CHỒNG 1965 VỢ 1968 CÓ HỢP NHAU KHÔNG

Xem chồng 1965 vợ 1968 có hợp nhau không là việc vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Bởi qua phép phân tích nam Ất Tỵ có hợp với Mậu Thân không thì bạn sẽ nắm được vợ chồng mình hợp/khắc nhau ở những điểm nào. Từ đó sử dụng với đó là những phương pháp hóa giải xung khắc để gia đình luôn được ấm êm và hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Phép luận giải nam 1965 và nữ 1968 lấy nhau có tốt không được các chuyên gia hàng đầu về tử vi, phong thủy xây dựng dựa trên các tiêu chí: ngũ hành bản mệnh, thiên can, địa chi, cung phi bát tự và ngũ hành cung phi của vợ chồng bạn. Chính vì thế phép xem bói chồng tuổi Ất Tỵ vợ tuổi Mậu Thân có hợp với nhau không sẽ gửi đến bạn kết quả chính xác nhất.

Hướng dẫn sử dụng công cụ chồng 1965 vợ 1968 có hợp nhau không

Bước 1: Nhập chính xác năm sinh của 2 vợ chồng

Bước 2: Click "Xem kết quả" để sử dụng phép bói

Lưu ý: phương pháp xem nam Ất Tỵ có hợp với nữ Mậu Thân không phân tích trên 5 tiêu chí khác nhau. Với mỗi tiêu chí hợp nhau thì sẽ được 2 điểm, bình hòa (không hợp - không khắc) sẽ được 1 điểm và nếu khắc nhau thì sẽ không được điểm.

Số điểm tối đa mà vợ chồng bạn nhận được là 10 điểm. Khi xem chỉ số thì số điểm càng cao chứng tỏ độ tương hợp càng nhiều, ngược lại điểm càng thấp thì vợ chồng bạn càng xung khắc với nhau.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất


Kết quả xem chồng tuổi Ất Tỵ vợ tuổi Mậu Thân

Thông tin chung về chồng tuổi Ất Tỵ vợ tuổi Mậu Thân

Năm sinh dương lịch: 1965 1968
Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ Mậu Thân
Ngũ Hành Bản Mệnh: Phú đăng Hỏa Đại dịch Thổ
Cung phi: Cấn Khảm
Ngũ hành cung phi: Thổ Thủy

Bình giải chồng tuổi Ất Tỵ vợ tuổi Mậu Thân

Mệnh chồng : Dương Hỏa(Phú đăng Hỏa) - Mệnh vợ : Dương Thổ(Đại dịch Thổ) ứng chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Hỏa Tương Sinh Thổ 2
Thiên can chồng : Ất - Thiên can vợ : Mậu. Luận theo Thiên Can Tương Khắc thì Ất Bình Hòa Mậu. Do vậy Thiên Can của 2 vợ chồng Bình Hòa với nhau 1
Địa chi chồng : Tỵ - Địa chi vợ : Thân luận theo 12 con giáp thì Tỵ Lục Hợp Thân. Do vậy Địa Chi của 2 vợ chồng Lục Hợp 2
Cung phi của chồng : Cấn - Cung phi của vợ : Khảm theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Cấn và Khảm thuộc Ngũ Quỷ 0
Thiên mệnh năm sinh chồng : Thổ - Thiên mệnh năm sinh vợ : Thủy => Tương Khắc 0

Kết luận :

Đây là số điểm TRUNG BÌNH. Để chắc chắn và khắc phục những bất đồng, xung khắc quý bạn nên xem lại hoặc sử dụng các phương pháp hóa giải dưới đây.

Xem lại - Xem tuổi vợ chồng theo cung phi


Xem tuổi vợ chồng làm ăn tốt hay xấu


Xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh


Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem