Sinh ngày 4 tháng 8 là cung gì và đặc điểm tính cách trong chiêm tinh

Thứ 4, 4/10/2023 - 0:05

Mục lục
 
Mục lục

Ai yêu thích chiêm tinh học phương Tây chắc chắn đã từng nghiên cứu về các cung hoàng đạo và biết những ảnh hưởng của nó tới tính cách, sự nghiệp, tình yêu của mỗi người. Vậy bạn có biết ngày 4/8 là cung gì không? Cùng khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé.

1 - Ngày 4/8 là cung gì?

Theo tuần hoàn của 12 cung hoàng đạo, cung Sư Tử đứng ở vị trí thứ 5 sẽ bao gồm những người sinh ra trong mốc thời gian từ ngày 23 tháng 7 đến 22 tháng 8. Cung có biểu tượng là con sư tử oai phong, mạnh mẽ. 

Đây cũng là một trong ba cung đạo thuộc nguyên tố Lửa, bên cạnh Bạch Dương và Nhân Mã. Theo đó, ngày 4 tháng 8 sẽ thuộc cung Sư Tử. Dưới đây sẽ là một vài thông tin chính liên quan tới cung hoàng đạo này:

  • Ngày sinh : ngày 4 tháng 8

  • Màu sắc may mắn: màu đỏ đậm

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: tập trung

  • Hình dạng biểu tượng: hình phẳng sắc nét

  • Thế mạnh: xác định mục tiêu rõ ràng

  • Nhược điểm: nôn nóng

Những người tìm kiếm ngày 4/8 là cung gì thuộc chòm sao Sư Tử rất thông minh, nhanh nhẹn. Họ biết mình cần gì, muốn gì và phải làm gì. Họ có  mục tiêu rõ ràng và quyết định trong mọi hành động để đạt được mục tiêu đó. Nhược điểm lớn nhất của học chính là nóng vội và nông nóng trong những công việc hệ trọng nên rất dễ gặp phải thất bại. 

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

4-8-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 4/8 là người như thế nào?

2.1 - Điểm mạnh và điểm yếu cung Sư Tử ngày 4 tháng 8

Sau khi biết ngày 4 tháng 8 là cung gì bạn nên biết những Sư Tử sinh ngày 4 tháng 8 rất dễ bị yếu tố bên ngoài tác động tới hành động và suy nghĩ. Họ quan tâm tới những lời nhận xét của mọi người thậm chí bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi nó.

Chính sự nhạy cảm đó khiến cho họ nhiều khi gặp khó khăn trong những quyết định của bản thân. Lời khuyên dành cho họ chính là tin vào bản thân, mạnh mẽ đưa ra sự lựa chọn của mình mặc dù đôi khi nó có thể đem tới sự khó khăn nhất định.

Sư Tử sinh ngày 4 tháng 8 là người thông minh, có hiểu biết. Mọi hành động của họ đều được đưa tính toán một cách chi tiết và rõ ràng. Mặc dù họ không thích hợp làm thuyền trưởng lãnh đạo nhưng họ lại rất phù hợp làm phó tướng để hỗ trợ và thực thi mọi quyết định.

Không những vậy, người là đáp án câu hỏi ngày 4 tháng 8 cung gì cũng là người rất chăm chỉ, luôn cần mẫn hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Trong công việc, họ xứng đáng trở thành nhân viên ưu tú, xuất sắc.

Những người sinh ngày 4 tháng 8 là người khá quảng giao. Họ có mối quan hệ rất rộng và được nhiều yêu quý. Không những thế, Sư Tử ngày 4/8 còn thích tổ chức tiệc tùng, tụ tập bạn bè và trở thành trung tâm của mọi người.

2.2 - Sư Tử sinh ngày 4-8 trong công việc và tình yêu

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Khám phá sinh ngày 4 tháng 8 thuộc cung gì bạn biết được Sư Tử sinh 4/8 trải qua nhiều mối tình khác nhau. Họ thường có xu hướng yêu những người có tính cách hoàn toàn trái ngược với mình. Tuy nhiên, điều này đôi khi khiến cho mối quan hệ của cả hai trở nên xa cách hơn. 

Lời khuyên cho Sư Tử chính là nên dành nhiều thời gian bên cạnh đối phương để cả hai có cơ hội chia sẻ nhiều hơn. Cung Sư Tử này sẽ kết hôn với người có cách biệt về tuổi tác với mình, hoặc là trẻ hơn hoặc là lớn hơn rất nhiều. Trong hôn nhân, họ là người rất thủy chung và có trách nhiệm.

Sư Tử thắc mắc sinh ngày 4/8 thuộc cung nào rất xuất sắc trong các lĩnh vực toán học, lịch sử và nghiên cứu. Họ sẽ một khảo cổ học hoặc giáo viên dạy toán thành công. Đá Snowflake obsidian là tinh thể tuyệt vời giúp họ cân bằng cảm xúc và tìm được sự bình yên trong tâm hồn.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Hy vọng những thông tin về ngày 4/8 là cung gì thuộc cung Sư Tử sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về bản thân mình. Nhớ đón đọc trên website xemsomenh.com những bài viết về ngày sinh các cung hoàng đạo chiêm tinh bạn nhé.

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết: 

Cung Sư Tử nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào? 

Tính cách của Sư Tử đặc biệt ra sao? 

Mật ngữ cung hoàng đạo Sư Tử 

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước