Ý Nghĩa Và Tính Chất Của Sao Tử Vi Tai Các Cung Trong Tử Vi

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:35

Mục lục
 
Mục lục

Sao Tử Vi nguyên nghĩa là một loài hoa rất nhỏ bé, có màu tím, được người Hán dùng để chiêm bốc dự đoán ở khu vực thượng lưu sông Hoàng Hà, giống như loại cỏ Thi linh thiêng chuyên dùng để dự đoán theo kinh Dịch vậy. Về sau, tên này được chỉ một chòm sao trong thiên văn và một môn khoa học dự đoán riêng biệt – môn Tử Vi Đẩu số

Xem thêm: Luận giải ý nghĩa sao Thiên Cơ tại 12 cung trong tử vi 

Sao Tử Vi là gì?

Trong Tử Vi Đẩu số thì sao Tử Vi là một chính diệu lớn nhất, được xác định đầu tiên, sau khi xác định hệ thống các cung và cục. Cách xác định vị trí của sao Tử Vi dựa vào cục và ngày sinh (trong các cuốn Tử Vi Đẩu Số tân biên – Vân Đằng, Thái Thứ Lang và sách Tử Vi Hàm số của Nguyễn Phát Lộc đều hướng dẫn cụ thể cách an sao Tử Vi).

Ý nghĩa sao Tử Vi tại các cung trong tử vi

Sao Tử Vi là một chính diệu quan trọng nên được an trước tiên, dẫn đầu các hệ thống các chính diệu, phụ tinh về sau. Sao này có nhiều tính chất tốt đẹp

Sao Tử Vi mang đầy đủ các giá trị về công danh, phú quý, phúc thọ, khả năng chế giải tai họa. Người có sao này tọa thủ cung mệnh thường có năng lực lãnh đạo, tài tổ chức và khả năng lãnh đạo, chỉ huy để đưa tập thể tới thành công. Người ta thường gọi Tử Vi là đế tinh, tức là sao này như một ông Hoàng đế.

Một ngôi sao có đầy đủ ý nghĩa tốt đẹp nên Tử Vi không có vị trí hãm địa. Độ sáng của sao này như sau:

 • Miếu địa: Dần, Thân, Ngọ

 • Vượng địa: Thìn, Tuất, Tị

 • Đắc địa: Sửu, Mùi

 • Bình hòa: Mão, Dậu, Hợi, Tý

Ý nghĩa của sao Tử Vi là gì?

Sao Tử Vi là ngôi sao chỉ tôn quý đứng đầu trong tứ chính diệu gồm có Tử Vi (đế tinh chỉ tôn quý), Thiên Phủ (kho lộc chỉ tài sản), Thái Dương (chỉ phú quý, văn hóa), Thái Âm (chỉ tài sản, sang giàu). Trong thực tế, người có mệnh Tử Vi thường có tư chất đứng đầu, lớn thì giữ trọng trách trong chính phủ, đứng đầu các bộ ban ngành, cơ quan, nhỏ thì trở thành tổ trưởng, ông chủ, chủ tiệm, hoặc theo nghĩa xấu hơn thì đứng đầu băng nhóm lưu manh...

Ý nghĩa về những tính chất tốt đẹp của sao Tử Vi bao gồm:

 • Tử vi chỉ sự tôn quý: Biểu hiện ở năng lực lãnh đạo, tài năng quản lý, sáng tạo và uy tín để những người khác nghe theo, chấp hành và tiến tới. Có tinh thần trách nhiệm cao và khí chất anh cả dẫn dắt những người khác

 • Tử vi chỉ giàu sang: Sao này không trực tiếp chỉ về tài sản nhưng một người lãnh đạo, đứng đầu thì quyền hành và giàu sang, tài sản đều do người đứng đầu quản lý hết

 • Tử vi chỉ phúc, thọ: Với ý nghĩa là đế tinh nên người có sao thường có khí chất tôn quý, thiện tâm, biết vì người khác nên từ đó phúc lớn, thọ cao. Khi ở vị trí bình hòa. Tức là vị trí ánh sáng yếu nhất thì người có sao Tử Vi tư tưởng thành cao, trung hậu, hiền lành, nhiều người có niềm tin tôn giáo và tu hành. Nhiều trường hợp Tử Vi gặp sát tinh khi còn trẻ mắc nhiều sai lầm nhưng khi cao tuổi, giác ngộ, không còn chấp mê, bất ngộ và bước vào tu hành

 • Ý nghĩa bệnh tật sức khỏe: sao Tử Vi là Phúc Thọ tinh nên các tác dụng giải trừ tai họa, tật ách, nguy hiểm.

Ý nghĩa xấu của Sao Tử Vi:

Tuy là phúc tinh và giải trừ tất cả các bệnh tật, tuy nhiên Sao Tử Vi vẫn mang lại 2 loại bênh đó là:

 • Thứ nhất: Tử Vi thuộc hành Thổ mà là dạng âm Thổ giống như loại đất tơi xốp, ẩm ướt ở miền đồng bằng châu thổ mà Hoàng đế thường định đô. Hành Thổ chỉ về dạ dày, tiêu hóa (đông y gọi là tì, vị), lại cùng với đặc điểm là dạng âm Thổ ẩm ướt nên biểu hiện thường thấy là tiêu hóa kém, dễ bị dạ dày, đau bụng, tiêu chảy

 • Thứ hai: Sao Tử Vi là trung ương quản lý nên sao này còn chỉ bệnh bề thần kinh, đầu óc nữa. Khi gặp sát tinh thì các biểu hiện về đau đầu, áp lực, căng thẳng, trầm cảm có thể xảy ra.

Sự kết hợp của sao Tử Vi và các sao trong tử vi có ý nghĩa như thế nào?

 • Trong Tử Vi sao này rất cần hội hợp với các sao Tả Phù, Hữu Bật, Ân Quang, Thiên Quý, Thiên Khôi, Thiên Việt, Văn Xương, Văn Khúc, Thái Tuế, Tứ Linh... để tạo nên cách quân thần khánh hội, giống như Hoàng đế có một đội ngũ đông đảo trung thần hiền tướng phò tá gây dựng đại nghiệp.

 • Tử Vi là đế tinh với nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng uy lực đối kháng sát tinh rất yếu, nhất là khi gặp Địa Không, Địa Kiếp coi như là phá cách.

 • Gặp các sao Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh thì vất vả.

 • Khi đi cùng với các sao Thất Sát (Tử Vi, Thất Sát đồng cung tại Tị - Hợi), Phá Quân (Tử Vi, Phá Quân đồng cung tại Sửu – Mùi), Tham Lang (Tử Vi, Tham Lang đồng cung tại Mão – Dậu) với cách cục Tử Vi đứng cùng với võ tinh thì việc gặp các sát tinh đắc địa là một cách hay, vì tạo nên mẫu người sáng tạo, dũng cảm, quả quyết, có khả năng hành động thực tiễn cao nên thường giành được thành công. Tuy nhiên với bản chất là võ tinh và các sát tinh nên sự nghiệp có chiều hướng thăng giáng, lên xuống đa đoan, biến động phức tạp.

Các dạng cách của sao Tử Vi

Tử Phủ Dần Thân

Sao Tử Vi tốt nhất là đóng ở Cung Dần và Cung Thân, lúc này đi cùng với sao Thiên Phủ. Trong phú có câu ” Tử Phủ đồng cung, Trung Thân phúc hậu” người mà có tử phủ đồng cung thì sướng đến lúc về già, hưởng thọ phúc lộc.

Tử Vi không ưa đi cùng Bộ Lục Sát ( Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp, Linh Tinh và Hỏa Tinh). Khi Tử Vi gặp các bộ sao này cũng được coi là Đế Ngộ Hung Đồ, lúc này đương số dễ bị hấp tấp, dễ bị vội vàng, dễ tin người, nhẹ dạ cả tin. Trong khi Tử Vi là sao Thiện Tinh, lại gặp Không Kiếp thì thành người hồ đồ, ra ngoài dễ kết bè kết đảng, dễ bị môi trường kéo theo, kết thân với người xấu, Tử Vi gặp Kình Dương, Đà La thì bị giảm thọ.

Tử Tham Mão Dậu

Đây cũng được gọi là Cách Đế Ngộ Hung Đồ, Nếu như gặp thêm Không, Kiếp thì dễ thoát trần tục để đi tu. Cổ nhân có câu “ Tử Tham không kiếp thoat tục chi tăng”. Ngụ ý nói rằng người có bộ sao Tử Vi, Tham Lang thủ cung mệnh thì dễ chán nản với cuộc sống và tìm kiếm đến sự tu hành.

Tử Vi Thuộc hành Thổ, Tham Lang hành Mộc, Mộc khắc Thổ, vì thế nó làm cho tính chất của Tử Vi mất đi giá trị, làm cho tính chất mềm mại, ôn lương, tính cứu giải cũng mất đi. Thêm vào đó Tử Vi đóng ở cung Mão, Dậu ở trạng thái Bình Hòa, không thể phát huy hết sức mạnh của nó. Lúc này dễ bị Sao Tham Lang chi phối nhiều.

Tử Tướng Thìn Tuất

Tử Vi mà gặp thiên tướng thì là người chính nhân quân tử, do Thiên Tướng manh hành Thủy, xung khắc với hành Thổ của Tử Vi, do đó bộ sao Tử Tướng sẽ làm giảm công danh, giảm bổng lộc. Tuy nhiên đây cũng là bộ sao Quân Tử, nếu gặp nhiều sát tinh thì dễ thành tiểu nhân, xấu tính. Tử Tướng đồng cung, bản thân đương số là người học hành tốt, học hành cao, có bằng cấp, bởi tính chất của Sao Thiên Tướng là Ấn Tinh, chủ về đường học hành. Do thủy thổ tương phá nên người này không nắm được thời cơ, dễ bị tuột mất cơ hội do thời thế tạo ra. Tử Tướng đóng ở cung Thìn tốt hơn cung Tuất, Vì cung Thìn là đất của Thiên Cương (Thiên La) còn cung Tuất là đất của Hà Khôi ( Địa Võng). Thiên Cương là nơi phong thần phong thánh, còn Hà Khôi là đất của định tội, định nghiệp, thế nên Bộ Tử Vi, Thiên Tướng học hành giỏi giang nhưng công danh không còn.

Tử Vi đi cùng Vòng Thái Tuế: Nếu như Tử Vi đi ôm vòng thái tuế với những người tuổi âm thì có thêm Giải Thần, Phượng Các, tạo thành bộ Tứ Linh trong tam hợp mệnh thì những người này chắc chắn sẽ thành công, được giao trọng trách rất lớn. Xem thêm: ý nghĩa sao thái tuế

Tử Sát Tị Hợi

Tử Vi đi cùng với sao Thất Sát ở hai cụng Tị và Cung Hợi để tạo Thành Cách Tử Sát Tị Hơi. Thất Sát ngũ hành Kim, Tử Vi thuộc hành Thổ, tạo thành thế tương sinh, như vậy Bộ Tử Vi Thất Sát là người dễ thành công, là người quân tử, đứng đắn, tuy nhiên cách cục này đương số là người nóng tính, nghiêm khắc, uy quyền và có điều sát phạt của Sao Thất Sát. 

Tử Sát Tỵ Hợi là cách cục khá hay, có thể nói bộ này có uy quyền mạnh mẽ của Sát Phá Tham, Có sự tài giỏi thông minh của Tử Phủ Vũ Tướng. Tử Sát là cách Vua Cầm Gươm báu, thể hiện uy quyền mạnh mẽ và rất quyết liệt. Tử Sát khi đi cùng nhau dù nam hay nữ cũng đều là người tài giỏi, kinh doanh đại tài, phát phú giao thương, là người rất giàu có.

Tử Vi cự Ngọ

Đây là một cách đẹp trong khoa tử vi, lúc này Sao Tử Vi về đúng vị trí cực đỉnh của trời đất để tạo thành Cách Cục Hướng Ly Minh , gọi là Đế đứng đầu triều, nếu như có thêm Tả Phụ, Hữu Bật hoặc chỉ cần có Khôi Việt thôi thì lúc này con người ta có công danh địa vị, thành danh thành đạt, tiếng tăm lẫy lừng, có trách nhiệm với người xung quanh, nhẹ nhàng khả ai. Lúc này đương số sẽ rất ít nói, chỉ tủm tỉm cười mà thôi. Cuộc đời gặp nhiều may mắn, ra ngoài xã hội bạn bè, anh em nể trọng, kính phục mình vô cùng.

Nếu Tử Vi cư Ngọ gặp Tuần, Triệt là cách đái ấn triều hồi, mất đường công danh. Thực chất Tử Vi dù đóng cung nào đi chăng nữa thì cũng không ưa gặp tuần triệt.

Ý nghĩa của sao Tử vi khi thủ tọa tại các cung

Do tử vi là sao Phúc Tinh, Thọ Tinh, Lộc Tinh do vậy tử vi đóng cung nào thì làm tốt cung đó lên và gần như không có bất kỳ một ý nghĩa xấu nào. Dưới đây là những ý nghĩa của các sao tại các cung mệnh trong lá số tử vi để mọi người tham khảo

Ý nghĩa Sao Tử Vi ở cung Phụ Mẫu

Khi Sao Tử Vi nhập về cung phụ mẫu, bố mẹ là người có tuổi thọ, cha mẹ là người giàu sang phú quý, có địa vị trong xã hội. Nếu Cung Phụ mẫu có tử vi mà gia hộ nhiều cát tinh thì Cha Mẹ có quyền thế rất lớn, đặc biệt trong tam hợp cung phụ mẫu có Tả Hữu, Ấn, Cáo và vị trí của Thái Dương, Thái Âm sáng thì càng chắc chắn hơn.

Ý nghĩa Sao Tử Vi ở cung phúc đức

Tử Vi cư cung phúc đức thì dòng họ nhà này phát ngôi mộ tổ, trong dòng họ có nhiều người được làm quan, có địa vị trong xã hội, đời trước các cụ nhà mình có người làm trong triều đình, dòng dõi quý tộc, con vua con chúa.

Nếu như Tử Vi cư Cung Phúc Đức mà được lại được Thiên Phủ, hay Thiên Tướng, Thất Sát đồng cung thì họ hàng nhiều người đi xa, thành danh thành đạt nới xứ người.

Nếu như gặp Tham Lang, Phá Quân đồng cung thì họ hàng nhiều người ly tán, dòng họ cũng giảm thọ đi ít nhiều.

Trường hợp Cung Phúc có Tử Vi lại thêm Không, Kiếp, Kình Đà, Hỏa Tinh, thì kém hay, dòng họ có người dính dáng đến pháp luật, cũng là cách giảm phúc đi rất nhiều.

Ý nghĩa Sao Tử Vi ở cung Điền Trạch

Tử Vi cư điền thì điền sản dồi dào, nhiều đất đai và nhà cửa, nhà cửa sạch sẽ, nhà cửa tự tay lập lên, trong nhà có tôi tớ, có người giúp việc, nhà phải có phòng đọc sách, trang viên.

“Tử Vi đóng ở cung điền

Nhà này phải có trang viên thư phòng”

Đặc biệt tử vi cư cung điền sàn thì đương số dễ rước Phật về thờ, do Tử Vi là sao Phúc Tinh, gần nhà có Đền Đình, Chùa , Miếu. Gần nhà mình có nhiều người làm lãnh đạo to.

Trường hợp Tử Vi cư Điền có thêm Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang đồng cung thì cũng sẽ giảm đi cái tốt rất nhiều. Đặc biệt Tử Vi đồng cung với Phá Quân thì điền sản hao hụt, cũng rất dễ chuyển nhà chuyển cửa nhiều lần mới yên.

Ý nghĩa Sao Tử Vi ở cung Quan Lộc

Tư Vi cư cung Quan Lộc cũng là một thượng cách trong khoa tử vi, lúc này đương số dễ làm người lãnh đạo hoặc làm thư ký cho người lãnh đạo rất lớn. Trong công việc nói có người nghe, đe có người nể, tổ chức, sắp xếp công việc rất tốt, làm việc độc lập.

Tử Vi, Thất Sát đồng cung  tại Cung Quan: Dễ theo nghề võ nghiệp, kiểm toán, tài chính, thanh tra, kiểm tra, giám sát công trình.

Tử Vi, Thiên Tướng đồng cung tại Quan dễ làm người lãnh đạo độc quyền, độc đoán, Lúc này Mệnh Có sao Vũ Khúc và Thiên Phủ cũng là người dễ kiếm tiền, đam mê kiếm tiền, có khả năng quản lý tài chính rất giỏi, Nếu gia hộ nhiều sát tinh dễ dính dáng đến cờ bạc, kiếm tiền liều lĩnh và táo bạo.

Tử Phá hoặc Tử Tham tại Quan là cách kém hay, công danh không được lớn, trong công việc hay phải thay đổi, di chuyển, dễ gặp tai họa trong công việc, gặp nhiều biến đổi thăng trầm.

Ý nghĩa Sao Tử Vi ở cung Nô Bộc

Tử Vi nhập cung Nô, đương số có nhiều bạn bè, quan hệ với nhiều người giỏi giang, nhiều người thăng tiến, nhiều người làm lãnh đạo, có quyền thế trong xã hội. Được bạn bè giúp đỡ, không bị bạn bè lợi dụng lừa gạt.

Trường Hợp Cung Nô gặp nhiều Sát Bại tinh (Kình, Đà, Không, Kiếp, Linh, Hỏa, Hình, Riêu) thì cũng dễ kéo bè kết đảng, gây nhiều tranh chấp thị phi.

Ý nghĩa Sao Tử Vi ở cung Thiên Di

Đương số ra ngoài gặp nhiều may mắn, ít ai hại mình. Ra ngoài nhiều người giúp đỡ, môi trường thuận lợi, ra ngoài gặp gỡ với nhiều người có địa vị trong xã hội, cũng như hay gặp nhiều người có quyền thế giúp đỡ.

Trường hợp Thiên Di có nhiều sao xấu hoặc đồng cung với Phá Quân, Tham Lang thì cũng dễ bị lừa, ra ngoài gặp nhiều chuyện thị phi bất bình.

Ý nghĩa Sao Tử Vi ở cung Tật Ách

Tử Vi là sao hóa giải, khi cư tật ách làm giảm bệnh tật, giải trừ tai ách, khi gặp nạn thì sẽ được nhiều người quý nhân giúp đỡ.

Tử Vi cư tật ách thì khi chết có nhiều người về dự đam tang của mình, có nhiều người quan chức quyền thế về dự, lúc chết là dễ được Thầy Sư về tụ niệm.

” Trên đường gặp Hổ nghênh đưa

Gặp Vua xa giá tiễn miền Tây Phương”

Ý nghĩa Sao Tử Vi ở cung Tài Bạch

Đương số kiếm tiền may mắn, thuận lợi, kiếm tiền dễ dàng. Không gặp kẻ xấu lừa tiền, cũng như của tiền dồi sao. Tử Vi mà cư cung Tài Bạch thì cuộc đời chẳng bao giờ nghèo

Đặc biệt nếu Tử Vi đồng cung với Thiên Phủ, Tử Vi cư Ngọ thì lúc này đương số rất giàu có, giàu nhanh và dễ dàng.

Trường hợp đồng cung với Tham Lang, Phá Quân, thì tiền bạc kinh tế gặp nhiều khó khăn, giảm của tiền của mình đi. Nếu như gặp Tuần Triệt cũng làm giảm của tiền, kiếm tiền không được may mắn.

Ý nghĩa Sao Tử Vi ở cung Tử Tức

Con cái thành danh thành đạt, sinh con quý hiển. Nếu như đồng cung với Thiên Phủ, Thiên Tướng, Thất Sát thì có cả trai cả gái, con cái học giỏi, hiếu lễ nhạc với cha mẹ.

Trường hợp Tử Vi đơn thủ tại cung Tử hoặc đồng cung với Tham Lang, Phá Quân thì muộn con, ít con, con cái xung khắc với cha mẹ, nếu như có thêm Sát Tinh thì càng chắc chắn hơn.

Ý nghĩa Sao Tử Vi ở cung Phu Thê

Tử Vi nhập cung thê là thượng cách, đương số lấy vợ lấy chồng là con nhà danh giá, vợ chồng bảo ban, đùm bọc lẫn nhau, yêu thương nhau, đương số dễ lấy vợ  hiền lương xinh đẹp. Gia đình nhà vợ có địa vị, nhiều người làm quan.

Trường hợp đồng cung với Tham Lang, Phá Quân hoặc gia ngộ thêm nhiều sát tinh sẽ kém cách, không hay, lúc này dễ đương số dễ 2 lần đò, vợ chồng cách trở, bất hòa.

Người phối ngẫu của đương số có Tử Vi tọa cung Phu Thê gia trưởng, thống trị mà cũng có tinh thần trách nhiệm. Chính tinh là Tử Vi có thêm Hóa Quyền thì chủ về vợ đoạt quyền chồng, hôn nhân không như ý nhưng không ly dị được. Nếu gặp thêm các sao cát tinh, nữ mệnh chủ về chồng vinh hiển, nam mệnh chủ vợ khí khái đàn ông. Nếu gặp các sao hung tinh, nội tâm đau khổ, bề ngoài bao dung.

 • Tử Vi tọa tại Tý Ngọ, không cát tinh: Ít gần xa nhiều, bằng mặt không bằng lòng, có xu hướng hoặc hứng thú khác nhau, hay chủ về người hôn phối bị ám tật.
 • Tử Vi ở Tý: Chủ về người phối ngẫu của đương số hướng nội, phải lấy muộn, hay lấy làm kế mới bền.
 • Tại Ngọ: Có nghề nghiệp đặc biệt, vợ chồng hòa hợp tốt đẹp, người hôn phối thường là trưởng nam, trưởng nữ, được nhờ vợ hay chồng.
 • Chính tinh là Tử Vi ở Dần Thân: Vợ chồng hòa hợp tốt đẹp, thường được nhờ, là một đồng minh hữu ích trong việc xây dựng.
 • Tử Vi gặp Phá Quân: Chủ về lấy vợ hơn tuổi, có thể có tình nhân bên ngoài. Nữ mệnh lấy chồng lớn tuổi, vợ chồng gần ít xa nhiều, hoặc phải trải qua nhiều sóng gió trắc trở.
 • Tử Vi gặp Thiên Phủ: Nội tâm thường có tâm sự giấu kín, hôn nhân muộn nhưng có thể sống mãi.
 • Tử Vi Thiên Tướng tại Thìn Tuất là Thiên La, Địa Võng: Dễ thay đổi bất ngờ. Nữ mệnh có thể giúp chồng sự nghiệp nhưng bạc tình, nên kết hôn muộn. Nam mệnh nên lấy vợ nhỏ tuổi.
 • Tử Vi gặp Thất Sát: Chủ về vợ có thuật giữ chồng, có lực khai sáng, giỏi ăn nói.
 • Tử Vi Tham Lang: Chủ về vợ có chí đàn ông, khó tránh hình khắc, nên kết hôn muộn. Người hôn phối nhiều tài nghệ, đời sống tình cảm thú vị. Nếu gặp sát tinh thì trăng gió, gặp đào hoa có tình nhân ngoài, rồi cũng quay về.
 • Phu Thê vô chính diệu, đối cung có Tử Tham, tứ sát xung chiếu: Chủ về không có niềm vui gia đình

Ý nghĩa Sao Tử Vi ở Cung Huynh Đệ

Anh em mình là người thanh cao, nho nhã, hiền lành, là người tiết lễ hiền lành, giàu có. Anh em hòa thuận bảo ban nhau, anh em đều là người có kinh tế khá giả.

Đồng cung với Phá Quân dễ có anh em dị bào, anh em bất hòa cách trở, ít anh em.

Đồng cung với Tham Lang, nếu gặp thêm nhiều sát tinh thì dễ có anh em côn đồ, du đãng, có anh em tử trận, chết trẻ.

Sao Tư Vi đi vào các hạn

– Tử Vi không có vị trí hãm địa nên nói chung đại tiểu hạn gặp tại các cung miếu, vượng hay đắc địa hoặc đồng cung với Thiên Phủ, Thiên Tướng, Tả Hữu, Khoa Quyền Lộc thì rất tốt, danh tài đều lợi, may mắn toàn diện. Nếu đi với Khôi Việt thì nhiều thắng lợi về mọi mặt.

– Riêng ở các vị trí bình hòa như Tý, Hợi, Mão, Dậu thì kém tốt, bình thường nên nếu gặp bất lợi thì khó qua khỏi.

– Nếu gặp Tuần Triệt ở cả hai hạn thì tính mạng lâm nguy.

– Gặp sát tinh (Không, Kiếp, Kỵ, Thiên Hình): Đau ốm, mất của, kiện tụng.

– Gặp Kình, Đà, Kỵ: Đau ốm, mắc lừa.

Đại Vận gặp sao Tử Vi

Đại vận gặp sao tử vi rất thuận lợi cho công danh, công việc thăng tiến, tài lộc dồi dào, mọi tai ách tai nạn từ hung hoá cát, rất may mắn về tiền bạc. Rất hiếm khi con người ta mất ở đại vận tử vi, trừ khi tử vi lúc này gặp quá nhiều sát tinh như Tang Mã, Hình Kỵ, Kình Đà, Không Kiếp...hoặc đại vận gặp Tử Sát đồng cung thì cũng trong trạng thái bán cát bán hung, tuy nhiên lúc này vẫn may mắn cho đường công danh.

Đại Vận mà gặp tử vi giống như chúng ta tìm được minh quân, trong công việc chắc chắn chúng ta sẽ tìm được một công việc hay làm dưới chướng của một ông chủ rất giỏi, rất tốt bụng và có tài quản lý, tài lộc hưng vượng.

Nhìn chung, sao Tử Vi phần lớn mang lại ý nghĩa tốt đẹp đối với bản mệnh, tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt tốt xấu của nó. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giải đáp được những thắc mắc về sao Tử vi trong tử vi của quý bạn.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước