mang lại sự may mắn cho những người sinh ngày 27 tháng 7. Nó sẽ giúp họ cởi mở hơn trong các mối quan hệ và cân bằng cảm xúc cá nhân tốt hơn. Món quà phù hợp với họ là một đồ công nghệ cao sẽ được đánh giá rất cao.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Hy vọng những thông tin những Sư Tử - đáp án cho câu hỏi người sinh ngày 27/7 thuộc cung nào trên sẽ đem lại sự hữu ích dành cho bạn. Đón đọc thêm nhiều bài viết về chiêm tinh học trên xemsomenh.com nhé.

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết: 

Cung Sư Tử nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào? 

Tính cách của Sư Tử đặc biệt ra sao? 

Mật ngữ cung hoàng đạo Sư Tử 

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước