Ý NGHĨA SAO LỰC SỸ TRONG KHOA TỬ VI

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:34

Mục lục
 
Mục lục

Sao Lực Sĩ thể hiện cho uy quyền, sức mạnh, sức lực cũng như sự gia tăng về khối lượng, vật chất. Người có sao Lực Sĩ chiếu mệnh sẽ thiên về sức mạnh vật chất, hình thể. Trong tử vi, sao Lực Sĩ được xem là một tùy tinh ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của mệnh chủ. Vậy sao Lực Sĩ là gì? Ý nghĩa sao Lực Sĩ ra sao, an sao Lực Sĩ có đem đến may mắn cho mệnh chủ hay không? Cùng Xem Số Mệnh giải mã bí ẩn qua bài viết dưới đây nhé!

Tên Sao: Lực Sỹ

Ngũ Hành: Hỏa.

Đặc tính: Có sức khỏe, mạnh bạo, nhanh nhẹn, hay ăn uống. Chủ về uy lực.

Ý nghĩa sao Lực Sĩ trong khoa tử vi

I - Tính chất cơ bản của sao Lực Sỹ.
- Gặp sao tốt đẹp: làm cho tốt đẹp hơn, đem những sự may mắn đáng mừng đến một cách nhanh chóng. Gặp sao xấu xa: làm cho xấu xa thêm. Đem những sự chẳng lành đến một cách nhanh chóng.

- Cơ Thể: Lực Sĩ là sao võ cách, chỉ sức lực, sức mạnh thể chất và uy lực về võ.

- Tướng Mạo: Lực Sĩ ở Mệnh là người có sức vóc, khỏe mạnh, ăn uống khỏe, thân hình vạm vỡ.

- Lực Sĩ gặp nhiều sao tốt sẽ làm tốt thêm, đem lại may mắn một cách nhanh chóng. Ngược lại, nếu gặp sao xấu thì tác họa xấu và nhanh (vì Lực Sĩ tác dụng như một sao Hỏa). Là sao phù thịnh cũng như phù suy.

- Tính Tình: Lực Sĩ chỉ sự nhanh nhẹn, can đảm. - Tính tình mạnh bạo. - Khả năng ăn nhậu vượt bậc. - Có uy quyền, uy lực, hay giúp đỡ người khác.

**Sao Lực Sỹ vào hạn:

- Lực Sĩ đi với Thiên Trù thì là người ăn khỏe, thích ăn uống, tiệc tùng.

- Lực Sĩ, Thiên Mã : đây là 2 sao chỉ tài năng tổ chức và sức khỏe vật chất, bộ sao cần thiết của võ tướng, vừa có dũng, vừa có mưu.

- Vận gặp Lực Sĩ thì có sức khỏe cơm no vác nặng, công việc trì trệ, hữu công vô lao.

II - Ý nghĩa của sao lực sỹ ở các cung

1. sao lực sỹ ở cung Phụ Mẫu

Lực Sỹ đồng cung : Cha mẹ có sức khỏe, thể lực tốt. Họ thường không phải lo lắng mấy về sức khỏe của bản thân dù đã có tuổi. Chính vì thế mà cha mẹ của họ sẽ được hưởng cuộc sống tuổi già trong sự vui vẻ.

2. sao lực sỹ ở cung Phúc Đức

Mặc dù trong dòng họ của họ có nhiều người tài, tuy nhiên có thể do không hợp thời mà chưa mấy phát triển, vẫn chưa đạt đến đỉnh cao của công danh.

3. sao lực sỹ ở cung Điền Trạch

Vấn đề Điền Trạch của người này có tốt hay không là phụ thuộc vào sao đi cũng với nó. Sao Lực Sĩ nếu đi cùng với nhiều sao tốt thì việc mua bán nhà đất sẽ được diễn ra nhanh chóng. Ngược lại, sẽ gặp nhiều khó khăn nếu gặp nhiều sao xấu. Chính vì thế cần phải tính toán cẩn thận trước khi đưa ra quyết định tránh làm bừa mất công.

4. sao lực sỹ ở Quan Lộc

Sao Lực Sĩ không làm cho công danh của người này phát triển được mà ngược lại thường gặp trắc trở, dù có tài, tuy nhiên lại không gặp thời. Chủ sự là người có công lao nhưng chưa được đến đáp xứng đáng, chức vụ không mấy cao.

5. sao lực sỹ ở cung Nô Bộc

Người này may mắn vì có bạn bè, tôi tờ có sức khỏe, ngoài ra họ cũng rất năng động và tháo vát.

6. sao lực sỹ ở cung Thiên Di

Vì có nhiều sức khỏe mà ra ngoài dễ thích nghi được những công việc khác nhau. Đặc biệt họ cũng rất hay giúp đỡ mọi người xung quanh.

7. sao lực sỹ ở cung Tật Ách

Cũng có thể do có sức khỏe cũng như thể lực tốt mà người này không mấy bệnh tật, co khả năng giải trừ bệnh tật tai họa.

8. sao lực sỹ ở cung Tài Bạch

Là người có đầu óc kinh doanh, có tay nghề khéo, tuy nhiên như đã nói ở trên, sự nghiệp không mấy phát triển.

9. sao lực sỹ ở cung Tử Tức

Do được thừa hưởng từ bố và mẹ mà con cái có sức khỏe, ít ốm đau bệnh tật.

10. sao lực sỹ ở cung Phu Thê

Bạn đời của người này cũng cao to và có sức khỏe.

11. sao lực sỹ ở cung Huynh Đệ

Huynh Đệ tháo vát, có tầm thước

Đó là những thông tin về tính chất và ý nghĩa của sao Lực Sĩ tại các cung. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về những sao chiếu mệnh khác tương tự ngay tại website này của chúng tôi và hãy chia sẻ chúng đến mọi người xung quanh để họ cũng được biết nhé.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước