Xem bói số nhà đẹp theo phong thủy chính xác nhất

Chủ nhật, 12/6/2022 - 15:17

Mục lục
 
Mục lục

Số nhà là một trong những phương pháp xe  bói  giúp cho gia chủ hiểu hơn về số nhà và những biện pháp hóa giải. Xem bói số nhà là phương pháp luận số nhà đẹp theo phong thủy hợp tuổi với gia chủ. Có những con số được đánh giá là đem lại may mắn, tài lộc cũng như đen đủi cho chủ nhân. Chi tiết về cách xem số nhà tốt xấu, mời bạn tham khảo trong bài viết sau đây.

I - Giới thiệu về cách xem số nhà hợp tuổi

Ý nghĩa của từng con số có liên quan tới cuộc sống của con người, được chúng ta đặc biệt quan tâm. Không phải tự nhiên mà người Việt lại có quan niệm về ý nghĩa phong thủy con số như vậy. Nhất là về xem bói số nhà. Mỗi một chi tiết trong căn nhà đều ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Vì thế mà số nhà chính là yếu tố dành nhiều sự quan tâm đặc biệt nhất của mỗi người.

xem-boi-so-nha

Xem số nhà tốt xấu giúp cho các thành viên dự đoán trước một phần nào đó về cuộc sống ở trong căn nhà này. Có những con số tốt giúp cho gia đình luôn được hạnh phúc, ăn nên làm ra, con cái ngoan ngoãn. Nhưng cũng có những con số xấu có thể khiến cho gia đình lục đục, làm ăn thấp kém,...Tuy nhiên, tất cả ý nghĩa phong thủy chỉ mang tính chất tương đối mà thôi.

Nếu sống ở nông thôn thì số nhà chưa có, nhưng nếu ở thị trấn, thị xã, thành phố thì số nhà chính là địa chỉ nhà giúp cho người khác biết được chính xác địa chỉ mà tìm đến. Có nhiều quan niệm về số tốt xấu của ý nghĩa phong thủy biển số nhà. Nhưng đâu là quan niệm chính xác nhất thì không ai có thể khẳng định được. Mỗi một quan niệm chỉ mang tính chất tương đối mà thôi.

Còn sự tốt xấu thực tế ra sao là do cách sống, sự nỗ lực của các thành viên trong ngôi nhà như thế nào. Xem bói số nhà chỉ có ý nghĩa về mặt tinh thần chứ không phải hoàn toàn đúng trong thực tế bạn đọc nhé.

II - Cách xem bói số nhà

Có rất nhiều quan niệm về sự tốt xấu của từng con số. Tuy nhiên, bạn cần am hiểu rõ về kiến thức cổ xưa trong phong thủy số, biết được chính xác ý nghĩa của từng con số đại diện cho điều gì. Có nghĩa là bạn cần nắm rõ hết ý nghĩa tất cả con số từ số 0 cho đến số 9. Sau đó, bạn mới có thể luận giải được số nhà của bạn nói lên điều gì cũng như biết cách xem được số nhà đẹp theo phong thủy.

Để xem số nhà theo phong thủy, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tính tổng các chữ số của biển số nhà

Trong bước này, bạn cần tính tổng tất cả các chữ số trong biển số nhà và cộng cho tới khi tổng của nó có một chữ số, từ 0 tới 9. Nếu trong biển số nhà có chữ cái, bạn cần quy đổi ra theo thứ tự trong bảng chữ cái (Như là: A là 1, B là 1, C là 3,....).

Ví dụ: biển số nhà của bạn là 1259B thì bạn thực hiện như sau:

Lấy 1+2+5+9+2=19

Sau đó tiếp tục lấy 1+ 9 = 0. Con số bạn cần xem xét ý nghĩa chính là con số 0 này.

boi-so-nha-phong-thuy

Bước 2: Luận số nhà đẹp theo phong thủy

Bước này cực kỳ quan trọng, bởi hiểu đúng hay sai về ý nghĩa số nhà đẹp theo phong thủy là phụ thuộc vào bước này. Bạn cần nắm rõ hết ý nghĩa của từng con số như sau:

  • Số 0: đại diện cho sự vô dụng, không có thật nhưng cũng có thể đại diện cho tiềm năng tiềm tàng của các thành viên trong gia đình.
  • Số 1: đại diện cho sự bắt đầu, khởi nguồn. Với con số này thì bạn nên vui mừng nhé. Bởi đây thường là con số nói lên sự khởi đầu tốt đẹp trong mỗi việc mà mỗi người trong nhà có ý định thực hiện.
  • Số 2: tượng trưng cho một gia đình cân bằng về cuộc sống gia đình và công việc, có đôi có lứa.
  • Số 3: Sự cởi mở, sự lạc quan và vững chắc trong kinh tế, sự nghiệp.
  • Số 4: Nói lên, chủ nhà là con người của công việc. Nếu quá căng thẳng, áp lực cần dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.
  • Số 5: Đại diện cho sự tự do, hay thay đổi và bản chất tò mò, hay học hỏi tìm tòi của các thành viên trong gia đình.
  • Số 6: Đây được đánh giá là con số may mắn, biểu tượng cho tài lộc, sự thăng quan tiến chức trong con đường sự nghiệp.
  • Số 7: Có thể gia đình bạn sẽ có ý nghĩ hơi buồn nếu gặp con số này. Nhưng đây đơn giản chỉ là con số đại diện cho những bài học về tinh thần, cuộc sống nội tâm mà bạn cần thay đổi mà thôi.
  • Số 8: Đây là con số tốt, đem lại sự thịnh vượng, bình an cho ngôi nhà.
  • Số 9: Con số cuối cùng trong dãy số tự nhiên có 1 chữ số, đại diện cho sự hoàn hảo, lòng vị tha, quan tâm mọi người và đạt địa vị cao trong sự nghiệp, công danh.

Xem bói sim điện thoại đang dùng hợp tuổi theo phong thủy

Trong kết quả ở ví dụ trên, bạn tính ra số 0 thì điều đó có ý nghĩa là nhà bạn có thể đang gặp khó khăn về kinh tế. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng vì ý nghĩa của từng con số chỉ mang tính chất tương đối. Còn sự giàu có, hạnh phúc ra sao là do sự cố gắng ở chính bản thân mỗi người mà nên.

Trên đây là cách xem bói số nhà hợp tuổi được chúng tôi tổng hợp lại, gửi tới bạn đọc cùng tìm hiểu. Mong rằng bài viết đã đem lại kiến thức mới mẻ cho bạn đọc. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo nên nếu như bạn gặp phải con số không may mắn thì cũng đừng nản chí nhé.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước