Sinh ngày 3 tháng 8 là cung gì và đặc điểm nổi bật trong chiêm tinh

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:46

Mục lục
 
Mục lục

Ngày sinh luôn là điều gì đó rất quan trọng và thiêng liêng đối với mỗi người. Nó không chỉ là ngày đánh dấu mốc về sự ra đời mà theo chiêm tinh học, nó còn ảnh hưởng rất lớn tới tính cách, sở thích, sự nghiệp của một người. Vậy ngày 3/8 là cung gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1 - Ngày 3/8 là cung gì?

Theo cách tính của chiêm tinh học, ngày 3/8 thuộc cung Sư Tử, cung đứng vị trí thứ 5 trong nhóm 12 cung hoàng đạo. Sư Tử bao gồm những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 7 đến 22 tháng 8. Cung có biểu tượng là con sư tử, thuộc nguyên tố Lửa với những người có tính cách rất mạnh mẽ. 

Dưới đây sẽ là một vài thông tin chính liên quan tới câu hỏi ngày 3/8 là cung gì này nhé:

  • Ngày sinh: ngày 3 tháng 8

  • Màu sắc may mắn: màu đỏ gạch

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: chỉ dẫn

  • Hình dạng biểu tượng: hình mũi tên

  • Thế mạnh: quyết đoán, sẵn sàng đối đầu

  • Nhược điểm: khả năng tập trung không tốt

Những người sinh ngày 3 tháng 8 là những người lạc quan, luôn nhìn về tương lai phía trước. Họ có ý chí mạnh mẽ, khả năng quyết đoán vượt trội. Họ không ngại khó khăn, sẵn sàng tiên phong về phía trước mà không nản lòng, nản chí.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

3-8-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 3/8 là người như thế nào?

2.1 - Điểm mạnh và điểm yếu của Sư Tử ngày 3 tháng 8

Sau khi bạn đã biết ngày 3 tháng 8 là cung gì bạn có thể thấy rằng những Sư Tử sinh ngày 3 tháng 8 là những người may mắn khi sinh ra với sự lạc quan và niềm tin vào cuộc sống không bao giờ tắt. Sức mạnh của họ đến từ trái tim nóng bỏng luôn hừng hực nhựa sống.

Không những thế, họ còn rất có trí tiến thủ. Họ không ngừng cố gắng phấn đấu, vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu đã đề ra. Họ luôn có một lý tưởng sống rõ ràng và những mục tiêu cụ thể trong từng giai đoạn cuộc đời. Chính vì thế, thành công của họ cũng đến gần và nhanh hơn so với những người khác.

Sự kết hợp của sao Hỏa và sao Mộc khiến cho Sư Tử tò mò sinh ngày 3/8 thuộc cung gì trở nên kiên cường hơn rất nhiều. Họ luôn tiến về phía trước một cách dũng cảm mặc dù có thể con đường đó đôi khi khiến họ phải rẽ sang ngang, không còn đúng với mục tiêu mà họ đã đặt ra. 

Tuy nhiên, khám phá ngày 3 tháng 8 cung gì bạn biết được không phải Sư Tử luôn mạnh mẽ, đôi khi họ cũng khiến chính bản thân cảm thấy mệt mỏi. Bề ngoài họ có thể là người bình tĩnh, phong độ tuy nhiên sâu trong tâm hồn có thể là giông tố với những nút thắt chưa được tháo gỡ.

Lời khuyên dành cho họ chính là giải phóng cảm xúc của bản thân, sống thật với lòng mình để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

2.2 - Tình yêu và sự nghiệp của Sư Tử ngày 3-8

Những người tìm kiếm ngày 3/8 là cung gì thuộc chòm sao Sư Tử trong chuyện tình cảm lại có phần lý trí quá mức mà quên đi việc phải lắng nghe con tim mách bảo. Họ cân nhắc quá nhiều điều, để ý quá nhiều thứ khiến cho họ đưa ra những quyết định sai lầm. Sư Tử kiếm tìm sinh ngày 3 tháng 8 thuộc cung gì có thể sẽ rơi vào một mối quan hệ không thực sự có sự đồng điệu về cảm xúc và bị mắc kẹt ở trong đó.

Chính vì vậy, họ cần tỉnh táo hơn, bình tĩnh hơn, lắng nghe theo nhịp đập trái tim để tìm được một nửa phù hợp với mình. Trong hôn nhân, họ là người biết quan tâm tới cảm xúc của đối phương và là người có trách nhiệm với con cái. 

Sư Tử sinh ngày 3/8 rất xuất sắc trong các lĩnh vực liên quan tới giảng dạy, du lịch hay bắn cung, cưỡi ngựa. Họ sẽ trở thành một hướng dẫn viên du lịch tuyệt vời, luôn sẵn sàng khám phá những điều mới mẻ trên khắp thế giới.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Món quà dành riêng cho người sinh ngày 3-8

Đá Arfvedsonite là tinh thể sẽ mang lại sự may mắn cho những Sư Tử thắc mắc về sinh ngày 3/8 thuộc cung nào. Món quà phù hợp với họ chính là một cuốn sách hoặc một tấm vé du lịch tới một vùng đất mới cũng không tồi.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Trên đây là những thông tin chính liên quan tới cung Sư Tử sinh ngày 3 tháng 8. Đừng quên xemsomenh.com còn rất nhiều bài viết liên quan tới cung hoàng đạo hấp dẫn khác nữa nhé.

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết: 

Cung Sư Tử nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào? 

Tính cách của Sư Tử đặc biệt ra sao? 

Mật ngữ cung hoàng đạo Sư Tử 

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước