Bật mí ý nghĩa số 70 dưới góc nhìn phong thủy khoa học chính xác

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

I - Ý nghĩa số 70 theo luận giải thông thường

Người ta thường nhắc tới 70 theo một lẽ tự nhiên sẽ nghĩ đến biển số xe của tỉnh Cà Mau, nhưng trong cuộc sống con số này còn được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau như toán học, giao thông tên cửa hiệu… Vậy “Số 70 có ý nghĩa gì?”. Theo luận giải thông thường thì số 70 được hợp thành từ số 7 với ý nghĩa là thất, số 0 với ý nghĩa là không có gì. Khi hai con số này hợp thành có nghĩa là không bị mất đi điều gì cả, sự an nhàn, làm ăn khá giả, gia đình sung túc, hạnh phúc và thuận lợi.

y-nghia-cua-so-70

II - Ý nghĩa số 70 theo phong thủy

1 - Ý nghĩa số 70 theo Kinh Dịch

Trong phong thủy, con số 70 thường được phân tích theo góc nhìn của Kinh Dịch và ngũ hành sinh khắc, theo đó ứng với số 70, Quẻ Sơn Địa Bác là quẻ số 23.

Quẻ Sơn Địa Bác mang điềm xấu, không phải là lúc thực hiện bất kỳ công việc gì. Khởi đầu tiểu nhân đã gây ra những rối loạn nhỏ, cầm quyền thì bất lực, không thể đập tan nên dẫn tới tình cảnh thối nát, thất bại. Kết cục thì tiểu nhân sẽ thắng, mọi sự trở ngại, khó khăn chỉ theo đà mà tăng lên chứ không giảm đi.

Quẻ khuyên nếu làm việc gì cũng cần lưu ý, càng mưu sự càng dễ thất bại. Tốt nhất các công việc hiện tại, nhất là đại nghiệp lớn của đời người nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực thiện nếu dụng quẻ Bác.

Chọn số hợp tuổi Kích Tài Lộc - May Mắn!

2 - Ý nghĩa số 70 theo ngũ hành

Số 70 thuộc hành Thổ, luận theo ngũ hành tương sinh thì số 70 sẽ hợp với những người mệnh Kim vì Thổ sinh Kim. Và số 70 cũng hợp với cả những người mệnh Thổ, bởi hai mệnh Thổ khi gặp nhau thì sẽ giúp đỡ và tương hỗ lẫn nhau. 

Do vậy, những người mệnh Kim và Thổ nên sử dụng số này bởi ý nghĩa số 70 là sẽ mang lại nhiều sự thuận lợi trong công việc, sự nghiệp hanh thông, làm ăn khá giả, có một cuộc sống an nhàn và gia đình sung túc, giàu sang.

Luận theo ngũ hành tương khắc thì số ý nghĩa con số 70 sẽ khắc với người mệnh Thủy bởi Thổ khắc Thủy. Những người mệnh Thủy sử dụng số này sẽ bị cản trở sự nghiệp, khiến cuộc sống thêm vất vả hơn, khó khăn cả trong công việc và cuộc sống, vì vậy nên tránh lựa chọn để không bị xui xẻo, cuộc sống dễ dàng hơn.

Qua những luận giải về ý nghĩa số 70, chúng tôi hy vọng bạn đã tự giải đáp được thắc mắc: "Con số 70 có ý nghĩa gì?" và có mang lại may mắn, hanh thông cho công việc kinh doanh làm ăn của bạn hay không. Chúc bạn tìm được con số may mắn cho riêng mình!

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước