Bàn về ý nghĩa số 63 giúp kích lộc tiền tài, may mắn cho người sở hữu

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

I - Ý nghĩa số 63 theo luận giải thông thường 

Có thể thấy, số 63 được nhiều người sử dụng và yêu thích trong đời sống. Phải chăng vì ý nghĩa theo dân gian quan niệm nên nó được dùng nhiều như vậy. Vẫn là con số 6 đầy lộc kết hợp với số 3 vững vàng trước mọi sóng gió, nên ý nghĩa số 63 chỉ sự chắc chắn, tài lộc mãi mãi, giàu có, dư giả. Những người gắn kết với con số này thường sẽ có được nhiều tiền tài dư dật, cuộc sống sung túc, đủ đầy.

y-nghia-so-63

II - Ý nghĩa số 63 trong phong thủy

1 - Con số 63 có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Để hiểu rõ hơn ý nghĩa của số 63, hãy xem luận theo phong thủy ý nghĩa của nó như thế nào. Trong Kinh Dịch, số 63 mang quẻ dịch Thủy Hỏa Ký Tế.  Tượng quẻ Ký Tế là Thủy Tại Hỏa Thượng tức là nước ở trên và lửa ở bên dưới. Thượng quái Khảm tương ứng với người con trai giữa, hạ quái Ly tương ứng với con gái giữa. Cả trai và gái đều nằm đúng vị trí của mình nên kết hợp vô cùng thuận lợi. Chiêm đoán quẻ Ký Tế hay ý nghĩa số 63 là hưởng được thành công danh vọng, việc làm ăn tiến tới.

Quẻ Thủy Hỏa Ký Tế là quẻ mang điềm tốt. Nếu dụng quẻ này cho công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, sự nghiệp đi tới đỉnh cao. Nội quái Ly thể hiện mọi hành động đều được nhưng nên lưu ý hành động phải thật sáng suốt. Nếu cương cường không được quá vội vã (hào Sơ), hay quá mạnh mẽ (hào Tam). Cần nhu thuận, đắc trung (hào Nhị) hành động sẽ thuận lợi, kết quả tốt đẹp được giữ bền. Hơn nữa, tận dụng hào Lục Tứ đắc chính nhu thuận còn giữ yên được lộc vị.

Xem thêm:

Chọn số hợp tuổi Kích Tài Lộc - May Mắn!

2 - Ý nghĩa số 63 theo ngũ hành sinh khắc

Đây là con số thuộc hành Hỏa, vì vậy theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, thì ý nghĩa của số 63 hợp với người mệnh Thổ, Hỏa, và khắc với người mệnh Kim.

Những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ khi sử dụng con số này là người vừa có tài, lại có lộc trời ban. Ý nghĩa số 63 là nhận được nhiều ưu ái và được người khác thương mến. Từ đó có một cuộc sống hạnh phúc và sống trong dư giả. 

Người mệnh Kim không nên sử dụng con số 63, nên tránh xa nó, vì ý nghĩa con số 63 trong trường hợp này ngăn cản tài lộc đến với bạn, khiến cuộc sống khó khăn, vất vả hơn.

Qua những thông tin chi tiết về ý nghĩa của số 63 trong phong thủy bạn đã biết tính toán xem như thế nào là tốt nhất, mang lại điều may mắn, thuận lợi cho công việc và cuộc sống của mình. Để tránh những bất trắc, xui xẻo thì trong việc chọn số điện thoại, lựa chọn con số bạn cần biết vận mệnh của mình có xung khắc với con số đó hay không. Chúc bạn tìm được con số ưng ý để phần nào giúp ích cho công việc làm ăn của mình.

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước