Sinh ngày 1 tháng 8 là cung gì và mật mã tính cách trong chiêm tinh

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:14

Mục lục
 
Mục lục

Cung hoàng đạo chiêm tinh không chỉ nổi tiếng ở phương Tây mà còn được rất nhiều bạn trẻ của Việt Nam nghiên cứu và tìm hiểu. Vậy bạn có biết ngày 1/8 là cung gì? Hãy cùng xemsomenh.com khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé.

1 - Sinh ngày 1/8 là cung gì?

Theo cách tính của chiêm tinh học, ngày 1 tháng 8 thuộc cung Sư Tử - tên tiếng anh là Leo. Đây là cung hoàng đạo thứ 5 trong 12 cung, bao gồm những người được sinh ra trong thời gian từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8. Cung có biểu tượng là con sư tử, thuộc nhóm nguyên tố Lửa. 

Dưới đây sẽ là một vài thông tin chính bổ trợ cho câu hỏi sinh ngày 1/8 là cung gì liên quan tới cung hoàng đạo này:

  • Ngày sinh : Ngày 1 tháng 8

  • Màu sắc may mắn: Màu đỏ huyền bí

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: Mạnh mẽ

  • Hình dạng biểu tượng: Hình mũi tên

  • Thế mạnh: Hiếu chiến, khả năng chiến đấu tốt

  • Nhược điểm: Bao đồng

Nhìn chung những người tìm kiếm sinh ngày 1 tháng 8 là cung gì thuộc cung Sư Tử rất thông minh, có tài năng. Họ sống thiên về lý trí và có kế hoạch rõ ràng. Vì thế, họ sẽ trở thành những người rất thành công trong cuộc sống. 

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

1-8-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 1/8 cung gì và ý nghĩa ngày sinh trong chiêm tinh

2.1 - Sinh ngày 1 tháng 8 là cung gì và Điểm mạnh - điểm yếu?

Sau khi biết ngày 1 tháng 8 là cung gì bạn có thể cần hiểu rằng những Sư Tử ra đời ngày 1 tháng 8 là những người mang chủ nghĩa lý tưởng hóa. Họ nhận thức được ưu, nhược điểm của mình và biết cách biến họ trở thành sức mạnh để chinh phục thành công. 

Họ là những người thành công, tỏa sáng trong đám đông. Những quyết định của họ thường được cân nhắc một cách kỹ lưỡng và có sự suy tính nhất định. Để đạt được mục tiêu, họ không ngại chịu khổ, không ngừng cố gắng và trao dồi bản thân hơn nữa.

Biểu tượng của Sư Tử là lời giải cho câu hỏi ngày 1 tháng 8 cung gì đó chính là “Tạo hình bình hoa thủy tuyệt đẹp”. Thủy tinh đại diện cho sự mong manh, dễ vỡ. Nếu không cẩn thận, bạn có thể làm bể bất kỳ lúc nào. Việc chiếc bình thủy tinh được tạo hình một cách hoàn hảo cho thấy sự tỉ mỉ và chi tiết tới từng chi tiết nhỏ nhất của họ. Không những thế, nó còn đòi hỏi những kỹ năng xuất sắc cho thấy sự tài năng và sáng tạo của họ là rất lớn.

Khám phá người sinh ngày 1/8 thuộc cung gì bạn biết được những Sư Tử sinh ngày 1 tháng 8 sống và chiến đấu vì ước mơ lớn lao của mình. Chính vì vậy, nếu không tìm được lý tưởng sống, họ sẽ trở nên mất phương hướng, chẳng khác nào một cái bình rỗng, vô hồn. 

Nếu bạn là một người thuộc cung Sư Tử này, nếu bạn đang lạc lối giữa cuộc đời, hãy tìm ngay cho mình một mục tiêu nhé. Chỉ khi làm được điều này, bạn sẽ thấy cuộc đời phía trước trở nên rộng mở và tươi đẹp hơn rất nhiều.

2.2 - Sinh ngày 1/8 thuộc cung gì và đặc điểm Tình yêu - Sự nghiệp?

Những người sinh ngày 1/8 có một tình yêu rực cháy và nồng liệt. Đáp án cho câu hỏi sinh ngày 1 tháng 8 thuộc cung gì có một cái đầu lạnh nhưng con tim thì lúc nào cũng sôi sục. Nếu bạn lựa chọn họ là người yêu, bạn sẽ được sống trong sự lãng mạn và quan tâm chăm sóc từng li từng tí. Trong hôn nhân, họ sẽ trở thành người một nửa lý tưởng, luôn yêu chiều đối phương của mình.

Sư Tử là đáp án cho sinh ngày 1 tháng 8 thuộc cung gì có năng lực vượt trội trong các hoạt động thể chất. Họ có thể trở thành các huấn luyện viên xuất sắc. Ngoài ra, nếu họ học cách tập trung ý chí của bản thân, họ có thể sẽ thành công trong rất nhiều các lĩnh vực từ nghệ thuật cho tới nghiên cứu.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

2.3 - Món quà dành riêng cho Sư Tử 1/8

Đá Marcasite là tinh thể tuyệt vời dành cho cho những người sinh vào thời gian này. Nó sẽ giúp họ tập trung suy nghĩ và thức tỉnh những năng lượng tích cực sâu bên trong để đạt được thành công trong cuộc sống. Món quà phù hợp với họ chính là một khóa học vẽ nghệ thuật hoặc một vé xem hòa nhạc lớn cũng không tồi.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Hy vọng những thông tin giải thích người sinh ngày 1/8 là cung gì và đặc điểm liên quan tới cung Sư Tử sinh ngày 1 tháng 8 ở trên sẽ đem lại sự hữu ích dành cho bạn. Đừng quên xemsomenh.com còn có rất nhiều bài viết về chiêm tinh học thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá nhé.

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết: 

Cung Sư Tử nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào? 

Tính cách của Sư Tử đặc biệt ra sao? 

Mật ngữ cung hoàng đạo Sư Tử 

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước